THÔNG TIN KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN TẠI UPPONIA

THÔNG TIN KHÓA HỌC ORGAN CƠ BẢN TẠI UPPONIA

Mến chào bạn

Khóa học đàn organ cơ bản online tại Upponia là một chương trình học đàn organ cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và học chơi đàn organ. Những bạn đã từng học nhưng bỏ lâu ngày giờ kiến thức “rơi rụng” muốn ôn để củng cố kiến thức lại, những bạn bạn đăng tự học, tự mày mò nhưng bị bí và không nắm vững được kiến thức nền tảng để chơi những bản nhạc mình thích,…

I NỘI DUNG

Khóa học organ cơ bản này được xây dưng qua 5 bước:

Bước 1: Bài 1: Học 5 nốt nhạc đầu tiên. Giới thiệu về nốt nhạc trên phím đàn, nốt nhạc trên khuôn nhạc, cách sử dụng và điều chỉnh đàn, cách bấm hợp âm tay trái với 2 hợp âm đầu tiên và thực hành tập bản nhạc với 3 nốt nhạc đầu tiên trên đàn.

Bài thứ 2 là học 4 nốt nhạc, thực hành thêm 1 hợp âm mới, ứng dụng vào bản nhạc 4 nốt nhạc.

Bài thứ 3 là học 5 nốt nhạc, ôn lại 3 hợp âm đã học vào bản nhạc 5 nốt.

Phần thực hành ứng dụng: có 3 bản nhạc có tương tự số nốt nhạc, số hợp âm, để bạn thực hành luyện tập và vận dụng kiến thức học được vào.

 

Khóa học đàn organ cơ bản của Upponia

Bước 2: Học giãn ngón tay. Bước 1 chúng ta chỉ học 5 nốt nhạc đầu tiên và chưa di chuyển tay ra, ở bước 2 này sẽ học giãn ngón và di chuyển tay rộng ra. Vì phím đàn thì có rất nhiều nhưng bàn tay mình thì chỉ có 5 ngón, nên phải tập giãn ngón ra để đàn được những giai điệu cao thấp khác nhau.

Có 3 bài tập để bạn học giãn ngón kết hợp với học hợp âm mới.

Phần thực hành ứng dụng cũng sẽ có những bản nhạc tương tự để bạn thực hành theo kiến thức đã học.

Bước 3: Học nhịp đơn. Ở bước 1 và 2, chúng ta mới chỉ học nhịp chẵn là nốt tròn, trắng và đen. Trong bước 3 này, chúng ta sẽ học nốt đơn và cách kết hợp chúng lại với nhau. Thêm những hợp âm mới và thực hành những bản nhạc hay để bạn có thêm niềm vui khi học đàn.

Phần thực hành ứng dụng cũng sẽ có 3 bản nhạc tương tự để bạn thực hành và tự chơi, để xem những kiến thức bạn học được có ứng dụng vào thực tế được ngay luôn hay không.

Bước 4: Học nhịp lẻ, dấu chấm dôi và cách kết hợp. Như bạn biết, hầu như tất cả các bản nhạc các thể loại đều có những âm hình nốt này. Nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn và dấu chấm dôi theo mỗi hình nốt. Việc học hiểu và biết vận dụng kiến thức đó vào bản nhạc là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên, nhưng kiến thức trong chương trình học này sẽ vô cùng thực tế và gần gũi, học kiến thức nào, bạn vận dụng được ngay kiến thức ấy vào bản nhạc luôn, có như vậy kiến thức này mới là của bạn, mới giúp bạn có khả năng tự học và tự chơi những bản nhạc mình thích sau này.

Bước 5: Thực hành vận dụng vào những bản nhạc hiện hành. Những bản nhạc như Niệm khúc cuối, Riêng một góc trời, Sài Gòn, Chiếc lá cuối cùng,… chắc hẳn ai cũng biết và cũng từng nghe qua. Sau 4 bước hướng dẫn trước, kèm với những bài học áp dụng và bài tập luyện tập thêm, chắc chắn bạn sẽ tự chơi được những bạn nhạc bạn thích như vầy rồi.

