TÌM LỚP HỌC PIANO CHO TRẺ EM Ở THỦ ĐỨC

TÌM LỚP HỌC PIANO CHO TRẺ EM Ở THỦ ĐỨC

Mến chào bạn

Bé nhà bạn đã trên 3 tuổi, bé yêu thích và muốn học chơi đàn piano?

Bé nhà bạn rất có năng khiếu âm nhạc, múa hát, nhảy đều rất yêu thích?

Bé nhà bạn muốn học piano để được phát triển trí não, thông mình và phát triển toàn diện?

Bé nhà bạn nhút nhát, chưa tự tin thể hiện mình trước đám đông?

Bé nhà bạn hiếu động, bạn đang không biết làm sao để cho bé chững chạc hơn, tập trung hơn?

Và vâng vâng…

Có thể bạn quan tâm:

Học chơi piano căn bản chỉ với 499k

Giáo trình học piano cho bé

Khóa học piano cho người bận rộn

Tất cả là bạn muốn con mình biết chơi một môn nhạc cụ có thể giúp bé thông minh, nhanh nhẹn, tự tin, vui vẻ, thư giãn và sống nhân văn hơn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website TuHocPiano.Com này. Đây là trang thông tin về những hoạt động về dạy và học đàn piano cho trẻ em và cả người lớn ở khu vực Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp Piano Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức - Bé Xuân Nhi - Chiuongw TRình Biểu Diễn Piano Của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Lớp Piano Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức – Bé Xuân Nhi – Chương TRình Biểu Diễn Piano Của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Trung tâm âm nhạc Upponia là nơi để bạn yên tâm gởi gấm con em của mình đên học các môn năng khiếu về nhạc cụ piano. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy, giáo trình, giáo viên ở trường nhạc này. Ở đây đã được rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ tin tưởng và đang theo học ở các cấp độ khác nhau.

Học piano căn bản dành cho phụ huynh

Học piano để chơi giải trí

Học piano online

Bởi đây là nơi mà một cô giáo rất yêu trẻ dành tất cả tâm huyết của mình để xây dựng chương trình học, phương pháp giảng dạy piano cho trẻ em hiệu quả. Bởi hơn ai hết, khi đã làm mẹ mình hiểu được tấm lòng của người cha, người mẹ luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất đối với con gái yêu, con trai yêu của mình.

Vĩnh Phat - Lớp piano căn bản trẻ em
Vĩnh Phát – Lớp piano căn bản trẻ em

Muốn bé yêu thích âm nhạc, phát triển được năng khiếu âm nhạc, phát triển trí não, tất cả các cơ quan của trẻ cần làm cho trẻ yêu thích việc học đàn piano. Một môn học được xem là nhạc cụ bác học không dễ dàng học và chơi nhuần nhuyễn.

Phương pháp dạy và học của Trung tâm âm nhạc Upponia như thế nào?

Bước đầu tiên trong quá trình cho trẻ học piano, mình hướng dẫn cho bé những lý thuyết cơ bản nhất như là cách tìm nốt nhạc trên phím đàn, để nhanh nhớ nhất thì trò chơi đi tìm nốt nhạc được các bé rất yêu thích, lấy những hình ảnh gần gũi, thân thuộc với các bé như là ngôi nhà nhỏ, ngôi nhà to, người cha, người con, người mẹ, người anh, người em. Qua những hình ảnh đó lồng ghép vào các trò chơi để bé nhận diện nốt nhạc trên phím đàn piano một cách đơn giản và nhanh mà lại hiệu quả nữa.

Minh Khang - Piano trẻ em Thủ Đức
Minh Khang – Piano trẻ em Thủ Đức

Sự tập trung của trẻ ở độ tuổi từ 4-6 tuổi chưa được lâu, khoảng từ 5-10 phút mỗi lần. Chính vì vậy, sau thời gian học trên phím đàn 5-10 phút, bé sẽ được học các lý thuyết qua các trò chơi tô màu, đố vui nốt nhạc, nghe nhạc đoán nốt… Từ những trò chơi nhỏ đó, trẻ thêm yêu thích những nốt nhạc, những giai điệu hay, từ đó tâm hồn trẻ cũng được nuôi dưỡng thêm đẹp, thêm tốt hơn.

