GIÁO TRÌNH HỌC PIANO CHO BÉ

GIÁO TRÌNH HỌC PIANO CHO BÉ

Mến chào bạn

Bạn đang tìm hiểu cho con yêu mình giáo trình học piano cho bé là sao dể hiểu và hiệu quả

Bạn đang có ý định cho bé học đàn piano nhưng chưa biết bé học piano theo phương pháp nào là phù hợp với con của mình

Bé nhà bạn muốn học đàn piano để chơi giải trí, phát triển trí não, tập cho con năng động, tự tin, dạn dĩ trước nhiều người.

Có thể bạn quan tâm:

Lớp học piano uy tín cho bé ở Thủ Đức

Khóa học piano căn bản cho bố mẹ chỉ 499k

Cách đọc bản nhạc piano đơn giản

Bạn mong muốn tìm tài liệu dạy học piano hay cho bé.Vì giáo trình đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học và chơi đàn piano trẻ em.

Lớp Piano Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức - Bé Xuân Nhi - Chiuongw TRình Biểu Diễn Piano Của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Lớp Piano Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức – Bé Xuân Nhi – Chương Trình Biểu Diễn Piano Của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Cảm ơn bạn vì cơ duyên nào đó mà bạn và tôi gặp nhau ở trong bài chia sẻ này. Tôi là một giáo viên dạy piano từ khi tôi 15 tuổi. Tiếp xúc nhiều với trẻ tôi thấy mình cần có nghĩa vụ phải chia sẻ những hiểu biết cũng như kinh nghiệm của mình về dạy và học piano ở trẻ em.

Thảo Vy - Lớp học piano căn bản UPPONIA
                                                  Thảo Vy – Lớp học piano căn bản UPPONIA

Trẻ em khi học bất kỳ một môn học nào ban đầu chúng cũng có khái niệm mọi thứ là một trò chơi, mọi vật đều là đồ chơi, mọi người đều là bạn chơi. Nên khi hướng dẫn bé học piano cần phải am hiểu tâm lý này để trẻ cảm thấy hứng thú, vui vẻ, yêu thích vì mình ĐƯỢC CHƠI, ĐƯỢC HỌC chứ không phải là đến tuổi, đến giờ PHẢI ĐI HỌC. Hai trạng thái tâm lý khác nhau tạo nên hiệu quả khác nhau. Một cái là chủ động cái còn lại là bị động.

Có thể bạn quan tâm:

Trẻ em bao nhiêu tuổi học piano được?

Có nên ép bé học đàn không?

Khóa học piano cho bé

Chương Trình Biểu Diễn Định Kỳ 2 Tháng 1 Lần của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
                              Chương Trình Biểu Diễn Định Kỳ 2 Tháng 1 Lần của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Để rut ngắn thời gian CHƠI PIANO thì giáo trình học đóng vai trò rất quan trọng. Từng bước tiếp cận với một lĩnh vực hoàn toàn mới, một kiến thức hoàn toàn mới. Đòi hỏi chương trình học phải thật tự nhiên, nhẹ nhàng, thu hút, lôi cuốn để trẻ CHỦ ĐỘNG tiếp cận và lĩnh hội kiến thức thì mới có kết quả tốt được.

Nguyễn Chấn - Minh Anh Piano căn bản Upponia
                 Nguyễn Chấn – Minh Anh Song Tấu Piano  – Lớp piano căn bản dành cho trẻ em của Upponia

Giáo trình học piano dành cho trẻ em ở trung tâm âm nhạc Upponia được xây dựng dựa vào kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhiều năm. Bước đầu tiên của giáo trình là cho bé chơi trò chơi tìm kiếm nốt nhạc ở trên phím đàn qua trò chơi ngôi nhà nhỏ, ngôi nhà to (Ngôi nhà nhỏ là chùm 2 phím đen, ngôi nhà to là chùm 3 phím đen). Tất cả trẻ con đều thích chơi trò chơi, nghe kể chuyện. Những kiến thức môn học lồng vào trong các trò chơi khiến bé rất thích thú.

