LỚP NHẠC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI THỦ ĐỨC

LỚP NHẠC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI THỦ ĐỨC

Mến chào bạn

Bạn đang tìm lớp học piano thiếu nhi ở Thủ Đức cho con em của mình? Hay bạn đang tìm lớp học đàn organ dành cho thiếu nhi?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm lớp học đàn organ, piano dành cho người lớn ở Thủ Đức thì cũng hãy nên đọc hết bài chia sẽ này nhé!

 

Sng tấu piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Tại sao đây gọi là lớp học uy tín và chất lượng?

Vâng, đúng như tên gọi, lớp nhạc này hướng dẫn người học rất uy tín vì nó được xây dựng trên thương hiệu của một cô giáo rất tâm huyết với nghề, với học trò và đã hướng dẫn thành công phương pháp tự học piano, tự học organ cho rất nhiều anh chị, cô chú bác ở tại Hồ Chí Minh cũng như dạy online các tỉnh thành trong và ngoài nước.

 

Bài học thử trong chương trình học piano online của Trung tâm âm nhạc Upponia

Chất lượng ở chỗ, những ai muốn học đàn để tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ cho trẻ em, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, trong mọi sinh hoạt giải trí, hay học đàn để dạy lại cho con em mình hay bất kỳ mục đích nào cũng đạt được mong muốn của mình.

Bé Suri - Lớp piano trẻ em Thủ Đức
Bé Suri – Lớp piano trẻ em Thủ Đức

Không chỉ  những người có năng khiếu âm nhạc mới học được mà cả những bạn không có năng khiếu nhưng chỉ cần bạn có niềm đam mê, yêu thích âm nhạc, sự chăm chỉ luyện tập, chỉ cần điều đó thôi, những việc còn lại mình sẽ giúp bạn.

 

Bé Suri biểu diễn đàn piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Vậy học trong bao lâu thì biết chơi piano, organ cơ bản?

Chỉ trong thời gian 2-3 tháng là bạn có khả năng tự chơi đàn piano một bản nhạc không quá khó. Nếu bạn học nhanh hơn thì chỉ 1 tháng là bạn nắm được toàn bộ lý thuyết, kiến thức về môn nhạc cụ piano, organ rồi. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn ở nhà, những bản nhạc, dòng nhạc mình yêu thích mà không cần phải đến lớp học nữa. Đó là một điều mình tâm đắc nhất trong chương trình hướng dẫn bạn Phương Pháp TỰ HỌC PIANO, ORGAN.

 

Thùy Trang lớp piano thiếu nhi Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Giúp bạn biết cách để bạn tự học, tự chơi đàn ở nhà là điều mình mong muốn nhất. Bởi hơn ai hết mình hiểu bạn có đam mê nhưng không có nhiều thời gian để thực hiện. Hơn ai hết mình hiểu bạn muốn đi học nhưng không biết lớn tuổi rồi có đi học được không nữa. Hơn ai hết mình hiểu bạn lo lắng nếu không có năng khiếu mà muốn học thì không biết có học được hay không…

Lớp piano căn bản ở Thủ Đức
Lớp piano căn bản ở Thủ Đức

Không biết giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm và yêu nghề, yêu trò không?

Bản thân mình là một người không được học năng khiếu từ bé, mặc dù mơ ước lớn nhất của mình khi mới 6 tuổi là được ngồi trên cây đàn piano, lướt bàn tay trên những phím đàn kỳ diệu đó.

 

Chị Hoàng Lớp piano dành cho người lớn của TRung tâm âm nhạc Upponia

Bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc năm 12 tuổi với những tài liệu rất sơ đẳng là cuốn sách Nhạc Lý Căn Bản, học piano trên đàn giấy (cắt thùng carton ra, vẽ phím đàn lên), nốt nhạc vẽ bằng than củi trên vách, dưới nền đất và những nơi nào vẽ được.

Anh Quang - Lớp piano người lớn Thủ Đức
Anh Quang – Lớp piano người lớn Thủ Đức

Đến năm 15 tuổi, mình đã có thể dạy lại cho các anh chị em người dân tộc êđê, xêđăng, vân kiều… tại địa phương. Tuy chỉ là những kiến thức rất đơn giản nhưng với niềm đam mê, yêu thích công việc chia sẽ lại kiến thức mình biết đã thôi thúc mình hành động cho sự khát khao đam mê ấy.

