HỌC PIANO Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY

HỌC PIANO Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY

Mến chào bạn!

“ Muốn thực hiện được đam mê đàn piano của mình, hãy tìm được một nơi có thể giúp bạn thực hiện được niềm đam mê ấy “.

Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Mỗi người đều có một niêm đam mê riêng cho mình.

Nhắc đến âm nhạc, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ mấy với “ ông hoàng nhạc cụ đàn piano “ được nhiều người theo học nhất hiện nay.

 

anh uy - không có năng khiếu có học piano được không - upponia
Anh Uy –  Lớp học piano dành cho người bận rộn của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

                    

Anh Uy –  Lớp học piano dành cho người bận rộn của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Có thể bạn quan tâm : 

Người lớn học bao lâu thì biết chơi đàn.

Những định kiến sai lầm khiến người lớn tuổi ngại học piano.

Khi người lớn học đàn piano.

Đam mê là thế nhưng đối với những người mới bắt đầu học piano thì nên:

 • Học Piano ở đâu tốt nhất hiện nay?
 • Học piano ở đâu hiệu quả?
 • Học piano ở tp Hồ Chí Minh? Học piano ở Thủ Đức ? hay Học Piano ở Bình Dương?
 • …..

Là câu hỏi và băn khoăn của rất nhiều người khi bắt đầu học piano.

Chọn đúng trường để học, để gửi gấm đam mê là cả nhiệm vụ khó khăn. Học Piano là một quá trình bạn phải học tập và kiên trì như “con ong cần mẫn”. Những cửa ải đầu tiên, dễ nhất mà cũng khó khăn nhất, nơi rất rất nhiều người bỏ cuộc chỉ vì không tìm ra được phương pháp học piano hiệu quả, dẫn đến chán nãn và từ bỏ đam mê của mình.

 

                                      

Duy Khang – Lớp học piano ở Thủ Đức tại Upponia

 

                                     

 

Quỳnh Như – Lớp học piano dành cho người lớn của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

                                 

Trí Kiệt – Lớp học piano ở Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Có bao nhiêu lý do để bạn muốn học đàn piano thì cũng bấy nhiều lý do để bạn bỏ cuộc hoặc không dám theo đuổi nó.Chẳng hạn như:

 • Lớn tuổi rồi, học làm gì tốn thời gian?
 • Học hoài không thấy tiến bộ, không đạt hiệu quả, phí thời gian?
 • Muốn học nhưng công việc nhiều quá, không thể học được?
 • …..

Thật ra điều gi cũng có lý do của nó, đơn giản vì bạn chưa tìm ra được cách học piano hiệu quả nhất cho minh, chưa tìm được một chỗ dạy đàn piano chất lượng, phù hợp với mình mà thôi.

Có thể bạn quan tâm : 

Người lớn học bao lâu thì biết chơi đàn.

Những định kiến sai lầm khiến người lớn tuổi ngại học piano.

Khi người lớn học đàn piano.

Chúng ta, ắt hẳn không biết bao nhiêu lần “ mắt tròn mắt dẹp “ nhìn một cách ngưỡng mộ, trầm trồ những người chơi được đàn piano và ước “ giá mình cũng được như vậy “. Chẳng biết họ có bí quyết, cách học đàn piano như thế nào mà họ được như vậy.

Thành công hay không phụ thuộc vào chính con người bạn. Ai cũng đều trải qua một quá trình học tập mới được như vậy. Chỉ cần bạn kiên trì, siêng năng học và luyện tập đàn piano chỉ từ 2 – 4 tháng ( khóa học piano  căn bản tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia ) là bạn có thể biết chơi đàn piano để giải trí rồi.

 

                                      

 

 Phương Anh – Lớp học piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Upponia

 

                                      

 

Thảo Vy – Lớp học piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Upponia

Không cần bạn phải dồn hết thời gian, công sức và tiền bạc vào nó đâu. Chỉ cần mỗi ngày, bạn dành ra từ 30 – 60 phút để tập luyện, thì mình dám đảm bảo với bạn rằng sau 2 – 4 tháng là bạn có thể tự học và chơi được những bản nhạc piano thông thường rồi.

