TÌM LỚP HỌC ĐÀN PIANO CHO BÉ

TÌM LỚP HỌC ĐÀN PIANO CHO BÉ

Mến chào bạn!

Bạn đang có nhu cầu tìm lớp học đàn piano cho bé?

Bạn đang muốn tìm chỗ học đàn piano ở Thủ Đức, học piano ở Kha Vạn Cân, học piano ở Tô Ngọc Vân, học piano ở chợ Thủ Đức, học piano Đặng Văn Bi, học piano ở thủ đức quận 9 Binh Dương, … cho các bé để tiện đưa đón?

Bạn muốn tìm chỗ học đàn Piano cho bé mà ở đó có giáo viên dạy piano cho trẻ em là một người có kinh nghiệm, hiểu được tâm lí trẻ và đặc biệt phải biết thương yêu trẻ?

Hiện nay, các trung tâm âm nhạc được mở ra rất nhiều, bởi cuộc sống tinh thần và vật chất của người dân ngày càng cao. Những đứa con bé bỏng sẽ được ba mẹ định hướng cho học các bộ môn năng khiếu để giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Và mộn học được các quý phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay, để giúp con phát triển được tốt nhất đó là học đàn. Học đàn là môn học giúp bé hỗ trợ và phát triển trí thông minh cho bé tốt nhất, bên cạnh đó sẽ giúp bé tăng khả năng quan sát, sự tập trung, trí nhớ, tai nghe, tay, chân và rèn luyện tính kiên trì cho các bé ngay từ nhỏ.

Anh Khoa - lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Anh Khoa – lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Cà Roort - lớp piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Cà Rốt – lớp piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

                   

Thùy Trang – Lớp piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Có thể bạn quan tâm:

Trẻ em bao nhiêu tuổi học piano được?

Có nên ép bé học đàn không?

Khóa học piano cho bé

Và để tìm được một trung tâm dạy piano thật tốt và phù hợp với khả năng của từng bé là điều khiến tất cả phụ huynh băn khoăn.

Đối với các bé, cách học và phương pháp dạy hoàn toàn khác người lớn. Và mỗi bé đều có cách tiếp thu và khả năng khác nhau nên từ đó, cách dạy cũng sẽ khác nhau.

Lớp học học piano trẻ em thủ đức của Trung Tâm Âm Nhạc Upponia là một nơi có phương pháp giảng dạy piano cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ theo học với nhiều cấp độ khác nhau.

Trung Tâm Âm Nhạc Upponia là một nơi để các phụ huynh có thể yên tâm gửi con em mình đến đây học. Với chương trình và phương pháp học piano tại đây đều mang đến cho các bé những giờ vừa học vừa chơi nhưng lại đạt được hiệu quả rất là cao. Được rất nhiều phụ huynh cảm thấy hài lòng và ủng hộ.

Đối với các bé, khả năng tập trung sẽ không được lâu như người lớn. Nên trong mỗi giờ học tại đây, các bé sẽ được kết hợp giữa việc học và chơi nhằm tạo ra những giờ học thỏa mái, vui tươi đạt hiệu quả nhất cho các bé.

Những trò chơi của bé sẽ được cô giáo hướng dẫn và lồng ghép với những kiến thức âm nhạc liên quan đến việc học của bé như : Tìm nốt nhạc, vẽ màu nốt nhạc, hát nốt, tự đàn và hát những bài thiếu nhi đơn giản,…Từ đó, việc học của bé sẽ trở nên thú vị, vui vẻ và hứng thú với đàn piano hơn theo phương pháp vừa học vừa chơi tại trung tâm.

Bé học đàn có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào giáo trình mà mỗi trung tâm áp dụng.

 

15941246_562153260654949_2114643515684267554_n

     Thảo Vy – Lớp piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

An Nhiên - Lớp Piano trẻ em Thủ Đức
An Nhiên – Lớp Piano trẻ em Thủ Đức  tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

                

    Tina – Lớp học piano trẻ em Thủ Đức tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

 

Có thể bạn quan tâm:

Trẻ em bao nhiêu tuổi học piano được?

Có nên ép bé học đàn không?

Khóa học piano cho bé

Vậy giáo trình piano cho bé tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia có đem lại hiệu quả thực sự cho các bé học tại đây?