Biết chơi đàn piano chỉ 2-3 tháng

Cách tự học piano hiệu quả

Học piano tại nhà

Giáo trình học của bé thế nào?

Giáo trình của Trung tâm âm nhạc Upponia cũng là vấn đề hết sức quan trọng được phụ huynh cũng như nhiều người quan tâm. Bởi giáo trình phù hợp, hay, đơn giản sẽ giúp trẻ học, tiếp thu hiệu quả thì đó là điều cực kỳ quan trọng. Với thời gian và kinh nghiệm giảng dạy môn nhạc cụ piano cho trẻ em.

Quỳnh Lam - Lớp piano căn bản trẻ em Thủ Đức
Quỳnh Lam – Lớp piano căn bản trẻ em Thủ Đức

Mình đã soạn được chương trình riêng mà bản thân mình áp dụng cho rất nhiều trẻ thấy hiệu quả ngoài sự mong đợi. Vì những bước trong giáo trình piano dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi là chương trình căn bản nhưng rất quan trọng, nó hình thành cho trẻ kiến thức cơ bản, nền tảng về âm nhạc, sự yêu thích, đam mê bộ môn nhạc cụ piano. Giáo trình này bao gồm những bài hát thiếu nhi, những tác phẩm thiếu nhi nổi tiếng, hay, dễ chơi đàn, dễ nhớ, đơn giản dễ thực hiện nên được các bé rất yêu thích.

Biết chơi piano chỉ với 499k

Học piano online không tốn thời gian đến lớp

Ai cũng học piano được

Giáo trình piano thứ 2 dành cho trẻ từ 6-10 tuổi, đây là độ tuổi vàng để học năng khiếu nên chương trình sẽ nhanh hơn và phức tạp hơn chương trình 4-6 tuổi. Giúp bé tiế cận với những tác phẩm có giai điệu hay, dễ nhớ nhưng ở chương trình này, đòi hỏi bé thêm sự tập trung, chăm chỉ và kiên trì luyện tập thì mới học tốt được.

Anh Khôi - Lớp piano trẻ em Thủ Đức
Anh Khôi – Lớp piano trẻ em Thủ Đức

Giáo trình dành cho trẻ 10 tuổi trở lên là chương trình đặc biệt, chỉ học những kiến thức, kỹ thuật ngón và thực hành nhanh gọn, chủ yếu là những bài tập để bé tự học ở nhà để phát huy khả năng của từng bé và giúp cho bé hình thành thói quen tự học piano cũng như các môn học khác. Ở độ tuổi này, bé đã có sự yêu thích cái riêng biệt, cách chơi đàn riêng hay dòng nhạc riêng. Mục đích học chương trình cơ bản nhanh gọn là để bé tập trung vàp dòng nhạc bé yêu thích, có như vậy mới giúp cho bé tăng cường sự yêu thích, đam mê và có động lực để học và chơi đàn piano.

Học piano có khó không?

Bố mẹ học piano có được không?

Lớn tuổi có học piano được không?

Giáo viên của trung tâm âm nhạc Upponia có kinh nghiệm dạy piano cho trẻ không?

Là người nắm vai trò quan trọng trong việc học năng khiếu của trẻ. Là một người rất yêu trẻ, thích sự ngây thơ, trong sáng hồn nhiên của trẻ con, là một người mẹ nên mình nên mình dành tình cảm của một người mẹ khi giảng dạy cho trẻ con, nhiều bạn nhỏ học đàn mà hay ôm, thơm cô hoài. Bởi trẻ con chúng rất nhạy cảm, chúng hiểu những tình cảm chân thành của cô giáo dành cho chúng.

Nguyễn Chấn - Minh Anh Piano căn bản Upponia
Song tấu Nguyễn Chấn – Minh Anh Piano căn bản Upponia

Mỗi trẻ có mỗi khả năng tiếp thu và năng khiếu khác nhau, chính vì thế khi hướng dẫn cho bé cần phải hết sức nhạy cảm và đồng cảm với trẻ, hơn nữa kinh nghiệm là vấn đề không thể thiếu nếu muốn dạy dỗ bé thành công, tiến bộ và hiệu quả. Có những bé rất nhanh nhẹn nhưng lại thiếu sự kiên trì, có những bé tuy hơi chậm nhưng lại tập trung tốt, có những bé ham chơi nhưng lại rất thông minh. Mỗi trường hợp, mỗi bé mình đều phải có những phương pháp, cách thức riêng chư không thể áp dụng một phương pháp cho tất cả được.