Lớp piano cho trẻ em Thủ Đức - Bé Minh Anh
                                                        Lớp piano cho trẻ em Thủ Đức – Bé Minh Anh

Sau khi nhận diện nốt nhạc qua trò chơi nhà nhỏ nhà to, bé sẽ được ”tập thể dục” trên phím đàn bằng các ngón tay, ban đầu từng động tác bước đi từng bước (tập từng ngón tay chậm, nhanh dần…)

Ban đầu, bé tập thể dục bằng 3 ngón tay với 3 nốt nhạc Đồ, Rê, Mi qua bản nhạc Đàn Lên Nhé, sau khi nắm vững, học giỏi thì bé sẽ được chơi trò chơi ” đường rày xe lửa” học thêm nốt thứ 4 là nốt Fa và chơi bản nhạc Đàn Gà Con.

Hoài Phúc - Piano căn bản Upponia
                                               Hoài Phúc – Piano căn bản trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Tiếp theo là nốt nhạc thứ 5 là nốt Sol qua các trò chơi nhỏ nhỏ như thế. Mỗi giờ học là những trải nghiệm của sự vui tươi, sáng tạo để trẻ không còn thấy sự nặng nề của việc học mà là ĐƯỢC HỌC PIANO, HÁO HỨC, THÍCH THÚ KHI ĐI HỌC.

Trẻ em như trang giấy trắng, nghe nhạc làm cho tâm hồn trẻ điềm tĩnh, yêu thương và vui vẻ. Học và chơi đàn piano, biểu diễn đàn piano đối với bé là một điều vô cùng tuyệt vời và bổ ích. Thiết nghĩ, những người làm công tác hướng dẫn, giáo dục cần có lòng yêu thương trẻ thực sự, cộng với sự nhẫn nại, kiên trì và kinh nghiệm cũng như nắm được tâm lý giáo dục của mỗi độ tuổi khác nhau để có những phương pháp hướng dẫn sinh động, lôi cuốn để khơi dậy lòng đam mê âm nhạc, phát triển tất cả những kỹ năng quan trọng của một con người thông qua việc học và chơi đàn piano ở trẻ.

Giáo trình học piano cho bé
Giáo trình học piano cho bé

Trong quá trình cho con học đàn piano, tìm phương pháp dạy piano hiệu quả cho bé hay giáo trình học piano đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả cho bé. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn đừng ngại mà hãy cứ gửi thông tin về địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847, Email thotran0308@gmail.com để được hỗ trợ nhé. Rất vui khi được góp phần nhỏ những hiểu biết của mình cho con bạn được phát triển hoàn thiện.

Trần Thị Thọ

Sáng Lập trung tâm âm nhạc Upponia

www.Upponia.com

Học piano online tại nhà: www.HocOnline.Upponia.com

Kinh nghiệm tự học đàn piano: www.TuHocPiano.com

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

79 comments

 1. Năm lớp 1 bố mẹ thuê cho e học gia sư organ sau lúc đó e còn bé quá, nên chán. Giờ em học lại có được k ạ? Giờ e lớp 11 r, em vẫn nhớ gam, cách đặt tay trái phải, nốt cơ bản. Nhưng không thạo như xưa ạ. giơ e đang tính mua Piano điện hợp lý k ạ?