Từ nay, bạn có thể tự học đàn piano mà không cần phải đến lớp nhiều, không cần phải cày ngày cày đêm để luyện tập nữa. Với giáo trình cùng với phương pháp Tự học piano tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia đã giúp cho rất nhiều lớn tuổi, người bận rộn, các bé nhỏ ( tư 4 tuổi trở lên ) biết cách học và chơi đàn piano một cách hiệu quả nhất.

Giáo trình piano đơn giản, dễ hiểu, bạn không phải học lòng vòng tốn kém thời gian, tiền bạc và công sức nữa. Tại trung tâm, tùy vào khả năng của từng học viên rồi từ đó áp dụng các phương pháp giảng dạy piano khác nhau, phù hợp với từng người.

 

Học viên của Trung Tâm Upponia
Học viên của Trung Tâm Upponia

Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất. Bởi đối với những người đam mê đàn là thế, nhưng làm sao để duy trì được đam mê thì phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy của người chỉ đường cho bạn nữa.

Đặc biệt : Đối với các bạn sinh viên, nhưng người chưa có đàn ở nhà để tập, bên trung tâm sẽ hỗ trợ đàn để các bạn có thể đến lớp tập vào những giờ rãnh rỗi. Để giúp cho các bạn không có đàn piano nhưng vẫn có thể học và chơi đàn được. Chỉ cần bạn đam mê và kiên trì theo đuổi nó. Thì không gì là không thể phải không nào.

Bạn muốn tìm hiểu phương pháp học của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia cho mình hay người thân? Hãy liên hệ đên Trung tâm âm nhạc Upponia địa chỉ tại số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847, email upponia@gmail.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện niêm đam mê ấy.

 

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

Mai Hân

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

14 comments

 1. “Chào bạn,
  Tay trái của học đàn organ đơn giản hơn học đàn piano nhiều vì nhiệm vụ của tay trái là đàn hợp âm (nhiều âm cùng lúc) chứ không chạy ngón nhiều như piano.”, còn tay phải khi học đàn organ trước chuyển sang piano có khó khăn gì không bạn? Mình biết sơ về đàn Organ rôi, giờ muốn học đàn piano, học piano có khó không vậy”

  • “Chào bạn! Khi học organ chuyển sang piano thì tay phải bạn không gặp khó khăn gì nhé bạn. Vì 2 tay cũng chạy ngón giai điệu như nhau, chỉ khác một chút đó là khi học piano 2 tay bạn phải ghép với nhau cho khớp nhịp, vì vậy bạn nên tập kỹ nhịp trước khi ghép 2 tay với nhau nhé.Học piano không khó, chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ thành công.
   Thân chúc bạn có những giờ phút thăng hoa bên cây đàn piano của mình.”

 2. Tôi học piano hơn một năm rồi mà chơi vẫn kém lắm, cảm âm còn rất yếu. Phải trăng mình lười luyện tập hay năng khiếu còn kém, hay cách học chưa hiệu quả. Dù học bao lâu nữa tôi vẫn không từ bỏ ước mơ của mình. Mong bạn giúp mình cách học đàn piano hiệu quả nhất.

  • Chào bạn! Nếu bạn đã tưng học đàn piano rồi nhưng chưa chơi được khiến bạn chán nản sẽ có rất nhiều lý do. Có thể giáo viên dạy bạn không có kinh nghiệm, không biết cách truyền đạt cho bạn. Thứ hai là phương pháp và cách học ở đó chưa phù hợp và mang lại hứng thú cho bạn. Với những học viên nếu đã được học đàn 1 năm tại trung tâm mình. Các bạn ấy đã có thể chơi thành thạo mà không cần người hướng dẫn nữa rồi. Bạn là một người chơi đàn để giải trí lại biết về đàn rồi nên sẽ học rất là nhanh. Rất vui được giúp bạn thực hiện niềm đam mê ay. cám ơn bạn

 3. “Chao em.
  Anh muốn cho con anh hoc nang khieu. Khong biet bao nhiêu tuổi thì có thể hoc được vậy . Anh ở Gò Vấp có thể tham gia lớp học được không”

  • “Chào anh! Bé 4 tuổi thì có thể bắt đầu học năng khiếu rồi đó anh. Nếu bé có năng khiếu anh nên cho bé đi học sớm sẽ phát huy được khả năng bẩm sinh của cháu, vì trong độ tuổi này cháu sẽ học rất nhanh, nhanh hơn lớn tuổi rất nhiều, các cơ tay, mắt, chân, trí nhớ, đầu óc cháu cũng nhanh nhạy hơn người lớn chúng ta.
   Anh hãy đưa bé đến học nhé, anh có thể cùng học với con để về nhà cùng luyện tập với con thì cháu sẽ học nhanh hơn đó anh.
   Chuca anh luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!”