Lớp học của Trung tâm âm nhạc Upponia có bao nhiêu học viên?

Đối với trẻ em từ 4-6 tuổi, mỗi giờ học cô giáo chỉ hướng dẫn cho 2 – 3 bạn nhỏ, vì cô biết các bạn còn bé chưa có tự học, tự luyện tập được nên cần có giáo viên kèm nhiều hơn các bạn lớn. Đây là số lượng mà bé học hiệu quả nhất, bởi quá đông thì cô giáo không thể quản hết được học viên của mình, các bé chưa nắm bắt được bài học. Nếu giờ học chỉ có một bé thì bé học sẽ hơi buồn, vì không có bạn, không có người đồng hành thì cảm giác không có sự cạnh tranh trong học tập, dễ sinh cho bé tâm lý lười học.

Bé Suri - Lớp piano trẻ em Thủ Đức
Bé Suri – Lớp piano trẻ em Thủ Đức

Giờ học của bé ra sao?

Ở trung tâm âm nhạc Upponia, các bé có 2 buổi học trong 1 tuần, mỗi buổi học 1 giờ. Vì đậy là thời gian bé học, tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Nếu học ít hơn bé sẽ quên kiến thức của buổi học hôm trước, buổi hôm sau học lại sẽ gây chán nản, tốn thêm thời gian của cô lẫn trò. Nếu học nhiều hơn thì thời gian đi học nhiều cũng làm bé mệt, cộng với sự tiếp thu không hiệu quả khi học liên tục như vậy. Cho nên thời gian trên là phù hợp nhất đối với bé cũng như kinh phí cho phụ huynh.

Bé vui học piano
Bé vui học piano

Một điều không kém phần quan trọng đó là thời gian luyện tập ở nhà của bé nhất định phải có, nếu phụ huynh không hợp tác với trường thì hiệu quả mang lại cho bé sẽ không được đảm bảo.

Một tuần bé học 2 buổi ở trường, thời gian còn lại mỗi ngày phụ huynh nhớ nhắc nhở bé luyện tập, ít nhất 15 phút mỗi ngày với những bé 4-6 tuổi và 30 phút đối với bé 6-12 tuổi, những bé trên 10 tuổi thì mỗi ngày cần trên 30 phút – 1 giờ luyện tập.

Để đạt được mục đích học piano chơi, giải trí, phát triển trí não, thông mình, tập trung, tăng cường trí nhớ… thì bé phải chơi được thì mới đạt được mục tiêu trên. Để chơi được bé cần có thời gian luyện tập hằng ngày, tạo thành một thói quen học tập, như vậy những môn học khác của bé cũng sẽ được xây dựng trên nền tảng đó.

Học phí học piano cho trẻ em như thế nào?

Chi phí học piano cho mỗi bé học piano là 1 triệu/ tháng. Đây là chi phí cực kỳ thấp cho chất lượng đảm bảo và kết quả trong thời gian ngắn.

Cà Rốt - Lớp piano trẻ em tại Thủ Đức
Cà Rốt – Lớp piano trẻ em tại Thủ Đức

Ngoài ra, trung tâm âm nhạc Upponia còn thường xuyên tổ chức biểu diễn piano  định kỳ 2 tháng 1lần cho các bé có sự tụ tin, nhanh nhẹn, hoà đồng, không còn nhút nhát, sợ sệt nữa. Bởi một thực tế là mình đã từng tổ chức biếu diễn cho các bạn nhỏ và cả người lớn của trung tâm âm nhạc Upponia nhưng qua chương trình biểu diễn đó mình mới nhận ra một vấn đề là trong chương trình biểu diễn ai cũng run và rất hồi hộp khi lên biểu hết, cả người lớn 50, 60 tuổi hay trẻ con 5,6 tuổi. Chính vì vậy, nếu không được luyện tập thì các bé sẽ không bao giờ khắc phục được tính nhút nhát, sợ hãi của mình.