  • Chào bạn
   Nếu bạn đã từng học organ rồi thì bạn cũng đã có một nền tảng nho nhỏ về âm nhạc. Vậy nên bây giờ bạn muốn học piano sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng hơn những người chưa tiếp xúc bao giờ.
   Về phần học để chơi giải trí thì một người bình thường chưa biết gì về âm nhạc sẽ tốn một khoảng thời gian là 2- 4 tháng để học chơi những bản nhạc thông thường quen hoặc lạ.
   Nếu bây giờ bạn mua đàn piano điện thì sẽ rất phù hợp vì giá cả cũng thấp, tính năng cũng phù hợp, vậy nên bạn hãy bắt tay vào thực hiện đam mê của mình đi. Đừng ngại ngần mình lớn tuổi, mình không có năng khiếu hay mình mình không có nhiều thời gian cho nó. Bởi học chơi giải trí thì chưa cần năng khiếu hay mất nhiều thời gian của bạn. Trung bình mỗi ngày luyện tập từ 30 – 60 phút thì vài tháng bạn sẽ đã chơi được rồi.
   Còn bất kỳ điều gì chưa rõ bạn cứ liên hệ mình theo sdt ở phía trên nhé
   Chào bạn

  • Phạm thị Kim thủy

   Chào chị tôi ở Hải Phòng cháu tôi 4 tuổi vậy thời gia tuổi nào cho cháu học là thích hợp và theo giáo trình nào tôt và phù hợp với lứa tổi của cháu. xin nhờ chị tư vấn. Xin cảm ơn!.

 2. em 17t thì nên bắt đầu từ organ hay piano ạ?

  • Chào bạn
   17 tuổi, cái tuổi tuyệt vời để flling những giai điệu đẹp của piano, hãy chọn piano nếu bạn thích nó hoặc đang phân vân. Học organ cũng có cái hay riêng nhưng nếu bạn học piano vững và rành, mình hướng dẫn thêm một chút xíu nữa là bạn biết chơi đàn organ luôn, tiện quá đúng không?

 3. Mình đang là sv mà muốn mua đàn organ giá cả vừa phải, chất lượng thì nên mua loại nào?

  • Chào bạn
   Bạn đã biết gì về đàn hay về âm nhạc chưa, bạn muốn học organ để làm gì, chơi giải trí hay đi show?
   Vì mục đích khác nhau mình sẽ mua những cây đàn khác nhau cho phù hợp. Nếu bạn muốn mua cây vừa đủ chức năng để tập thì bạn nên mua cây Kurtman K300, hiện nay giá khoảng gần 5 triệu là cây đàn có đủ chứa năng cơ bản thấp nhất hiện nay. Còn có điều kiện tài chính hơn bạn mua những cây như Yamaha S670, 770, 910, 950, 970… thì quá tuyệt

 4. Tôi muon học nhung chưa hieu nhieu lăm, giáo trinh cô day là rien cho tưng ngươi hay la ai cung học giog nhau vây

  • Chào bạn
   Giáo trình học thì giống nhau nhưng cách hướng dẫn sẽ phụ thuộc vào người họchọc. Nếu học nhanh sẽ hướng dẫn nhanh, học chậm sẽ hướng dẫn chậm, mục đích cuối cùng là làm sao cho người học ai cũng có thê chơi đàn piano giỏi. đó là phương châm làm việc của mình.

 5. học organ hay piano kho hơn vậy chi

  • Chào bạn
   Học đàn organ hay piano hay bất kỳ một nhạc cụ nào nếu mình có đam mê và chăm chỉ luyện tập thì nó sẽ ko còn khó khăn nhiều nữa.
   Thực sự mà nói thì học piano có vẻ khó hơn organ một chút, vì piano chơi 2 tay đàn khác nốt nhau, organ tay phải đàn giai điệu, tay trái đàn hợp âm nên sẽ đơn giản hơn một chút.
   Nếu bạn thích nhạc cụ naò thì nên học nhạc cụ đó, như vậy sẽ hứng thú và có động lực học hơn
   Hơn nữa, nếu bạn phân vân chưa biết nên học nhạc cụ nào thì học piano sẽ là giải pháp tốt hơn cho bạn, bởi nếu bạn chơi vững piano rồi thì bạn chỉ cần nắm cách chơi hợp âm của organ là bạn có thể biết chơi cả 2 loại nhạc cụ rồi, vậy nhé bạn