 4. Nguyễn Thanh Ngọc

  Mình thích học PIANO hơn. Đang đợi đứa bạn sắp xếp để cả 2 cùng học đây . Nôn nao quá ! Có cần hẹn lịch trước không vậy cô giáo

  • Bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời, rât hân hạnh đón tiếp các bạn đến học piano. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống. Bạn đến giờ nào thì chỉ cần gọi cho mình theo số 093 755 7847 này nhé.

 5. “Chào Bạn.
  Có cách nào làm cho các ngón tay mình mềm mại để bắt đầu tập Piano được không? Mình cũng lớn tuổi rồi, ngón tay thì cứng đơ ra vậy, thấy người ta đàn piano các ngón tay cứ chạy lướt qua lướt lại như vậy chắc họ được học từ nhỏ phải không cô, học piano luyện ngón nhiều không vậy”

  • “Chào bạn
   Để bắt đầu học piano cần luyện tập nhiều thì bàn tay bãn mềm và điều khiển dễ dàng, thời gian ban đầu là khó khăn và quan trọng nhất.

   Ban đầu các ngón tay của bạn khó điều khiển, nhưng bằng sự luyện tập bạn sẽ làm được điều đó dễ dàng trong thời gian ngắn. Sau khi nhuần nhuyễn nốt nhạc, nhịp bạn nên tập thêm vài bài luyện ngón để tăng tốc độ và ngón tay điêu luyện hơn đó bạn”

 6. Phạm Thanh Hằng

  Chào bạn, bạn ơi thực sự là mình rất thích học piano nhưng giờ mình nghĩ mình lớn tuổi rồi và ko có tí kiến thức về âm nhạc , không biết trung tâm của bạn có nhận học viên dạng như mình không vậy? lớn tuổi học piano có được không vậy bạn.

  • “Chào bạn
   Học piano không bao giờ là muộn cả. Lớn tuổi vẫn có thể học và chơi đàn piano được. Mọi người ai cũng có thể học piano hết, hiện tại mình cũng đang hướng dẫn cho các cô, bac. Đặc biệt có bác 78 tuổi. Còn vấn đề bạn chưa biết gì thì mình hướng dẫn cho bạn từ đầu, từ đơn giản nhất nên bạn cus yên tâm nhé”

 7. Chào bạn!
  Mình rất thích nghe đàn piano nhưng nghĩ mình ko có năng khiếu nên trước giờ chỉ làm khán giả thui chứ chưa bao giờ dám nghĩ tới việc chơi đàn, nếu một ng ko biết một tí gì về bộ môn này thì phải học piano bao lâu thi chơi được những bài đơn giản vậy bạn?

  • “Chào bạn!
   Đa số những người học piano đều chưa biết gì về piano và mọi người đều học piano được đó bạn. Đó là điều mình cam kết chắc chắn.

   Nếu giờ bắt đầu học thì khoảng 3,4 tháng bạn nắm được căn bản, bao quát việc học piano và có thể chơi những bài bạn yêu thích ở độ khó vừa phải.
   Học piano bao lâu thì chơi được nó còn tùy thuộc vào sự cần cù của mỗi người nữa, nên với bộ môn này phụ thuộc rất nhiều ở ý chí của mỗi người nữa bạn nhé.
   Điều quan trọng là bạn chỉ cần tìm đúng người hướng dẫn tận tình, có tâm, có kinh nghiệm, có kiến thức, phương pháp tốt thì bạn sẽ học và đàn được trong thời gian ngắn thôi.

   Bạn liên hệ 0937 557 847 nếu cần tư vấn thêm nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.