KHÓA HỌC PIANO CƠ BẢN DÀNH CHO BÉ

KHÓA HỌC PIANO CƠ BẢN DÀNH CHO BÉ

ĐỐI TƯỢNG

 • Các em nhỏ trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi
 • Mong muốn học và chơi đàn piano để GIẢI TRÍ
 • Mong muốn học piano để PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO
 • Mong muốn học piano để TĂNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG
 • Học piano để tập tính KIÊN NHẪN trong mọi việc
 • Học piano để tăng KHẢ NĂNG QUAN SÁT
 • Học nhạc TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ
 • Và HỌC PIANO ĐỂ BIẾT CHƠI ĐÀN PIANO GIỎI NHƯ CON NGƯỜI TA!!!

Phương Anh lớp piano cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

KẾT QUẢ CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Với mong muốn được HỌC và BIẾT CHƠI NHANH những bản nhạc thiếu nhi trong nước và quốc tế, những bản nhạc cổ điển đơn giản và nâng cao trong thời gian chỉ từ 3-6 tháng.

Đây là chương trình hướng dẫn cho học viên phương pháp TỰ HỌC là chính. Giúp các bé hoàn toàn am hiểu lý thuyết cũng như cách thực hành, sau giờ hướng dẫn ở lớp, các bé biết cách TỰ THỰC HÀNH Ở NHÀ.

 • Nhận diện nốt nhạc trên phím đàn chỉ sau 5 phút.
 • Nhận diện nốt nhạc trên bản nhạc chỉ sau 7 phút.
 • Quy trình để tập một bản nhạc gồm 5 bước.
 • 7 bước để hoàn thiện chương trình piano cơ bản.
 • Tham gia biểu diễn định kỳ 2 tháng 1 lần.
 • Tặng giáo trình, tài liệu học tập.
 • Tặng 50% khi mua video Chương trình học piano cơ bản dành cho ba mẹ

Thảo Vy Lớp piano trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

PHỤ HUYNH NÊN ĐƯA CON THAM GIA KHÓA HỌC KHI THẤY MÌNH CÓ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU SAU:

 • Phụ huynh có con em đang trong độ tuổi từ 3-15 tuổi, đang sinh sống tại quận Thủ Đức( Lưu ý, các em ở quận khác chúng tôi sẽ không nhận, nếu có trường hợp đặc biệt, chúng tôi cần phải xem xét thêm).
 • Phụ huynh mong muốn con mình được phát triển một cách toàn diện nhất thông qua âm nhạc.
 • Những phụ huynh TIN RẰNG ÂM NHẠC SẼ GIÚP ÍCH CHO CON YÊU CỦA MÌNH
 • Phụ huynh đang tìm chỗ học piano, organ uy tín, chất lượng, giáo viên tận tình, có phương pháp, kinh nghiệm và đặc biệt có TÂM với nghề.
 • Phụ huynh mong muốn con mình có thêm một một học BỔ ÍCH, LÀNH MẠNH thay cho những giờ chơi điện tử, Ipad không tốt của con.
 • Phụ huynh có con em có năng khiếu, muốn phát triển tài năng của con em mình.
 • Phụ huynh có con nhút nhát, sợ đám đông, sợ người lạ.
 • Phụ huynh mong muốn con em của mình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn, năng động, tinh anh, tinh tế và nhân văn hơn.

Thùy Trang – Bích Hà song tấu piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

 

Là một giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hơn ai hết mình hiểu được con bạn không có nhiều thời gian để đi học đàn, đi học cái mình đam mê và yêu thích. Bé chỉ dành một khoảng thời gian ngắn để học, sau đó lấy ra để dùng cả đời.

Hướng dẫn bé biết cách tự học để bé tự tập luyện, tự học ở nhà là phương châm giáo dục của Trung tâm âm nhạc Upponia Thủ Đức.

Nguyễn Chấn biểu diễn piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Ở buổi học đầu tiên, bé sẽ được hướng dẫn một cách khái quát nhất về piano nhưng rất đơn giản và dễ hiểu. Piano là một nhạc cụ bác học nhưng nếu đơn giản hóa được thì bé sẽ không còn thấy nó cao siêu, khó khăn gì nữa.

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bé những nốt nhạc đầu tiên ĐÔ, RÊ, MI ở khóa Sol tay phải, ứng dụng chúng ta sẽ tập 1-2 bài nhạc nhỏ thiếu nhi hay để bé thực hành trên đàn.

Làm sao nhận biết và ghi nhớ được nốt nhạc trên phím đàn?