 6. cho em hoi làm sao de cảm am đươc tôt vậy chi. e nghe noi cảm âm tôt thi mjh hoc đan se nhah biêt. Cảm âm có phải là nawg khiêu không vậy c

  • Chào bạn
   Cảm âm là bạn nghe một giai điệu, một bản nhạc ban có thể hát hoặc đàn theo được. Cái này thuộc về năng khiếu, nêu sbanj có năng khiếu bạn sẽ dễ dàng lặp lại, bắt chướt giai điệu một cách nhanh chóng.
   Còn nếu bạn không có năng khiếu bạn vẫn có thể học cảm âm được, tuy nhiên sẽ không nhanh nhạy được như người có năng khiếu âm nhạc.
   Quy trình học cảm âm cần có từng bước, bạn cần tuân thủ thì bạn mới có thể cảm âm và phát triển khả năng ấy được, vui lòng gửi thông tin và những điều bạn thắc mắc về địa chỉ email để mình hỗ trợ trực tiếp nhé, thotran0308@gmail.com

 7. Ac oi cho em hoi bai gặp me trong mơ đánh nhu the nao ạk.e xin cam on…

  • Chào ban
   Bạn thích đàn bản nhạc Gặp mẹ trong mơ bằng đàn piano hay organ? bạn biết gì về âm nhạc chưa, bạn có hiểu cách gõ nhịp chưa?… Nếu nhữung điều cơ bản bạn làm được thì bất kỳ một bản nhạc nào bạn cũng có thể làm được, nếu cần bạn liên hệ với mình qua đt 0937 557 847 nhé

 8. Chao cô con tôi được 6 tuôi, không biêt nên cho cháu hoc organ hay piano đây. cô là giao viên day lâu năm co nhiêu kinh nghiêm. cô cho tôi lời khuyên dduoc khong. cảm ơn cô giáo nhiêu

  • Chào bạn
   Bé 6 tuổi thì cho học năng khiếu tốt rồi, học piano sẽ tốt hơn cho sự phát triển đồng đều của cả 2 bàn tay và 2 bán cầu não phải và trái.
   Học và chơi đàn piano giúp đôi bàn tay của bé linh hoạt và điêu luyện hơn, nếu muốn chơi đàn organ thì bé chỉ cần cách bâm hợp âm của tay trái là đã biết chơi 2 loại nhạc cụ rồi,
   cần thông tin gì thêm vui lòng kiên hệ đt 0937 557 847 nhé

 9. Cô ơi, be nhà tôi được 5 tuổi rôi nhưng be nhút nhát không dám xuất hiện ơ đám đông. Đặc biệt là be rất it khi nói chuyện với mọi người, tôi không biêt be co bi trầm cảm hay tự kỷ không nưa. Tôi thây lo về tinh trạng của be co ah. Đọc qua nhưng bai viêt của cô tôi thấy học đàn có thể giúp be cai thiện được. Nên mong cô giúp bé để be co thể phát triển tốt như những đứa tre khác. Cảm ơn cô.

  • Chào bạn
   Trước hết bạn nên đưa con đi kiểm tra những những nơi chuyên về những triệu chứng tự kỷ, trầm cảm, căng thẳng thần kinh dành cho trẻ em.
   Còn học piano là giúp bé mạnh dạn, dạn dĩ và tự tin hơn trước nhiều người. Giúp bé tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung, quan sát tốt… chứ không hẳn là chữa bệnh được cho bé nếu bé có bệnh.
   Bạn liên hệ trực tiếp sdt để đc tư vấn kỹ hơn nhé 0937 557 847, chào bạn

 10. Toi 34t rồi có học đàn organ dc K . tôi thích lâu rồi nhưng giờ mới có thời gian và điều kiện. Nhưng k biết bắt đầu như thê nao. Theo cô tôi có nên học k

  • Chào bạn
   34 tuổi chưa có gì là muộn cả. Ở lớp học piano của mình có nhữung anh chị cô chú bác hơn 70 tuổi họ vẫn học rất tốt nên bạn đừng ngại ngùng gì mà cứ mạnh dạn đi học đi nhé.
   Chương trình hương dẫn tự học đàn organ chỉ khoảng 2-3 tháng là bạn nắm được căn bản rồi, chỉ học những kiến thức cản bản cần thiêt nhất để chơi một bản nhạc thông thường nên sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn đâu, chỉ cần bạn đam mê và dnahf cho nó chút thời gian là đủ.

