HỌC PIANO CƠ BẢN ONLINE CHỈ 499.000

HỌC PIANO CƠ BẢN ONLINE CHỈ 499.000

(NẾU BẠN MUỐN HỌC VÀ CHƠI ĐÀN PIANO GIỎI – BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC BÀI NÀY)

   Ai cũng nghĩ rằng muốn chơi được đàn piano phải có năng khiếu âm nhạc, phải có điều kiện tài chính và phải có nhiều thời gian rảnh rỗi.

     Nhiều người nghĩ rằng học và chơi đàn piano chỉ dành cho trẻ con, những gia đình khá giả có điều kiện.

     Rất nhiều người đam mê âm nhạc từ bé nhưng gia đình, hoàn cảnh không cho phép, giờ muốn học nhưng nghĩ mình đã lớn tuổi rồi làm sao học được nữa.

     Nếu tôi nói với bạn rằng: BẠN KHÔNG CÓ NĂNG KHIẾU, BẠN KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN, BẠN ĐÃ LỚN TUỔI nhưng bạn có niềm đam mê, tình yêu và mong muốn được học và chơi đàn piano để THỎA ĐAM MÊ, ƯỚC MƠ của mình thì có một điều tôi dám chắc với bạn rằng BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ HỌC VÀ CHƠI ĐÀN PIANO ĐƯỢC.

ĐĂNG KÝ HỌC

 

Chị Hoàng lớp piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia nhà ở quận 1 TpHCM

      Không những vậy,tôi còn giúp cho bạn học và biết chơi đàn piano trong thời gian rất ngắn , rất nhanh chóng và  rất đơn giản. Ai cũng có thể học và làm theo được. Hãy tin tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ và khao khát của bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC

Duy Khang & Bích Hà – Lớp piano dành cho trẻ em  Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

     Tôi xuất thân từ một gia đình nông dân, quanh năm chỉ biết làm rẫy, làm ruộng. Một lần vô tình tôi thấy hình ảnh một cô gái ngồi đánh đàn piano qua màn ảnh tivi nhỏ xíu nhà tôi, cô gái mặc chiếc đầm màu trắng rất tinh khôi, dáng ngồi thướt tha duyên dáng.

 

Tôi thầm ước ”giá như mình cũng biết chơi đàn như cô ấy”. Bẵng đi một thời gian, tôi tham gia Ca Đoàn của nhà thờ, một lần vô tình tôi được một Sơ tặng cho cuốn sách Nhạc Lý Căn Bản nhỏ đã cũ nát, tôi đọc chỉ vài ngày đã hết cuốn sách, tôi cảm thấy âm nhạc không còn xa vời, không quá khó như mình vẫn nghĩ, năm ấy tôi 12 tuổi, tôi bắt đầu học đàn.

 

Anh Minh Lớp piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia nhà ở Bình Dương

      Nhà nghèo, tiền đến trường còn không có huống hồ chi học cái xa xỉ ấy, tôi vẽ phím đàn lên mọi nơi, chỗ nào vẽ được xung quanh nhà tôi, tôi đều vẽ, vẽ bằng than trên nền nhà đất, trên vách gỗ, trên giấy carton để đàn. Nó không có âm thanh nhưng tôi thích lắm. Còn chơi đàn thật thì tranh thủ những lúc đi tập hát trong ca đoàn nhà thờ, tôi mới có đàn thật để tập mà thôi.

Đến năm 15 tuổi tôi đã bắt đầu dạy nhạc lý căn bản và xướng âm cho những người dân tộc trong vùng (nhà tôi ở Tây Nguyên). Sau này, khi vào học nhạc chuyên nghiệp, đi dạy gia sư piano, làm giáo viên âm nhạc, dạy piano cho đủ mọi lứa tuổi (từ 3 tuổi – 80 tuổi) tôi mới nhận ra rằng:

ĐĂNG KÝ HỌC

 

Quỳnh Giao – Lớp piano dành cho người đi làm của Trung tâm âm nhạc Upponia nhà ở quận 11

