HỌC ĐÀN ORGAN QUẬN THỦ ĐỨC

HỌC ĐÀN ORGAN QUẬN THỦ ĐỨC

Mến chào bạn!

Học đàn organ cho trẻ em đang là xu thế được nhiều phụ huynh lựa chọn,Những học trò lớp đàn organ tại Thủ Đức của mình mỗi đứa một tính cách, một điểm đáng yêu và mỗi năng khiếu riêng.

Có đứa hiếu động như bé Nguyễn Chấn, bàn tay thì bé xíu, người gầy nhom nhưng có đôi mắt sáng, nhanh nhẹn. Nhớ ngày đầu mẹ dẫ bé đến lớp học đàn organ dành cho trẻ em của mình, mẹ nói nó ham chơi, mê xem tivi lắm cô ơi, cho học đàn organ cho đỡ xem tivi bớt, sợ bị cận thị thì khổ.

Bé Chấn-Lớp học organ tại Thủ Đức
Bé Chấn-Lớp học organ tại Thủ Đức

Ấy vậy mà thời gian thấm thoắt trôi qua, hôm nay bé đã có thể tự đàn những bản nhạc dành cho đàn organ nổi tiếng rồi, giờ xen lẫn những buổi học đàn organ mình cũng hướng dẫn cho bé học đàn piano vì bé chơi được những bản nhạc organ rồi muốn biết thêm đàn piano.

Bé Chấn đang chuyển sang học piano-Lớp học organ tại Thủ Đức
Bé Chấn đang chuyển sang học piano-Lớp học organ tại Thủ Đức

Mình rất vui vì từ một cậu bé rất hiếu động, không thể tập trung được quá 5 phút những ngày đầu, giờ có thể tự đàn được những bản nhạc khó.

Ngoài bé Chấn thì có bé Trâm Anh, ngày đầu mẹ dẫn bé đến thì bé đã học đàn organ ở một trung tâm âm nhạc tại Thủ Đức hơn 1 năm rồi nhưng bé chưa biết đàn gì hết vì ở trung tâm dạy khá đông, bé không tiếp thu được, thấy con học không tiến bộ nên mẹ bé cho bé nghỉ và sau đó mới dẫn bé đến lớp học đàn organ của mình.

Nhìn vẻ mặt thanh tú, nét dễ thương, lễ phép rất đáng yêu. Mình dạy đàn organ cho bé được 1 tuần thì thấy bé rất có năng khiếu âm nhạc, thật tiếc trong thời gian hơn 1 năm qua bé không được phát hiện và bồi bổ, phát huy năng khiếu bẩm sinh ấy.

Cũng không thể trách ai được vì đi học những lớp quá đông học viên thì bất kỳ giáo viên có giỏi đến mấy cũng khó lòng tận tụy với từng học trò của mình được.

Buổi học đầu tiên về mẹ hỏi cô giáo thế nào hả con? Bé bảo cô hiền và dễ thương lắm mẹ ơi, không có hung dữ, la mắng con giống mấy thầy cô trước.

Đó là câu chuyện mình nghe chính miệng mẹ bé kể lại vào ngày hôm sau, bé rất thích thầy cô ân cần, nhẹ nhàng, ai dạy mà la mắng là bé không chịu học nữa.

Hiện nay bé học rất nhanh, về nhà mỗi ngày đều đàn cho ba mẹ nghe, chính vì vậy mà bé học rất nhanh tiến bộ.

Mỗi học trò như là một đứa con của mình vậy, cũng phải tốn thời gian thai nghén, vất vả cực khổ nhiều mới sinh ra được. Chính vì ý thức được điều đó mà mình luôn dành tâm huyết và tấm lòng của một người giáo viên, một người mẹ để dạy dỗ các cháu, mong muốn những kiến thức, kỹ năng âm nhạc mà mình hướng dẫn sẽ giúp một phần phát triển con người, nhân cách của các cháu, cũng là đem lại niềm vui cho chính bản thân mình thêm yêu nghề, yêu trò hơn.

Có âm nhạc cuộc sống của bạn sẽ phong phú hơn!

Trần Thị Thọ

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.