QUY TRÌNH HỌC ĐÀN PIANO HIỆU QUẢ

QUY TRÌNH HỌC ĐÀN PIANO HIỆU QUẢ

Mến chào bạn

Bạn muốn học đàn piano để  cho biết

Bạn muốn học đàn piano để chơi giải trí ?

Bạn muốn học đàn piano để dạy lại cho con

Nhưng bạn không biết Học đàn piano bắt đầu từ đâu?

Học đàn piano thì học những gì?

Học đàn piano mất bao lâu thời gian mới biết chơi ?

Học đàn piano thì phương pháp học như thế nào?

Quy trình học đàn piano hiệu quả gồm những bước ra sao?

Học đàn piano hết bao nhiêu tiền?

Mua đàn piano loại nào là được ?

 

Bài viết hôm nay xin chia sẻ với tất cả các bạn đam mê chơi đàn piano, đang có ý định bắt đầu học đàn piano những thông tin, kinh nghiệm mà mình có được trong suốt quá trình làm việc và hướng dẫn học đàn piano cho nhiều lứa tuổi qua nhiều năm như sau:

 1. Học đàn piano bắt đầu từ đâu ?Học đàn piano bắt đầu từ đam mê, nếu có đam mê bạn hãy lên kế hoạch học tập và dành thời gian một ít cho nó. Nếu có đam mê mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng ngại mình lớn tuổi, mình không có năng khiếu, mình châm chạp, mình chân tay cứng không học được. Vì ở cái mức mà học chơi giải trí thì chưa cần đến những điều trên, chỉ cần bạn có đam mê và dành một ít thời gian cũng như đầu tư một số tiền nhỏ cho nó. Nhất định bạn sẽ học và chơi đàn được. 
 2. Học đàn piano thì học những gì ?Đầu tiên, bạn cần nắm được kiến thức cơ bản về đàn piano, kiến thức cơ bản về âm nhạc, qua khóa học đàn piano cơ bản của Upponia. Khóa học này có 7 bước, để nhìn vào một bản nhạc và biết cách chơi bản nhạc đó, bạn cần học và hiểu từng bước để cuối cùng là nhìn vào một bản nhạc mình biết cách chơi.Việc này cũng giống như muốn biết đọc bạn cần học bảng chữ cái, học cách ghép vần, sau đó mới đọc vậy đó.Nhưng 7 bước của khóa học đàn piano cơ bản do mình biên soạn rất ngắn gọn. Bạn học và thực hành trên bản nhạc, từ bản nhạc nhỏ đến bản nhạc lớn. Bạn sẽ hiểu cách đàn một bản nhạc nhỏ, đơn giản cho đến những bản nhạc phức tạp hơn, sau cùng là những bản nhạc bạn thích.Sau khi nắm vững được cơ bản, nghĩa là bạn nhìn vào những bản nhạc thông thường là hiểu và biết cách tự chơi rồi, giờ bạn học khóa thứ 2 đó là khóa học đàn piano nâng cao và đệm hát. Để củng cố thêm kiến thức cơ bản và học cách đệm hát đàn piano song song với nhau. 

  Bạn sẽ được học tính chất của từng điệu thức và cách đệm điệu thức đó trên đàn piano ra sao, đưa bạn một bản nhạc có điệu thức như vậy bạn sẽ biết cách đệm như thế nào cho hay, cách để bạn tự chơi những câu lót, intro, fill trên đàn piano.Sự học thì không có điểm dừng, nếu dừng chỉ là do bạn không đủ sức đi tiếp mà thôi. Nên nếu nắm được kiến thức cơ bản về đàn piano, nắm được cách đệm đàn piano như thế nào. Thì giờ, việc của bạn là hãy luyện tập thật nhiều, chơi thật nhiều. Bởi bạn đã có kiến thức nền tảng rồi, giờ muốn giỏi bạn cần thêm kinh nghiệm và kiến thức thực tế thì bạn mới giỏi được.

