TỰ HỌC ĐÀN PIANO ONLINE TẠI SÓC TRĂNG

Tư vấn tự học đàn piano online tại Sóc Trăng

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ ngày nay, các khoá học online đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của những người bận rộn, không có nhiều quỹ thời gian. Đối với việc học đàn cũng vậy, nhiều người không thể đến lớp học nên rất quan tâm đến các lớp học online trên mạng tuy nhiên việc lựa chọn cũng rất khó khăn.

Vừa qua, Trung tâm âm nhạc Uppionia của chúng tôi đã nhận được yêu cầu của một bạn ở tận Sóc Trăng cần tư vấn lớp học đàn piano online. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cần thiết về vấn đề tự học đàn piano online tại Sóc Trăng cho bạn cũng như các bạn ở xa đang có nhu cầu học đàn tại Trung tâm nhé!

Bài học đầu tiên trong chương trình học piano online của Trung tâm âm nhạc Upponia

1. Thời gian khoá học đàn piano online tại Trung tâm Upponia

Tự học đàn piano online tại Sóc Trăng có thời hạn khoá học là 1 năm, bạn được quyền xem khóa học bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng thật sự chỉ cần 2 – 3 tháng là bạn đã nắm vững kiến thức căn bản để tự chơi những bản nhạc mình yêu thích.

Việc giới hạn thời gian khoá học là 1 năm cũng là “dụng ý” của chúng tôi để nâng cao hiệu quả dạy và học. Thực tế cho thấy, thời hạn khóa học quá dài khiến cho phần lớn các bạn chủ quan và không chịu tập luyện thường xuyên. Vì vậy, ở đây Upponia chỉ giới hạn một năm hỗ trợ thúc đẩy các bạn hoàn thành các bài học sớm và tránh trường hợp lãng phí công sức của các bạn và tâm huyết của chúng tôi.

Anh Uy – Lớp học piano người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

2. Khoá học piano online cung cấp cho bạn những gì?

– Học những kiến thức cơ bản để chơi những bản nhạc bạn yêu thích nên bạn không mất nhiều thời gian để học lòng vòng nhiều thứ không cần thiết.

– Nhận biết được nốt nhạc trên phím đàn, trên khóa Sol, Khóa Fa bằng cách thức ai cũng áp dụng được.

– Hiểu các kiến thức nhạc lý căn bản để ứng dụng vào những bản nhạc bạn yêu thích sau khóa học.

– Biết cách ghép hai tay, nắm được lý thuyết, tự chơi một bản nhạc hoàn chỉnh quen hoặc lạ.

Duy Khang Lớp học piano của Upponia

3. Tại sao bạn nên chọn khoá học đàn piano online tại Trung tâm Upponia?

Khoá học đàn online của Upponia có rất nhiều ưu điểm như:

– Giá thành siêu rẻ.

– Khoá học được thiết kế cho tất cả mọi người nên mọi lứa tuổi đều có thể học được. Chương trình đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu nên bạn không bị mất nhiều thời gian.

– Bạn có thể nắm vững kiến thức căn bản để tự chơi những bản nhạc mình yêu thích trong vòng 2 – 3 tháng.

– Học viên không cần có năng khiếu âm nhạc vì chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của Upponia chắc chắn bạn sẽ thành công. Đặc biệt, Upponia sẵn sàng cam kết với bạn về điều này.

– Khoá học của Upponia là tinh hoa của nhiều năm nghiên cứu về giảng dạy piano, các giáo trình piano hàng đầu thế giới và hoàn thiện liên tục qua thực tiễn giảng dạy.

Bích Hà – Học viên lớp học piano thiếu nhi của Trung tâm âm nhạc Upponia

Hiệu quả khoá học đàn piano online không kém cạnh việc đăng ký học trực tiếp tại trung tâm, vì dù học bất kỳ hình thức nào thì các bạn cũng được giáo viên truyền đạt những kiến thức như nhau và được thực hành đầy đủ các bài tập nhạc theo chương trình học. Nếu các bạn siêng năng tập luyện theo chỉ dẫn của giáo viên, từng bước từng bước một thì chúng tôi cam kết rằng sau thời gian khoá học các bạn sẽ tự mình chơi được đàn.

Với phương châm “Học phải chơi được”, Upponia cam kết: không cần năng khiếu, không cần kinh nghiệm, dù bạn chậm hay nhanh đều học và chơi được đàn piano nếu đăng ký lớp học online tại Trung tâm. Với sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, giáo viên sẽ truyền dạy cho bạn những kiến thức và kỹ năng “quý báu” để bạn có thể tự tay chơi loại đàn mà mình yêu thích một cách sớm nhất, hiệu quả nhất.

Nếu cần hỗ trợ thêm về vấn đề tự học đàn piano online tại Sóc Trăng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0937557847 (cô Thọ).

Địa chỉ: 149 Linh Đông, Thủ Đức.

Email thotran0308@gmail.com

Website: http://hoconline.upponia.com/

Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn!

Facebook Comments

Check Also

Trung tâm âm nhạc Upponia - Tự học đàn organ cho bé ở Đà Lạt

TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO ONLINE Ở QUẢNG NAM

Tự học đàn organ casio online ở Quảng Nam hiệu quả nhất Được sự quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.