QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN CỦA UPPONIA

Chào quý phụ huynh cũng như các bạn học viên!

Sau gần 2 năm Trung tâm âm nhạc Upponia ra đời, đã tạo sân chơi thực sự cho các bạn yêu nhạc cũng như các em nhỏ có cơ hội rèn luyện trí tuệ qua 2 môn nhạc cụ piano và organ.

Mùa hè 2017, Trung tâm âm nhạc Upponia mong muốn có thêm cơ hội cho người thân, bạn bè của học viên ở Upponia được trải nghiệm khóa học piano thực sự. Xem thử bao lâu nay mình cũng thích chơi đàn, cũng ao ước được chơi đàn, cũng thầm mong mình biết đánh đàn như người ta.

Vậy nên, đây là cơ hội dành cho các bạn. Các bạn có cơ hội trải nghiệm khóa học piano 1 tháng ở mọi trình độ. Nếu bạn chưa học piano bao giờ thì thời gian này bạn sẽ được biết cách chơi đàn piano từng bước ra sao, nếu bạn đã biết piano cơ bản rồi, giờ muốn học đệm hát, cover,… thì đây là một trải nghiệm rất tốt cho bạn.

Nếu bạn đã từng học organ, guitar, violin, piano,…nhưng giờ muốn ôn luyện lại, muốn học thêm một nhạc cụ mới thì thời gian này là rất tốt cho bạn.

Nếu bạn lâu nay đã biết đến Upponia, nhưng vẫn còn hoài nghi không biết ở đây dạy như thế nào mà lớp học đông vui như vậy thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm thử đó ^.^

Quý vị phụ huynh lâu nay thấy con mình học và chơi piano ầm ầm, có bao giờ quý vị nghĩ mình cũng có thể học piano, organ không? Tất cả mọi người đều học nhạc được, nếu ba mẹ thích thì cứ mạnh dạn đăng ký học với cô nha, cô rất vui và sẽ hỗ trợ tận tình cho các ba mẹ muốn học và chơi piano cùng con đó.

Thời gian để đăng ký nhận quà tặng này là từ 5/5 – 5/9/2017 nhé các bạn! Chúc các bạn có một mùa hè thú vị và chơi piano ngày càng giỏi nhé ^.^

Cô Thọ Piano

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k