   

   

  Bài học đầu tiên trong khóa học đàn piano cơ bản online

   

 3. Học đàn piano bao lâu mới biết chơi ? Nếu học thường xuyên, đều đặn thì hai khóa của bạn hết tầm 4-8 tháng. Tùy theo thời gian luyện nhiều hay ít mà dao động nhanh chậm. Để hiểu và tự chơi được một môn nhạc cụ bạn không thể ít thời gian hơn. Thời gian trên là thời gian đã được rút gọn rất nhiều. Bởi bạn học để chơi giải trí , còn nếu học chuyên nghiêp thì bạn phải mất ít nhất là 4 năm để nắm vững được những kiến thức tóm gọn như hai khóa học mình vừa trình bày. 
 4. Học đàn piano theo phương pháp nào thì hiệu quả ? Để biết chơi một bản nhạc, trước tiên đầu óc, tinh thần, cơ thể của bạn phải thả lỏng, phải thoải mái. Đừng ngồi học mà suy nghĩ khi nào mình biết chơi giỏi như người ta. Vì nếu bạn học tốt bài 1, bạn sẽ học  bài 2 dễ dàng, cứ như vậy bạn sẽ chơi đàn giỏi rất nhanh. Rất nhiều người bỏ cuộc bởi vì tính nôn nóng, muốn biết chơi ngay như vậy.Phương pháp học đàn piano của mình là chia nhỏ kiến thức ra, chia càng nhỏ càng tốt, chia tới khi nào hết chia được mới thôi. Vì bạn mới học, nhìn vào bản nhạc nhiều nốt thấy như đám rừng, đâu hiểu gì đâu ! Nên bạn cần học bản nhạc nhỏ, ít nốt trước, sau đó tăng dần lên. Khi tập bản nhạc, bạn nên tuân thủ theo từng bước, chứ không nhào vô quánh liền là không được, đàn không được, đàn sai hoài bực mình, đập đàn (^.^)Nếu bạn chịu khó học theo từng bước, mình đảm bảo bạn sẽ học rất nhanh và biết chơi mà không tốn nhiều thời gian. Chương trình học đàn piano rất gọn, rất nhanh, rất ngắn nhưng bạn tuân theo phương pháp học thì bạn sẽ học đàn piano hiệu quả, còn không thì cũng biết chơi nhưng trầy trật, vất vả. 
 5. Quy trình học đàn piano hiệu quả gồm những bước nào? Để tập được một bản nhạc nhanh, bạn cần trải qua 5 bước:+ Bước 1 đọc nốt, gõ nhịp bản nhạc đó. Xem nốt (giai điệu) cao thấp ra sao, xem nhịp (tốc độ) nhanh chậm của bản nhạc như thế nào
  + Bước 2 tập tay phải, di chuyển sao cho linh hoạt, nhưng phải đúng nốt, đúng nhịp thì mới ra bài được.
  + Bước 3 tập tay trái sao cho đúng nốt, đúng nhịp và thuần thục
  + Bước 4 tập ghép 2 tay lại với nhau, kết hợp ngón, nốt, nhịp cho thật vững.
  + Bước 5 hoàn chỉnh bản nhạc theo tốc độ từ chậm đến nhanh, đúng như tốc độ vốn có của bản nhạc .Đây là quy trình 5 bước “thần thánh”, rất lợi hại. Nếu bạn chịu học và làm theo, chắc chắn bạn sẽ giỏi. 
 6. Học phí học đàn piano hết bao nhiêu ? Học đàn piano hết bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều bạn hỏi, mình trả lời chung ở đây cho tiện các bạn nghiên cứu. Khóa học đàn piano cơ bản của Upponia thời điểm hiện tại là 4 triệu/ khóa 4 tháng. Nghĩa là nếu học đàn piano cơ bản, bạn cần thời gian khoảng 2-4 tháng. Nếu bạn học xong trước 4 tháng, bạn sẽ được học nâng cao theo nhu cầu trong thời gian còn lại mà không phải đóng thêm phí.Nhưng nếu học 4 tháng rồi mà bạn vẫn chưa xong (vì bất kỳ lý do gì) thì bạn cũng được học tiếp khi nào xong khóa mới thôi mà không phải đóng thêm phí.Tuần thời gian học chính là 2 buổi, mỗi buổi 1h (thời gian bạn đăng ký theo thời gian rảnh của mình và những khung giờ lớp mở) . Nếu sau thời gian học chính, còn có thời gian để học thêm thì bạn đăng ký học thêm mà không đóng thêm phí. 
  Lớp học piano tại Upponia
  Lớp học piano tại Upponia

   

  Thời gian lớp học mở cửa hiện nay: Thứ 2,3,5,6 có lớp từ 17h – 20h. Sáng thứ 3 & 5 có lớp từ 9 h – 11h. Cuối tuần thứ 7 & chủ nhật lớp có từ 8 h – 11h, chiều 2h – 4h.