 11. Chào cô, em muốn đên gặp cô để noi chuyện trực tiếp. Không biết khi nào cô mới gặp em được vậy ạ.

 12. Chào chị, e dang là sinh viên e thich học piano lăm nên đã tự học ở nhà và cung đã biêt căn bản rôi. Giờ như e thi học bao lâu thi hêt chương trình nâng cao vậy cô.

 13. đối với con gái thì bao nhiêu tuôi thì có thể bắt đầu học piano là tốt nhất vậy cô. Bé nhà mình được 5 tuôi rôi không biết đã học được chưa

  • Chào bạn
   Bé 3 tuổi đã bắt đầu có thể học và chơi đàn rồi. 5 tuổi là đã học được rồi, bạnc cho con đi học đi. Nên chọn những nơi có kinh nghiệm dạy cho trẻ em, giáo viên phải có tâm với nghề, phải yêu thương trẻ thì con bạn mới được phát triển tốt được.

 14. Học organ thì có sco khác gì với piano không ạ, học phí và lịch học ntn vậy cô

  • Học piano và organ khác nhau ở chỗ piano thì đàn cả 2 tay, còn organ thì tay phải đàn giai điệu, tay trái đàn hợp âm trên nền nhạc cài đặt trước.
   Bạn muốn học nhạc cụ nào và mục đích học để làm gì mình sẽ tư vấn cụ thể tốt nhất cho bạn. sdt của mình 0937 557 847 nhé

 15. Bé nhà mình 8 tuổi ròi, lúc trước be thích học piano lắm, tôi có đăng kí cho bé học ở trung tâm âm nhạc ở gần nhà. Nhung học được 1 tháng thì bé nói chán và không chịu đi học nữa. Mình rất muon bé học đàn nhưng không thể ép be được. Liệu có cách nào cho be có hứng thú để be theo học đàn lại được không. Mong cô giúp. Cảm ơn cô.

  • Chào bạn
   Trẻ con học bất cứ môn học nào cần có sự hấp dẫn, lôi cuốn bé, làm cho bé có cảm giác như là đang chơi chứ ko phải học. Muốn vậy, giáo viên cần phải linh hoạt, tâm lý đối với bé để bé cảm thấy tin tưởng và đồng hành cùng cô.
   Hơn nữa, học và được biểu diễn khẳng định tài năng cũng là yếu tố đc bé rất yêu thích. chính vì vậy bạn nên tìm nơi phù hợp chon con mình học

 16. Muốn học nhưng xa wa thi sao đây. cô có dạy online hk. em muôn dk hoc online dduoc không ạ. Học phi như the nao vậy cô.\

 17. Chào cô, tôi muôn đưa bé đến dây để học đàn, nhưng nhà hơi xa, bên mình có dạy tại nhà không

  • Chào bạn
   Mình ko đến tại nhà dạy được, vì mình thấy trẻ con cực chẳng đã thì mới học ở nhà, vì ở nhà con ko học tốt bằng ở lớp, ơ nhà tâm thế ko hào hứng và nghiêm túc bằng nữa. Hơn nữa, ở lớp học được học chung bạn, nghe người này đàn ng kia đàn trẻ sẽ có động lực để học hơn, với lại ở lớp học đc tổ chức biểu diễn, các chương trình thi trẻ sẽ học nghiêm túc và vui vẻ tự tin thể hiện mình hơn

 18. Cám ơn sự phản hồi của em. Ngày mai chị sẽ đăng ký cho cháu học, chị thì chắc không học vì… già rồi (53 tuổi) học ngại quá, nhà chị có cây đàn piano cơ rồi vậy chị muôn dăng ky cho be nhà chi học thi học phí thế nao ha e.

