KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN NGƯỜI LỚN

KHÓA HỌC PIANO CĂN BẢN NGƯỜI LỚN

ĐỐI TƯỢNG

 • Những bạn anh chị cô chú bác trong độ tuổi từ 16 – 80 tuổi đam mê yêu thích âm nhạc, đặc biệt là nhạc cụ piano.
 • Những anh chị đã đi làm không có nhiều thời gian để đi học piano
 • Những cô chú bác lớn tuổi, đã về hưu yêu thích âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học, bây giờ khi công việc, gia đình đã tạm ổn muốn học và chơi được đàn piano để chơi những bản nhạc mình yêu thích.
 • Những bạn trẻ và cách anh chị hiện đang ở các trong  phạm vi thành phố Hồ Chí Minh hay các anh chị đang ở các tỉnh thành lân cận muốn học và chơi được đàn piano trong thời gian ngắn.
 • Những anh chị thích piano, ao ước được chơi piano nhưng không có năng khiếu hoặc nghĩ mình không có năng khiếu , không thể chơi được piano.
 • Những bạn muốn sư phạm piano, muốn học để nắm vững lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm giảng dạy để đi dạy môn nhạc cụ piano.

Quỳnh Như lớp piano dành cho sinh viên của Trung tâm âm nhạc Upponia

KẾT QUẢ CÓ ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

 • Được hướng dẫn bởi giáo viên rất tận tình, tận tụy với học trò. Luôn vui vẻ nhẹ nhàng và có phương pháp hướng dẫn đơn giản để ai cũng có thể tiếp thu và thực hành được.
 • Được học và thực hành trong môi trường có đầy đủ dụng cụ, phòng học thoáng mát, sach sẽ.
 • Được tặng giáo trình và những tài liệu liên quan trong quá trình từ khi bắt đầu học.
 • Được tặng 50% chi phí mua tài liệu video học piano online khi thực hành ở nhà.
 • Nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian chỉ 2-3 tháng.
 • Biết cách tự tập và chơi đàn piano ở nhà những bản nhạc mình yêu thích.
 • Được tham gia biểu diễn giao lưu định kỳ 2 tháng 1 lần.
 • Được tham gia nhóm trợ giảng để học tập ôn luyện lại kiến thức và hướng dẫn cho các em thiếu nhi.

Quỳnh Giao lớp piano cho người đi làm của Trung tâm âm nhạc Upponia

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

 • Khóa học piano căn bản này chỉ dành cho những bạn từ 16 tuổi – 80 tuổi. Những em nhỏ ngoài độ tuổi này sẽ tham gia lớp học piano dành cho trẻ em của trung tâm.
 • Đặc biệt khóa học này dành chủ yếu cho những anh chị cô chú bận rộn không có nhiều thời gian đến lớp, họ sẽ được hướng dẫn nhanh, gọn, đơn giản, dễ hiểu để ai cũng có thể học và chơi đàn piano được.
 • Khóa học này cũng dành cho những bạn muốn học ngành sư phạm âm nhạc, sư phạm piano. Mong muốn học và nắm vững lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành để hướng dẫn lại cho người khác. Và trung tâm cũng sẽ tạo cơ hội cho bạn nếu muốn có điều kiện thực hành giảng dạy và gắn bó lâu dài với trung tâm.

Chị Hoàng lớp piano cho nugoifw lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia

Là một giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, hơn ai hết mình hiểu được bạn không có nhiều thời gian để đi học đàn, đi học cái mình đam mê và yêu thích. Bạn chỉ dành một khoảng thời gian ngắn để học, sau đó lấy ra để dùng.

Hướng dẫn bạn biết cách tự học để bạn tự tập luyện, tự học ở nhà là phương châm giáo dục của Trung tâm âm nhạc Upponia (Nơi hướng dẫn bạn cách Tự Học Piano).

Ở buổi học đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn một cách khái quát nhất về piano nhưng rất đơn giản và dễ hiểu. Piano là một nhạc cụ bác học nhưng nếu đơn giản hóa được thì bạn sẽ không còn thấy nó cao siêu, khó khăn gì nữa.