  Nếu đăng ký khóa thứ 2, bạn sẽ được giảm 30 % học phí tại Upponia. Nếu bạn học khóa cơ bản xong, bạn đóng khóa học đệm hát đàn piano thì bạn sẽ được giảm 30 % học phí của khóa đó, tức chỉ còn 3.200.000/khóa đệm hát.

  Nếu học viên đăng khóa thứ 3, sẽ được giảm 50% học phí, tức chỉ còn 2 triệu/khóa thứ 3.

  Mục đích của việc giảm học phí này là để hỗ trợ học viên tiếp tục duy trì đam mê và nâng cao khả năng chơi đàn của mình lên, mặc khác môi trường lớp học, có bạn cùng chơi, cùng giao lưu sẽ rất vui và năng lượng.

 7. Mua đàn piano loại nào thì chơi được ? Theo mình biết, hiện nay có loại đàn piano điện cũ của Nhât, giá tầm khoảng 10 triệu là chơi nghe khá, những thương hiệu lớn như Roland, Kawai, Korg, Yamaha bạn chọn thương hiệu nào cũng được, miễn bạn thích âm thanh của nó.Đây là mức đàn trung bình học chơi giải trí vô tư, còn nếu bạn chưa có điều kiện thì bạn mua đàn organ cũ giá khoảng 1-3 triêu dùng để tập đỡ, sau này có điều kiện mua đàn tốt cũng được.Còn một số bạn có điều kiện, bạn có thể mua những dòng piano cơ, piano điện cao cấp. Cái này rất nhiều, bạn tự tham khảo nhé, vì mỗi người thích mỗi kiểu mà (^.^)Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, bạn đã biết quy trình học đàn piano hiệu quả chưa ! Chúc bạn học và chơi đàn giỏi nhé !Hẹn gặp lại các bạn trong các chia sẻ tiếp theo. 

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia. Địa chỉ 149 Linh Đông, P Linh Đông, Thủ Đức. ĐT 0937.557.847 (cô Thọ)

  Trần Thị Thọ
  Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

58 comments

 1. Cho mình hỏi có khóa học piano online k ạ

  • Hi Chi . Em o nước ngoai . Muon học Piano . Chi co day tren online Ko ? E co the học tu chi tren online dc Ko .

   • Chào bạn
    Gởi bạn hướng dẫn nhé
    Cách đăng ký và học khoá học online

    Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

    Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
    – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

    ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

    Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

    Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
    Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

    Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

    Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

    Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

    Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngeĐ

 2. Chào cô giáo, em muốn nhờ cô dạy đàn piano cho bé hiếu
  động nhà em. năm nay bé được 9 tuổi, bé trai ạ. Nhưng bé
  rất hiếu động, ko chịu ngồi yên một chỗ. Mới đầu em thấy
  đó là điều bình thường vì con nít thường hay vậy. Nhưng lâu
  dần em cũng thấy lo vì sợ cháu bị bệnh tăng động giảm
  chú ý. Bé nhà em thì chưa tới mức đó nhưng em muốn tìm
  môn học nào đó giúp bé tăng khả năng tập trung lên,
  cô tư vấn giúp em ạ

  • “Chào bạn
   Bé năng động là dấu hiệu tốt của trẻ thông minh, ham tìm tòi khám phá nhưng nó cũng là dấu hiệu của trẻ tăng động giảm chú ý. Nếu ba mẹ can thiệp sớm và có sự điều chỉnh phù hợp thì sẽ ko có gì đáng lo cả. Học piano rất tốt cho trẻ em. Bởi học tập được một bản nhạc đơn giản chỉ vài nốt nhạc thôi là cũng đã đòi hỏi trẻ phải tập trung và ghi nhớ giai điệu, nốt nhạc, nhịp, ngón và kết hợp chúng thống nhất rồi. Và không phải đàn một vào lần là chơi giỏi mà cần luyện tập nhiều lần mới nhuần nhuyễn, điều đó giúp trẻ thêm tính kiên trì nhẫn nại, chăm chỉ dần lên. Tiếng đàn piano sẽ giúp tâm hồn trẻ cảm nhận được tốt hơn các nhạc cụ khác. Upponia đã dạy piano cho bé từ 4 tuổi trở lên rất nhiều, nên ba mẹ yên tâm khi cho con theo học ở đây nhé”