 • Nếu bạn chỉ mong muốn được chơi những bản nhạc mình yêu thích đẻ giải trí thì bạn không cần phải học quá nhiều những kiến thức cũng như kỹ thuật ngón của piano.
 • Nếu như bạn không có năng khiếu nhưng bạn mong muốn được học và chơi đàn piano căn bản để giải trí thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được, tôi đã có phương pháp học giúp bạn có thể học và chơi được.
 • Nếu bạn lớn tuổi, bạn có thời gian và muốn thực hiện ước mơ dang dở mà khi bé, khi còn trẻ bạn không có cơ hội,điều kiện để thực hiện thì bạn hãy bắt tay ngay vào cùng tôi thực hiện ước mơ nhé. Nếu mình đi từng bước, từng nốt nhạc thì chắc chắn bạn sẽ làm được, yên tâm và tin tưởng nhéBài học trong chương trình học piano cơ bản online của Trung tâm âm nhạc Upponia

   

 • Bạn chỉ cần học và nắm những kiến thức căn bản nhất,cần thiết nhất để chơi những bản nhạc bạn yêu thích. Vì những kiến thức chuyên sâu là dành cho những ai học chuyên sâu để trở thành giáo viên, nhạc công, nghệ sỹ biểu diễn…
 • Bạn chỉ cần đầu tư mỗi ngày 30 phút đến 1 tiếng thì trong vòng 2-3 tháng là bạn biết cách tự chơi một bản nhạc thông thường rồi. Bởi chương trình học piano cơ bản này được thiết kế chỉ 7 bước, mỗi bước có 2-3 bản nhạc cho bạn thực hành cho nắm vững kiến thức và tay chân nhanh nhạy lên.
 • Nếu có điều kiện bạn có thể đầu tư một cây đàn piano cơ, còn không thì một cây piano điện giá tầm 6-10 triệu là bạn đã có thể chơi piano tốt rồi. Còn nếu bạn có cây đàn organ bạn cũng có thể tận dụng và học chơi tạm cũng được, sau này chơi rành, giỏi rồi bạn mua cây đàn tốt cũng chưa muộn.Còn nếu thực sự chưa có điều kiện mà muốn học đàn piano bạn cũng hãy cứ bắt đầu nó, bạn có thể học bất kỳ nơi đâu bằng những bàn phím tự tạo của mình. Bản thân tôi và những học trò của tôi khi họ chưa có đàn họ cũng vẽ nốt nhạc trên bàn làm việc, trên giấy để tập, một thời gian họ vững và có điều kiện mua đàn thì họ chỉ chơi trên đàn vài hôm là đã quen bàn phím và chơi được rồi. Dừng câu nệ, cứng nhắc nhéNgoài ra, những bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trung tâm âm nhạc Upponia của mình để tập luyện, sẽ không tính phí đâu, chỉ cần bạn đăng ký giờ tập để bên mình sắp xếp thôi.

  ĐĂNG KÝ HỌC

   

   


  Quỳnh Như – Lớp piano dành cho sinh viên của Trung tâm âm nhạc Upponia


  Học piano bao lâu thì chơi được?

  Học piano cơ bản để chơi giải trí thì trung bình bạn học khoảng 2-3 tháng nếu học thường xuyên, đều đặn là bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để có thể Tự Chơi những bản nhạc bạn yêu thích rồi.

  Như bạn đã biết, nếu một người học piano chuyên nghiệp thì học trung bình từ 7 -11 năm mới xong chường trình đại học, một ngày họ dành thời gian ít nhất 6h ngồi trên đàn luyện tập, thì bạn chỉ cần 30 phút – 60 phút mỗi ngày để đầu tư cho đam mê của mình.

  Thật sự cũng không cứng nhắc là ngày nào cũng tập luyện đâu, bạn cứ chơi thường xuyên như vậy thì bạn sẽ biết chơi rất nhanh.

