HỌC PIANO BAO LÂU THÌ CHƠI ĐƯỢC?

HỌC PIANO BAO LÂU THÌ CHƠI ĐƯỢC?

 

Mến chào Bạn!

Học piano không đo thời gian bao lâu mà tính sự luyện tập có thường xuyên không. Nếu bạn luyện tập thường xuyên thì bạn rất nhanh biết đàn.

Cụ thể hơn, nếu mỗi ngày bạn đầu tư khoảng 30 phút – 1 giờ để tập trung tập luyện thì trong vòng 2 – 3 tháng bạn có thể tự học và chơi đàn nhiều bản nhạc piano thông thường có nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn mà bạn yêu thích.

Duy Khang – Bích Hà song tấu piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Biết chơi piano chỉ 499k

Học piano cơ bản trong 2-3 tháng

Không có năng khiếu cũng có thể chơi piano được

Học piano căn bản cho người mới học khó nhất ở phần giữ nhịp. Nhịp là yếu tố cực kỳ quan trọng trong âm nhạc, nếu bạn làm tốt ở âm hình nốt trắng, nốt đen thì tới âm hình nốt móc đơn, móc kép rất dễ dàng với bạn. Nếu người giáo viên dạy piano không kiên nhẫn và có phương pháp đúng, phương pháp đơn giản dễ hiểu thì bạn sẽ gặp khó khăn ở giai đoạn này rất nhiều.

 

Anh Minh -một phụ huynh học và chơi piano theo phương pháp tự học của Trung tâm âm nhạc Upponia

Điều thứ hai bạn cần lưu ý đối với người mới học piano đó là phần ghép hai tay. Nếu ở phần nhịp giai điệu ở khóa sol (tay phải) bạn làm tốt rồi thì đến phần ghép 2 tay bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy phải có bí quyết học và cách ghép hai tay là yếu tố quyết định để chơi thành công một bản nhạc.

Bởi nhịp kết nối 2 tay rất đồng bộ, nhịp nhàng, khi có điểm chung là nhịp rồi việc tập kết hợp 2 tay lại sẽ đơn giản hơn.

Tìm lớp học piano cho bé ở Thủ Đức

Học piano cơ bản nhanh mà hiệu quả

Tự học piano tại nhà

Lời khuyên cho người mới học piano đó là hãy tập nhịp cho tốt từ ban đầu, bạn sẽ chơi đàn được rất nhanh.

Phương pháp học piano căn bản cho người mới học đó là hãy chia nhỏ bài, chia thật nhỏ.Càng nhỏ càng dễ tập luyện, càng nhanh biết đàn.

 

Quỳnh Như lớp học piano cho người đi làm của Trung tâm âm nhạc Upponia

HỌC PIANO BAO LÂU THÌ CHƠI ĐƯỢC?

Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích học và chơi đàn piano nhưng lại không kiên trì, nôn nóng muốn học để làm sao chơi đàn piano nhanh nhất nhưng lại không nắm được phương pháp tập luyện piano đơn giản này, cuối cùng kết quả không như mong muốn lai chán nản, bỏ dở giữa chừng.

Muốn học piano nhưng không có đàn phải làm sao?

Học piano khó không?

Lớn tuổi có học piano được không?

 

Quỳnh Giao lớp học piano cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

Để duy trì đam mê bạn cần có phương pháp học piano tốt, đơn giản bạn sẽ rút ngắn được thời gian học và nhanh chóng sử dụng cây đàn piano cách thành thạo.

Khi chơi được những bản nhạc đầu tiên, cảm giác cực kỳ sung sướng sẽ là động lực cho việc chinh phục những bản nhạc hay hơn, khó hơn.

 

Trung tâm âm nhạc Upponia với sứ mệnh hỗ trợ, đồng hành để bạn thực hiện được đam mê của mình, chỉ trong thời gian ngắn bạn hoàn toàn có tất cả những kiến thức nền tảng về lý thuyết và cách chơi đàn piano. Bạn sẽ biết cách nhớ nốt nhạc nhanh, biết gõ nhịp các loại nhịp, xử lý các dấu hóa, ký hiệu âm nhạc, dấu sắc thái mạnh nhẹ, to nhỏ bằng cách thức học mà bất kỳ ai cũng học được, không quan trọng bạn lớn tuổi, bạn không có năng khiếu, không có nhiều thời gian. Vì đam mê bạn sẽ làm được tất cả.

