TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO

CÁCH TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Đàn organ casio là một trong những loại đàn organ điện tử được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Cùng UPPONIA tìm hiểu đặc điểm và cách tự học đàn organ casio cho người mới bắt đầu nhé!

Đàn organ casio có đặc điểm nổi bật gì?

Casio là thương hiệu với lịch sử hình thành và phát triển đã có từ rất lâu đời  từ Nhật Bản. Nó có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như đồng hồ, máy tính, máy ảnh, các loại đàn điện tử như organ điện tử hay piano điện tử được nhiều người yêu thích. Tính đến thời điểm hiện nay casio đã có hơn 40 năm phục vụ khách hàng, cho ra đời và sản xuất nhiều dòng đàn organ như CKT, LK, WK.. Trong đó nổi tiếng và tiện ích nhất hiện nay phải kể đến những bàn phím sáng Lk, tạo ra sự thích thú cho người sử dụng nhất là đối với đối tượng là các bạn thiếu nhi.

Lớp học organ dnahf cho trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia
Lớp học organ dành cho trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Những cây đàn organ casio dòng LK đều có 61 phím như phím đàn piano. Được thu sẵn số lượng các kiểu hòa âm từ 50-180 và các loại nhạc cụ từ 100- 600 âm khác nhau giúp bạn thỏa sức khám phá và sáng tạo. Kiểu dáng bắt mắt, nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn theo sở thích hơn nữa giá cả phải chăng nên không khó hiểu khi rất nhiều người lựa chọn thương hiệu  casio để học đàn organ.

Hướng dẫn tự học đàn organ casio cho bạn.

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc đàn organ casio trong tay vậy thì bắt tay vào học thôi nào. Những hướng dẫn rất cơ bản sau đây giúp bạn học đàn organ nhanh nhất.

Bàn phím của đàn organ casio cũng được thiết kế 61 phím như những cây đàn khác. Do vậy, nếu bạn đã biết chơi căn bản piano  hay những loại đàn organ khác thì chúng ta hãy tập trung vào bảng điều chỉnh điện tử ở phần trên của cây đàn organ casio nhé.

Tự học piano tại nhà Trung tâm âm nhạc Upponia

  • Các chức năng điều chỉnh âm thanh của đàn organ casio

– Rhythm: Chỉnh điệu đệm ví dụ như điệu balat, rock, nhạc dân tộc… chỉnh điệu đệm mà mình yêu thích bằng cách sử dụng bảng số hoặc vòng quay dữ liệu.

     – Tempo: Chỉnh tốc độ nhanh

     – Tone : Chỉnh âm thanh các loại nhạc cụ

  • Voice effect : Chỉnh các hiệu quả âm thanh
  • Finger Mode: Các chế độ đệm hợp âm tay trái như :
  • Normal: Chế độ này chơi giống bàn phím Piano.
  • Split: Chế độ phân tiếng (xem mục SlitVoice)
  • Finger: Chế độ đệm ngón đơn.

Trên đây chỉ là một trong những chức năng cơ bản nhất giới thiệu đến những bạn muốn tự học đàn organ casio. Để sử dụng thành thạo và có thể đánh được bài hoàn chỉnh bạn cũng cần ghi nhớ những kiến thức khác về nhạc lý, nắm vững nhịp, phách và thẩm âm tốt, luyện tập thường xuyên và kiên trì theo đuổi là cách nhanh nhất để đánh được đàn organ.

Anh Đồng - Lớp organ người lớn ở Quận 9 của Trung tâm âm nhạc Upponia
Anh Đồng – Lớp organ người lớn ở Quận 9 của Trung tâm âm nhạc Upponia

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc sử dụng hoặc chưa hiểu rõ về cách đánh đàn organ hãy đến ngay trung tâm UPPONIA nhé. Tại đây, các giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn hoàn thành khóa học nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, tại UPPONIA có những phương thức học như học tại trung tâm hay học online để bạn lựa chọn phù hợp với bản thân nhất. Truy cập địa chỉ: tuhocpiano.com hoặc số điện thoại 0937.557.847. Chúc bạn có những giây phút ý nghĩa và hạnh phúc cùng âm nhac.

Facebook Comments

Check Also

Trung tâm âm nhạc Upponia - Tự học đàn organ cho bé ở Đà Lạt

TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO ONLINE Ở QUẢNG NAM

Tự học đàn organ casio online ở Quảng Nam hiệu quả nhất Được sự quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.