Về giáo trình piano được áp dụng cho các bé tại đây thì các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi giáo trình piano cho bé được mình viết lại, biên soạn một cách dễ hiểu, hay và đơn giản để giúp trẻ có thể chơi đàn được, hát theo được và đạt hiệu quả lâu dài.

Giáo trình là chính, nhưng cách dạy của giáo viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình học đàn của bé. Một giáo viên đàn giỏi, chưa chắc đã là một giáo viên dạy giỏi. Ở đây, sự thành công của các bé phụ thuộc nhiều vào một giáo viên có sự chân thành, tận tụy, hiểu được tâm lí con trẻ và phải là một người thực sự yêu thương trẻ mới có thể dạy và chơi với trẻ được.

Trẻ con sống rất thật, ngây thơ và trong sáng ai thương ai ghét mình bé đều biết hết. Nếu muốn là một người mẹ tốt trước tiên phải là một cô giáo tốt và biết yêu thương chúng bằng tình cảm chân thật nhất.

Và để đạt được hiệu quả tốt nhất trong mỗi giờ học dành cho các bé. Tại Trung Tâm Âm Nhạc dành riêng sự ưu ái đến các bé là mỗi giờ học chỉ từ 2 – 3 bé học. Vì các bé còn nhỏ, chưa có thể tự học được nên cô giáo phải kèm nhiều hơn so với lớp người lớn.

Buổi biểu diễn piano lần thứ 14 tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia
Buổi biểu diễn piano lần thứ 14 tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cho các bé, thì phụ huynh phải hợp tác cùng với giáo viên bằng cách mỗi ngày, phải lên lịch cho các bé tập đàn ở nhà ít nhất là 30 phút mỗi ngày. Vì mỗi tuần bé chỉ đến lớp hai buổi để giáo viên hướng dẫn các bé học bài mới. Phần còn lại là bé phải luyện tập tại nhà mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình học của bé.

Cuộc sống bộn bề với công việc, nên nhiều bậc phụ huynh không dành được nhiều thời gian cho con, ít khi tiếp xúc với người ngoài, dẫn đến tình trạng bé tự kỉ, rụt rè, nhút nhát không dám thể hiện trước đám đông.

Việc duy nhất bây giờ là cho bé đến lớp, tiếp xúc với bạn bè dần rồi dần bé sẽ quên đi sự rụt rè, nhút nhát của mình. Tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia ngoài những giờ học trên lớp, trung tâm còn thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa định kỳ 3 tháng sẽ tổ chức biểu diễn đàn piano một lần cho tất cả các học viên tại đây. Mỗi lần biểu diễn như vậy sẽ rèn luyện cho các bé sự tự tin, mạnh dạn thể hiện trước đám đông.

Khi đến với Trung Tâm Âm Nhạc Upponia bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự nhiệt tình, và thân thiện tại đây. Sẽ là một môi trường rất tốt cho con bạn ngay từ những năm tháng đầu đời. Chúng tôi cam kết học là phải chơi được, dù con bạn có năng khiếu âm nhạc hay không đều có thể học và chơi đàn được.

Có bất kỳ điều gì chưa hiểu rõ, bạn cứ gởi thông tin về địa chỉ email thotran0308@gmail.com  để được hỗ trợ nhé.

Trung tâm âm nhạc Upponia số 149 Linh Đông, Thủ Đức Và số 3 Lý Tế Xuyên, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847.

 

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

Mai Hân

Facebook Comments

Check Also

Cô Ngọc (Bình Thuận) _ Lớp học piano cho người không có năng khiếu

Lớp Học Piano Cho Người Không Có Năng Khiếu

Mến chào bạn Nếu bạn đam mê, yêu thích âm nhạc nhưng mình thấy trong …

23 comments

 1. Chao em.
  Anh muốn cho con anh hoc nang khieu. Khong biet bao nhiêu tuổi thì có thể hoc được vậy . Anh ở Gò Vấp có thể tham gia lớp học được không

  • “Chào anh! Bé 4 tuổi thì có thể bắt đầu học năng khiếu rồi đó anh. Nếu bé có năng khiếu anh nên cho bé đi học sớm sẽ phát huy được khả năng bẩm sinh của cháu, vì trong độ tuổi này cháu sẽ học rất nhanh, nhanh hơn lớn tuổi rất nhiều, các cơ tay, mắt, chân, trí nhớ, đầu óc cháu cũng nhanh nhạy hơn người lớn chúng ta.
   Anh hãy đưa bé đến học nhé, anh có thể cùng học với con để về nhà cùng luyện tập với con thì cháu sẽ học nhanh hơn đó anh.
   Chuca anh luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!”