 3. Học đàn để chơi giải trí thì khoảng bao lâu vậy cô

  • Chao bạn’ học đàn để chơi giải trí thì mình chỉ cần học khóa học căn bản 2 – 4 tháng là có thể tự chơi được những bản nhạc thông thường rồi. Học xong khóa học nay thi khi nhìn vào một bản nhạc lạ hay quen bạn sẽ tự biết cách tập mà không cần giáo viên hướng dẫn nưa. Cám ơn bạn

 4. Phùng Chân Hoàn

  Cô ơi!, cô có tài liệu học đàn và luyện ngón không ạ, mong cô giúp em

 5. Cô dạy đàn lâu rồi chắc hẳn là co kinh nhiệm trong việc lựa chọn đàn piano nào tốt và có giá cả vừa phải, cô có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn cô nhiều.

  • Mình cũng biết nhiều loại đàn, cách kiểm tra chất lượng ra sao và nguồn đàn chất lượng, nếu bạn muốn mua tầm giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với mìn, mình sẽ giúp bạn tìm một cây đàn chất lương tốt mà giá cả tốt nhất

 6. Chào cô, đối với 1 người không có năng khiếu và lớn tuổi như tôi thì mất khoảng bao lâu thi có thể tư học piano ơ nhà được vậy cô.

  • “Chào bạn
   bạn học piano để chơi giải trí thì ko có năng khiếu bạn vẫn học được, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập và đam mê yêu thích âm nhạc thôi. Thời gian học cơ bản đối với 1 người thông thường là 2-4 tháng đó bạn”

 7. Chào chị. e la con trai nen tay thô cứng lam c ah. Có cách nao làm tay mêm ra để dễ chơi đan không vậy chi?

  • “Chào bạn
   Để bàn tay mềm chơi đàn hay bàn cần luyện tập nhiều. Ở lớp học của mình các bạn được học rất bài bản, chỉ sao vài buổi học bàn ta bạn đã bắt đầu có cảm giác phím và mềm mại hơn,. Đẻ các ngón tay khỏe và nhanh thì bạn có những bài luyện ngón cơ bản hàng ngày, mỗi ngày 1 chút cộng với pp đúng hướng thì thời gian bạn sẽ chơi piano điêu luyện mà thôi”

 8. Em ở hà nội, hy vọng sẽ có trung tâm như thế này để cho mọi người được học âm nhạc. Em muốn học đàn piano online được không chị

  • Em vẫn có thể học đàn piano online được em nhé. hiện tại bên chị đang có khóa học online dành cho người lớn. Em qua đt 0937 557 847 này để chị tư vấn cho e về khóa học này nhé. Cám ơn em. Chúc em luôn thành công trong cuộc sống

 9. Mình thích học đàn piano lắm nhưng cứ được 1 thời gian mình thấy khó là bỏ. Bạn có cách nào giúp mình duy trì được đam mê đàn piano không?

  • “Chào bạn. Bạn học đàn piano được thời gian rồi bỏ là tại vì:
   1. Giáo viên hướng dẫn bạn chưa thật sự tận tình chỉ dạy bạn, làm bạn chưa hiểu thực sự nên chưa chơi dc => ko đam mê.
   2. Bản thân người học đàn cũng cần có tính kinh nhẫn, điều này học được trong quá trình tập luyện đàn.
   3. Phương pháp dạy và học chưa sinh động, phù hợp cũng khiến người học dễ chán nản
   4. Thường thì các trung tâm dạy một phần họ “giấu nghề” để cho bạn học lòng vòng hoài, mất thời gian và thời gian và tiền bạc của người học.

   Vì vậy, nếu có đam mê âm nhạc, bạn hãy đến với lớp học piano trung tâm Âm Nhạc Upponia, mình sẽ hướng dẫn cho bạn học và chơi đàn được trong thời gian ngắn nhất vad giúp bạn duy trì được niềm đam mê đàn piano. Rất vui được tư vấn giúp bạn.”