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn những nốt nhạc đầu tiên ĐÔ, RÊ, MI ở khóa Sol tay phải, ứng dụng chúng ta sẽ tập 1-2 bài nhạc nhỏ để bạn thực hành trên đàn.

Giáng Hương tham gia biểu diễn piano của Trung tâm âm nhạc Upponia

Làm sao nhận biết và ghi nhớ được nốt nhạc trên phím đàn?

Nốt nhạc trên phím đàn cũng rất đơn giản để nhận biết chúng. Nhiều người không phân biệt được bèn lấy giấy viết tên nốt dán lên trên phím. Nhưng mình có cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả để chỉ bạn cách nhớ nốt nhạc trên phím đàn và trên bàn phím.

Sau khi nhớ được vị trí của 3 nốt nhạc, chúng ta sẽ học nốt nhạc thứ 4 đó là nốt FA. Để nhớ 4 nốt nhạc trên, chúng ta tập 2-3 bài nhạc nhỏ, có giai điệu rất quen thuộc và dễ nhớ để bạn thêm hứng thú khi tập đàn.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn nốt nhạc thứ 5, nốt SOL. Để ghi nhớ 5 nốt nhạc ấy, bạn sẽ thực hành 2-3 bài nhạc nhỏ, làm cho bàn tay và các ngón tay có thể chủ động được trên phím đàn.

Tiếp theo là ở phần khóa Fa tay trái. Mình cũng sẽ chỉ bạn sự khác nhau và cách phân biệt nốt nhạc giữa khóa Sol tay phải và khóa Fa tay trái.

Cũng sẽ lần lượt từng nốt nhạc ĐÔ, RÊ, MI và bài tập ứng dụng để bạn dễ nhớ. Tiếp theo thêm 1 nốt FA, bài tập thực hành, nốt SOL và bài tập thực hành.

Cứ như vậy, mỗi ngày bạn học thêm một kiến thức mới, cách để bạn không bị “bội thực” kiến thức rất đơn giản mà lại hiệu quả nhanh chóng vô cùng.

Nguyễn Chấn biểu diễn piano tại Upponia

Chi phí cho những kiến thức cơ bản trên có đắt không?

Rất đắt so với học phí học piano của nhiều trung tâm đang dạy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm ấy dạy bạn học phí chỉ bằng ½ học phí của Trung tâm âm nhạc Upponia thôi, vì vậy nên mình khuyên bạn không nên đến lớp học của mình, vì những ai đến lớp học của mình đều HỌC PIANO CỰC KỲ NHANH VÀ BIẾT CHƠI ĐÀN RẤT GIỎI ĐÓ.

Bởi những lý do sau đây:

 1. Giáo viên hướng dẫn bạn là người có kinh nghiệm Tự Học Piano. Trước đây, gia đình mình không có truyền thống theo đuổi nghệ thuật, mình dân nhà nông không có điều kiện đi học đàn và cũng không có đàn để học.Nhưng vì đam mê, yêu thích ngồi trên đàn piano, lướt bàn tay trên những phím đàn và chơi những tác phẩm lãng mạn mà mình lấy giấy carton vẽ phím đàn lên ấy mà ngồi đàn ngon lành, sau này sau khi đậu thủ khoa chuyên ngành âm nhạc mình mới theo học chuyên nghiệp thôi. 
 2. Phương pháp hướng dẫn của mình bạn chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn để đến lớp học, sau đó bạn hoàn toàn có thể tự tập luyện ở nhà, không cần đến lớp học nữa.Không như nhiều trung tâm dạy sợ học viên giỏi không đến lớp học nữa, phương châm giáo dục của Trung tâm âm nhạc Upponia là hướng dẫn bạn biết càng nhanh càng tốt, vì bạn học được, chơi đàn được không chỉ mình bạn vui, mà đó là niềm vui và nguồn cảm hứng cho người hướng dẫn như mình, cho mình thêm động lực để tiếp tục công việc của mình.

Duy Khang chơi đàn piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Vậy học nhanh biết, thời gian ngắn thì học phí có còn đắt nữa không?

