TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CÓ KHÓ KHÔNG?

Nhiều thắc mắc về tự học đàn organ ở Bình Dương có khó không?

Học đàn là một trong những sở thích của rất nhiều người và cũng rất nhiều bậc cha mẹ mong muốn con mình có thể có khả năng đàn hát. Việc học đàn không chỉ là sự giải trí đơn thuần mỗi khi mệt mỏi mà nó còn giúp cho con bạn có chỉ số IQ cao hơn so với những người không học đàn. Vì thế rất nhiều người thắc mắc rằng việc tự học đàn organ ở Bình Dương có khó không? Trung tâm âm nhạc UPPONIA xin giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết sau đây.

Học đàn organ khó hay dễ phụ thuộc rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Về yếu tố chủ quan bao gồm là do con người có năng khiếu, có đam mê với việc học đàn hay không? Chẳng hạn, có người rất thích học đàn nhưng khả năng và năng khiếu hạn chế thì cũng sẽ gặp một số khó khăn trong quá trình học.

Quỳnh Giao – Lớp học piano dành cho người lớn của Upponia

Ngược lại mặc dù bạn có năng khiếu đàn hát nhưng lại không đam mê về nó thì khả năng của bạn cũng dần phai mờ và tuột mất khi bạn không tự nắm giữ. Còn xét về yếu tố khách quan đó là bao gồm cơ sở vật chất, môi trường, người thầy dẫn dắt…

Vậy tự học đàn organ có khó không?

Có thể nói tự học đàn organ khó cũng không hẳn là đúng vì trên thực tế có rất nhiều người tự tìm tòi và tự học được. Đối tượng này không giới hạn về tuổi tác, giới tính và nghề nghiệp. Có những em bé nhỏ xíu hay những cụ già 60, 70 tuổi vẫn tự học đàn ngay tại nhà. Như vậy thì không thể nói tự học đàn organ là khó được.

Bảo Thuận – Học viên lớp học piano của Upponia tại Bình Dương

Tuy nhiên, không phải vậy có nghĩa là học đàn rất dễ. Muốn học được các bạn phải tự tìm tòi, tự thân vận động, chăm chỉ và tích cực học từ bạn, từ người thân, từ các trang mạng…

Rất nhiều bạn muốn học đàn organ nhưng lại không kiên trì, chăm chỉ mà chỉ nôn nóng muốn đánh được ngay. Vì thế những bạn này lại rất dễ nhanh chán và không đạt được mục tiêu của mình.

Để việc tự học đàn organ trở nên dễ dàng hơn thì bạn cần có phương pháp tự học organ tại nhà hiệu quả. Có thể nói cách học thuộc 7 nốt nhạc trên phím đàn và khuông nhạc hoặc cách tính nhịp trên đàn organ là những cách hay giúp các bạn tự học hiệu quả nhất. Nhờ cách học khoa học và hiệu quả thì các bạn sẽ nhanh chóng thu gọn được thời gian học và có thể chơi đàn ỏgan một cách điêu luyện và thành thạo. Khi bạn đã chơi được đàn thì trong bạn sẽ cảm thấy cực kì sung sướng và có động lực cho bạn theo đuổi hơn.

Bài học đầu tiên trong chương trình học piano cơ bản của Upponia

Bên cạnh đó, khi tự học các bạn nên nhớ tư thế ngồi đánh đàn từ các bộ phận như chân, tay, ngón, bàn tay…phải theo như hướng dẫn chứ không được tiện đâu để đấy. Ban đầu hãy tập những bản nhạc dễ rồi dần dần những bản khó. Tốc độ nhấn cũng từ từ chứ không nên quá nóng vội. Mỗi lần học cũng chỉ nên học 45 phút nghỉ tầm 15 phút rồi tiếp tục chứ không ngồi quá lâu khiến cơ thể mệt mỏi nhé.

Khi các bạn tự học ở nhà chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều vấn đề các bạn sẽ làm nhiều lần nhưng vẫn không được. Lúc đó, các bạn hãy tìm ngay đến trung tâm âm nhạc uy tín Upponia nhé.

Hồng Sơn – Học viên của Trung tâm âm nhạc Upponia

Các bạn yên tâm nếu vì lí do nào đó các bạn không thể đến trực tiếp tại trung tâm thì đã có lớp học online dành cho các bạn ở xa, các bạn ngại ra đường…Với những lớp học này cùng với sự hướng dẫn và dạy bảo cực kì nhiệt tình và cụ thể, dễ thực hiện và làm theo, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho bạn những giây phút thăng hoa nhất.

Vì vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn thắc mắc tự học đàn organ ở Bình Dương có khó không nhé Trung tâm âm nhạc UPPONIa số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Hoặc liên hệ bằng cách: Số điện thoại: 0937.557.847. Email: upponia@gmail.com

Trung tâm UPPONIA rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Facebook Comments

Check Also

Trung tâm âm nhạc Upponia - Tự học đàn organ cho bé ở Đà Lạt

TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO ONLINE Ở QUẢNG NAM

Tự học đàn organ casio online ở Quảng Nam hiệu quả nhất Được sự quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.