HỌC PIANO TẠI THỦ ĐỨC

HỌC PIANO TẠI THỦ ĐỨC

Mến chào bạn

Học piano là nhu cầu của rất nhiều bạn yêu nhạc, thích nhạc cụ piano. Đặc biệt, đối với các em nhỏ thì piano là một môn học vô cùng bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện từ trí não, khả năng quan sát, trí nhớ, hệ vận động, sự khéo léo của đôi bàn tay, bàn chân…

Tại Thủ Đức có rất nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc. Mỗi trung tâm đều có những phương pháp khác nhau, hầu giúp cho mọi người yêu thích môn nhạc cụ piano có thể học và chơi đàn piano.

Học piano online

Lớp học piano cho trẻ em ở Thủ Đức

Bí quyết học piano nhanh mà lại hiệu quả

Vậy nên học piano tại Thủ Đức ở trung tâm âm nhạc nào thì tốt?

 

Duy Khang lớp học đàn piano ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Trung tâm âm nhạc Upponia – Trường hướng dẫn bạn cách Tự Học piano ra đời dựa trên kinh nghiệm của chính bản thân mình, một người không được học năng khiếu từ bé, trải qua quá trình Tự Học Piano, sau đó mới đậu thủ khoa chuyên ngành âm nhạc và hiện nay đang giảng dạy trực tiếp tại Trung tâm âm nhạc Upponia.

 

Minh Anh lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Chắc bạn sẽ thăc mắc tại sao piano có thể TỰ HỌC được phải không?

Trải qua thời gian tự học piano, sau này học piano chuyên nghiệp thì bản thân mình rút ra được một điều thế này. MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ THỂ HỌC PIANO. Nếu bạn có năng khiếu, bạn sẽ học nhanh và giỏi hơn người không có năng khiếu hoặc ít có khiếu nhạc.

Còn nếu bạn không có năng khiếu bạn cũng hoàn toàn có thể học piano nếu bạn thật sự yêu thích nó. Bạn có thể đến lớp học của mình, mình sẽ hướng dẫn bạn cách học, phương pháp học piano đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Song tấu piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Phương châm giáo dục của Trung tâm âm nhạc Upponia là hướng dẫn bạn BIẾT CÁCH TỰ HỌC PIANO vì Học là Hiểu, Học là Chơi được, sau đó bạn có thể tự tập và chơi đàn ở nhà không cần đến lớp học nữa, vì học piano chủ yếu là thời gian rèn luyện ở nhà, bạn đến lớp chỉ học kiến thức chứ thời gian luyện tập trên lớp không thì rất ít.

 

Bích Hà lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Nếu bạn học ở một trung tâm dạy nhạc , thông thường bạn sẽ học 2 – 3 giờ trong 1 tuần. Bạn sẽ chơi nhuần nhuyễn nếu bạn học từ 2-3 năm trở lên. Nếu bạn muốn học để chơi, để giải trí thì bạn cũng tốn thời gian tương tự.

Vậy Trung tâm âm nhạc Upponia có gì khác biệt?

Nhận thấy có rất nhiều người đam mê, yêu thích âm nhạc nhưng không có nhiều thời gian đến lớp học, kinh phí đầu tư hàng năm cũng không nhỏ, Trung tâm âm nhạc Upponia sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn bằng cách:

 

Nhật Nguyên lớp học piano tại Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

 1. Bạn sẽ biết chơi đàn piano cơ bản trong thời gian 2- 3 tháng. Trong 3 tháng đó, mình sẽ hướng dẫn bạn những vấn đề sau:

+ Biết đọc nốt nhạc trên 2 khóa nhạc là khóa Sol và khóa Fa.

+ Biết đàn và gõ nhịp các âm hình nốt nhạc như nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn.

+ Biết ghép 2 tay 2 khóa nhạc những bản nhạc có các âm hình nốt nhạc trên.

+ Biết các kỹ thuật ngón Non legato, Legato, Staccato…

+ Biết thể hiện các sắc thái của piano như Cresscondo, Diminuento, poco…

Biết sử dụng Pidal, làm cho bản nhạc bạn đàn trở nên hay hơn, có hồn hơn.

Và hơn thế nữa.