 

 • Sự tận tình, kiên nhẫn và ân cần với từng học viên là phương châm làm việc của bản thân mình trong bao nhiêu năm làm công việc hướng dẫn này. Bởi con người cảm nhận được tình cảm, sự chân thành và hành động và lời nói với nhau.Ngay khi bạn đang đọc những dòng chữ này mình cũng đang viết với tất cả tấm lòng của một người giáo, muốn đem sự hiểu biết, kiến thức, kinh nghiệm học đàn piano của mình cho những ai đam mê yêu thích nhạc cụ này.Bởi trong thực tế, mình có nhiều sự lựa chọn tốt hơn công việc này, nhưng vì đam mê và yêu nghề mình quyết tâm theo đuổi đến cùng, và mình tin khi bạn học bất kỳ lĩnh vực nào mà người hướng dẫn tận tâm, tận tụy với người học thì khả năng thành công của bạn rất cao. 
 • Số học viên trong 1 lớp học cũng quan trọng không kém quyết định thành công của bạn, khi bạn tham gia bất kỳ một lớp học nào.Nếu học viên quá đông, người hướng dẫn sẽ khó lòng bao quát hết lớp, sẽ khó nắm được khả năng của từng người mà tìm cách phù hợp hướng dẫn cho bạn được, bạn sẽ có cảm giác mình bị “bỏ rơi” khi giáo viên không đủ thời gian để hướng dẫn bạn cặn kẽ được. Nếu lớp học quá ít thì tinh thần học cũng không cao, vì cảm thấy sự lèo tèo, mất tinh thần học tập.Một lớp học piano có chừng 4 học viên là tốt nhất. Bởi bao nhiêu năm dạy đàn mình kinh nghiệm một vấn đề thế này, nếu mình dạy ít 1-2 học viên thì mình sẽ kèm sát được từng bạn, nhưng ngược lại tâm thế người học không thích thú bằng lớp 4 người học. Một lớp học có người này người kia, thấy có người giỏi hơn mình cũng hưng thú học, thấy có người dở hơn mình cũng ráng học vì người ta đang ngưỡng mộ mình…

 

Anh MInh lớp piano cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

Và điều cuối cùng mình muốn nhắn gởi đến bạn đam mê yêu thích âm nhạc là hãy liên hệ với mình cho dù bạn đang ở đâu trên đất nước Việt Nam này hay đang sinh sống làm việc ở nước ngoài. Bởi vì mình có giải pháp cho vấn đề của bạn và mình đang áp dụng rất hiệu quả. Chúc bạn có được nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Mọi thông tin vui lòng gửi về Trung tâm âm nhạc Upponia số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847, email upponia@gmail.com. Rất vui được hỗ trợ bạn trong việc học đàn piano cho người lớn.

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

www.UPPONIA.com

Kinh nghiệm học đàn Piano. www.TuHocPiano.com

Học đàn piano online tại nhà: www.HocOnline.Upponia.com

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

79 comments

 1. nếu học xong khóa 3 tháng mà chưa đạt đc những tiêu chí trên thì học tiếp có đc giảm học phí không vậy cô giáo?

  • Chào bạn
   Nếu bạn đăng ký khóa học 3 tháng căn bản mà chưa đạt được những mục tiêu trên thì mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cho bạn với học phí ưu đãn hơn đó bạn. để biết thêm chi tiêt vui lòng liên hệ Hotline 0937557847 nhé

 2. Bài viết hay quá, con mình mà được học ở cô thì qua yên tâm rồi, mình ở Bình Thạnh nhưng chắc sẽ cố gắng đưa cháu đến chỗ cô, nhắn lại địa chỉ giúp mình với, cảm ơn

  • Chào chị Quỳnh
   Cảm ơn chị đã dành thời gian đọc những dòng chia sẻ của em, thật sự em rất tâm huyết với nghề với trò nên chị cứ yên tâm đưa bé đến chị nhé.
   Địa chỉ của em là 149 đường Linh Đông, Thủ Đức. Từ bến xe Miền Đông qua em chỉ mất 15 phút thôi chị ạ. Chị đi qua cầu Bình Triệu, re phải vào Phamk Văn Đồng, đi 4 km là tới vòng xoay đường Linh Đông rồi, chị rẻ vào 1 đoạn là tới rồi đó chị.
   Nếu còn vướng mắc gì thì chị liên hệ số đt của em nhé 0937 557 847. Cảm ơn chị

