TÀI LIỆU HỌC ĐÀN ORGAN CƠ BẢN AZ

TÀI LIỆU HỌC ĐÀN ORGAN CƠ BẢN AZ

Mến chào bạn

Nguồn tài liệu học đàn organ cơ bản hiện nay rất phong phú và dồi dào. Hôm nay mình xin góp thêm một phần nhỏ tài liệu tự học đàn organ cho các bạn không có điều kiện đến lớp học đàn organ trực tiếp. Tài liệu học đàn này được thiết kế theo 5 bước.

Mỗi bước vừa có bản nhạc để bạn học lý thuyết và áp dụng kiến thức vào thực hành, vừa có những bản nhạc hay để bạn tự luyện tập, vận dụng kiến thức được học vào những bản nhạc cùng trình độ để bạn hiểu và biết cách tự chơi.

Bài học đầu tiên trong bộ tài liệu học đàn organ cơ bản az

Bước 1 của khóa học đàn organ cơ bản là học 5 nốt nhạc đầu tiên Đô – Rê – Mi – Fa – Sol. Qua 3 bài tập, bài đầu tiên học 3 nốt nhạc, bài thứ 2 học 4 nốt và bài thứ 3 học 5 nốt nhạc. Tương ứng với mỗi bài học là cách tập hợp âm tay trái, cách ghép hai tay, cách chỉnh đàn và sử dụng đàn organ khi thực hành.

Bước thứ 2 của bộ tài liệu học đàn organ là giãn ngón tay phải, di chuyển ngón lên quãng trên và xuống quãng dưới. Cách giãn ngón như thế nào, cách nhận biết và sắp xếp ngón ra sao. Song song đó là có 3 bản nhạc để học và 2,3 bản nhạc để bạn tự thực hành vận dụng.

Bước thứ 3 là học nhịp lẻ và cách giữ nhịp, di chuyển tay kết hợp như thế nào cho dễ, đỡ sai và nhanh thuộc bài. Thưc sự lý thuyết thì không nhiều nhưng hướng dẫn cách thực hành đàn organ dễ hiểu, đơn giản, ai cũng học được mới là điều quan trọng.

Bước thứ 4 là học thêm nhịp phức, dấu chấm dôi, giãn ngón, giãn quãng tay rộng và cách kết hợp. Luyện tập thêm 2,3 bản nhạc mới quen thuộc và hay để bạn có thêm niềm cảm hứng khi học.

Bước thứ 5 là bước tập thực hành vận dụng, có 5 bản nhạc để bạn vận dụng tất cả kiến thức đã học vào những bản nhạc bổ biến, thông dụng thường gặp. Học tới đây, những bản nhạc như Niệm Khúc Cuối (Ngô Thụy Miên), Riêng Một Góc Trời, Chiếc Lá Cuối Cùng (Tuấn Khanh),… là bạn đã biết vận dụng kiến thức vào chơi được rồi.

Tài liệu học đàn organ này bao gồm sheet nhạc bài hát cộng với video hướng dẫn. Bạn sẽ được học một chương trình xuyên suốt có lộ trình từ đơn giản tới phúc tạp, tính hệ thống kiến thức rất cụ thể, cách hướng dẫn rất bình dân, giản dị, dễ hiểu. Bất kỳ ai cũng có thể học và thực hành theo được.

Trong quá trình học và luyện tập, nếu không hiểu hoặc thắc mắc chỗ nào thì bạn hãy liên hệ đến cô giáo hướng dẫn để được giải đáp và hỗ trợ. Sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình học và luyện tập nên bạn hoàn toàn tự tin khi học theo tài liệu hướng dẫn học đàn organ này.

Bộ tài liệu học đàn organ này khi xây dựng nó, mình mong muốn gởi được gởi đến các bạn đam mê âm nhạc ở các tỉnh miền quê của đất nước, các bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, các anh chị ở Sài Gòn đam mê học và chơi đàn organ nhưng không có điều kiện đến lớp học.

Thực sự chương trình học này sẽ mang lại cho bạn kết quả rất nhanh và tốt. Bởi vì chương trình được thiết kế dựa trên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy cho nhiều độ tuổi khác nhau mà đúc rút.

Trong quá trình học, bạn không những được học những kiến thức cô đọng,cần thiết mà bạn còn được thực hành và chơi những bản nhạc hay, phù hợp với trình độ của mỗi bước. Khuyến khích bạn tìm tòi thêm những tác phẩm âm nhạc tương tự để bạn thực hành nhiều cho giỏi, cho vững kiến thức.

Mọi thông tin xin liên lạc về Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937558747 Zalo, Viber (Cô Thọ), hoặc Facebook của cô Thọ (Thọ Piano). Rất vui và sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm tài liệu học đàn organ cơ bản az và cách học và chơi đàn organ để thỏa đam mê của mình.

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

9 comments

 1. Phạm Minh Tuyết

  Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận 7, căn hộ hơi nhỏ nên mình không biết lựa chọn đàn như thế nào cho phù hợp, cô là cô giáo chắc cũng rành về đàn, tư vấn giúp tôi một cây đàn nhỏ gọn nhưng âm thanh hay được không cô. Cám ơn cô

 2. học bao lâu thì biết đàn vậy cô. Mình sợ học online sẽ khó học. Lỡ xem video mà không hiểu thì có thể hỏi cô được không?

 3. Học Online nghe hay đấy, tôi rât muôn học đàn organ nhug tôi không có nhiêu thời gian, nay biết đến khóa học này tôi cũng muốn thử xem có hiệu quả không, nếu được tôi sẽ giói thiệu cho các bạn của tôi

 4. Chào cô, tôi đang phân vân không biêt nên cho bé nhà tôi hoc organ hay piano đây. cô là giao viên day lâu năm co nhiêu kinh nghiêm. cô cho tôi lời khuyên dduoc khong. cảm ơn cô giáo nhiêu

 5. Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.

 6. Hoàng Thùy Minh

  Mình được môt người quen giới thiệu ơ đây dạy đàn rất hiệu quả và dễ hiểu. Mình ở bên Tân Phú, cũng khá xa trung tâm, mình muôn học đàn piano tại trung tâm nhưng không có thơi gian, nay có khóa học online thi tiện quá. Mình đăng kí học luôn cô nhé

 7. Phạm Văn lục

  Tôi đọc trang giới thiệu của cô rồi .tôi muốn có tài liệu học đàn organ cho cháu học nhờ cô giúp đỡ . Số đt của tôi là 01284160861

  • Chào bạn
   Bạn liên hệ zalo, viber sdt cô Thọ 0937557847 để đăng ký nhé
   Hoặc xem hướng dẫn đăng ký khóa học online tại đây:
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.