NGƯỜI LỚN TUỔI HỌC PIANO CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 

Chị Hoàng - Lớp học đàn piano căn bản nhà ở quận 1
Chị Hoàng – Lớp học đàn piano căn bản cho người lớn ở quận 1 của Trung tâm âm nhạc Upponia

NGƯỜI LỚN TUỔI HỌC PIANO CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Mến chào Bạn!

Cuộc sống bận rộn với biết bao lo toan cơm áo gạo tiền đã khiến bạn đánh mất đi niềm đam mê âm nhạc trong tận sâu thẳm con người bạn.

Khi nói ra thì có rất nhiều người yêu thích học piano, cảm giác nó hay, nó nghệ thuật, nó lãng mạn, nó thật tuyệt vời và ước ao mình cũng có thể tự học và chơi đàn piano giỏi vậy.

Học piano căn bản tại nhà

Không có năng khiếu cũng có thể học chơi piano 

Biết chơi piano trong thời gian chỉ 2-3 tháng

Bạn hoàn toàn có thể tự học pianochơi đàn piano những bản nhạc bạn yêu thích để giải trí, thậm chí còn chơi piano hay nữa đó, chỉ cần bạn có niềm đam mê âm nhạc, yêu thích học đàn piano. Mình sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình nếu bạn dám hành động cho đam mê.

 

Chị Hoàng 53 tuổi học và chơi piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi nếu bạn muốn học piano để chơi giải trí thì bạn chỉ cần học những kiến thức căn bản nhất, cần thiết nhất để bạn chơi những  bản nhạc bạn thích. Chương trình học piano cho người lớn tuổi rất ngắn gọn và đơn giản, dễ hiểu, bất kỳ ai cũng có thể học và chơi piano được.

Thêm một lý do để bạn tự tin hơn khi phân vân ” Người lớn tuổi có học piano được không ?” đó là giáo viên dạy piano cho người lớn tuổiTrung tâm âm nhạc Upponia rất tận tâm và nhiệt tình, luôn ủng hộ, động viên và khích lệ người lớn tuổi học và chơi đàn piano bởi những lý do sau:

  • Bạn là người có niềm đam mê mạnh mẽ và cháy bỏng bởi niềm đam mê âm nhạc thường có từ khi bạn còn nhỏ hoặc còn trẻ, nhưng vì điều kiện mà bạn chưa có cơ hội được học và tiếp xúc với âm nhạc.
  • Bạn là người có thời gian để học và chơi đàn piano bởi đa phần những công việc và gia đình con cái cũng tạm ổn khi tuổi đời đã lớn, bạn có thời gian nghĩ cho mình hơn sau khi lo cho con cái yên bề, ổn định.
  • Bạn là người cần học piano bởi vì piano giúp cho người lớn tuổi sự minh mẫn của trí tuệ, giúp trí nhớ chậm suy giảm, sự linh hoạt khéo léo của đôi bàn tay, của cơ thể được rèn luyện giúp cho quá trình lão hóa chậm. Một điều rất quan trọng đó là âm nhạc giúp cho tinh thần của bạn lạc quan, giúp bạn yêu đời, sống vui vẻ, nhẹ nhàng, thanh thản lúc tuổi về già.
  • Bạn có sự trải nghiệm, trải đời nên tuy bạn học không nhanh bằng tuổi trẻ và tuổi nhỏ nhưng khi bạn học và chơi đàn piano thì tiếng đàn của bạn có chiều sâu, có sự cảm nhận từ tâm hồn nên bản nhạc bạn chơi sẽ trở nên hay sâu sắc rất nhiều.Anh Minh một học viên lớn tuổi của Trung tâm âm nhạc Upponia

 

Để học piano cơ bản cho người lớn bạn cần những điều kiện sau đây:

  1. Một cây đàn piano, tốt, chât lượng thì quá tuyệt vời. Nếu không có điều kiện thì cây đàn piano điện cũ hoặc cây đàn organ cũng không sao.
  2. Cuốn sách nhạc lý căn bản, sách học piano cho người mới bắt đầu.
  3. Phương pháp học đàn piano đơn giản cho người lớn, bạn tham khảo TẠI ĐÂY
    Bởi bạn học để mình chơi đàn, thưởng thức chứ không phải để thi trường này trường kia hay đi biểu diễn sân khấu nên bạn chỉ cần học để chơi được thôi.
  4. Thời gian để luyện đàn: Bạn cần dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để luyện tập, nếu việc luyện tập thường xuyên thì việc bạn chơi đàn được trong thời gian sẽ rất ngắn, chỉ 2-3 tháng là biết chơi rồi.
Anh Uy một học viên của lớp piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia
Anh Uy một học viên của lớp piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia


Học piano căn bản tại nhà

Không có năng khiếu cũng có thể học chơi piano 

Biết chơi piano trong thời gian chỉ 2-3 tháng

Có rất nhiều bạn đang đi làm nhiều công việc và ngành nghề khác nhau nhưng họ vẫn học đàn pianochơi đàn piano rất giỏi và bạn dù bao nhiêu tuổi, nam hay nữ học vấn thế nào thì bạn hoàn toàn có thể học và chơi đàn piano được.

Hãy bắt tay vào thực hiện đam mê của mình thôi, không còn nhiều thời gian cho bạn suy nghĩ khó dễ, được hay không được đâu. Bởi với kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn học piano cho người lớn tuổi mình khẳng định với bạn rằng: Bạn hoàn toàn có thể học và chơi piano được, bạn đừng lo mình lớn tuổi, mình không có năng khiếu, mình không nhanh nhẹn. Bởi piano, âm nhạc là dành cho tất cả mọi người, tôi có cách, có phương pháp để giúp bạn học và chơi piano trong thời gian rất ngắn, hãy tự tin và yên tâm theo đuổi đam mê của mình nhé!

Bà Bầu Thảo Nguyên cũng tranh thủ tham gia lớp học piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhac Upponia
Bà Bầu Thảo Nguyên cũng tranh thủ tham gia lớp học piano dành cho người lớn của Trung tâm âm nhac Upponia

Mọi thắc mắc vui lòng gởi liên hệ về Trung tâm âm nhạc Upponia địa chỉ: 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847, email upponia@gmail.com. Rất vui lòng được hỗ trợ người lớn tuổi học và chơi đàn piano.

Chúc bạn thành công và thực hiện được đam mê của cuộc đời mình!

Trần Thị Thọ – Trung tâm âm nhạc Upponia

Nơi hướng dẫn bạn PP Tự Học Piano đơn giản mà hiệu quả

www.UPPONIA.com

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.