 

Duy Khang lớp piano Thủ Đức của TRung tâm âm nhạc Upponia

Khi học đàn piano chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh mình cũng làm công việc gia sư dạy đàn piano, organ cho trẻ em. Càng ngày mình càng cảm nhận và yêu thích công việc tiếp xúc với các em, sự ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên của trẻ nhỏ đã quyến rũ mình, lôi cuốn mình quyết tâm theo con đường giảng dạy cho trẻ.

 

Trí Kiệt lớp học đàn piano của Trung tâm âm nhạc Upponia

Để một đứa trẻ cảm nhận về vẻ đẹp của cuộc sống, khám phá bản thân của trẻ để cha mẹ có hướng phát triển tốt nhất cho con cần rất nhiều yếu tố. Trong đó, âm nhạc giúp cho con tự tin hơn, sống đẹp, nhân văn hơn. Âm nhạc giúp cho trẻ tăng cường sự tập trung, trí nhớ, khả năng quan sát tốt hơn, hệ thần kinh, hệ vận động, sự khéo léo của đôi bàn tay, bàn chân nữa.

Bác Hoàng Sao - Lớp organ căn bản Thủ Đức
Bác Hoàng Sao – Lớp organ căn bản Thủ Đức

Trong quá trình giảng dạy, mình gặp rất nhiều trường hợp là các bạn trẻ, các anh chị, cô chú lớn tuổi rất yêu thích từ bé nhưng vì điều kiện khó khăn nên không thực hiện được ước mơ của mình. Cũng có những bạn công việc, cuộc sống căng thẳng, stress muốn tìm đến âm nhạc để cho tâm hồn, cuộc sống trở nên thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Rất nhiều bạn rất muốn đi học piano nhưng lại ngại là giờ lớn tuổi vầy không biết có đi học được không, rồi học đàn piano là cao siêu lắm, người ta học học bao nhiêu năm mới biết chơi, giờ lớn tuổi rồi học biết khi nào mới biết chơi…

 

Nguyễn Chấn Trung tâm âm nhạc Upponia

Khi gặp những trường hợp trên, mình như thấy chính bản thân của mình trong đó, nghĩ mình hồi xưa nếu gặp người thầy có Tâm, có kiến thức, có kinh nghiệm thì còn gì tốt hơn nữa. Nên với mong muốn được hướng dẫn cho mọi người biết cách chơi đàn piano trong thời gian nhanh nhất với cách đơn giản nhất mà mình dành thời gian đúc rút lại kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy gần 10 năm nay để ra phương pháp TỰ HỌC PIANO này.

Hoàng Bảo - Lớp piano đệm hát Thủ Đức
Hoàng Bảo – Lớp piano đệm hát Thủ Đức

Phương pháp hay, nhanh, đơn giản, hiệu quả như vậy thì chi phí như thế nào?

Chi phí cho phương pháp tự học này là 1 triệu/ tháng. Tuần học 2 buổi, mỗi buổi 1 giờ. Có lớp buổi sáng và buổi tối các ngày trong tuần, trừ thứ 4 trường nghỉ.

Có người nói: Sao 1 tuần học có 2 buổi, mỗi buổi chỉ 1 giờ,  thời gian ít quá vậy?

Mình trả lời: Đây là chương trình HƯỚNG DẪN TỰ HỌC PIANO. Bạn đi học nắm được phương pháp, lý thuyết, kiến thức, kỹ thuật ngón của đàn piano, organ. Sau đó bạn luyện tập ở nhà, như vậy sẽ chủ động thời gian cho bạn cũng như cho giáo viên.

Vậy địa chỉ lớp học piano uy tín này ở đâu tại quận Thủ Đức?

Trung tâm âm nhạc Upponia  ở tại số 149 Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Điện thoại đăng ký học số 0937 557 847. Email facebook: thotran0308@gmail.com.

Rất vui và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc học đàn piano, organ. Đừng ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho mình nhé!

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

www.UPPONIA.com

Trang chia sẽ kinh nghiệm học piano: www.TuHocPiano.com

Trang học piano tại nhà: www.HocOnline.Upponia.com

 

Facebook Comments

Check Also

Free Sheet Piano Big Big World

Facebook Comments

51 comments

 1. Có dạy piano online nữa hả cô, em ở vũng tàu nèk cô ơi, giờ em muôn học online thi phải làm như thế nào vậy cô, thời gian và học phi thi như thê nào vậy ạ.

