TÀI LIỆU HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN AZ

TÀI LIỆU HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN AZ

Mến chào bạn

Bạn đang tự học đàn đàn piano cơ bản tại nhà, bạn đang muốn tìm tài liệu học đàn piano cơ bản từ a-z? Bạn tìm tài liệu hướng dẫn học đàn piano dễ hiểu, tài liệu học đàn piano ngắn gọn, cách học đàn piano cơ bản đơn giản nhất, cách học đàn piano cơ bản nhanh nhất, cách học đàn piano cơ bản cấp tốc,…

Tóm lại là muốn học piano để biết chơi, đàn nhưng bản nhạc bạn thích để chơi thư giãn giải trí cho bản thân nghe, cho bạn bè, gia đình thưởng thức. Liệu có tài liệu học đàn piano nào hay và hiệu quả không.

Thực sự muốn học piano cơ bản, bạn chỉ cần học những kiến thức về lý thuyết và thực hành cơ bản cần thiết nhất để mình nắm được những kiến thức ấy áp dụng vào những bản nhạc bạn thích để mà tự chơi đàn.

Những kiến thức ấy phải ngắn gọn, nhưng phải có hệ thống từ đơn giản dành cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao dần lên cho đến khi bạn có thể tự áp dụng được vào các bản nhạc bạn thích và tự chơi được, như vậy mới là thành công.

Nếu tài liệu học đàn piano cơ bản chỉ có phần lý thuyết, bằng văn bản thì bạn nghĩ mình có dễ dàng học được và có kết quả hay không? Bởi vì một môn học mới với bạn, thật sự không phải dễ dàng nếu chỉ đơn thuần là những câu chữ hướng dẫn. Nó cần phải trực quan và sinh động hơn thì bạn mới nắm những kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Tài liệu học đàn piano cơ bản bằng video hướng dẫn dễ dàng học và thực hành.

Người hướng dẫn trong tài liệu học đàn piano ấy phải nghiên cứu phương pháp, thiết kế nội dung, phương pháp hướng dẫn làm sao mà ai học cũng được, học là phải chơi được, phải vận dụng được và hơn hết là phải hiểu và phải thích thú khi học thì mới có kết quả được.

Rồi trong quá trình học, mỗi người học sẽ có những khó khăn riêng, người thì nhanh, người chậm, người không xếp ngón, ghép tay được, người không thể nào giữ nhịp được,… Vậy làm sao giúp học khắc phục những khó khăn để họ bước tiếp, đó là việc mà giáo viên hướng dẫn phải có trách nhiệm hỗ trợ các bạn.

Nếu có tài liệu hướng dẫn rồi, có giáo viên hướng dẫn trực tiếp rồi, có phương pháp hướng dẫn hay và hiệu quả rồi. Vậy chi phí cho tài liệu học đàn piano ấy có nhiều không?

Thực sự khi quyết định tới vấn đề học phí này mình cũng thấy hơi băn khoăn. Là vì khi làm khóa học này, với mong muốn chia sẽ cho cộng đồng để những ai biết đến đều có thể học và chơi đàn piano được. Một tài liệu mà khác biệt với những nguồn tài liệu bằng giấy khác, có video hướng dẫn và kèm theo tài liệu giấy, có giáo viên hỗ trợ và đồng hành.

Bước đầu mình đã tặng tài liệu học piano cơ bản này miễn phí cho vài chục người mình biết để giúp họ học và biết chơi đàn piano khi không có điều kiên đến lớp học trực tiếp.

Nhưng kết quả là vài tháng sau đó, mình không thấy ai thắc mắc hay gặp khó khăn nhắn hỏi cái này cái kia cả. Mình còn ngộ nhận là Trời ơi, sao tài liệu học đàn piano cơ bản của mình hoàn hảo vậy! Nhưng khi xác nhận lại là có rất ít trong số mình tặng đó xem và học. Nhưng chưa có ai học đến những bài học cuối.

Mình không muốn tâm huyết cũng như công sức bỏ ra bị lãng phí nên mình quyết định bán nó. Nhưng với chi phí rất thấp mà bất kỳ ai cũng có thể trả được, đó là 500 ngàn cho tài liệu hướng dẫn đó. Và mình thấy bắt đầu có sự tiến triển tốt, có người hỏi mình không có đàn piano có học được không, có áp dụng tài liệu của cô được không, Sao gọi nốt này là nốt Đô 4 mà không phải là Đô 1 hay Đô 10, mình ở Thụy Sỹ có đăng ký học được không, ….