 

Nguyễn Chấn lớp piano thiếu nhi tại Trung tâm âm nhạc Upponia

 1. Bạn sẽ được hướng dẫn cách bài bản, chi tiết và hiểu thực sự các lý thuyết cũng như cách chơi đàn piano. Điều này mình rất tâm đắc, bởi cũng có một số trung tâm âm nhạc hướng dẫn bạn, nhưng để hiểu Thực Sự, để bạn có thể ứng dụng kiến thức lý thuyết và kỹ thuật ngón vào những bản nhạc bạn yêu thích là một điều không đơn giản tí nào.
 2. Bạn được học với một giáo viên hiền lành, vui vẻ và tận tình với từng học trò. Bởi bản thân mình hiểu được năng khiếu, khả năng của từng người là khác nhau sự cảm thụ, cảm nhận và tiếp thu thì không giống nhau nên nhiều người hay có tâm lý rất thoải mái khi đến lớp học của mình.

  Anh Minh lớp piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

 1. Bạn sẽ được học trong một lớp học chỉ tối đa là 4 học viên. Bởi mình hiểu, nếu học quá đông giáo viên sẽ khó lòng bao quát hết được tất cả các học viên. Cảm giác như bị bỏ rơi là cái mà mình đến lớp học quá đông.
 2. Bạn sẽ được cung cấp giáo trình học miễn phí, học đến đâu giáo viên sẽ cung cấp đến đó và theo hướng bạn thích cũng như khả năng của chính bạn.
 3. Bạn sẽ được học những bản nhạc mình yêu thích, vì có như vậy bạn mới hứng thú học, sẽ nhanh hiệu quả hơn những bản nhạc bạn không thích nhưng vẫn phải học ở một vài trung tâm.

Quỳnh Như lớp học piano cho người đi làm của Trung tâm âm nhạc Upponia

 1. Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức để bạn có thể Tự Học Piano ở nhà, không mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của bạn nhiều. Ngoài ra, bạn có thể hướng dẫn lại cho những người xung quanh mình như con cái, người thân của mình.
  Chúc bạn tìm được địa chỉ gởi gấm niềm yêu thích, đam mê của chính mình. Có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình học và chơi đàn piano, bạn có thể gửi liên hệ về Trung tâm âm nhạc Upponia@gmail.com. Địa chỉ số 149 Linh Đông, Thủ Đức.  Điện thoại 0937 557 847. Rất sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc học và chơi đàn piano.

Trần Thị Thọ
Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia
www.UPPONIA.com

Chia sẻ kinh nghiệm học piano: www.TuHocPiano.com
Trang học piano online: www.HocOnline.Upponia.com

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

27 comments

 1. C Thọ ơi, cho e hỏi người lớn có thể học được không c? Địa chỉ của c ở đâu ah?

  • Chào bạn Trang Huỳnh!
   người lớn hay trẻ em đều học đàn piano được bạn nhé, hiện tại mình có học trò lớn tuổi nhất là 78 tuổi và nhỏ nhất là 3,5 đó. Họ đều học piano rất tốt nên bạn cứ yên tâm mà học đi nhé. Địa chỉ lớp học là 149 Linh Đông, Thủ Đức nhé bạn. Bạn liên hệ 0937 557 847 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 2. Độ tuổi thích hợp nhất cho trẻ học piano là bao nhiêu thế chị?

  • Chào bạn Thúy Đỗ
   Độ tuổi thích hợp để học đàn nhất là từ 4 tuổi đến 80 tuổi hoặc hơn đó bạn. Những ai yêu thích đàn piano đều có thể học đàn hết, nếu bạn có năng khiếu thì bạn học nhanh hơn, nhưng nếu không có năng khiếu mà muốn học đàn để giải trí thì hoàn toàn được bạn nhé, mình đã giúp nhiều bạn, cô chú bác lớn tuổi có thể học và chơi piano được

 3. Nguyễn Tài An

  co ai o Trung Tam ra cho ban hoc chua vay ban?

  • Chào bạn
   ở chỗ mình có nhiều bạn tưng học ở các trung tâm âm nhạc mà không hiệu quả đến học. Và mình khẳng định là những học trò mình hướng dẫn đều chơi piano thành công ở từng khả năng của họ, vậy nên bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ nũa đâu nhé

 4. chị ơi chị có thể gửi cho em thông tin về khóa học sắp tới gần nhất được ko chị? voanhlac@gamil.com. Cảm ơn chị

  • Chào bạn Anh Lạc
   Mình đã gởi thông tin lớp học, giờ học và học phí qua email cho bạn rồi nhé, bạn check mail nhé. Hẹn gặp bạn ở lớp học piano của mình nhé