  Khi học và chơi đàn piano, sự nôn nóng muốn chơi giỏi ngay, muốn chơi được những bản nhạc mình thích chỉ trong vài ngày thì thật sự không hiệu quả. Bởi bạn không có kiến thức nền tảng, tay chân không được luyện tập dù rất ít thời gian thì bạn sẽ gặp khó khăn và dễ bỏ cuộc.

   

  ĐĂNG KÝ HỌC

  Hồng Sơn học piano được 3 tháng của Trung tâm âm nhạc Upponia

   

  Cách thức học piano online như thế nào?

  Bạn đăng ký một tài khoản (nếu không biết cách đăng ký bạn nhắn tin cho sđt này: 0937.557.847), sau đó hàng ngày khi nào có thời gian, bạn mở máy tính lên, ngồi trước đàn để nghe và làm theo hướng dẫn.

  Chương trình học piano cơ bản được thiết kế theo lộ trình 7 bước chính, mỗi bước có 2-3 bản nhạc để bạn thực hành cho thuận thục và nắm vững kiến thức cũng như cách chơi đàn piano. Có tổng cộng 24 bài học trong chương trình học piano cơ bản này.

  Các bài học đã được mình hướng dẫn cách đọc nốt nhạc, giải thích các ký hiệu trên đàn, hướng dẫn đàn từng câu nhạc. Được quay dưới dạng video nên bạn làm theo rất dễ dàng.

  Tài liệu học sau khi bạn đăng ký sẽ được gửi qua email đến cho bạn, bạn in ra học nhé. Nếu có chỗ nào không hiểu bạn hãy đặt câu hỏi dưới mỗi bài học, mình sẽ kiểm tra hằng ngày và sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn.

   

  ĐĂNG KÝ HỌC

  Nguyễn Chấn Lớp piano thiếu nhi của Trung tâm âm nhạc Upponia

   

  Tự học như vậy buồn, không có giáo viên kiểm tra, làm sao biết đúng hay sai?

  Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, lo lắng. Nhưng thời nay internet đã mang lại cho chúng ta khá nhiều tiện lợi nên bạn không cần lo lắng nữa nhé.

  Mỗi bài học của bạn sau khi học xong, bạn có thể quay video lại gửi về Facebook cho mình Tại Đây, còn những ai không dùn Facebook có thể gửi qua email cho mình qua địa chỉ upponia@gmail.com nhé.

  Bạn tham gia nhóm HỌC PIANO CÙNG UPPONIA trên Facebook, ở đây bạn sẽ có những bạn học chung chương trình, các bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học, niềm đam mê âm nhạc, piano…

  Ngoài ra, những bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể tham gia chương trình biểu diễn giao lưu của Trung tâm âm nhạc Upponia được tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần. Nơi đây bạn được biểu diễn tài năng chơi đàn của mình, những thành quả bạn học được, được giao lưu, học hỏi với các anh chị và các bạn khác đang học ở Upponia.

   

  ĐĂNG KÝ HỌC

   

  Bé Thảo Vy 4 tuổi – Lớp piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

   

  Học xong chương trình piano cơ bản thì tiếp theo sẽ học gì?

  Hoàn thành chương trình piano cơ bản của Trung tâm âm nhạc Upponia, bạn có thể tự học và chơi những bản nhạc mình thích với độ khó vừa phải.

  Nếu bạn muốn tập chơi những bản piano khó thì mình cũng có phần hướng dẫn cách học và chơi những bản nhạc đó. Bạn có thể đặt hàng để mình làm, hoặc có thể đăng ký những bài đão có hướng dẫn sẵn đang có ở Upponia.

  Trong chương trình tiếp theo, sẽ có hướng dẫn học piano nâng cao về cổ điển, về nhạc trữ tình. Có hướng dẫn học đệm hát, hướng dẫn chơi cover bản nhạc nổi tiếng hoặc theo yêu cầu.

  ĐĂNG KÝ HỌC

   

  Thùy Trang – Lớp học đàn piano cho trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

   

  Nếu muốn học piano trực tiếp ở trung tâm âm nhạc không?

