CÁCH HỌC PIANO HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI HỌC

                                               CÁCH HỌC PIANO HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI HỌC

 

Mến chào bạn!

Muốn học đàn Piano một cách hiệu quả nhất thì trước tiên bạn phải là một người đam mê, có mục tiêu và yêu thích bộ môn này. Bên cạnh một người chơi đàn Piano giỏi, không nhất thiết phải là người có năng khiếu về âm nhạc, mà là một người có lòng đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập và có một phương pháp học Piano hiệu quả.

Có nhiều bạn, rất đam mê đàn piano nhưng không đủ điều kiện để mua đàn. Càng không đủ khả năng để theo học đàn một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nhiều bạn đã tìm đến các trang web để tự học Piano trên máy tính hay tìm mua sách dạy piano để tự học.

 

Quỳnh Giao – Lớp học piano cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

Đam mê có, nhưng với phương pháp học đàn Piano trên mạng lại không mang đến hiểu quả như bạn mong muốn. Vì không tìm ra được cách học Piano hiệu quả nên bạn dễ nản chí, mất đi niềm đam mê ban đầu, thậm chí là bỏ cuộc.

Có thể bạn quan tâm:

Biết chơi piano chỉ với 499.000

Học piano căn bản trong thời gian chỉ 2-3 tháng

Ai cũng có thể học và chơi đàn piano

Và làm sao để duy trì niềm đam mê đó và theo đuổi nó đến cùng. Câu trả lời duy nhất lúc này là bạn phải tìm ra được phương pháp và cách học Piano hiệu quả nhất cho người mới học.

Dù bạn là người học đàn để giải trí, biểu diễn hay đi dạy khi bắt đầu học đàn bạn nên đầu tư cho mình một cây đàn Piano để thuận lợi hơn trong việc học bộ môn này. Nếu bạn chưa có điều kiện để mua đàn thì tạm thời bạn vẫn có thể học đàn được, chỉ cần bạn cố gắng thì không gì là không thể được. Nhưng về lâu dài mình vẫn khuyên các bạn nên mua cho mình một cây đàn Piano để việc học của bạn trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn.

Quỳnh Như – Lớp học piano cho người lớn của Upponia

Nếu bạn chưa có đàn để thực hành tại nhà, thì bạn có thể áp dụng những phương pháp sau đây. Sẽ giúp ít được bạn rất nhiều đấy.

Hiện nay, một chiếc điện thoại thông minh đã trở thành một người bạn đối với chúng ta và hầu hết ai cũng đều sở hữu được. Nếu bạn chưa có đàn tại nhà, thì chiếc điện thoại sẽ giúp ích được bạn rất nhiều trong việc học đàn.

Bạn có thể tải phần mềm có chiếc đàn piano ảo trên điện thoại để tập và gõ nhịp như một chiếc đàn Piano thật. Âm thanh phát ra sẽ gần giống với tiếng đàn Piano thật của chúng ta.

Nếu bạn không có điện thoại như vậy thì bạn có thể vẽ phím đàn lên trên sàn hay mặt gỗ, rồi bạn tập đọc nốt, đàn và gõ nhịp theo.

Vậy học đàn Piano trên đàn Organ được hay không?

Đều này hoàn toàn có thể bạn nhé, vì phím đàn của đàn Organ gần giông với phím đàn Piano, chỉ hạn chế về số phím và lực của phím đàn. Chỉ cần bạn có phương pháp học đàn Piano đúng cách và đúng kỹ thuật ngón thì bạn không phải lo lắng về việc hư ngón khi học trên đàn Organ.

Thứ hai. Bạn phải có một phương pháp, cách học và lộ trình rõ ràng để tránh trường hợp học lòng vòng, tốn kém tiền bạc, thời gian và công sức của bạn. Bạn cần có một người chỉ đường và giúp bạn học đàn một cách dễ hiểu, ngắn gọn và đạt hiệu quả nhất.

 

Duy Khang – Bích Hà Lớp học piano cho trẻ em ở Thủ Đức

Để có được phương pháp học đàn Piano hiệu quả, rút ngắn được thời gian và để ai cũng có thể học được, chơi được là cả một quá trình mà không phải bất cứ agiáo viên nào cũng có thể làm được.

Cuộc sống bộn bề với công việc, đối với người đi làm, có gia đình hay sinh viên để có được khoảng thời gian rãnh là rất ít. Vậy làm sao để có thể học đàn Piano mà không cần phải tốn nhiều thời gian đến lớp, mà bạn vẫn hiểu và tự học đàn ở nhà?

 

Bài học trong chương trình học piano cơ bản online dành cho người không có thời gian đến lớp

 

Tại Trung Tâm Âm Nhạc Upponia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp học đàn Piano nhanh chóng, hiệu quả, dễ hiểu nhất cho tất cả các học viên tại đây. Với phương châm học là hiểu, học là chơi được đã đem đến thành công cho tất cả các học viên khi tham gia các khóa học tại trường.

Nếu bạn là người ở xa hay vùng nông thôn, bạn vẫn có thể tự học đàn mà không cần phải đến lớp. Tại đây, chúng tôi có khóa học online giúp bạn có thể tự học đàn được. Tham khảo khóa học TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

Biết chơi piano chỉ với 499.000

Học piano căn bản trong thời gian chỉ 2-3 tháng

Ai cũng có thể học và chơi đàn piano

 

Bạn là người có đam mê – hãy hành động ngay. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó.  Mọi thắc mắc – thông tin – tư vấn học đàn các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ. Trung tâm âm nhạc Upponia số 149 Linh Đông, p Linh Đông, Thủ Đức.  Số điện thoại 0937 557 847,  (gặp cô Thọ). Hoặc thông tin qua email upponia@gmail.com. Rất vui khi được hỗ trợ bạn cách học piano hiệu quả.

 

                                                   

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm học đàn piano

Học piano lonline tại nhà

 

Facebook Comments

Check Also

Trung tâm âm nhạc Upponia - Tự học đàn organ cho bé ở Đà Lạt

TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO ONLINE Ở QUẢNG NAM

Tự học đàn organ casio online ở Quảng Nam hiệu quả nhất Được sự quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.