 19. Piano và ogan khác nhau sao vậy ạ? Em muốn tự sáng tác nhạc thì phải học gì để tự đàn và sáng tác bài hát ạ?

 20. Cho mình hỏi ở quận bình tân, mình muốn học nhưng không biết ở đâu dạy. Qua đo thi xa quá minh không đi được, con có chi nhánh nao gần chỗ mình ơ không vậy bạn

 21. Hay lắm mình đang định học organ nhưng chưa biết gì hết, mua cây s700 rồi mà ko biết đàn.

 22. Chao chị em muôn học organ để chơi và thư giãn thôi. Vậy có cần phải học nhac lý? ; Không học nhạc lý có đánh được đàn Organ không vậy chị;

 23. Mình muốn đến đăng kí học thì đến giờ nào là được vạy

 24. Bé học bao lâu thì có thể đàn được một bai nhạc dơn giản vậy cô giáo

 25. Bài viết hay đấy. Chúc trường nhạc ngày cang phát triển và thành công hơn nhé.

 26. Ơ tuôi con nhỏ nếu bé không thích học đàn thì có nên ep be hoc không, muốn con gái thích hoc đan thi phai lam the nao ha cô

 27. Lam sao để biết được bé co năng khiếu hay không. Be nhà tôi được 5 tuổi co khả năng ca hát và tự tin thể hiện trước đám đông, như vậy bé có năng khiếu đàn piano không cô

 28. Có ai chơi đàn Organ giỏi mà không biết nhạc lý không? Học nhạc lý tốt là sẽ đọc nhạc được đúng không?

 29. “Chào Chị,
  Tôi ở Hà Nội và dang muốn cho con tôi đi học đàn, và vô tình tìm xem được 1 đoạn dạy và email của chị trên mạng nên tôi gửi email này nhờ chị tư vấn giúp tôi:
  – Hiện tại con trai tôi 9 tuổi nhưng bị chậm (1 dạng tự kỷ nhẹ, cháu học 3 năm lớp 1, năm nay mới lên lớp 2) Cháu thích học đàn bấm, và tôi muốn nhờ chị tư vấn giúp tôi xem nên cho cháu học đàn Piano, hay organ ah?
  – Chị có thể tư vấn giúp tôi nơi học uy tín o Quận Long Biên (Nếu chị có TT quen uy tin)
  – Chị có thể cho tôi xin tài liệu để tôi có thể đọc, học thêm để tập cũng như dạy thêm cho cháu khi o nhà ngoài lúc học o trung tâm dc ko ah
  Cảm ơn chi nhiều”

 30. Cô co day choi dan organ cho.nam khong?

 31. Chao chi.e muon hoc danh organ gioi de choi thanh thao nhung thoi gian e hk dc nhieu vi e lam cong nhan.chi co the sap xeo day dc hk va chi phi nhu the vay chi?

 32. Em chua biet gi ve nhac , nhung em rat mun hoc ocgan , chi phi chon goi ca khoa hoc la bao nhieu vay trung tam????????

 33. nam nay minh 26tgio minh muon đang kýi hoc dan . minh luyen ngon dc zoi va cung danh dc vai bai . nhung khi vao bai moi minh thay minh doc not nhac hoi cham va ngon tay di chuyen co luc cung cach quang wa . mong cô giáo và mọi ngươi góp ý và cho minh y kien duoc k a . xin cam on.hi

 34. DIỄM HƯƠNG LƯU

  Vui lòng cho hỏi: chị đăng ký học 1 khóa cho cả 2 mẹ con có được không em vàhọc phí bao nhiêu, có giảm học phí không? Chị cám ơn.

