PIANO CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

PIANO CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Mến chào bạn

Tôi rất đam mê âm nhạc, yêu thích và mong muốn được chơi đàn piano, tôi rất mong muốn được tham gia một lớp học piano cho người lớn tuổi. Tôi đi dò hỏi nhiều nơi, nhưng người ta bảo: Bác nay gần 80 rồi, về nghỉ ngơi đi, để cho bọn trẻ con nó học. Tôi buồn lắm, chắc là mình hết cơ hội để học thật rồi. Hằng ngày tôi lên mạng xem người ta đánh đàn piano, học đàn piano, chơi đàn piano cho đỡ buồn. Một lần vô tình đứa cháu nội bảo Thủ Đức có chỗ học piano cho người lớn tuổi, nghe đâu là một cô giáo rất tâm huyết và ủng hộ người lớn tuổi học và chơi đàn.

Học piano tại nhà

Học piano căn bản

Lớp học đàn piano ở Thủ Đức

Đó là tâm sự của bác Hoàng Sao, năm nay 79 tuổi. Bác trước là giao liên cho Cách Mạng, sau đó tham gia đoàn văn công, văn nghệ của đơn vị phục vụ trong quân đội thời chiến. Nay đã về hưu, tuy tuổi đã cao nhưng bác sống rất khỏe mạnh, vui vẻ, yêu đời, đặc biệt bác có trí nhớ rất tốt về những ký ức thời trẻ của mình.

Phương pháp hướng dẫn Tự Học Piano cho người bận rộn
Bác Hoàng Sao – Lớp học piano cho người lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia

Chương trình học piano cho người lớn tuổi cũng được thiết kế đặc biệt, mục đích chủ yếu là làm cho việc học piano đơn giản hơn, ngắn gọn hơn và dễ dàng hơn để người lớn tuổi có thể học và thực hành chơi được chỉ trong thời gian ngắn. Bởi nếu học và chơi piano để giải trí chỉ cần học những kiến thức cơ bản và cần thiết để chơi những bản nhạc thông thường, không cần học những kiến thức dành cho người học chuyên nghiệp, học vòng vo mất thời gian lại phản tác dụng. Bởi bạn học nhiều thứ sẽ mất nhiều thời gian mới xong, nhiều khi bạn không đủ kiên trì để theo bởi nó quá lâu, đòi hỏi nhiều thứ.

Anh Minh chơi piano trong lớp học piano cho người lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia

Với tâm niệm, người lớn tuổi như người thân, như người trong gia đình. Với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho những ai đam mê và mong muốn học piano cho người lớn tuổi thành công, với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn học piano cho người lớn tuổi, với phương pháp hướng dẫn học piano cho người lớn tuổi dễ hiểu, diễn giải gần gũi, luôn tận tâm, tận lực với từng học trò, cô giáo Thọ của Trung tâm âm nhạc Upponia được các học viên nhỏ tuổi cũng như lớn tuổi yêu mến. Bởi họ được học, được chơi đàn trong không khí như gia đình mình vậy, gần gũi, thân thiện, yêu thương, nhẹ nhàng, sâu sắc là những điều ai cũng cảm nhạc được khi đến với lớp học piano cho người lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia.

Chị Hoàng Lớp học piano cho người lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia

Các anh chị, cô, chú, các bác đam mê và mong muốn mình chơi được những bản nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc trữ tình, nhạc quên hương, nhạc cổ điển… hay học piano solo, piano đệm hát,.. hãy mạnh dạn, tự tin đi học. Bởi nếu học chơi giải trí thì tất cả mọi người, ai cũng có thể học và chơi được. Đừng ngại mình lớn tuổi, mình có năng khiếu, mình không có nhiều thời gian để học, mình không có điều kiện tài chính vì học rất nhanh, rất ngắn gọn, học phí cũng rất thấp. Trường hợp nếu điều kiện tài chính không có phép để đi học nhưng đam mê và yêu thích quá thì cũng hãy đến gặp mình, nếu giúp được gì trong khả năng có thể mình luôn sẳn sàng.

Trên đây là một số chia sẽ của một giáo viên dạy piano cho người lớn tuổi nhiều năm, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về việc học piano cho người lớn tuổi để giải trí, bạn có thể gởi thông tin về địa chỉ email thotran0308@gmail.com. Địa chỉ Trung tâm Âm nhạc Upponia  số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847. Rất vui được hỗ trợ bạn trong việc học piano giải trí dành cho người lớn đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả.

 

Trần Thị Thọ – Trung tâm âm nhạc Upponia

Nơi hướng dẫn bạn phương pháp Tự Học Piano

Upponia.com

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano online tại nhà

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.