Học không kết quả – Trả lại tiền như một lời cam kết về chất lượng dạy và học của trung tâm âm nhạc Upponia. Địa chỉ học 149 Linh Đông, Thủ Đức. Cách chợ Thủ Đức gần 1 km, gần 500m ra đường Phạm Văn Đồng, chợ Tam Hà. Trung tâm âm nhạc Upponia là địa chỉ tin cậy của bạn.

Trần Thị Thọ – Trung tâm âm nhạc Upponia

Nơi hướng dẫn bạn TỰ HỌC PIANO

UPPONIA.COM

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

106 comments

 1. muốn học organ thì nên học gì trước vậy cô, co giống như học piano không

  • Chào bạn
   Nếu bạn học đàn organ thì đầu tiên bạn nên học những lý thuyết căn bản của đàn organ, cách thực hành và quy trình tập một tác phẩm âm nhạc là như thế nào.
   Bạn cần từng bước thực hiện một cách có quy trình rõ ràng chứ không nên học tùm lum, rất dễ bị bị rối, bị nản vì mình làm không được. Nếu bạn cần hỗ trợ rõ hơn bạn hãy gọi 0937 557 847 để được tư vấn miễn phí kỹ hơn nhé

 2. cô cho tôi hỏi, nếu là trẻ con thì nên cho bé học bao nhiêu phút môi ngày, và học như thế nào mới đúng vậy cô

  • Chào bạn
   Trẻ em từ 3-6 tuổi thì khả năng tập trung 1 lần khoảng 15 phút, sau đs bạn có thể cho bé chơi, thư giản vài phút mới bắt đầu học tiếp. Như vậy bé mới tiếp thu tiếp được. Ở lớp học piano, organ cho bé thì thời gian học khoảng 1 giờ, trong đó vừa học lý thuyết, vừa thực hành, vừa được vui chơi, vẽ, tô màu, tất cả đều liên quan đến môn học nhưng giáo viên sẽ thay đổi liên tục để tạo cảm giác phấn khởi, vui vẻ cho bé khi học piano đó bạn.
   Còn tùy thược vào mỗi bé và hoàn cảnh riêng của gia đình mà áp dụng các phương pháp khác nhau nhé bạn

 3. học piano có những khó khăn gì vậy cô, đôi với bé con quá nhỏ thì học piano có tôt không

  • Chào bạn
   KHó khăn của người học piano là đòi hỏi sự kiên trì tập luyện, chỉ duy nhất việc đó thôi. Nếu bạn yêu thích và đam mê âm nhạc, bạn chỉ cần thêm một chút siêng năng, kiên trì tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ chơi đàn giỏi. Đối với các bé còn quá nhỏ thì khó khăn lớn đó là bé chưa tập trung được lâu, nếu bé khả năng tập trung chưa được 5 phút thì chưa nên cho học đàn, đợi bé lớn hơn 1, 2 tuổi hãy bắt đầu nhé bạn

 4. Muôn bắt đàu học Piano cần trang bị nhưng gi để học vậy bạn. đàn piano khoảng bao nhiêu thì học được

  • Chào bạn
   Để bắt đầu học piano thì bạn cần 1 cây đàn, chất lượng tùy theo khả năng tài chính của bản thân bạn. Sau đó bạn cần một người giáo viên có kiến thức, có kinh nghiệm, sự tận tụy với nghề, tâm lý với học trò để bạn yêu thích việc học đàn và kiên trì theo đuổi. BỞi học piano không chỉ ngày một ngày hai, nếu gặp giáo viên không tâm lý, khuyến khích, khích lệ tinh thần thì bạn rất dễ nản chỉ mà bỏ cuộc giũa chừng.
   CÒn việc mua đàn thì với số tiền khoảng 6-7 triệu bạn có thê sở hữu một cây đàn piano chơi được rồi, nếu muốn hay hơn thì tầm 10 triệu trở lên đó bạn

 5. học piano mà không có giáo viên hướng dẫn được không vậy c. em có thể tự học trên mạng không

  • Chào bạn
   Nếu bạn muốn tự học piano trên mặng thì cũng tốt, nhưng có một điều là bạn học sẽ khó phát triển lên được, bới bạn không có bài bản, có kiến thức logic của môn nhạc cụ này. Bạn học chơi giải trí thì chỉ cần học khoán piano cơ bản 2-3 tháng là bạn nắm phương pháp học, kỹ thuật ngón, kiến thức cơ bản nền tảng của nhạc cụ piano, sau đó bạn có thê tự học ở nhà được và phát triển lên được