Nốt nhạc trên phím đàn cũng rất đơn giản để nhận biết chúng. Nhiều người không phân biệt được bèn lấy giấy viết tên nốt dán lên trên phím.

Nhưng mình có cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả để chỉ bé cách nhớ nốt nhạc trên phím đàn và trên bàn phím. Đó là chơi trò chơi trốn tìm trên phím đàn, và trò chơi tìm tên thành viên gia đình trên phím đàn.

Minh Anh lớp học piano cho trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Sau khi nhớ được vị trí của 3 nốt nhạc, bé sẽ học nốt nhạc thứ 4 đó là nốt FA. Để nhớ 4 nốt nhạc trên, mình sẽ cho bé tập 2-3 bài nhạc nhỏ, có giai điệu rất quen thuộc và dễ nhớ để bé thêm hứng thú khi tập đàn.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn nốt nhạc thứ 5, nốt SOL. Để ghi nhớ 5 nốt nhạc ấy, các bé sẽ thực hành 2-3 bài nhạc nhỏ, làm cho bàn tay và các ngón tay có thể chủ động được trên phím đàn.

Tiếp theo là ở phần khóa Fa tay trái. Mình cũng sẽ chỉ bé sự khác nhau và cách phân biệt nốt nhạc giữa khóa Sol tay phải và khóa Fa tay trái.

Cũng sẽ lần lượt từng nốt nhạc ĐÔ, RÊ, MI và bài tập ứng dụng để bạn dễ nhớ. Tiếp theo thêm 1 nốt FA, bài tập thực hành, nốt SOL và bài tập thực hành.

Cứ như vậy, mỗi ngày bé học thêm một kiến thức mới, cách để bé không bị “bội thực” kiến thức rất đơn giản mà lại hiệu quả nhanh chóng vô cùng.

Duy Khang Lớp piano nâng cao ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Chi phí cho những kiến thức piano cơ bản trên có đắt không?

Rất đắt so với học phí của nhiều trung tâm đang dạy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm ấy dạy các bé học phí chỉ bằng ½ học phí của Trung tâm Upponia thôi, vì vậy nên mình khuyên bạn không nên đưa con đến lớp học của mình, vì những ai đến lớp học piano của Trung tâm âm nhạc Upponia thì học là hiểu, học là biết chơi, mà học lại rất nhanh, rất ngắn gọn

Trí Kiệt học piano ở Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi những lý do sau đây:

 1. Giáo viên hướng dẫn bé là người có kinh nghiệm Tự Học Piano. Trước đây, gia đình mình không có truyền thống theo đuổi nghệ thuật, mình dân nhà nông không có điều kiện đi học đàn và cũng không có đàn để học.
  Nhưng vì đam mê, yêu thích ngồi trên đàn piano, lướt bàn tay trên những phím đàn và chơi những tác phẩm lãng mạn mà mình lấy giấy carton vẽ phím đàn lên ấy mà ngồi đàn ngon lành, sau này sau khi đậu thủ khoa chuyên ngành âm nhạc mình mới theo học chuyên nghiệp thôi.
 2. Giáo viên hướng dẫn bé là một người cực kỳ mê trẻ con, yêu sự trong sáng, đáng yêu, thông minh, dí dỏm của trẻ con và cô giáo ấy cũng là một bà mẹ của  một thiên thần vô cũng đáng yêu. Dạy học trò với tấm lòng của một người mẹ, mình tin rằng con bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ấm áp của “cô giáo như mẹ hiền”.
 3.  Phương pháp hướng dẫn của mình bé chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn để đến lớp học, sau đó các bé hoàn toàn có thể tự tập luyện ở nhà, không cần đến lớp học nữa.
  Không như nhiều trung tâm dạy sợ học viên giỏi không đến lớp học nữa, phương châm giáo dục của Trung tâm âm nhạc Upponia là hướng dẫn học viên biết càng nhanh càng tốt, vì bé học được, chơi đàn được không chỉ mình bạn vui, bé vui mà đó là niềm vui và nguồn cảm hứng cho người hướng dẫn như mình, cho mình thêm động lực để tiếp tục công việc của mình.

Duy Khang – Bích Hà song tấu piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Vậy học nhanh biết, thời gian ngắn thì học phí có còn đắt nữa không?