 10. Chào Bạn !!

  Khóa học piano dành cho người lớn kéo dài khoản bao lâu vậy bạn. Mình cũng lớn rồi, công việc khá là bận rộn, đam mê đàn piano từ lúc nhỏ luôn mà không có điều kiện để học, nay tình cò đọc được bài viết này mình cũng muốn theo đuổi niềm đam mê của mình để sau này không phải hối tiếc. Mong bạn giúp minh thực hiện niềm đam mê đó. Cám ơn bạn nhiều lắm

  • “Chào Bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đên lớp học của mình. Lớp piano cơ bản khoảng 3 – 4 tháng, tuần học 2 buồi, qua khóa cơ bản này bạn đã có thể đàn đuọc những bản nhạc mình yêu thich ở độ khó vừa phải. ngoài ra nếu bạn chưa có đàn có thể đăng kí thêm giờ đến để tập thêm.

   Ở lớp học của mình đang ứng dụng phương pháp học đường thẳng, giúp cho hoc viên đạt đuọc mục tiêu là chơi được những bản nhạc mình yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

   Mọi thông tin về lớp học cũng như lịch học bạn vui lòng liên hệ sdt 0937 567 847. “

 11. Chào cô, có cách nào tự học đàn piano được không,
  tôi ở Hải Phòng rất muốn tham gia lớp học của cô nhưng
  xa xôi cách trở, cô có tài liệu hướng dẫn tự học piano vậy?

  • “Dạ xin chào cô/chú
   Nếu chú ở Hải Phòng mà muốn tự học đàn piano để chơi giải trí, chú gởi cháu địa chỉ email, cháu sẽ gởi thông tin khóa học piano online cho chú học, sẽ thuận tiện nếu như chú ở xa nhưng vẫn hiệu quả vì chương trình học được xây dựng hệ thống và bài bản từ đơn giản đến nâng cao, ai học cũng được đó ạ”

 12. Em rất thích học piano nhưng bạn em lại thích organ, vậy 2 đứa học chung được không cô. Hay la lớp học organ và piano khac nhau vậy cô. em với bạn em lại ở cùng phòng, cả hai đứa đều là sv hết ạ, nếu đi học chắc chỉ đủ khả năng mua đàn organ thôi ạ, em thì lại muốn học piano, không biết e có thể học đàn piano trên organ được không vậy ạ

  • Mình có dạy đàn organ và piano luôn đó bạn. 2 bạn có thể học chung giờ với nhau vì mình hướng dẫn cho từng bạn chứ ko hd chung, bởi khả năng tiếp thu và cảm nhân âm nhạc của mỗi người ko giống nhau mà. Bạn học piano nhưng vẫn có thể thực hành trên đàn organ được nhé, nhưng nếu có đàn piano vẫn tốt hơn bạn nhé. Bạn liên hệ 0937557847 để đăng ký xếp giờ học nhé

 13. Chào cô thọ, bé nhà mình ban đầu không thích đàn, mà mình thì muôn bé học đàn để rèn luyên cho bé sự tập trung, kiên trì,… mà mình thì không biết làm sao để bé thích đàn piano bây giờ.

  • Chào bạn! thời gian đầu cho bé đi học là thời điểm quan trọng nhất. Để bé yêu thích học đàn piano bạn nên chọn tường uy tín, giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình thì bé học có kết quả sẽ hứng thú học hơn. Còn nếu bé gặp gv ko tốt bé sẽ sợ đi học luôn, sau này bạn muốn cho con đi học lại cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều đó.

 14. chi oi nha e o di an ne chi vay tu thu duc qua di an cung gan chi co nhan day kem tai nha ko chi

 15. Cô ơi em muốn học piano lắm nhưng mắc cái không biết mua đàn như thế nào và ở đâu ạ ? Với 5 triệu thì có tìm được một cây piano không ạ ? Em cám ơn cô nhiều lắm ạ.

 16. Bé bao nhiêu tuổi là có thể học piano được vây cô, bé nhà mình năm nay được 4 tuổi rồi, mình có hỏi vai chỗ nhưng ngươi ta nói nhỏ quá học khoog được, bé nhà mình là con trai nên cung nghịch ngợm lắm cô ạ, mình muốn cho bé đi học đàn sơm để cho bé bớt hiếu động lại, mong co tư vấn giúp tôi, cám ơn cô

  • “Chào bạn
   Học piano không cần phải biết chữ mới học được. Chính vì thể trẻ em ở độ tuổi từ 4 tuổi trở lên có thể bắt đầu học piano được rồi đó bạn. Chương trình TỰ HỌC PIANO của mình áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau, mỗi độ tuổi đều có chương trình phù hợp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé”v

 17. Chào cô, bé nhà tôi năm nay 7 tuôi rồi, tôi thì đang phân vân không biết nên cho bé học đàn piano hay organ sẽ tốt hơn, giữa đàn piano và đàn organ khác nhau như thế nào vậy cô.