  Nếu bạn đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, muốn đến học piano trực tiếp tại Trung tâm âm nhạc Upponia thì mình rất ủng hộ cũng như tạo điều kiện để bạn có một môi trường học tập và chơi đàn piano tốt nhất.

  Như những học viên hiện tại của mình đánh giá: Thì trung tâm âm nhạc Upponia của mình sinh ra cho người yêu nhạc, yêu đàn. Bản thân mình và các giáo viên cũng như trợ giảng được sinh ra để đồng hành cùng những ai có đam mê và khát khao, mơ ước có thể học và chơi đàn piano.

  Nơi đây, bạn sẽ được học trong một môi trường ấm cúng, thân thiện, giống như gia đình vậy. Giáo viên hướng dẫn thì rất vui vẻ, thân thiện, quan tâm đến từng học viên. Luôn động viên, khích lệ học trò của mình. Khi họ học và chơi được bản nhạc nào thì giáo viên là người tự hào trước nhất.

   

  ĐĂNG KÝ HỌC

   

  Bích Hà – Học viên lớp piano thiếu nhi của Trung tâm âm nhạc Upponia

   

  Một nơi mà lấy sự thành công, lấy kết quả của học trò mình làm thương hiệu và uy tín của mình. Người học là có thể chơi được, cho dù có học chậm cỡ nào đi nữa.

  Nơi mà, giáo viên luôn tận tâm, tận tình với từng học trò. Luôn đồng hành và hỗ trợ học trò của mình từng bước, từng bước để họ ngày, từng ngày tiến bộ và thành công.

  Nơi mà, học trò chỉ cần HỌC LÀ HIỂU, HỌC LÀ CHƠI ĐƯỢC. Giáo viên luôn kiên trì hướng dẫn, khó cỡ nào cũng làm được, quan trọng là vì có kinh nghiệm nên mọi khó khăn của học trò giáo viên sẽ giúp họ vượt qua được dễ dàng.

  Nơi mà, những ai chưa có đàn, những ai gặp khó khăn về tài chính, những ai muốn học mà giờ giấc học không ổn định cũng sẽ được tạo điều kiện hỗ trợ để họ có thể chuyên tâm vào học được mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

  Vâng, đó chính là phương châm làm việc cũng như hiện có tại Trung tâm âm nhạc Upponia. Địa chỉ số 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847, email upponia@gmail.com.

   

  ĐĂNG KÝ HỌC

   

  Nhật Nguyên – Lớp piano dành cho sinh viên của Trung tâm âm nhạc Upponia nhà ở quận 9

   

  Có nhiều người đã tham gia Khóa học piano cơ bản của Trung tâm âm nhạc Upponia với hình thức học online. Bạn có thể tham khảo những cảm nhận của họ:

  Chú Trương Thanh 67 tuổi (TP Thái Nguyên): “Tôi rất đam mê âm nhac, nhưng từ bé chiến tranh loạn lạc, tham gia trong quân đội phục vụ chiến đấu, giờ nghỉ ngơi anh em trong đơn vị hay hát hò, biểu diễn văn nghệ, tôi thích lắm, tôi cũng mò mẫm học và chơi  đàn ghi ta cho vui chứ không biết nhạc lý gì cả. Giờ về hưu muốn tìm hiểu để học và chơi đàn piano, nhưng lớn tuổi rồi, ngại đi lại mà mời giáo viên về nhà dạy thì chi phí quá cao.
  Tôi mới tìm hiểu trên mạng, thấy cô Thọ dạy piano nhưng trung tâm ở mãi Sài Gòn, tôi đọc bài viết trên trang tuhocpiano.com của cô thấy cô chia sẽ những kiến thức kinh nghiệm về học đàn piano rất hay, rất thiệt thực và cụ thể. Sau khi tôi được biết và đăng ký chương trình học piano cơ bản của cô thì tôi học mới gần 1 tháng mà đã xong 1/2 chương trình học. Tôi rất cảm ơn cô đã làm những chương trình học rất hay như thế này. Mong cô làm thêm nhiều bài học nâng cao và đệm hát nhạc Cách Mạng để tôi tiếp tục đăng ký học lên