 

 • Sự tận tình, kiên nhẫn và ân cần với từng bé là phương châm làm việc của bản thân mình trong bao nhiêu năm làm công việc hướng dẫn này. Bởi con người cảm nhận được tình cảm, sự chân thành và hành động và lời nói với nhau. Ngay khi bạn đang đọc những dòng chữ này mình cũng đang viết với tất cả tấm lòng của một người giáo, muốn đem sự hiểu biết, kiến thức, kinh nghiệm học đàn piano của mình cho những ai đam mê yêu thích nhạc cụ này.
  Bởi trong thực tế, mình có nhiều sự lựa chọn tốt hơn công việc này, nhưng vì đam mê, yêu trẻ và yêu nghề mình quyết tâm theo đuổi đến cùng, và mình tin khi bạn học bất kỳ lĩnh vực nào mà người hướng dẫn tận tâm, tận tụy với người học thì khả năng thành công của bạn rất cao.

 

Bé Chấn đàn piano trong lớp piano dành cho trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

 1. Số học viên trong 1 lớp học cũng quan trọng không kém quyết định thành công của bé, khi bé tham gia bất kỳ một lớp học nào.
  Nếu học viên quá đông, người hướng dẫn sẽ khó lòng bao quát hết lớp, sẽ khó nắm được khả năng của từng người mà tìm cách phù hợp hướng dẫn cho con bạn được, bé sẽ có cảm giác mình bị “bỏ rơi” khi giáo viên không đủ thời gian để hướng dẫn bé cặn kẽ được.

Nếu lớp học quá ít thì tinh thần học cũng không cao, vì cảm thấy sự lèo tèo, mất tinh thần học tập. Một lớp học piano có chừng 4 học viên là tốt nhất.
Bởi bao nhiêu năm dạy đàn mình kinh nghiệm một vấn đề thế này, nếu mình dạy ít 1-2 học viên thì mình sẽ kèm sát được từng bé, nhưng ngược lại tâm thế người học không thích thú bằng lớp 4 người học. Một lớp học có người này người kia, thấy có người giỏi hơn mình cũng hưng thú học, thấy có người dở hơn mình cũng ráng học vì người ta đang ngưỡng mộ mình…

Và điều cuối cùng mình muốn nhắn gởi đến bạn đam mê yêu thích âm nhạc là hãy liên hệ với mình cho dù bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam này hay đang sinh sống làm việc ở nước ngoài. Bởi vì mình có giải pháp cho vấn đề của bạn và mình đang áp dụng rất hiệu quả.

Chúc bạn có được nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé! Có bất kỳ điều gì muốn thắc mắc trong các vấn đề học và chơi đàn piano. Bạn vui lòng gởi thông tin về Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ 149 Linh Đông Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847. Rất vui lòng hỗ trợ bạn

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

www.UPPONIA.com

Kinh nghiệm học đàn Piano. www.TuHocPiano.com

Học đàn piano online tại nhà: www.HocOnline.Upponia.com

 

Facebook Comments

Check Also

Free Sheet Piano Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui – Trịnh Công Sơn

Facebook Comments

26 comments

 1. Cảm ơn bạn đãchia xẻ rất tuyệt vời .Bây giờ mình chọn thời gian biểu để ĐI học

 2. Anh chi ơi . Lớn như em học không.

  • bao nhiêu tuổi học cũng đc hết đó bạn, miễn là bạn có đam mê và chịu khó luyện tập là được, có bác đang học đàn piano ở lớp mình năm nay đã 78 tuổi đó bạn,hi

 3. Học nhanh biết đàn thật hả chị. Em có đứa cháu ham học môn này lắm, em muốn liên hệ đăng kí cho cháu nó học thì làm sao hả chị

 4. Nhà ở Bình Tân có học đàn được không? Học phí như thế nào?

  • được đó anh, vì chương trình HƯỚNG DẪN TỰ HỌC PIANO rất ngắn và đơn giản, anh có thể đến lớp một thời gian ngắn để biết cách luyện và chơi đàn piano cũng như lý thuyết của đàn piano, sau đó anh ở nhà luyện chứ ko cần đến lớp nhiều nữa.