 3. chị ơi, em là sinh viên muốn học ban ngày thì sao ah, có lớp nào ko. Em và bạn đăng ký nhưng học 2 môn, bạn học Piano còn em học organ

  • Chào bạn Dung
   Bên mình có lớp ban ngày đó bạn.
   Bạn gởi cho mình thời gian trống của bạn, mình sẽ sắp xếp rồi báo lại giờ cho bạn nhé.
   2 bạn có thể đi chung và học chung, vừa vui và vừa tiện nữa. VÌ trong 1 giờ dạy mình cũng hướng dẫn cho từng người chứ ko học chung được vì năng khiếu và khả năng tiếp thu của mỗi người khác nhau đó bạn nhé.
   Thân!

 4. mình muốn học về để dạy lại cho con thì mất bao lâu mới biết hết căn bản vậy bạn?

  • Chào bạn Hải Yến
   Bạn đúng là một bà mẹ tuyệt vời. Cho bé học piano không phải ai cũng có thời gian và điều kiện, bạn đi học về dạy lại cho con là điều rất tuyệt vời.
   Nếu vậy, bạn chỉ cần học khóa piano căn bản, vừa học vừa về dạy lại cho cháu hàng ngày, mỗi ngày 1 tí 1 tí thì lại hiệu quả hơn bé đến lớp học đc ít thời gian hơn học với mẹ.
   Khóa piano căn bản dành cho người lớn chỉ 3 tháng là bạn đã biết những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật ngón và cách thức tập một bản nhạc mới mà mình chưa biết rồi đó.
   Nếu trong quá trình học về dạy lại cho bé mà gặp bất kỳ vấn đề thắc mắc gì bạn cũng có thể hỏi mình, mình sẽ tư vấn tận tình cho bạn nên yên tâm nhé. Chào ban

   • Mình muốn học để dạy lại cho con, mình có thế đăng ký ở đâu (Hiện tại mình đang ở Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội)

    • Bạn ở Hà Nội, khá là xa với trung tâm nên bạn sẽ được học online, bạn gọi đến qua số điện thoại 0937.557.847 (Cô Thọ) để đăng kí khóa học online này nhé. Cám ơn bạn

 5. Cô giáo dễ thương và tâm huyết với nghề với trò quá, cảm ơn cô và chúc cô luôn hăng say với công việc của mình nhé!

  • Cảm ơn bạn Hải Minh nhiêu nhé, được sống và làm việc mình yêu thích thì không có gì vui và hạnh phúc bằng đâu bạn. MÌnh cũng chúc bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống nhé

 6. mình rất thích chơi đàn nhưng ko có thời gian học, cô có thể chỉ cho mình tóm gọn để nhanh biết chơi đc ko, mình ở Cần Thơ lên học 2,3 hôm cho xong luôn được ko?

  • Chào bạn Ngọc Sang
   Nếu bạn ở xa mà muốn học đàn thì cũng có nhiều cách thức đó bạn
   1. Bạn đến trực tiếp lớp học tại 149 Linh Đông, Thủ Đức nhé. Đt 0937 557 847. Email thotran0308@gmail.com.
   2. Học online qua Skype.
   => Nếu là người lớn muốn học để chơi đàn giải trí thì mình sẽ hướng dẫn thật đơn giản để cho bạn nắm được cách thức tập và thực hành bản nhạc mà bạn yêu thích. Nên bạn hoàn toàn yên tâm là mình có thể học nhanh và tóm gọn được nhé.
   Nếu bạn muốn lên học trong 2,3 ngày thì bạn báo trước để mình sắp xếp thòi gian hướng dẫn nhanh cho bạn, để bạn biết về nhà tập nhé.