  Chị Annie Le 49 tuổi (Bang Cali – Hoa Kỳ): “Annie là người con xa xứ hơn 20 năm nay, Annie thích chơi đàn piano để đàn những bản nhạc quê hương mình cho đỡ nhớ nhà, nhưng chi phí học piano bên này đắt lắm, mà học nhiều năm nên Annie không đủ kiên trì và thời gian để học, Annie tìm hiểu tài liệu về học piano, tải về một đống tài liệu nhưng lại không biết học cái nào trước cái nào sau. Cũng may được biết cô Thọ trên Facebook dạy piano, Annie đăng ký học khóa piano cơ bản cho người mới bắt đầu, Annie thấy cái này rất hay, học lúc nào cũng được mà lại rẻ quá trời quá đất luôn, cô giáo dạy rất dễ hiểu, rất rõ ràng. Annie đã học xong khóa học và giờ nhìn vô mấy bản nhạc nhẹ trữ tình là tự nhiên hiểu và biết cách tập, chơi. Cảm ơn cô Thọ rất nhiều”.

  Bạn Đỗ Lệ Mi 29 tuổi (Quảng Nam): “Em không may bị khiếm thị từ bé, em không nhìn thấy mọi thứ xung quanh, như em được học chữ nổi của người khiếm thị nên em đang học trong trường dành cho người khiếm khuyết. Em thích hát lắm chị ơi, và có mơ ước vừa chơi đàn vừa hát. Em có đi hỏi vài chỗ để học đàn nhưng họ từ chối dạy với lý do dạy cho em rất khó và mất thời gian. Em lên mạng tự học và vô tình biết được chị Thọ của Trung tâm âm nhạc Upponia dạy piano rất kinh nghiệm. Em đăng ký học piano cơ bản của chị, mặc dù không nhìn thấy nhưng nghe chị hướng dẫn học rất dễ hiểu, em nghe và làm theo được ngay. Em thực sự cảm ơn chị rất nhiều. Cuộc sống của em tưởng chừng như không thể để học những cái người bình thường còn thấy khó nhưng em may mắn được biết chị và được học chị, em rất vui, chúc chị luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều điều bổ ích để giúp đời, giúp những người đam mê như em có thể học chơi piano được.”

  ĐĂNG KÝ HỌC

   

Có rất nhiều người thích âm nhạc mong muốn mình biết chơi đàn piano nhưng trong số họ, không có nhiều người dám bắt tay vào hành động, thực hiện mong muốn họ chỉ ngồi mơ mộng, lo sợ mình thế này, thế kia… và cuối cùng họ chẳng thể làm được điều gì cho chính đam mê, ước mơ của mình.

      Còn bạn, tôi tin bạn là người dám ước mơ và dám hành động cho ước mơ của mình, để sau này chẳng hối tiếc điều gì cả. Nếu bạn dám hành động, tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Hãy vững tâm và vươn tay chạm đến ước mơ của mình nhé!

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Bài học trong chương trình học đàn piano căn bản

Truy cập website HOCONLINE.UPPONIA.COM để đăng ký nhận tài liệu và bài học các bằng video hướng dẫn.

Bạn có thể đặt câu hỏi dưới mỗi bài học những vướng mắt chưa rõ, mình sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn. Trung tâm âm nhạc Upponia. Địa chỉ số 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847, email upponia@gmail.com.

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc Upponia 

Tìm hiểu thêm về kinh nghiệm tự học đàn piano

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

46 comments

 1. Hay quá, tôi định cho bé nhà mình học đàn mà chưa biết học ở đâu. Xem hết video của cô giáo rất là hay. Nên tôi đã quyết định đưa bé đến đay học luôn rồi.

  • Chào chị
   Nếu hai mẹ con đến học trực tiếp thì tốt, còn không chị vẫn có thể ở nhà học cùng con chương trình này được đó ah, đây là chương trình mình vẫn khuyên phụ huynh học viên đang học đăng ký tham gia. Vừa tiện thời gian mà lại học nhanh biết. Để theo kịp và đồng hành cùng chơi với con thì rất vui đó ah.