 5. Bé nhỏ tuổi học 1 ngày nhiều giờ, bé tiếp thu hiệu quả không bạn?

  • Bao nhiêu tuổi cũng ko nên học một ngyà nhiều giờ, sẽ làm cho người học mệt và chán, chính vì vậy thời gian học hiệu quả nhất là khoảng 1 giờ đó bạn

 6. Trẻ bao nhiêu tuổi là học được vậy bạn? Bạn có dạy tại nhà không?

 7. Chào Chị Thọ,

  Đọc được những dòng tâm sự của Chị, em thấy rất ngưỡng mộ cái TÂM của người làm thầy như chị.
  Bé nhà em rất thích học đàn. Nhưng rât tiếc, em ở Đà Nẵng không có điều kiện để cho bé tham gia trực tiếp lớp học đàn Piano của chị.
  Nếu có phương pháp nào học từ xa mà vẫn giúp bé lĩnh hội tốt các kiến thức dạy học Piano của chị, em rất muốn được cho bé tham gia (bé hiện nay 5 tuổi rưỡi).
  Hy vọng sẽ nhận được phản hồi của chị để niềm đam mê học đàn PIANO của bé được sớm thực hiện. Cảm ơn chị. Email của em khanglinhbaby@gmail.com

  • chào bạn
   cảm ơn những tình cảm bạn đã dành cho mình, mình thật sự rất yêu thích âm nhạc, mong muốn gớp một phần nhỏ bé những kiến thức, cũng như kinh nghiệm về piano của mình cho những người yêu nhạc cùng nhau học và chơi đàn. để thỏa niềm đam mê, để giảm căng thẳng trong cuộc sống, để lạc quan yêu đời hơn và để cho các cháu nhỏ có thể phát triển đc trí não, các cơ quan hệ vận động được phát triển tốt nhất mà thôi. Mình đã gởi mail tư vấn thêm cho bạn rồi đó, bạn có thể liên hệ thêm nếu có bắt kỳ điểu gì thắc mắc hay cần hỗ trợ nữa nhé

 8. con nhà mình thì học được gần 2 năm rồi nhưng chưa đàn được bài nào cả, ko biết thầy dạy theo kiểu gì nữa, mình đang muốn đổi chỗ học cho cháu, cô dạy theo giáo trình nào vậy, học bao lâu thì cháu có thể đàn được những bài nhạc trẻ em đơn giản thôi, mong cô phản hồi giúp, cảm ơn

  • Chào bạn
   MÌnh dạy học trò học 1 buổi là biết đàn những tác phẩm nhỏ nhỏ rồi, mỗi kiến thức đều được áp dụng và vận dụng vào tác phâm chứ ko học chay nên ngươi fhọc ko bị nhàm chán. Bạn đưa bé đên lớp học của mình đi, chỉ 1 tuần là bạn thấy sự khác biệt rồi.hi

 9. Chào cô, mình có cháu năm nay học lớp 3, rất thích âm nhạc, đặc biệt là đàn piano. Mình muốn nhờ cô tư vấn về lớp học,giáo trình học và mua đàn như thế nào? Mình cũng không có điều kiện ddể mua đàn tốt nhưng cũng sẽ cố gắng để mua đàn được được cho con dùng và học lâu dài.Mình hiện đang ở Bình Thạnh, cảm ơn cô nhiều

  • chào chị
   bé học lớp 3 thì học piano sẽ rất nhanh đó chị. Nếu mua đàn trong điều kiện tài chính chưa đc thoải mái thì chị có thể mua những cây đàn tầm giá 6 triệu trở lên là nghe hay rồi. Chị có thể đến chỗ em để tham khảo đàn, giá cũng như chất lượng đàn luốn. Còn học piano thì hiện tại em đang có các lớp học buổi sáng và buổi tối, bé học được giờ nào thì chị đăng ký với em thông qua đt 0937 557 847 nhé

 10. Cảm ơn bài chia sẽ chân tình của cô giáo, tôi muốn học nhưng lớn tuổi rồi ko biết có học được hay ko nữa, thấy cô giáo tận tình tôi cũng thấy tin tưởng và quyết tâm học hơn, cô có thể cho tôi biết lịch học vào ban ngày được không. cảm ơn cô

  • Chào a/c. Bao nhiêu tuổi cũng học được hết đó ah, miễn đam mê và yêu thích là được. Hiện tại bên trường đang có các lớp học buổi sáng, bắt đầu từ 8h đó ạ, liên hệ đk 0937 557 847 nhé, cảm ơn a/c nhiều ạ

 11. chào cô, cho em hỏi về vấn đề học piano của con gái em, cháu năm nay học lớp 2, muốn học piano nhưng hiện tại gia đình mình đang ở nước ngoài, cô có cách nào dạy online cho cháu được ko, nếu đc thì em và con gái học chung luôn có được ko cô, cảm ơn cô nhiều

  • chào chị
   HỌc online là giải phasp rất tốt cho những ai ở xa mà muốn học piano. chúng ta có thể kết bạn qua skype và học trên đó chị nhé, name của em là Thọ Piano. hẹn gặp lại chị nhé

 12. Cảm ơn bạn, thông tin rất hữu ích với mình !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.