 7. mình cũng đi học đàn ở trung tâm gần nhà cả năm nay rồi mà họ dạy cư như sợ mình biết hay sao, cư lòng vòng hoài chán quá, chắc chuyển qua lớp của cô học thôi

  • Chào bạn Minh Thư
   Bạn học ở trung tâm đó mà ko thấy hiệu quả bao nhiêu thì bạn có thể đến lớp học của mình. Vì phương châm hướng dẫn của mình là giúp người học nhanh biết chơi đàn càng sớm càng tốt. VÌ mình quan niệm, giờ lớn mà đi học thì cũng phải sắp xếp thời gian và cũng đam mê lắm mới dành thời gian đi học được, nếu mà cứ học hoài ko biết thì rất tốn thời gian.
   Mình đã hướng dẫn cho nhiều anh chị cô chú đang trong độ tuổi 30-60t, họ cũng khá bận bịu nên đến lớp học của mình, và chỉ trong thời gian ngắn họ biết cách học và tự tập ở nhà, họ chơi đàn được rất thích thú và vui vẻ, điều đó là niềm hạnh phúc cho những người hướng dẫn như mình đó,hi

 8. cô có dạy online ko, mình ở Hải Phòng muốn học thì phải làm sao? chờ hồi âm của cô

  • Chào bạn MInh Doan
   Mình có dạy online đó bạn, hiện tại có nhiều anh chị cô chú đang ở Uc, Mỹ, Singarpo, Pháp… cũng đang học qua Skype với mình và cũng hiệu quả như học trực tiếp đó. Nếu muốn đăng ký học online, bạn liên hệ đt 0937 557 847 để mình sắp xếp giờ học nhé.

   • Mình cũng muốn học lắm nhưng đi làm nên có ít thời gian lắm học online ko bit cô có dạy ko và một khóa học online trong vòng bao nhiêu tháng ạ

 9. Học phí không cao, nhưng nếu chất lượng đảm bảo như cô nói thì quá ok

  • Chào Phương
   Học phí của mình hoàn toàn ko cao đâu bạn, bạn cứ tham khảo nhé. Vì nếu học với giáo viên đến dạy tại nhà thì cũng ít nhất 200-400k/h. Các trung tâm thì cũng 800k/45p trở lên. Ở lớp học của mình chú tâm đến chất lượng dạy và học nên ko dạy số lượng đông, phương pháp đơn giản, dễ hiểu, dể thực hiện, nhanh chóng và hiệu quả nên bạn chỉ cần học thời gian ngắn là bạn có thể ở nhà ko cần đi học nữa. Như vậy thì học phí rất thấp và tiết kiệm nữa. Thân

   • bao nhiêu một khoá ạ

    • “Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học piano của mình. Học phí cho một bé là 1 triệu/ tháng. Và với người lớn một khóa căn bản là 4tr/ 1 khóa bạn nhé. Có thể bạn sẽ nghĩ học phí hơi cao so với một vài trung tâm mà bạn biết nhưng sau khi tìm hiểu và học thì chi phí này là rất thấp bởi:

     Số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng dạy và học

     Giáo viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm dạy nhiều năm.

     Phương pháp dạy và học đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn tiết liệm thời gian cũng như kinh phí cho việc học piano.

     Giáo viên tận tâm với học trò, giúp cho từng học trò phát huy được khả năng của bản thân mình.

     Phương pháp học đường thẳng, không dạy lòng vòng, giúp người học chơi đàn được nhanh nhất…

     Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ với mình qua số điện thoại 0937 557 847, email: thotran0308@gmail.com hoặc địa chỉ 149 đường Linh Đông quận Thủ Đức.”

    • “Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học piano của mình. Học phí cho một bé là 1 triệu/ tháng. Với người lớn một khóa cơ bản là 4.000.000 .Có thể bạn sẽ nghĩ học phí hơi cao so với một vài trung tâm mà bạn biết nhưng sau khi tìm hiểu và học thì chi phí này là rất thấp bởi:

     Số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng dạy và học

     Giáo viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm dạy nhiều năm.

     Phương pháp dạy và học đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn tiết liệm thời gian cũng như kinh phí cho việc học piano.

     Giáo viên tận tâm với học trò, giúp cho từng học trò phát huy được khả năng của bản thân mình.