 2. Quả là một nơi đáng để đến đây học, sau này bé nhà mình lớn, mình sẽ đưa bế đến đây để học.

 3. Chỉ hai từ thôi: tuyệt vời, bài viết rất hay. Nhờ dọc được bài viết này của cô đã cho tôi thêm nghị lực và sự kiên trì để theo duổi đam mê của mình. Cám ơn cô Thọ nhé, Chúc cô ngày càng thành công và hạnh nhé.

 4. Chào cô giáo. Em muôn đến tận nơi trung tâm để học luôn. mà cô cho em hỏi khi nào có bào hai vậy ạ.

 5. Chào chị, em cũng ở Tây Nguyên luôn,hi, đồng hương với chị luôn ý. Chị sống ở đây chắc chị cũng biết chỗ mình rất ít trung tâm dạy piano. Mà cũng đa phần cuộc sống ở đay cũng không có điều kiện để học, vì em nhà em nằm cũng khá xa thành phố chị ah. Em rất mê đàn piano nhưng không có điều kiện để học, nay e vừa mới mua lại người ta một cây đàn organ, không biết học piano trên organ được không vậy chị. Và giờ e muốn đăng kí học khóa học này thì sao ạ. Mong chị giúp em. Em cám ơn chị nhiều lăm

 6. học bao lâu thì biết đàn vậy cô. Mình sợ học online sẽ khó học. Lỡ xem video mà không hiểu thì có thể hỏi cô được không

 7. Chỉ 499 000k mà có thể học piano được ah, có thất khoog vậy, bạn có thể nói rõ hơn giúp mình được không

 8. Cho mình xin địa chỉ của trung tâm để đến học trực tiếp luôn. Mình có bé nhỏ 5 tuổi nữa không biêt học được chưa vậy cô

 9. Bài viết hay qua, rất chân thật.

 10. Toi ở xa chỗ trung tâm lắm, nhờ có video nay mà tôi có thể tự học được rồi, rất hay.

 11. còn bao nhiêu bài nữa thì hết chương trình cơ bản như cô nói vậy ạ. em muôn đăng kí để xem trọn bộ này luôn thì phải làm thế nào ạ.

 12. Chào cô, giáo trình này cô tự biên soạn ra luôn ah. Rất là dễ hiểu và dễ nhớ nưa. Mừng quá vì giờ có thể tự học piano ở nhà rồi. Tối sẽ dang kí trọn khóa học này luôn

 13. Chào cô giáo. Em muôn đến tận nơi trung tâm để học luôn. mà cô cho em hỏi khi nào có bào hai vậy ạ.

 14. mới có một bài đầu tiên thôi ah. Cô cho em hỏi khi nào có bài tiếp theo vậy ạ. Xem bài đàu tiên rất là dễ hiểu, đùng là học piano không khó cô nhỉ. hi. Em muôn dăng kí học luôn ạ

 15. Tổng cộng có mấy bài như vậy hả cô. TÔi muốn đăng kí học luôn ạ

 16. Tuyệt lắm, mình thích học piano rồi đó. Phương pháp nàu dễ nhớ lắm cô. Cám ơn cô

 17. Rất hay và dễ hiểu, nhà mình cũng gần, mình đăng ki học tại trung tâm luôn

 18. Mình ở nông thôn nên không thể đi học đàn được. May quá vì giờ mình có thể tự học được rôi.

 19. Mình muốn đăng kí khóa học này thì phải làm sao ạ.

 20. Mừng quá, có thể học đàn ở nhà mà không phải đi dâu rồi. Tối sẽ đăng kí học nhưng tôi chưa có đàn. mong cô tư vấn giúp tôi một cây đàn Paino điện khoảng 10 triệu thôi ạ. Nhà tôi ở Đồng Nai. Cám ơn cô giáo rất nhiều

 21. Mình muốn đăng ký học luôn thì phải làm ntn vậy cô.

 22. CHÂU KIỆT LUÂN

  Lớn tuổi cũng có thể học đàn được à. Chân tay nó cứng đơ làm sao mà đàn được ha cô. Tôi năm nay đa gần 60 rồi, mặc dù rất thích đàn nhưng mấy đứa con nhà tôi cứ bảo lớn rồi không học đươc đâu.