Nếu bạn phải trả tiền cho một món hàng nào đó, bạn sẽ trân quý nó hơn. Vì bạn bỏ tiền ra, bạn xót, bạn sẽ lo học để không lãng phí tiền bạc của mình, bạn có trách nhiệm với việc học hơn.

Mong muốn đem lại cho các bạn đam mê âm nhạc một tài liệu học đàn piano cơ bản, giúp bạn có thể tự học piano ở nhà mà không phải đến lớp học tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Chương trình hướng dẫn học đàn piano cơ bản ra đời với sự nỗ lực rất lớn về sự đầu tư nội dung và trí tuệ cũng như công sức. Ước mong những nỗ lực đó giúp những ai cần có thể thực hiện được ước mơ và mong muốn cũng như đam mê của mình cách nhanh và gọn nhất.

Mọi thông tin về tài liệu học đàn piano cơ bản az, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937.557.847 (Cô Thọ). Email upponia@gmail.com. Rất vui và sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm tài liệu học đàn piano cơ bản hay và hiệu quả.

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

18 comments

 1. Tôi học piano hơn một năm rồi mà chơi vẫn kém lắm, cảm âm còn rất yếu. Phải trăng mình lười luyện tập hay năng khiếu còn kém, hay cách học chưa hiệu quả. Dù học bao lâu nữa tôi vẫn không từ bỏ ước mơ của mình. Mong bạn giúp mình cách học đàn piano hiệu quả nhất.

  • Chào bạn! Nếu bạn đã tưng học đàn piano rồi nhưng chưa chơi được khiến bạn chán nản sẽ có rất nhiều lý do. Có thể giáo viên dạy bạn không có kinh nghiệm, không biết cách truyền đạt cho bạn. Thứ hai là phương pháp và cách học ở đó chưa phù hợp và mang lại hứng thú cho bạn. Với những học viên nếu đã được học đàn 1 năm tại trung tâm mình. Các bạn ấy đã có thể chơi thành thạo mà không cần người hướng dẫn nữa rồi. Bạn là một người chơi đàn để giải trí lại biết về đàn rồi nên sẽ học rất là nhanh. Rất vui được giúp bạn thực hiện niềm đam mê ay. cám ơn bạn

 2. Học đàn piano và organ cái nào dễ hơn vậy cô, em đang phân vân và. cũng chưa biết được mình thích đàn nào nữa, chỉ muôn đi học đàn để thư giãn thôi ạ

  • “Chào bạn! Câu hỏi Học piano và đàn organ cái nào dễ hơn cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn khi muôn bắt đầu học nhạc.
   Piano và organ mỗi loại nhạc cụ có cái khó à dễ riêng
   Đàn piano thì khó ở chỗ 2 tay phải ghep với nhau sao cho đúng nhịp, hài hòa với nhau, tay trái thương là tay không thuận nhưng khi học piano tay trái đàn khá nhiều nên bạn phải luyện tay trái nhiều hơn khi mình học organ.
   Đàn organ thì tay phải vẫn đàn giai điệu bình thường, tay trái bạn đàn hợp âm, nhiều âm cùng lúc, đàn trên nền nhạc đã cài sẳn trên đàn.
   Mỗi loại nhạc cụ có điểm khó dễ riêng, nếu biết phương pháp học thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thân!”

 3. Mình thích học PIANO hơn. Đang đợi đứa bạn sắp xếp để cả 2 cùng học đây . Nôn nao quá ! Có cần hẹn lịch trước không vậy cô giáo

  • Bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời, rât hân hạnh đón tiếp các bạn đến học piano. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống. Bạn đến giờ nào thì chỉ cần gọi cho mình theo số 093 755 7847 này nhé.

 4. Chào bạn,
  Tay trái của học đàn organ đơn giản hơn học đàn piano nhiều vì nhiệm vụ của tay trái là đàn hợp âm (nhiều âm cùng lúc) chứ không chạy ngón nhiều như piano.”, còn tay phải khi học đàn organ trước chuyển sang piano có khó khăn gì không bạn? Mình biết sơ về đàn Organ rôi, giờ muốn học đàn piano, học piano có khó không vậy?