 6. mới băt đàu học piano thì học học đàn paino cơ hay là điện sẽ tốt hơn vậy cô,

  • Chào bạn
   Piano cơ và piano điện có những đặc trưng rất rõ nét. Piano thì âm thanh thật, phím đàn nặng tạo cảm giác tốt khi mình học và chơi đàn. CÒn piano điện thì phím đàn nhẹ, tiếng đàn được thu lại chứ không trực tiếp phát ra âm thanh như piano cơ. Tuy nhiên piano điện rất được ưa chuộng bởi sự tiền lợi, nhỏ gọn, giá thành thấp hơn nhiều so với piano cơ, phím nhẹ tiện tập luyện hơn. Tùy theo sở thích, khả năng tài chính mà bạn có thể chọn piano cơ hay điện nhé

 7. muôn học piano để giải trí có được không, ma học piano khó lắm không cô

  • Chapf bạn
   HỌc piano để chơi giải trí thì đơn giản lắm bạn, Bạn chỉ cần học 2-3 tháng piano cơ bản là bạn có thể biết cách tự học và chơi những bản nhạc thông thường, không quá phức tạp được rồi. Nếu bạn muốn học nâng cao thì cũng có những khóa học nâng cao hơn cho bạn. Bạn liên hệ 0937 557 847 để đăng ký học thử nhé

 8. Bé nhà minh đã biêt dược 5 not nhạc rôi. giơ qua học thi học co phái học lại lớp căn bản không cô

  • Chào bạn
   Bạn cứ đưa bé đến học tiếp nhé, cô hướng dẫn cho khả năng của từng bé chứ ko dạy chung vì năng khiếu không giống nhau ở mỗi người, khả năng tiếp thu cũng khác, chính vì vậy bạn yên tâm đưa bé đến. Bạn nhớ liên hệ điện thoại trước khi đến nhé đt 0937 557 847

 9. cho mình xin sheet nhạc xuân dã về đươc không bạn. Mình cảm ơn

 10. con trai tôi bị bênh tự ki cô ah. nhin be không được nhanh nhẹn như những đưa trẻ khác mà tôi thấy thương bé lắm. Cách đây nưa năm tôi có cho bé theo ca đoàn trong nhà thờ để bé học piano. Nhưng được một thời gian thì các sơ không tiếp tục dạy bé được. Bản thân tôi thì muốn bé học piano để cải thiện được tình trạng của bé. Mong cô giúp bé, cô co thể dạy bé được không cô. Cảm ơn cô để lắng nghe tôi nói.

  • Chào chị,
   Nếu sắp xếp được thời gian chị có thể đưa bé đến gặp em được ko? Bởi hiện em cũng đang hướng dẫn cho mấy bé không được may mắn như các bạn đồng trang lứa nhưng đã có những dấu hiệu rất khả quan. Mong là chị có thể tin tưởng mà đưa bé đến gặp trực tiếp em thì tốt quá. Hoặc chị liên lạc với em qua đt 0937 557 847

 11. Bé nhà tôi láu kháu nghịch ngợm lắm cô ah. Tuổi con nhỏ lại ham chơi nữa nên be không chịu nghe lời cô ah. Không biết be như vậy co học đan được không cô

  • Chào chị
   Trẻ con mỗi đưa mỗi tính, quan trọng là người lớn phải thật kiên nhẫn với chúng thì mới có thể hướng dẫn bé thành công với bất kỳ việc gì. Những bé nhỏ hiếu động là chuyện đương nhiên, nếu bé học piano với em thì 1 giờ 1 cô chỉ kèm 2 bé nên bé sẽ học tốt thôi, chị đưa bé đến em kiểm tra xem bé học được chưa nhé

 12. Ơ tuôi con nhỏ nếu bé không thích học đàn thì có nên ep be hoc không, muốn con gái thích hoc đan thi phai lam the nao ha cô

  • Chào chị
   Nếu trẻ đã tỏ rõ thái độ là không thích học piano thì trước tiên chị không nên ép bé học. Nếu chị muốn cho bé học piano thì nên cho bé làm quen dần dần với âm nhạc, nhạc cụ piano. Đầu tiên cho bé nghe nhạc, chị có thể đi học về chơi đàn trước mặt con, tạo cho con sự tò mò muốn khám phá, muốn tìm hiểu, muốn chơi thử… Nếu cần hỗ trợ vấn đề gì nữa chị hãy liên lạc lại với mình nhé