 2. Có khóa học trọn gói tới khi biết đan luôn không cô , em chưa biết gì về đàn, là phải học giữ nhịp ban đầu giống cô nói luôn ạ

  • “Chào bạn
   Nếu bạn muốn học cho biết chơi luôn thì học khoá căn bản 2 – 4 tháng là bạn nắm được những lý thuyết cơ bản cũng như những kỹ thuật ngón để biết cách TỰ HỌC, TỰ CHƠI ở nhà. Học xong khóa học cơ bản này khi nhìn vào một bản nhạc lạ hay quen bạn sẽ biết cách tự chơi được. Bạn là người chưa biết gì về đàn nên ban đầu sẽ học theo những cái cơ bản nhất và kèm theo đó là học nhịp chân ngay từ những bài ban đầu luôn. Cám ơn bạn”

 3. Học đàn piano và organ cái nào dễ hơn vậy cô, em đang phân vân và. cũng chưa biết được mình thích đàn nào nữa, chỉ muôn đi học đàn để thư giãn thôi ạ

  • “Chào bạn! Câu hỏi Học piano và đàn organ cái nào dễ hơn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn khi muôn bắt đầu học nhạc.
   Piano và organ mỗi loại nhạc cụ có cái khó à dễ riêng
   Đàn piano thì khó ở chỗ 2 tay phải ghep với nhau sao cho đúng nhịp, hài hòa với nhau, tay trái thương là tay không thuận nhưng khi học piano tay trái đàn khá nhiều nên bạn phải luyện tay trái nhiều hơn khi mình học organ.
   Đàn organ thì tay phải vẫn đàn giai điệu bình thường, tay trái bạn đàn hợp âm, nhiều âm cùng lúc, đàn trên nền nhạc đã cài sẳn trên đàn.
   Mỗi loại nhạc cụ có điểm khó dễ riêng, nếu biết phương pháp học thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thân!”

 4. Em rất thích học piano nhưng bạn em lại thích organ, vậy 2 đứa học chung được không cô. Hay la lớp học organ và piano khac nhau vậy cô. em với bạn em lại ở cùng phòng, cả hai đứa đều là sv hết ạ, nếu đi học chắc chỉ đủ khả năng mua đàn organ thôi ạ, em thì lại muốn học piano, không biết e có thể học đàn piano trên organ được không vậy ạ

  • Mình có dạy đàn organ và piano luôn đó bạn. 2 bạn có thể học chung giờ với nhau vì mình hướng dẫn cho từng bạn chứ ko hd chung, bởi khả năng tiếp thu và cảm nhân âm nhạc của mỗi người ko giống nhau mà. Bạn học piano nhưng vẫn có thể thực hành trên đàn organ được nhé, nhưng nếu có đàn piano vẫn tốt hơn bạn nhé. Bạn liên hệ 0937557847 để đăng ký xếp giờ học nhé

 5. Cô dạy đàn lâu rồi chắc hẳn là co kinh nhiệm trong việc lựa chọn đàn piano nào tốt và có giá cả vừa phải, cô có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn cô nhiều.

  • Mình cũng biết nhiều loại đàn, cách kiểm tra chất lượng ra sao và nguồn đàn chất lượng, nếu bạn muốn mua tầm giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với mìn, mình sẽ giúp bạn tìm một cây đàn chất lương tốt mà giá cả tốt nhất

 6. Chào cô, đối với 1 người không có năng khiếu và lớn tuổi như tôi thì mất khoảng bao lâu thi có thể tư học piano ơ nhà được vậy cô.

  • “Chào bạn
   bạn học piano để chơi giải trí thì ko có năng khiếu bạn vẫn học được, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập và đam mê yêu thích âm nhạc thôi. Thời gian học cơ bản đối với 1 người thông thường là 2-4 tháng đó bạn”

 7. Chào chị. e la con trai nen tay thô cứng lam c ah. Có cách nao làm tay mêm ra để dễ chơi đan không vậy chi?

  • “Chào bạn
   Để bàn tay mềm chơi đàn hay bàn cần luyện tập nhiều. Ở lớp học của mình các bạn được học rất bài bản, chỉ sao vài buổi học bàn ta bạn đã bắt đầu có cảm giác phím và mềm mại hơn,. Đẻ các ngón tay khỏe và nhanh thì bạn có những bài luyện ngón cơ bản hàng ngày, mỗi ngày 1 chút cộng với pp đúng hướng thì thời gian bạn sẽ chơi piano điêu luyện mà thôi”