  • “Chào bạn! Khi học organ chuyển sang piano thì tay phải bạn không gặp khó khăn gì nhé bạn. Vì 2 tay cũng chạy ngón giai điệu như nhau, chỉ khác một chút đó là khi học piano 2 tay bạn phải ghép với nhau cho khớp nhịp, vì vậy bạn nên tập kỹ nhịp trước khi ghép 2 tay với nhau nhé.Học piano không khó, chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ thành công.
   Thân chúc bạn có những giờ phút thăng hoa bên cây đàn piano của mình.”

 5. Giáo trình Piano cho bé khác nhau theo độ tuổi không bạn. Hay em nào cũng giống nhau. Những bé nhỏ hơn có kho tiếp thu không

  • “Chào bạn
   Năng khiếu của từng người không giống nhau, khả năng tiếp thu cũng vậy nên mỗi học viên sẽ học theo chương trình phù hợp nhất với mình đó bạn. Giáo trình piano dành cho bé sẽ khác nhau theo từng độ tuổi, và cách dạy đàn cũng sẽ khac nhau tùy theo tính cách của từng bé nữa bạn nhé.”

 6. Chao cô giáo, tôi muốn cho con gai học đan piano nhưng không biết nên mua đàn piano cơ hay điện, không biết nên mua đàn cũ hay đàn mới, tôi phân vân lắm, sợ bé còn nhỏ học rồi bỏ giũa chừng mua đàn về bỏ đó thì phí quá, mong cô tư vấn giúp tôi, cám ơn nhiều

 7. Ôi, ở gần nhà mình nè.. Học phí thế nào bạn ơi? Có phải yêu cầu phải có nhạc cụ trước k? Mình muôn học dàn để sau này có con có thể dạy lại cho con luôn,hì

 8. Bầu Khải SIÊU

  Bài viết hay quá, cô giáo chăc có nhiều kinh nghiệm dạy đàn piano lắm, tiếc quá mình ở Hà Nội, nếu ở Sài Gòn mình đã đến học chỗ cô rồi, chúc cô giáo nhiều sức khỏe nhé

 9. NAM NƯỢC HUYÊN

  Mình muôn hỏi người lớn tuổi có học đàn được không . Ba mình 60 tuổi rồi mà rất thích học đàn organ, mà ba ngại mình lớn tuổi không dám hỏi luôn cô ạ, thấy ba suốt ngày ở nhà đi ra đi vào buồn chán nên tôi cũng muốn hỏi xem có được không rồi nói ba đi học cho vui, ở nhà có nhiều thời gian nên tập tành cũng vui nữa, có nhận học trò cao tuổi ko vậy cô giáo?

 10. Lâm Nhật Tiến

  Chào Bạn.
  Có cách nào làm cho các ngón tay mình mềm mại để bắt đầu tập Piano được không? Mình cũng lớn tuổi rồi, ngón tay thì cứng đơ ra vậy, thấy người ta đàn piano các ngón tay cứ chạy lướt qua lướt lại như vậy chắc họ được học từ nhỏ phải không cô, học piano luyện ngón nhiều không vậy

 11. Chào bạn, bạn ơi thực sự là mình rất thích học piano nhưng giờ mình nghĩ mình lớn tuổi rồi và ko có tí kiến thức về âm nhạc , không biết trung tâm của bạn có nhận học viên dạng như mình không vậy? lớn tuổi học piano có được không vậy bạn.

 12. Chào bạn!
  Mình rất thích nghe đàn piano nhưng nghĩ mình ko có năng khiếu nên trước giờ chỉ làm khán giả thui chứ chưa bao giờ dám nghĩ tới việc chơi đàn, nếu một ng ko biết một tí gì về bộ môn này thì phải học piano bao lâu thi chơi được những bài đơn giản vậy bạn

 13. Chào Thầy Cô, Con mình đang học Piano nhưng cháu lại học đọc nốt bằng A,B, C, D, F, G chứ không học Đô, Rê, Mi, Fa, Sol như tụi mình học hồi nhỏ. Nên nhiều khi cảm thấy rất rối (Vì mình không rành về nhạc, ông xã thì biết chút ít). Nên nhiều khi thấy cả nhà cứ loạn lên.
  Mình được tặng 1 cái Mechanical Metronome mà không biết xài, tập mãi vẫn không biết đánh đúng nhịp. Không biết có cách nào cải thiện không?
  Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.