 13. Lam sao để biết được bé co năng khiếu hay không. Be nhà tôi được 5 tuổi co khả năng ca hát và tự tin thể hiện trước đám đông, như vậy bé có năng khiếu đàn piano không cô

  • Chào bạn
   Một bé có năng khiếu sẽ có những biểu hiện sau đây
   1. Bé yêu thích âm nhạc, nghe nhạc, hát, múa theo giai điệu
   2. Khả năng bắt chướt rất tốt, gần giống với ca sẽ, giai điệu trong đĩa thể hiện
   3. Có khả năng cảm âm, phân biệt cao độ của âm thanh, gõ theo tiết tấu của bài hát

 14. Tôi định đăng ký cho 2 mẹ con cùng học một giờ luôn co được không cô. Khi nào thi có thể bắt đầu học được vậy cô.Thời gian học và học phi như thế nào mong cô báo giúp. Đây là số điện thoại của tôi: 0902357356

 15. Cô ơi, be nhà tôi được 5 tuổi rôi nhưng be nhút nhát không dám xuất hiện ơ đám đông. Đặc biệt là be rất it khi nói chuyện với mọi người, tôi không biêt be co bi trầm cảm hay tự kỷ không nưa. Tôi thây lo về tinh trạng của be co ah. Đọc qua nhưng bai viêt của cô tôi thấy học đàn có thể giúp be cai thiện được. Nên mong cô giúp bé để be co thể phát triển tốt như những đứa tre khác. Cảm ơn cô.

  • Chào bạn
   Trước tiên bạn không nên quá lo lắng. Việc trẻ nhút nhát cũng là một biểu hiện thông thường thôi. Còn học đàn để bé thêm tự tin, vui vẻ thì đó hoàn toàn là sự thật. Ở trường nhạc của mình, các bé đều được biểu diễn thường xuyên để tạo cho bé khả năng đứng trước đám đông, thêm mạnh dạn và tự tin hơn. Bạn có thể đưa bé đến gặp mình xem bé đã đến tuổi học chưa nhé

 16. Toi 34t rồi có học đàn organ dc K . tôi thích lâu rồi nhưng giờ mới có thời gian và điều kiện. Nhưng k biết bắt đầu như thê nao. Theo cô tôi có nên học k

  • Chào bạn
   Nếu bạn yêu thích âm nhạc, nhạc cụ organ thì không bao giờ là muộn cả bạn à. Bạn hãy đến mình sẽ hướng dẫn bạn một thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể tự học, tự chơi đàn được. Không quá khó khăn đâu, bởi mọi người ai cũng học và chơi đàn được hết. Còn mình học để chơi giải trí thì học sơ lược thôi, sau đó vào dòng nhạc bạn thcihs như vậy sẽ đỡ tốn thời gian và tăng thêm đam mê khi học đó bạn

 17. Chào chị, e hien đang là sinh viên, e biết đàn ghitar rôi. giờ e qua học piano thi co rut ngắn được thơi gian hơn không c.

 18. Chào bạn
  Nếu bạn biết chơi guitar rồi thì đó là một lợi thế để học các nhạc cụ khác. Piano là nhạc cụ bạn nắm được lý thuyết mâm nhạc và kỹ thuật ngón để chơi được piano thì bạn có thể tụ học và chơi được rồi. Chỉ từ 2-3 tháng là bạn biết chơi. biết cách tập một bản nhạc mới không quá khó rồi, bạn yên mà học nhé

 19. Làm sao để nhớ hêt các nốt nhạc vậy cô, các ký hiệu trên khuôn nhac nua, tôi cư bi nhầm lẫn không thể nhớ được

  • Chào bạn
   Bạn chưa nhớ hết các nốt nhạc là do bạn học không được bài bản, hệ thống. Như ở lớp họ của mình, bài học đầu tiên học 3 nốt nhạc Đồ Rê Mi, sau bài đó học bài thứ 2 gồm 4 nốt nhạc Đô, Rê Mi Fa, bài thứ 3 học 5 nốt ĐÔ RÊ MI FA SOL… Cứ như vậy bạn khó mà nhầm được