 35. Chào cô. Khi nào khai giảng khóa học cơ bản Piano giành cho người lớn? Mong cô thông báo thời gian giúp em với ạ.

 36. Chào bạn hôm nay tôi mở trang tự học Organ như thế nào và đã gặp được bạn. Tôi tự giới thiệu về bản thân 1 chút có được không. Song dù tôi nhiều tuổi hay bạn nhiều hay ít hơn chúng ta xưng hô là bạn cho thân thiện nhé.
  Tôi rất muốn học nhạc vì tôi vừa làm vừa ngân nga những bài hát mình ưa thích ( lúc công việc máy đã chạy ổn định) song dần dần thành thói quen cho đến lúc về hưu, hiện nay vẫn hát hò với hội hưu. Tôi vẫn mơ ước được chơi đàn và cũng được con gái mua cho cây đàn Organ Yamaha S433 3 năm nay. Tôi tự mày mò xem sách ( nhạc lý căn bản hiểu được các nốt nhạc, 1 số hợp âm La thứ, hợp âm Đô trưởng, tạm đọc được nốt Fa ngay trên bản nhạc, hoặc nhìn bản nhạc dù mới lạ là có thể đọc được nốt và tập đánh đàn được. Cái yếu nhất của tôi là không bắt được nhịp dù bản nhạc đó gần như toàn là nốt đen nhiều. Vậy qua bức thư này tôi mong bạn có phương pháp nào hữu hiệu hơn giúp tôi học có hiệu quả hơn không? Rất mong thư bạn
  Đặng Thế Hùng ĐT: 0919169886

 37. Dạ em chào cô! Em tên là Quang, hiện là sinh viên trường Ngân hàng. Em muốn học piano, và tình cờ e lướt web thấy có lớp dạy của cô ở bên Linh Đông. Em muốn biết thêm 1 số thông tin về lớp học, như học phí, lịch học… Mong cô tư vấn cho em, thực sự em rất muốn học piano 🙁
  Em cảm ơn cô nhiều ạ!

 38. cô giáo ơi, em tên là An, em rất thích học đàn piano nhưng mà không có điều kiện được học sâu, cô có thể cho em xin giáo trình học được không? em có biết cơ bản về đàn nhưng mà không biết nhìn nốt để đệm, em thích cách đệm trên nhà thờ lắm vì rất hay, nếu được xin cô giúp em cách đệm với, còn nếu không thì cũng mong cô liên lạc với em nhé! em cảm ơn cô

 39. Chào chị,
  Em tình cờ đọc qua trang tuhocpiano.com được biết bên trường mình có dạy piano cho người lớn. Em muốn hỏi về học phí cụ thể là như thế nào? Rất mong nhận được hồi âm của chị.
  Trân trọng. Em cảm ơn.

 40. Mình thấy bài viết của bạn rất hay, bạn cho mình xin giáo trình học organ cơ bản và nhạc lý cơ bản được không

 41. chào cô, em năm nay 20 tuổi và em rất yêu âm nhạc nhưng không thể chơi nhạc cụ nào cả, mong ước của em là có thể chơi được những bài mình thích, cô cho em hỏi lớp piano của cô có dạy người như em không?
  cám ơn cô nhiều.

 42. mình chưa biết gì về nhạc , và đã ngoài 30 tuổi rồi liệu có học được organ không?

 43. em di hat dam cuoi cug lau rôi nhug chua biet danh dan.e dang song tai Hưng Yên, ở xa quá thi làm sao học được đây cô. Thấy chỗ cô dạy uy tín, đọc qua bai viết là e muốn đăng ký học ngay. lieu em co tke học dan online dk k ạ.neu học thành nghê thi học phí bao nhiêu vay cô.