Để bàn tay bạn điêu luyện, khi tập bài ở ở giai đoạn nào bạn cũng nên tập chơi cho ra bài, chơi tay chân nhanh nhẹn rồi hẵng qua bài mới. Vì ở đây không chỉ mình học kiến thức, học hợp âm, cách sử dụng đàn,… mà còn học cách di chuyển và làm cho bàn tay linh hoạt khi chơi đàn. Có như vậy, những bản nhạc mới bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn tập chơi nó.

II. CÁCH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 1. Bạn đăng ký trực tiếp trên trang web: hoconline.upponia.com, điền thông tin đầy đủ vào mục đăng ký, chọn khóa học muốn học. Thanh toán học phí trực tiếp tại Trung tâm âm nhạc Upponia, số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Hoặc chuyển khoản qua ngân hàng:
 2. Ngân hàng Vietinbank chi nhánh   Thủ Thiêm, stk 711 ab 4679744. Chủ tk: Trần Công Nguyên.
  (2) Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức, stk: 0381000508811
  Chủ tk: Trần Công Nguyên.
  (3) Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
  Chủ tk: Trần Thị Thọ
 3. Bạn nhắn tin địa chỉ email của mình qua số điện thoại cô Thọ 0937.557.847. Nội dung là Tên và khóa học muốn đăng ký. Vd: Nguyễn Văn A Đăng ký khóa học organ cơ bản.

III. CÁCH HỌC

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có một tài khoản, mật khẩu và tài liệu đính kèm. Hàng ngày, khi nào rảnh, có thời gian. Bạn đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com và bấm chọn khóa học để học.

Bạn học từng bài, học xong bài nào thực hành cho nhuần nhuyễn bài đó. Trong quá trình học, bạn không hiểu chỗ nào, bài học nào thì viết câu hỏi của bạn vào ô Câu Hỏi bên dưới mỗi bài học, bạn sẽ được giải đáp vào cuối ngày. Nếu muốn được giải đáp sớm hơn thì bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua số điện thoại 0937.557.847 hoặc Facebook của cô là Thọ Piano (email Facebook là thotran0308@gmail.com). Cô có bận cách mấy cũng sẽ dành thời gian giải đáp cho các bạn sớm.

Sau khi hoàn thành bài học nào, muốn được kiểm tra chỉnh sửa thì bạn lấy điện thoại quay vidoe lại gửi qua cô Thọ chỉnh giúp bạn để bạn mau tiến bộ nha.

Chúc các bạn học tốt, chơi đàn giỏi và cuộc sống nhiều niềm vui nhé!

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

33 comments

 1. Sao lâu nay mình không biết đến trung tâm này sớm hơn nhỉ. Cho mình địa chỉ của trung tâm, mình sẽ ghé đến để dăng kí học luôn.

 2. Chào cô giáo, hiên tại tôi đang ở Hà Nội, được biết cô có dạy online nên tôi cũng muôn đăng ký một khóa cở bản để có thể chơi và giải trí được. Nhưng cô cho tôi hỏi, học xong khóa cơ bản có cần phải hoc nâng cao lên nưa hay không

 3. Lớp có nhận mấy bé nhỏ khoog vậy cô giáo. Mình muôn đăng kí cho bé 5 tuổi học tại trung tâm luôn.

 4. Phong Phượng

  Trung tâm có dạy ghita không

  • Bạn để lại thông tin liên lạc hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm để đăng kí học guitar tại trung tâm luôn nhé. Còn về khóa học online guitar thì vẫn chưa có bạn nhé.

 5. học bao lâu thì biết đàn vậy cô. Mình sợ học online sẽ khó học. Lỡ xem video mà không hiểu thì có thể hỏi cô được không?