 20. Học organ với piano thi cai nao dê hơn vậy cô? thời gian học như thê nao .học phí theo khóa hay theo thán vậy ạ

  • Chào bạn
   Bạn thích học nhạc cụ nào thì nên học nhạc cụ đó, cái nào cũng có cái khó và dễ riêng, nếu bạn thích thì bạn sẽ kiên trì theo đuổi niềm đam mê và chắc chắn abnj sẽ thành công thôi. Học phí thì 1 tháng 1 triệu đó bạn

 21. Cho tôi đăng ký một khóa học căn bản đi cô, tôi đi lam nên chỉ rảng vao buôi tôi thôi.

 22. Học nốt nhạc piano có khó không vậy cô, lam sao để nhơ dược hêt cac nôt ở khóa pha và khóa son vạy cô, e cư bị nhâm lẫn không nhơ được cô ah

  • Bạn cần học một cách bài bản, có hệ thống, có lộ trình rõ ràng thì sẽ không bị nhầm lẫn đâu bạn. Học viên của mình được học từng bước nên ki học kiến thức mới cũng không bị quên hay nhầm với cái trước

 23. Nguyễn Hải Yến

  Mất bao lâu thì có thể học thành thạo piano đối với 1 người chua biết gì vê dan vậy cô?

  • Khoange 2-3 tháng bạn sẽ biết chơi cơ bản những bản nhạc thông thường. Sau khoá học căn bản này bạn biết các lý thuyết cũng như kỹ thuật ngón liên quan có trong những bản nhạc không quá khó bạn nhé

 24. tôi muốn đăng ký học thử có được không cô. đây là sdt của tôi. 0933 253 356 anh Quang. Có gì cô gọi tôi để trao đôi rõ hơn nhé.

 25. Bé nhà mình mới có 6 tuổi thì học piano được chưa cô? mình thấy phím piano khá lớn và nặng. không biết bé sẽ học như thế nào? nhờ cô tư vấn giúp

  • Chào bạn
   Bé 6 tuổi thì đã học piano tốt rồi đó bạn. Bạn nên cho cháu đến học thử để xme bé có thích không rồi quyết định nhé. Phím đàn piano tuy nặng nhưng khi học bé sẽ được hướng dẫn cách để tay, cách đàn, ấn phím như thế nào nên bạn yên tâm nhé

 26. I the efforts you have put in this, thanks for all the great
  articles.

 27. Apprеciate this post. Let me try it oᥙt.

 28. UnquestionaЬlу belіеve that which you stated.

  Your favorite justificаtion seemed to be on the web the eaѕiest thing
  to be aware of. I say to you, I definitely get annoyed while
  pеople think about woгries that they plainly dο not
  know about. You managed to hit the nail upon the top as ᴡell as
  defined out the whole thing without having side-effeϲts ,
  people could take a signal. Will likely be back to get more.
  Thanks

 29. Ꭲhere’s certainly a lot to learn about this topic. I love all of tһe points you’ve made.

 30. It’s aсtually very complicated in this full of actiѵіty
  life to listen news on Television, so I just use internet for thɑt purpose, and get the most up-to-date information.

 31. Have you ever consideгed publishing an ebook or guest authoring on otheг websites?
  I have a blog centered on the same topics you discuss and would
  really like to have you share some stoгiеs/informаtion. I know my
  visitors would value youг work. If you are even remotely
  interested, feel free to shoot me аn email.

 32. I reаd this pіece of writing completely concerning the comparison of newest and earlier technoloɡies, it’s remаrkаble
  article.