 44. Đoàn Lê Ngọc

  Minh muon hoc dan organ nhung chi phi la bao nhieu za.can ban minh chua bit mot not nhac nao het a.chi vi mo uoc tu nho nen gio muon thuc hien ma thoi

 45. Chào cô. Em năm nay 22 tuổi rồi. Đang là sinh viên năm 2 ở đại học nông lâm và ở trọ trên đường số 7,phường linh trung,thủ đức. Em thích piano lắm. Muốn đi học mà trước giờ chưa có điều kiện với khả năng để học. Bây giờ em muốn học nhưng không hiểu biết mấy về các trung tâm dạy đàn ở thành phố cả. Em vô trang thấy trung tâm dạy nhạc của cô,em muốn tìm hiểu đôi chút nếu được thì em sẽ đăng ký học ạ. Em học chủ yếu là thỏa đam mê biết đánh piano để chơi và cảm nhận được những giai điệu em yêu thích thôi chứ không có điều kiện để theo đuổi sâu hơn nên chỉ cần học đánh được đàn là được rồi ạ. Cô có thể tư vấn cho em các khóa học ở trung tâm,mức học phí và thời gian học như thế nào được không ạ. Với lại,hiện giờ e vẫn chưa có đàn,như vậy có học được không ạ. Em chờ hồi âm của cô.

 46. Nhà tôi co 2 cháu đứa lớn được 8 tuôi, bé nhỏ 4 tuôi. Nhưng tôi sợ bé nhỏ chưa học được cô ah. Vì be ham chơi lắm, khi nào cô rảnh tôi có thể đưa bé đên để học thử được không cô.

 47. Em chào chị Thọ, em là Trang, sinh năm 1983.
  Em đã đi làm và rất thích học Piano. Em có tìm hiểm trên mạng đọc được bài chia sẻ của chị về tự học Piano.
  Nhưng em lại ở Hải Phòng, không biết chị có cách nào hỗ trợ em trong việc học Piano được không ạ?
  – Em cũng đã nắm qua được các nốt nhạc trên bản nhạc nhưng để nhìn vào để đọc được ngay bản nhạc thì chưa. Em phải dò bắt đầu từ nốt Sol trên khóa Sol hoặc nốt Fa trên khóa Fa, sau đó mới biết các nốt nhạc tiếp là gì. Chị có thể chỉ cho em cách nhớ các nốt nhạc trên bản nhạc một cách dễ hiểu nhất được không?
  – Em chưa phân biệt được các nốt Cao – Trung – Thấp. (Cụ thể: khi nhìn vào bản nhạc, có thể đọc được đây là nốt Đồ nhưng không biết sẽ đánh vào quãng nào của đàn)
  Em mới tìm hiểu được đến đây về đàn piano.
  Chị có tài liệu nào dành cho người đi làm mới tiếp xúc với Piano không ạ? Em có thể mua như thế nào ạ.
  E rất thích học đàn. Rất mong nhận được sự quan tâm của chị.

 48. Chị có thể hướng dẫn em học ghi nhớ các nốt nhạc khi đàn được ko chị

 49. “Bạn ơi, bạn có thể gửi cho mình xin một vài bản nhạc cổ điển, trữ tình mà dễ đánh không? Mình đang đọc quyển Method Rose 1 mà thấy giai điệu của nó không vào đầu lắm.
  Cảm ơn bạn nhé. “

 50. Hi !
  Bạn cho minh hoi minh tinh hoc dan organ nhung minh o ben tan phu vay bạn cho minh hoi minh co lop hoc nao gan tan phu ko minh cam on nhieu.

 51. Cô ơi! Em là Kiên sống ở Đà Lạt
  Bài viết Cô hướng dẫn tự học piano hay và dễ nhớ quá. Nhưng em tìm bài tiếp theo ko có. E muốn đăng ký nhận bài viết tiếp theo của Cô thì phải làm sao ạ?
  Cám ơn Cô thật nhiều.

 52. Em muốn mua bộ giáo trình piano cho trẻ em thì làm thế nào ạ !

  • Chào anh
   Anh liên hệ đăng ký qua số điện thoại của Thọ 0937557847 (Zalo, Viber) để Thọ gởi hướng dẫn và hỗ trợ bé trong quá trình học luôn nhé, cảm ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.