 5. Học Piano với Organ khác nhau nhiều ko chị?
  Học cái nào tốt hơn cho trí não của bé?

  • Chào bạn
   HỌc đàn piano và đàn organ không khác nhau nhiều. cũng bàn phím như nhau nốt nhạc như nhau nhưng đàn organ tay ohair chạy ngín nốt giai điệu, còn tay trái đàn hợp âm nhiều nốt cùng 1 lúc.
   Nếu trẻ em thích học đàn piano thì tốt hơn đàn organ vì đàn piano 2 tay đều chạy ngón, phát triển đồng đều hơn bạn nhé. Bạn có thể liên hệ sdt 0937 557 847 hoặc 149 Linh Đông , Thủ Đức để được tư vấn kỹ hơn nhé

 6. Cho hỏi học phí có mắt lắm k chị?

  • Chào bạn Trung
   Chi phí cho lớp học piano của mình không hề đắt nhé bạn. Một tháng chỉ 1 triệu đồng cho 1 học viên nhé. Vì mình không dạy số lượng đông để đảm bảo chất lượng cho người học tốt nhất. Có học trò của mình đi học ở các trung tâm chỉ 600, 800 1 tháng, thấp hơn chỗ mình nhưng lớp học rất đông, học hoài mà chẳng biết gì hết nên như vậy rẻ lại hóa dắt đó sao. Bạn liên hệ sdt 0937 557 847 hoặc 149 Linh Đông Thủ Đức để được tư vấn kỹ hơn nhé

 7. chi oi nha e o di an ne chi vay tu thu duc qua di an cung gan chi co nhan day kem tai nha ko chi

  • Chào bạn
   Bên mình có gởi giáo viên đến tận nhà nếu có yêu cầu nhé. Giáo viên được đào tạo giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm bạn nhé. Bạn muốn giáo viên là nam hay nữ để minh bố trí cho phù hợp?
   Liên hệ 149 Linh Đông hoặc đt 0937 557 847 để biết thêm chi tiết nhé

 8. Bé ở nhà được 5 tuổi thì học piano được chưa chị? nếu mời tới nhà kèm riêng thì ok hơn hay tới lớp vậy chị?

  • Chào bạn Hoàng Trang
   Bé nhà bạn 5 tuổi thì bắt đầu học piano là tốt rồi đó bạn. Đây là độ tuổi tuổi tốt nhất để học piano đó bạn. Tùy theo tính cách của từng bé mà bạn nên cho bé đến lớp học hoặc học ở nhà. Ví dụ bé có khả năng tự học và ý thức việc luyện tập hằng ngày ở nhà được thì bạn có thể cho bé học ở nhà và mời giáo viên đến dạy.

   Còn bé chưa tự lập được thì đến lớp học thì bé lại học hiệu quả hơn. Bạn nên chọn những lớp học không quá đông, như vậy chất lượng dạy và học không đảm bảo, được, làm bạn tốn thời gian và chi phí mà hiệu quả lại thấp. Bạn có thể tham khảo lớp học pinao dành cho trẻ em của mình để biết thêm chi tiết nhé.

   Vì lớp học của mình là giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy cho trẻ em, lớp học chỉ 4 bé, phù hợp cho cho thời gian cũng như học phí. VỪa đảm bảo chất lượng học của bé nữa.

   Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân

 9. nên cho bé học loại đàn nào nếu bé ko thích âm nhạc? chị có gợi ý gì ko?

 10. Bé trai học piano thích hợp không bạn? Bé trai bao nhiêu tuổi có thể học piano?

 11. Có thật là sáng tác được nhạc không chị, hay là chỉ những ai có năng khiếu sẵn thôi

 12. Chị ơi cho em hỏi là một khóa học dành cho người lớn là thời gian bao lâu? Phí học là bao nhiêu ạ?

 13. người bình thường, học sau bao lâu là chơi đàn dc chị

 14. Học đàn piano khác organ như thế nào?
  Học đàn mà không có đàn được không?

 15. Nếu bé muốn học piano mà nhà lại không có điều kiện để mua đàn. vì giá một cây đàn bình thường cũng gần 10tr rồi. vậy thì làm sao học được đây bạn?

 16. địa chỉ chõ nào thủ đức vậy chị? thời gian học theo lớp hay sao chị?

 17. Chị có dạy kèm tại nhà không ạ hay phải lên Thủ Đức học vậy chị?

 18. Mình chưa tập Piano nhưng nếu bây h mình đăng ký học thì khoảng bao lâu mình có thể chơi đàn piano được vậy bạn?

 19. Võ Thị Huỳnh Mai

  Cho mình xin thông tin về thời gian và học phí cho người mới bắt đầu học ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.