  • “Chào bạn
   HỌc đàn piano và đàn organ không khác nhau nhiều. cũng bàn phím như nhau nốt nhạc như nhau nhưng đàn organ tay ohair chạy ngín nốt giai điệu, còn tay trái đàn hợp âm nhiều nốt cùng 1 lúc.
   Nếu trẻ em thích học đàn piano thì tốt hơn đàn organ vì đàn piano 2 tay đều chạy ngón, phát triển đồng đều hơn bạn nhé. Bạn có thể liên hệ sdt 0937 557 847 hoặc 149 Linh Đông , Thủ Đức để được tư vấn kỹ hơn nhé”

 18. Cho e hỏi học đang piano bao lâu thì mới có thể chơi đàn để giải trí được vậy ạ. em chưa biết gì về đàn luôn cô ạ

  • “Chào bạn.

   Piano là nhạc cụ mà ai cũng có thể học và chơi được. Nếu với một người bìn thường, khả năng cảm thụ âm nhạc bình thường…, nếu mình trực tiếp hướng dẫn thì khoảng 3 -4 tháng là có thể tự chơi đàn được những bản nhạc thông thường. Còn để chơi giỏi thì cần thêm thời gian để học và rèn luyện thêm. “

  • Em chào cô, em rất muốn được học đàn piano nhưng e đang ở tận Hà Nội lận, cô cho em hỏi nêu học khóa online thì làm cách nào cô có thể sửa lỗi cho em được từ những bước cơ bản.ạ. Em cám.ơn.cô

 19. Chào chị
  Học phí cho 1 khóa học Piano bao nhiêu vậy bạn?

  • “Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học piano của mình. Học phí cho một bé là 1 triệu/ tháng. Có thể bạn sẽ nghĩ học phí hơi cao so với một vài trung tâm mà bạn biết nhưng sau khi tìm hiểu và học thì chi phí này là rất thấp bởi:

   Số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng dạy và học

   Giáo viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm dạy nhiều năm.

   Phương pháp dạy và học đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn tiết liệm thời gian cũng như kinh phí cho việc học piano.

   Giáo viên tận tâm với học trò, giúp cho từng học trò phát huy được khả năng của bản thân mình.

   Phương pháp học đường thẳng, không dạy lòng vòng, giúp người học chơi đàn được nhanh nhất…

   Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ với mình qua số điện thoại 0937 557 847, email: thotran0308@gmail.com hoặc địa chỉ 149 đường Linh Đông quận Thủ Đức.”

 20. Chị Bích Thủy

  Tôi ở Đà Nẵng đi công tác tại tp Hồ Chí Minh nên chỉ ở đây được 40 ngày thôi. Được biết đến lớp học qua một người bạn ở đây giới thiệu vì bạn tôi đã học ở đây rồi, nó học mới có 3 tháng mà biết chơi đàn được rồi, tôi khong tin thì nó bảo cứ đi học đi rồi sẽ thấy. Cô cho tôi hỏi trong 40 ngày công tác ở đây tôi học ở lớp học piano có đươc không? Và khi về lại Đà Nẵng tôi co thể tự học được không?

  • “Chào bạn
   Nếu trong thời gian ngắn mà bạn muốn học để có thể nắm vững pp tự học thì bạn cần học thời gian nhiều hơn học viên bình thường, thời gian 40 ngày không nhiều cũng ko it nên bạn hoàn toàn có thể học để về nhà chơi được. Thời gian vừa qua cũng có 1 chị ở Hà Nội cũng học nhanh như vậy và chị ấy chỉ có 1 tháng thôi nhưng chị đã học được hêt chương trình của mình đó, vì thời gian ko nhiêu nề bạn có thể học lướt chứ ko học kỹ, về nhà có nhiều thời gian bạn có thê tập lại kỹ hơn nhé. Cám ơn và chúc bạn thành công trong cuộc sống nhé”