 8. Ôi, ở gần nhà mình nè.. Học phí thế nào bạn ơi? Có phải yêu cầu phải có nhạc cụ trước k? Mình muôn học dàn để sau này có con có thể dạy lại cho con luôn,hì

  • “Chào bạn.
   Nếu ở gần nhà thì bạn đăng ký sớm để tiện xếp giờ học bạn nhé
   Học phí 1 triệu / tháng. Đảm bảo học 3,4 tháng nắm được căn bản. Chơi được những bản nhạc vừa phải.
   Nếu học piano mà có đàn thì bạn sẽ học nhanh hơn không có đàn nhiều vì thời gian tập luyện ở nhà là chính đó bạn.
   Nếu có điều kiện bạn có thể mua đàn piano là tốt nhất, còn không bạn mua piano điện hoặc piano điện cũ cũng được. Chủ yếu là có đàn để mình tập luyện rồi sau mua đàn tốt cũng ko sao.

   Nếu cần giúp mua đàn hoặc đăng ký lớp học, bạn hãy liên hệ sdt 0937 557 847 để được tư vấn kỹ hơn nhé”

 9. Bài viết hay quá, cô giáo chăc có nhiều kinh nghiệm dạy đàn piano lắm, tiếc quá mình ở Hà Nội, nếu ở Sài Gòn mình đã đến học chỗ cô rồi, chúc cô giáo nhiều sức khỏe nhé

  • “Cảm ơn bạn nhiều nhé, chúc bạn luôn thành công và hạnh phcú nhé.
   MÌnh có khóa học online cho những người ở xa đó, nếu bạn muốn học đàn piano vẫn có thể học giống như đến lớp vậy, có lộ trình và phương pháp học rất cụ thể, trong quá trình học có thắc mắc gì mình vẫn có thể hỗ trợ bạn từ xa, bạn hãy liên hệ sdt 0937 557 847 để được tư vấn kỹ hơn nhé. Cám ơn bạn và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống”

 10. Mình muôn hỏi người lớn tuổi có học đàn được không . Ba mình 60 tuổi rồi mà rất thích học đàn organ, mà ba ngại mình lớn tuổi không dám hỏi luôn cô ạ, thấy ba suốt ngày ở nhà đi ra đi vào buồn chán nên tôi cũng muốn hỏi xem có được không rồi nói ba đi học cho vui, ở nhà có nhiều thời gian nên tập tành cũng vui nữa, có nhận học trò cao tuổi ko vậy cô giáo?

  • “Ba bạn 60 tuổi vẫn học được tốt bạn nhé, vì ở tuổi của bac nếu học đàn được thì rất tốt, sẽ tăng cường trí nhớ, tay chân thêm linh hoạt, giảm sư lẫn của tuổi già. ở chỗ mình hiện tại cũng có mấy bác lớn tuổi học, có bác 66 tuổi, có bac 78 tuổi vẫn học đó.

   Bạn liên hệ 0937 557 847 để đăng ký nhé”

 11. Chao cô giáo, tôi muốn cho con gai học đan piano nhưng không biết nên mua đàn piano cơ hay điện, không biết nên mua đàn cũ hay đàn mới, tôi phân vân lắm, sợ bé còn nhỏ học rồi bỏ giũa chừng mua đàn về bỏ đó thì phí quá, mong cô tư vấn giúp tôi, cám ơn nhiều

 12. Phạm Hùng Nhân

  Có dạy piano online nữa hả cô,em thấy có bài học thử là sao vậy cô, em ở vũng tàu nèk cô ơi, giờ em muôn học online thi phải làm như thế nào vậy cô, thời gian và học phi thi như thê nào vậy ạ.

  • “Chào bạn
   Học online đó bạn. Ở bất kỳ đâu có internet đều học được hết. Đây là khóa học cơ bản có video chia nhỏ ra từng bài, có lộ trình và phương pháp dạy giông như bạn đến lớp học trực tiếp vậy, bạn đăng kí khóa học này sẽ được mở một tài khỏan để có thể xem tất cả các bài học. Học phí là 499 000vnđ một khóa bạn hé. Bạn liên hệ 0937 557 847 để biết cụ thể hơn nhé”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.