 23. TẰNG TÂM ẢNH

  Một con người có nghị lực sống, rât khâm phục cô. Đọc xong bì viết của cô tôi thấy những khó khăn màm ình đang gặp phải không đáng là gì so với cô cả. Cám ơn cô đã cho tôi thêm động lực vào cuộc sống và theo đuổi niềm đam mê của mình

 24. TRƯƠNG NGỌC ÁNH

  Sao có một video bài đàu tiên vậy cô. Khi nào có bào thư hai vậy ạ

 25. Có khóa học cho mấy bé nhỏ tuổi không vậy e, chị muốn cho bé đến đây để học, học phí thì như thế nào

 26. địa chỉ trung tâm mình ở đâu vậy ạ, e muốn đến học thử có được không vậy ạ

 27. học online có dễ hiểu không vậy cô, em ở quận 12 thì nên học online hay là đến trực tiếp tung tâm vậy ạ

 28. Chào cô, cô cho em hỏi, học organ rồi giờ chuyển sang piano có khó ko bạn?

 29. giờ học của cô là những giờ nào, mình muốn cho con đến lớp học của cô?

 30. Chàoò chị, em muôn đăng kí cho bé nhà mình học, không biết học phí ở đây ntnt

 31. Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.

 32. Tôi muốn mua đàn Piano điện và đăng kí học luôn, mong cô tư vấn giúp tôi. Dây lag sdt của tôi 0809 876 694. Cám ơn cô nhé

 33. Học organ thì có sco khác gì với piano không ạ, học phí và lịch học ntn vậy cô

 34. Hoc online sao mà hiệu quả được

 35. Bác gần 60 tuổi rôi, giờ học piano có được không cô giáo

 36. Khóa học Piano căn bản là học những gì vậy cô, cô có thể nói rõ hơn được không

 37. Chào cô, tôi đang phân vân không biêt nên cho bé nhà tôi hoc organ hay piano đây. cô là giao viên day lâu năm co nhiêu kinh nghiêm. cô cho tôi lời khuyên dduoc khong. cảm ơn cô giáo nhiêu

 38. Chị ơi, e rất là ngưỡng mộ chị và thần tượng những nguoi biết đàn piano, em rât thích đàn piano nhưng e không đủ điều kiện để học. Giờ có khóa học này mà em có thể học đàn được rồi, em mừng lắm. Cám ơn chị rất nhiều. E chúc chi ngày càng thành công hơn nưa nhé. e chào chị ạ.

 39. Cô cho mình hỏi học ở đây đóng theo tháng hay là khó vậy cô, cho mình hỏi giá luôn

 40. “Be minh nam nay 9 tuoi ..be thich hoc dan va xin me he nay cho di hoc…me dang lo lang la hoc dan co kho lam khong co giao…va hien tai thi be chua co dan tai nha, khong biet neu di hoc dan ve thi k co dan de tap luyen…neu vay co anh huong den bai hoc dan o lop khong ?
  Nho co giao vui long tu van giup me nhe. Va 1 khoa hoc thi hoc phi la bao nhieu ? Va 1 lop thi khoang bao nhieu be.
  Thanks co giao nhieu.
  Me Thao”

 41. Mình ở Hà Nội, sắp tới mình phải vào Sài Gòn để công tac khoảng 2 thang, mình muôn trong thời gian đó mình sẽ đi học đàn tại trung tâm. nhưng nếu qua hai tháng mà mình vẫn chưa học xông chương trình cơ bản thì sao ha cô. Sẽ tiếp tục học online hay sao vậy

 42. sao khóa học này rẻ quá vậy, học có hiệu quả không vậy

 43. Tôi muôn đăng kí khóa học này, nhưng chưa có đàn nên nhờ cô tư vấn giúp tôi 1 cây đàn piano điện nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.