 21. Có khóa học trọn gói tới khi biết đan luôn không cô , em chưa biết gì về đàn, là phải học giữ nhịp ban đầu giống cô nói luôn ạ

  • “Chào bạn
   Nếu bạn muốn học cho biết chơi luôn thì học khoá căn bản 2 – 4 tháng là bạn nắm được những lý thuyết cơ bản cũng như những kỹ thuật ngón để biết cách TỰ HỌC, TỰ CHƠI ở nhà. Học xong khóa học cơ bản này khi nhìn vào một bản nhạc lạ hay quen bạn sẽ biết cách tự chơi được. Bạn là người chưa biết gì về đàn nên ban đầu sẽ học theo những cái cơ bản nhất và kèm theo đó là học nhịp chân ngay từ những bài ban đầu luôn. Cám ơn bạn”

 22. Có dạy piano online nữa hả cô,em thấy có bài học thử là sao vậy cô, em ở vũng tàu nèk cô ơi, giờ em muôn học online thi phải làm như thế nào vậy cô, thời gian và học phi thi như thê nào vậy ạ.

  • “Chào bạn
   Học online đó bạn. Ở bất kỳ đâu có internet đều học được hết. Đây là khóa học cơ bản có video chia nhỏ ra từng bài, có lộ trình và phương pháp dạy giông như bạn đến lớp học trực tiếp vậy, bạn đăng kí khóa học này sẽ được mở một tài khỏan để có thể xem tất cả các bài học. Học phí là 499 000vnđ một khóa bạn hé. Bạn liên hệ 0937 557 847 để biết cụ thể hơn nhé”

 23. Cô cho tôi hỏi con tôi được 15 tuổi rôi có học theo phương pháp tự học Piano được không cô? Nếu như vậy thì học mấy tháng thì con tôi co thể tự học ở nhà được?

  • “Chào bạn
   Con bạn 15 tuổi thì học sẽ rất nhanh chương trình tự học, vì ở độ tuổi này bé đã có khả năng, ý thức học tập tốt hơn lúc 4,5 tuổi. Chính vì vậy bé hoàn toàn có thể học theo chương trình tự học piano này được rồi, sau khoảng 2 – 4 tháng bé biết chơi cơ bản, nếu muốn học nâng cao thì bạn có thể đăng ký cho bé, còn ko bé đã có thể tự học và chơi ở nhà được rồi đó bạn”

 24. Phương xin chào cô Thọ… Đăng ký và học organ như thế nào ạh

  • Chào bạn Phương nhé. Bạn có thể dến trực tiếp trung tâm 149 Linh Đông, phường Linh Đông, Thủ Đức để đăng kí, hoặc liên hệ trực tiếp đến sđt 0937 557 847 nhé. Cám ơn bạn Phương

 25. Toi thích chuông trinh cua bạn

 26. Toi thích học keyboad nhung tay phai toi chỉ có 3 ngó hoạt động được . Vay toi co thể học organ được khg?

  • Chào chị
   Xin lỗi chị vì sự phản hồi chậm trễ này
   Nếu thực sự đam mê thì em sẽ hỗ trợ chị chơi đàn được, chị đừng lo lắng gì hết, chị đang ở đâu vậy ạ, chị có thể đến lớp học ở 149 Linh Đông thủ Đức được không ạ?

  • Chào chị
   Xin lỗi vì trả lời chậm trễ ạ
   Chị đang ở đâu vậy chị, nếu gần trung tâm (149 Linh Đong, Thủ Đức, đt 0937557847) chị coa thể đến lớp để em hỗ trợ chị học, còn ở xa chị đăng ký khóa học online theo hướng dẫn bên dưới để em hỗ trợ chị nhé

 27. I wait for u answer , please!

 28. bé nhà mình năm nay đã 11 tuổi , bé rất thích học đàn piano. Vậy học piano online học ở đâu ạ

  • Chào chị
   Chương trình học online là bé học theo video hướng dẫn của cô Thọ tại nhà không cần phải đến lớp học, học phí khóa học là 500.000 vnd, thời hạn khóa học là 1 năm đó chị, chị liên hệ sdt cô Thọ 0937557837 để được hỗ trợ nhé

  • Chào chị
   Bé 11 tuổi thì học online được rồi đó chị
   chị xem hướng dẫn ở đây nha
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 29. Làm sao để đăng ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.