  • “Chào bạn Chu Thùy
   Học online là giải pháp cho những ai không có điều kiện về thời gian, tài chính để đến lớp học. Mình cũng đã hướng dẫn cho nhiều anh chị cô chú và các bạn học tốt nên mình mới mạnh dạn làm chương trình này.
   Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, bạn đặt câu hỏi bên dưới ngay mỗi bài học. Sau khi hoàn thành bài nào bạn có thể quay video gửi qua hộp thư Facebook của mình bằng email thotran0308@gmail.com để mình kiểm tra giúp bạn nhé”

 6. Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận 7, căn hộ hơi nhỏ nên mình không biết lựa chọn đàn như thế nào cho phù hợp, cô là cô giáo chắc cũng rành về đàn, tư vấn giúp tôi một cây đàn nhỏ gọn nhưng âm thanh hay được không cô. Cám ơn cô

 7. Học Online nghe hay đấy, tôi rât muôn học đàn organ nhug tôi không có nhiêu thời gian, nay biết đến khóa học này tôi cũng muốn thử xem có hiệu quả không, nếu được tôi sẽ giói thiệu cho các bạn của tôi

  • Bạn yên tâm khi tham gia khóa học này, bởi mình đã đúc rút từ nhiều năm hướng dẫn piano và organ cho người lớn nên mình hiểu người lớn khi học thì nên như thế nào là hiệu quả, là đơn giản, dễ hiểu và có kết quả nhanh. Cám ơn bạn

 8. Quang Trường Lâm

  Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.

 9. Hồ Ngọc Hằng

  Mình được môt người quen giới thiệu ơ đây dạy đàn rất hiệu quả và dễ hiểu. Mình ở bên Tân Phú, cũng khá xa trung tâm, mình muôn học đàn piano tại trung tâm nhưng không có thơi gian, nay có khóa học online thi tiện quá. Mình đăng kí học luôn cô nhé

 10. Có khóa piano online k ạ

 11. Xin hoi hoc phi 1 khoa hoc online la bao nhieu ah?

  • Chào bạn
   Khóa học online học phí là 500vnd, thời gian học trung bình từ 2-3 tháng nhưng thời hạn học là 1 năm bạn nhé!Bạn add zalo, viber số đt cô Thọ 0937557847 để tiện liên lạc nhé, cảm ơn bạn

 12. mình muốn học. cho mình hỏi học phí online như thế nào ak. và giờ học ra sao?

  • Chào bạn
   Gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 13. Em cung muốn học để chơi dk ạ . Có thể tư vấn để e mua đàn về rui học k ạ . Vì e k biết chọn đàn organ loại nào cho hợp lý tư vấn giúp e dk k

  • Chào em
   Nếu có điều kiện thì nên mua đàn tốt, đời mới. Còn không thì mua những cây đủ chức năng để dùng như Yamaha prs e 463 giá 7,3 triệu, Kurtman k300 giá 4,7 triệu(mua đàn gọi 0937557847 nhé) là dùng học và chơi được rồi. Còn khó khăn nữa thì cứ mua cây đàn cũ 1-2 triệu tập đỡ thời gian( cái này lên mạng tìm thử chứ mình ko có bán), biết chơi rồi mua đàn xịn cũng chưa muộn

 14. Co Tho co the giups toi giai thich giao trinh hoc online nhu the nao va thu tuc dang ky dong hoc phi nhap hoc ra sao boi vi toi hien dang song o USA. Toi rat muon tham khao khoa hoc ma Co dang huong dan. Toi dang doi su phuc dap cua Co. Thanks

  • Chào anh
   Gởi anh hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 15. Em muốn học Organ online, em đăng ký như thế nào?? Và học phí và thời gian ra sao ạ??

  • Chào em
   Gởi em hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 16. Mình muốn đăng ký khoá học online piano căn bản

  • Chào bạn
   Gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.