 33. con mình sắp đưuọc 2 tuổi,nhưng mình muốn cho bé đi học sớm ,mục đích để con được khai mở trí tuệ chứ k liên quan đến việc định hướng cho con theo âm nhạc.
  vậy bé mình có thể học được chưa?và học phí như thế nào?
  vì mình có đứa cháu 2 tuổi đánh đàn ghi ta rất hay,con mình là con gái nên muôn học piano cho nhẹ nhàng.
  tư vấn giùm mình nhé

 1. Pingback: YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO CŨ - Piano Công Nguyên

 2. Pingback: ĐÀN PIANO YAMAHA VÀ PIANO CASIO - Piano Minh PHụng

 3. Pingback: YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO CŨ - Piano Minh PHụng

 4. Pingback: ĐÁNH GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 133 - Piano Minh PHụng

 5. Pingback: TÓP 5 MẪU ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI HỌC - Piano Minh PHụng

 6. Pingback: NHỮNG MODEL ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA MỚI NHẤT 2016 - Piano Minh PHụng

 7. Pingback: THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO CŨ NÀO TỐT NHẤT! - Piano Minh PHụng

 8. Pingback: ĐIỂM KHÁC NHAU CỦA ĐÀN PIANO ĐIỆN VÀ ĐÀN PIANO CƠ - Piano Minh PHụng

 9. Pingback: ĐÀN PIANO YAMAHA CLP 911 - CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÁNG ĐẦU TƯ - Piano Minh PHụng

 10. Pingback: - Piano Minh PHụng

 11. Pingback: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHỌN ĐÀN PIANO ĐIỆN - Piano Minh PHụng

 12. Pingback: NÊN MUA ĐÀN ĐIỆN PIANO YAMAHA LOẠI NÀO TỐT? - Piano Minh PHụng

 13. Pingback: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO CASIO PRIVIA - Piano Minh PHụng

 14. Pingback: ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN PIANO CŨ GIÁ RẺ - Piano Minh PHụng

 15. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN TỬ CŨ CÓ TỐT KHÔNG? - Piano Minh PHụng

 16. Pingback: CÁCH THỬ ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ – Piano Minh PHụng

 17. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ? – Piano Minh PHụng

 18. Pingback: MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CHẤT LƯỢNG - Piano Minh PHụng

 19. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ KHÔNG? - Piano Minh PHụng

 20. Pingback: CẦN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CHẤT LƯỢNG - Piano Minh PHụng

 21. Pingback: MUỐN TÌM MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CÒN TỐT - Piano Minh PHụng

 22. Pingback: CHỌN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT - Piano Minh PHụng

 23. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CŨ CÓ TỐT KHÔNG? - Piano Minh PHụng

 24. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN TỬ CŨ? - Piano Minh PHụng

 25. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CỦA NHẬT BẢN - Piano Minh PHụng

 26. Pingback: NƠI BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ HCM UY TÍN NHẤT - Piano Minh PHụng

 27. Pingback: BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ BẢO HÀNH BẰNG ĐÀN MỚI - Piano Minh PHụng

 28. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLAVINOVA - Piano Minh PHụng

 29. Pingback: CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX 750 - Piano Minh PHụng

 30. Pingback: LÀM GÌ KHI ĐÀN PIANO ĐIỆN BỊ DÍNH PHÍM - Piano Minh PHụng

 31. Pingback: CÁCH VỆ SINH BÀN PHÍM ĐÀN PIANO - Piano Minh PHụng

 32. Pingback: GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ROLAND - Piano Minh PHụng

 33. Pingback: TRÍ KIỆT - ĐÃ TÌM THẤY ĐAM MÊ TRONG TIẾNG ĐÀN PIANO ~ upponia.com

 34. Pingback: NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN HAY CƠ - Piano Minh PHụng

 35. Pingback: MỚI HỌC NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ HAY MỚI - Piano Minh PHụng

 36. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN KHÔNG? - Piano Minh PHụng

 37. Pingback: TƯ VẤN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ - Piano Minh PHụng

 38. Pingback: HỌC PIANO BAO LÂU THÌ CHƠI ĐƯỢC?

 39. Pingback: MINH ANH - CÔ BÉ DUYÊN DÁNG Ở LỚP PIANO DÀNH CHO TRẺ EM THỦ ĐỨC ~ upponia.com

 40. Pingback: QUỲNH ANH- KẾT QUẢ CỦA SỰ CHĂM CHỈ ~ upponia.com

 41. Pingback: THANH NGÂN - CÔ BÉ PIANO THÔNG MINH VÀ ĐÁNG YÊU ~ upponia.com

 42. Pingback: THẢO NGUYÊN - ĐAM MÊ PIANO QUA PHIM HOẠT HÌNH ~ upponia.com

 43. Pingback: UYÊN THƯ - CÔ HỌC TRÒ CÓ NĂNG KHIẾU PIANO ~ upponia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.