     Phương pháp học đường thẳng, không dạy lòng vòng, giúp người học chơi đàn được nhanh nhất…

     Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ với mình qua số điện thoại 0937 557 847, email: thotran0308@gmail.com hoặc địa chỉ 149 đường Linh Đông quận Thủ Đức.”

 10. thiết kế chương trình học rất hay, con mình nay học lớp 8, năm nay cho học đàn, nếu đc thì sang năm tập trung thi chuyển cấp là phù hợp. Nếu học 1 năm thì biết hết chưa cô, có tự chơi ở nhà đc ko cô

  • chào bạn Linh
   Nếu bạn học 1 năm thì kiến thức rất vững rồi đó bạn.
   TRung bình từ 3-6 tháng là mọi người đã nắm được căn bản hết và có thể tự tập những bản nhạc mới rồi. Nếu học 1 năm thì là phần kiến thức nâng cao, chuyên sâu hơn rồi đó bạn

 11. mình 45 tuổi tồi muốn đăng ký học đc ko cô ?

  • Chào chị
   45 tuổi là độ tuổi tuyệt vời để học đàn đó chị. Vì không còn vướng bận con cái nhiều, công việc cũng ổn định, giờ học để chơi, giải trí thì quá tốt rồi. Chị liên hệ vơi em qua đt 0937 557 847 để em xếp giờ cho chị nhé

 12. mình muốn đăng ký cho 2 bé học piano, báo lại lịch cụ thể giúp nhé, cảm ơn

  • Chào anh
   LỚp học piano dành cho bé từ 16 -21h các cặp ngày thứ 2 & thứ 6, thứ 3 & thứ 5, sáng 8h – 12h thứ 7 & chủ nhật đó chị. Chị muốn đăng ký khung giờ nào để em xếp lớp, xếp giờ cho chị luôn.

 13. ôi lớp này cũng ở Thủ Đức luôn nè, chắc chuyển mấy nhóc về học cho tiện, đi lên q3 xa quá

 14. cô viết bài chia sẽ hay quá, tâm huyết nữa, chăc chắn là cô giáo giỏi, chúc cô có nhiều học trò giỏi nhé

 15. cô này dễ thương lắm, bé con nhà mình chỉ thích học ở chổ cô ấy thôi,hi

  • Hihi, cảm ơn chị Trang nha. Bé Kitty nhà chị bữa nay nhớ nốt rồi nên tập nhanh và ghép 2 tay giỏi lắm. Chẳng mấy chốc đàn được Fur Elise cho mẹ nghe rồi,hi

 16. cô có dạy cđàn guitar ko?

 17. bé nhà mình rất thích học đàn nhưng mỗi tội ham chơi, lười tập. Phải làm sao đây cô giáo?

  • chào bạn Phụng
   Bé nhà bạn đang học đàn gì vậy, học được bao lâu rồi vậy?
   Trẻ con đứa nào cũng ham chơi, nhưng quan trọng làm cho cháu thích thì cháu sẽ chủ động học và luyện tập hơn. Và một điều quan trọng nữa là phương pháp dạy cho trẻ con mình cũng phải rất chú ý, bởi mỗi đứa mỗi tính nết khác nhau, tùy theo bé mà áp dụng phương pháp cho linh hoạt, phù hợp. Dạy bé cũng ko nên quá nặng nề, làm cho bé thích, giống như học mà chơi, chơi mà học vậy đó thì bé sẽ tiếp thu dễ dàng hơn

 18. MÌnh cũng đồng ý với cô giáo dạy piano là nên cho bé học như chơi, như vậy bé sẽ thích thú hơn

  • Đúng đó bạn Hiếu, trẻ con khả năng tập trung ko đc lâu, mình cứ ép bé học nhiều bé sẽ ko thích học, sợ học thì lại phản tác dụng.
   Nếu bé vừa học vừa chơi bé sẽ thích thú hơn, lại học hiệu quả hơn. Kinh nghiệm 10 năm dạy piano cho trẻ em mình thấy 1 điều rằng phương pháp giáo dục trẻ là cực kỳ quan trọng, nếu mình ko biết cách, bé sẽ sợ học, chán học và nhiều khi không chịu học nữa.