Học piano cơ bản nhanh mà hiệu quả

Muốn học piano nhưng không có đàn phải làm sao?

Học piano cơ bản trong 2-3 tháng

 

Chị Hoàng một học viên lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia rất dễ thương và đam mê âm nhạc

Biết cách tự tập một bản nhạc hoàn toàn mới. Vì giúp bạn đam mê âm nhạc có điều kiện học và chơi đàn piano nên chương trình được thiết kế rất đặc biệt, ngắn gọn và đơn giản để ai cũng có thể học và chơi piano được.

Bạn chỉ cần đến lớp học trong thời gian đầu, rất ngắn sau đó bạn ở nhà tập luyện và chơi những bản nhạc bạn thích mà không phải đến lớp nhiều đó là phương pháp hướng dẫn tự học piano của trung tâm âm nhạc Upponia.

Chúc cho niềm đam mê âm nhạc được ươm mầm, sinh sôi những chồi non, cành lá, hoa quả ngọt ngào cho cuộc sống và tâm hồn của chính bạn và gia đình bạn.

 

Nguyễn Chấn Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Biết chơi piano chỉ 499k

Học piano cơ bản trong 2-3 tháng

Không có năng khiếu cũng có thể chơi piano được

Có âm nhạc cuộc sống bạn sẽ phong phú hơn!

Mọi liên hệ bạn vui lòng thông tin về Trung tâm âm nhạc Upponia số 149 Linh Đông. Thủ Đức. Email upponia@gmail.com. Điện thoại 0937 557 847 (cô Thọ)

Nhiều anh chị, nhiều bạn trẻ đã và đang tiếp cận, áp dụng phương pháp TỰ HỌC PIANO và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn 2-3 tháng:

Duy Khang – Lớp tự học piano Thủ Đức

Chị Hoàng – Lớp tự học piano quận 1

Anh Minh – Lớp tự học piano quận 9

Bích Hà – Lớp tự học piano thiếu nhi Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Nguyễn Chấn Lớp Piano trẻ em Thủ Đức

Quỳnh Giao – Lớp tự học piano quận 3

Giáng Hương – Lớp tự học piano Tân Bình…

Bạn xem thêm video TẠI ĐÂY, hình ảnh TẠI ĐÂY

Trần Thị Thọ – Trung tâm âm nhạc Upponia

Nơi hướng dẫn bạn phương pháp Tự Học Piano đơn giản mà hiệu quả

www.UPPONIA.com

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

11 comments

  1. Cảm ơn bài chia sẽ của tác giả, mình rất tâm đắc với tâm huyết của cô, rất nhiều bài viết hay và bổ ích cho những ai muốn học piano, mong rằng sau này cô sẽ có nhiều chia sẽ hơn cho mọi người,

  2. Cho mình hỏi địa chỉ lớp học của cô với, mình muốn đưa cháu đến học chỗ cô một cách bài bản luôn, vì mình thấy cháu rất có năng khiếu, nếu học tốt sau này đi theo nghệ thuật luôn thì tốt.

  3. Chào chị, chị cho hỏi học đàn piano nhưng thuận tay trái có ảnh hưởng gì ko, với lại tôi học nhưng cứ hay quên, phải làm sao để khắc phục vấn đề này. cảm ơn chị

  4. Mình rất thích chơi piano nhưng chưa có đàn, ko biết học trên đàn organ có ảnh hưởng gì ko vậy cô? MÌnh học hoài mà chưa nhớ được nốt nhạc trên phím đàn, có cách nào khỏi đếm vẫn xác định được nốt nhạc trên phím đàn ko v

  5. Muốn học piano quá nhưng chưa có đàn, chỗ cô có cho mượn đàn học thời gian rồi mua sau đc ko ak

  6. Sao em học theo những video trên mạng nhưng vẫn chưa được, thấy chị viết bài chia sẽ rất chi tiết nhưng nếu làm video hướng dẫn thì tốt quá, chào chị

  7. Chị ơi. Em xem video clip thấy chị dạy rất dễ hiểu và dễ nhớ. E ở ngoài HN nên k tới trực tiếp đc. Em học qua video thì có hiệu quả k?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.