GIỚI THIỆU

 

Mến chào bạn

Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA là tổ chức giáo dục, đào tạo phương pháp học đàn piano, đàn organ cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao cách ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ.

Tiền thân của Trung tâm âm nhạc Upponia là Trường nhạc THP chữ viết tắt của Tự Học Piano, ra đời dựa trên phương pháp hướng dẫn cho người học có thể Tự Học Piano ở nhà, người học hoàn toàn có thể tự luyện tập mà không cần đến giáo viên. Chỉ đến lớp thời gian ngắn ban đầu để biết cách tự học và tập luyện đàn Piano, đàn organ.

Trung tâm âm nhạc Upponia Ra đời dựa trên tình hình thực tế và đáp ứng nhu cầu học năng khiếu nhưng không có nhiều thời gian để đến lớp học và kinh phí cao của các trung tâm âm nhạc.

Phương pháp đào tạo của Trung tâm âm nhạc Upponia là giúp cho người học có cái nhìn bao quát nhất về môn học năng khiếu, giúp định hình lại đam mê, sở thích theo chiều hướng, khả năng của mỗi cá nhân nhằm phát huy cao nhất khả năng cũng như năng khiếu của mỗi người.

Trần Thị Thọ - Chủ sáng lập trường nhạc THP
                               Cô Giáo Trần Thị Thọ – Sáng lập trung tâm âm nhạc Upponia

Bắt nguồn từ nhu cầu trước tiên của bản thân người sáng lập, không được học năng khiếu từ bé, không có điều kiện mua đàn để tập, không có giáo viên hướng dẫn, mình đã mất khá nhiều thời gian để có thể học và chơi đàn piano và thi vào trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Từ chính thực tế đó, cộng với quá trình đi dạy piano, organ ở các công ty, trường âm nhạc, mình thấy có rất nhiều bạn nhỏ, bạn thanh niên, các anh chị đi làm công sở, các cô chú, bác về hưu hay các bậc phụ huynh đam mê yêu thích âm nhạc nhưng không đủ thời gian cũng như kinh phí để thực hiện đam mê của mình hoặc muốn dạy cho con cũng không có điều kiện.

Trung tâm âm nhạc Upponia tự hào mang sứ mệnh hướng dẫn cho những ai đam mê, yêu thích 2 loại nhạc cụ pianoorgan có thể học và chơi đàn trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất, học một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Không mất thời gian học vòng vèo, không đi quá căn bản, chi tiết nhưng chương trình dạy và học từng bước rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể học và tập luyện theo được đó chính là phương pháp Tự Học của Trung tâm âm nhạc Upponia.

Tự hào về những thành công khi hướng dẫn cho rất nhiều anh chị, các bạn trẻ, các bác lớn tuổi và các em thiếu nhi khi học theo phương pháp này. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho mọi người, để những ai đam mê âm nhạc có thể thực hiện được cách dễ dàng.

Với mong muốn tất cả mọi người những ai yêu thích âm nhạc, yêu thích 2 loại nhạc cụ mà cả thế giới tôn vinh là nhạc cụ của mọi người đều có thể học và chơi đàn cách ĐƠN GIẢN NHẤT, NHANH CHÓNG NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT. Phục vụ cho việc thỏa niềm yêu thích, giúp trẻ em phát triển trí não, hệ vận động, sự khéo léo, óc quan sát, trí nhớ…, giúp cho người lớn có thể giải tỏa sự căng thẳng, stress. Giúp cho những cô chú bác lớn tuổi thêm lạc quan, yêu đời, tăng cường trí nhớ, sự minh mẫn. Giúp cho các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn cho con em của mình học và luyện tập cho con em của mình tại nhà.

Trần Thị Thọ – Trung Tâm Âm Nhạc Uppnia

 

 

 

Facebook Comments

10 comments

 1. Vũ Phương Thanh

  tôi muốn học piano

 2. Vũ Phương Thanh

  tôi muốn được biết cách chơi piano, tôi rất muons học nhưng tôi ko bt

  • Chào bạn nhé
   Trường có khóa dành cho người mới bắt đầu, chưa học đàn bao giờ nên bạn yên tâm chỉ cần thích học và chịu học sẽ học được thôi. Bạn liên hệ Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia. Địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Cơ sở 2 số 6 Đoàn Thị Kia, Dĩ An, Bình Dương nhé. Điện thoại 0937557847 cô Thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.