 19. ôi, lớp đàn này gần nhà mình nè, chắc hôm nào qua đăng ký cho cậu ấm nhà mình mới được, 5 tuổi chắc học đàn được rồi phải ko cô?

 20. đăng ký học piano căn bản cho người lớn ở đâu vậy cô?

 21. làm sao học piano nhanh và hiệu quả vậy cô? mình năm nay 56 tuổi rất muốn học để chơi giải trí thôi

  • Chào a/c
   Muốn học piano hiệu quả thì chị cần có một lộ trình rõ ràng, xác định mục tiêu học đàn của mình là để làm gì, nếu học chơi giải trí thì chỉ cần học những kiến thưc và kỹ thuật ngón rất có bản, sau đó mình chuyển sang dòng nhạc yêu thích, như vậy sẽ hiệu quả mà lại tốn ít thời gian, chi phí để học đàn

 22. cho hỏi địa chỉ lớp học của mình đi cô giáo

 23. Cô có đến nhà dạy ko?

  • chào bạn. Mình không đến nhà dạy được bạn ơi, nhưng nếu bạn không đưa bé đến lớp đc thì mình sẽ giúp bạn tìm giáo viên dạy tai nhà, nhưng như vậy chi phí sẽ hơi cao một chút đó bạn

 24. cô có lớp ở Tân Phú ko

  • Chào bạn. Hiệ tại mình chỉ có một chi nhánh ở Thủ Đức. Hy vọng mình có thể mở thêm chi nhánh ở quận Tân Phú trong thời gian sớm nhất có thể, cảm ơn bạn đã liên hệ nhé

 25. Có học đàn organ rồi, giờ chuyển sang piano dễ ko cô?

  • Chào bạn
   Học organ rồi giờ chuyển sang piano thì bạn cũng đã có những kiến thức cơ bản về âm nhạc, nốt, nhịp rồi đúng ko. Nếu chuyển sang học piano thì abnj cần mộ thời gian ngắn để tập tay trái và ghép 2 tay với nhau đó bạn. Thân

 26. có lớp đàn organ cho người lớn ko vậy cô giáo?

  • Chào bạn
   Hiên tại mình có các lớp organ cho người lớn vào thời gian buổi sáng và buổi tối đó bạn. Buổi sáng bắt đầu từ 8h sáng, buổi tối bắt đầu từ 5h chiều nhé

 27. học piano căn bản thì mất bao lâu vậy bạn?

  • Nếu học căn bản để chơi đàn giải trí thì chỉ mất 1-2 tháng để nắm đc kiến thức cũng như kỹ năng chơi đàn piano. Sau đó bạn có thể chuyển sang dòng nhạc bạn thích mà học nhé

 28. cho hỏi địa chỉ lớp học ở đâu vậy ạ?

 29. cho hỏi địa chỉ lớp học của mình đi cô giáo

 30. cô này dạy rất tót, bé nhà mình học xong khóa đầu tiên 3 tháng mà đàn giỏi như mấy bạn nó học 2 năm

 31. Ôi thứ mình đang cần đây, cảm ơn tác giả bài viết nhé

 32. đúng là cô giáo tận tụy thì ng học mới giỏi đc, cảm ơn bài chia sẽ của cô

 33. học 1 tuần đàn organ đc ko cô?

 34. Chào cô, mình chưa có kiến thức về âm nhạc cũng như đàn, mình muốn học piano, nhưng lại không có đàn để luyện. Vậy có học được ko? Và cần thời gian bao lâu?

 35. cô giáo oi, cô có dậy hình thức online không?

 36. chào cô giáo! cho em hỏi học phí 1 tháng là bao nhiêu tiền ạ?

 37. Chào cô
  Cho m hỏi học phí online buổi tối 1 khoá căn bản là bn, học trong time bao lâu?

 38. Cho minh hoi, minh da tot nghiep trung cap piano cua nhac vien. ben Co co nhan giao vien day dan khong , tks

 39. Chao cô giáo
  Mình 24t. Đang đi lm.
  Có thời gian vê tối.
  Ko biết có theo học đk ko ạ
  Mình chưa từng biêt qua âm nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.