NGƯỜI LỚN HỌC PIANO BAO LÂU THÌ BIẾT CHƠI

NGƯỜI LỚN HỌC PIANO BAO LÂU THÌ  BIẾT CHƠI

 

Mến chào bạn!

Bạn là một người thích học piano nhưng e ngại về tuổi tác?

Bạn lớn tuổi nên sợ học piano sẽ rất lâu và tốn nhiều thời gian?

Hôm nay mình xin chia sẽ đến bạn đọc, đặc biệt là những người lớn tuổi thích đàn piano nhưng còn e ngại về tuổi tác và thời gian một câu chuyện người thực, việc thực. Để mọi người có thêm động lực, niềm tin đến với niêm đam mê của mình.

Chú Văn – năm nay cũng gần 60 tuổi, là người đã và đang học đàn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia .Chú là một người rất yêu thích và mê đàn piano từ lúc còn rất nhỏ. Nhưng cái thời của chú ăn còn không đủ no, mặc không đủ ấm thì lấy tiền đâu mà theo học cái môn gọi là xa xỉ thời ấy.

Chú Văn - Lớp học piano người lớn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Chú Văn – Lớp học piano người lớn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Trải qua ngần ấy năm, nhưng tình yêu chú dành cho đàn piano vẫn không thay đổi. Tuổi đã lớn, thời gian thì không chờ đợi một ai, nay có điều kiện và thời gian nên chú đã quyết định thực hiện ước mơ còn dang dở của mình trong suốt mấy chục năm qua.

Chú lâng la trên các trang web và gõ : “ Học đàn Piano “ thế là một loạt trung tâm, trường dạy đàn piano hiện lên. Chú đã ghé thăm từng trang để tìm được một nơi có thể gửi gấm niềm đam mê của mình.

Để tìm được một nơi có một phương pháp dạy piano phù hợp với những người lớn tuổi, học để chơi đàn giải trí như chú không hề dễ. Vì Chú cũng đã lớn tuổi, không còn nhiều thời gian và sức khỏe như các bạn trẻ. Bởi vậy, đối với chú, chơi đàn piano để thỏa mãn niêm đam mê, thư giãn tuổi già là chú đã vui rồi.

 

Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Có thể bạn quan tâm: 

Lớp học piano cho người lớn tuổi

Người lớn tuổi có học piano được không?

Lớp học đàn piano ở Thủ Đức

 

Tình cờ, chú thấy được trang Tự Học Piano ( đây là tên Trung Tâm lúc mới thành lập, sau này đã được đổi tên thành Trung Tâm Upponia như bây giờ ). Chú nhấp chuột vào xem bài viết nó như thế nào? Chú đọc được một bài, rồi hai bài,… rồi nhiều bài viết.

Chú cảm nhận được cái tình, cái tâm trong từng bài viết, chú nghĩ chắc hẳn đây là một người giáo viên dạy piano tốt, có kinh nghiệm sẽ giúp chú thực hiện được ước mơ này.

Nghĩ là làm, hôm sau Chú đã đến trực tiếp Trung Tâm để gặp cô giáo. Sau lần nói chuyện đó, chú đã quyêt định đến đây để học. Chú học ở đây cũng được 4 tháng rồi. Chỉ trong khoảng thời gian ấy mà giờ chú có thể tự học và chơi đàn được ở nhà rồi.

Đến chú cũng thấy ngạc nhiên khi ngần tuổi này, mà chú vẫn có thể tự học piano và chơi đàn được chỉ trong 4 tháng học tại Trung Tâm Upponia.  Vì giáo trình pianocách dạy đàn piano mà chú được học tại trung tâm rất là dễ hiểu, ngắn gọn và nhanh biết chơi đàn piano.

Trích dẫn lời chú nói: Cây đàn piano là một cây đàn “ Bác học “ không phải ai cũng có thể học và chơi thành công được. Nhưng có một điều rất đặc biệt ở đây là ai được học ở đây đều đã thành công, các cháu 4 – 5 tuổi cũng có thể chơi được khiên ai cũng cảm thấy ngạc nhiên. Cô Thọ đã xã hóa được cây đàn piano, làm cho mọi người yêu đàn piano thích đàn piano chỉ cần bỏ một chút thời gian ra là có thể chơi đàn piano được rồi….”

 

                                     

Chú Văn – Lớp học piano người lớn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Có thể bạn quan tâm: 

Lớp học piano cho người lớn tuổi

Người lớn tuổi có học piano được không?

Lớp học đàn piano ở Thủ Đức

Các bạn thấy đó. Niềm đam mê – ước mơ không phân biệt tuổi tác đã đem đến thành công cho chú  và cả những người lớn tuổi đã và đang theo học tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia.

Người lớn tuổi học bao lâu là biết chơi? Học đàn piano có khó không?

Chú tuy là đã lớn tuổi, lại không có nhiều thời gian để tập luyện, ấy vậy mà chỉ sau 4 tháng chú đã có thể tự học và chơi đàn piano được rồi. Học piano không khó chỉ cần bạn đầu tư một ít thời gian hằng ngày để tập luyện, thì chỉ sau 2 – 3 tháng là bạn có thể  chơi được những bản nhạc thông thường rồi.

Nêu bạn học piano để giải trí thì chỉ cần bạn đăng ký khóa học căn bản tại Trung Tâm ( Khóa học này kéo dai từ 2 – 4 tháng, tùy theo khả năng của tưng người ) là có thể chơi giải trí được rồi.

                                              

Anh Tuấn – Lớp học piano cho người lớn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

                                            

Chị Hoàng – Lớp Piano Người Lớn tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Đối với những bạn muôn học piano đệm hát, piano cổ điển, …thì chỉ cần học thêm một khóa học nâng cao nưa là ok rồi.

Bạn chơi được đàn piano được hay không? Nhanh hay lâu tùy thuộc vào chính bạn. Bạn có sự kiên trì luyện tập, niềm đam mê với piano thì tôi dám chắc với bạn rằng. Bạn sẽ Thành Công.

Bạn là người có đam mê – hãy hành động ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.  Mọi thắc mắc – thông tin – tư vấn học đàn các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ.Trung tâm âm nhạc Upponia, cơ sở 1 số 149 Linh Đông, p Linh Đông, Thủ Đức. Số điện thoại 0937 557 847,  (gặp cô Thọ). Hoặc thông tin qua email upponia@gmail.com.   Rât vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc học và chơi đàn piano.                                        

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

Mai Hân

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.