 2. Có dạy piano online nữa hả cô, em ở vũng tàu nèk cô ơi, giờ em muôn học online thi phải làm như thế nào vậy cô, thời gian và học phi thi như thê nào vậy ạ.

  • Chào bạn
   Học online qua skype đó bạn. Ở bất kỳ đâu có internet đều học được hết. Thời gian học chủ yếu ban ngày đó bạn, sắp tới sẽ có những buổi học ban đêm. Học phí bạn liên hệ 0937 557 847 để biết cụ thể hơn nhé

 3. Có khóa học trọn gói tới khi biết đan luôn không cô , như vậy thì học phí có được giảm không cô?

  • Chào bạn
   Nếu bạn muốn học cho biết chơi luôn thì học khoá căn bản 2-3 tháng là bạn nắm được những lý thuyết cơ bản cũng như những kỹ thuật ngón để biết cách TỰ HỌC, TỰ CHƠI ở nhà. Nếu bạn đăng ký trọn khoá 3 tháng thì học phí chỉ còn 2.850.000 nhé. Thân

 4. Em rất thích học piano nhưng bạn em lại thích organ, vậy 2 đứa học chung được không cô. Hay la lớp học organ và piano khac nhau vậy cô.

  • Mình có dạy đàn organ và piano luôn đó bạn. 2 bạn có thể học chung giờ với nhau vì mình hướng dẫn cho từng bạn chứ ko hd chung, bởi khả năng tiếp thu và cảm nhân âm nhạc của mỗi người ko giống nhau mà. Bạn liên hệ 0937557847 để đăng ký xếp giờ học nhé

 5. Lớp học tư học piano như vậy, đối với những người mới học có khó hơn những lớp bình thường không cô? Với thời gian ngắn vậy thì kiến thức cũng như kỹ năng học được có đầy đủ không cô.

  • Chào bạn
   chương trình TỰ HỌC PIANO là dành cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Vì đây là mục tiêu mình mong muốn người học cos khả năng tự học tự chơi những bản nhạc mình yêu thích. Tuy học trong thời gian ngắn nhưng tất cả những kiến thức bạn được học rất cơ bản, cô đọng, ngắn gon ai cũng học được đó bạn

 6. Con tôi được 6 tuổi có thể học theo phương pháp tự học piano được không cô?

  • Chào bạn
   Con bạn 6 tuổi thì đã có thể học piano tốt rồi, và tất cả các bé đều học theo phương pháp tự học hết, các bé hoàn toàn có thể học và tiếp thu tốt vì chương trình mình soạn rất đơn giản, dễ hiểu, dể thực hành. Học nhanh hay chậm cũng đều học được hết.

 7. So với những ngươi có năng khiếu âm nhạc và người không có năng khiếu thi gian học là mấy tháng vậy cô?

  • Chào bạn
   Thông thường chương trình cơ bản thì học trong thời gian là 2-3 tháng. Có nhiều bạn học nhanh chỉ trong vòng 1 tháng là xong, có người 2 tháng và có người 3 tháng là xong chương trình này rồi. Sau đó bạn có thể chuyển sang dòng nhạc bạn yêu thích để học và tự chơi nhé

 8. Cô cho tôi hỏi con tôi được 10 tuổi rôi có học theo phương pháp tự học Piano được không cô? Nếu như vậy thì học mấy tháng thì con tôi co thể tự học ở nhà được?

  • Chào bạn
   Con bạn 10 tuổi thì học sẽ rất nhanh chương trình tự học, vì ở độ tuổi này bé đã có khả năng, ý thức học tập tốt hơn lúc 4,5 tuổi. Chính vì vậy bé hoàn toàn có thể học theo chương trình tự học piano này được rồi, sau khoảng 3 tháng bé biết chơi cơ bản, nếu muốn học nâng cao thì bạn có thể đăng ký cho bé, còn ko bé đã có thể tự học và chơi ở nhà được rồi đó bạn

 9. Tôi ở Đà Nẵng đi công tác tại tp Hồ Chí Minh nên chỉ ở đây được 40 ngày thôi. Được biết đến lớp học qua một người bạn ở đây giới thiệu. Cô cho tôi hỏi trong 40 ngày công tác ở đây tôi học ở lớp học piano có đươc không? Và khi về lại Đà Nẵng tôi co thể tự học được không?

  • Chào bạn
   Nếu trong thời gian ngắn mà bạn muốn học để có thể nắm vững pp tự học thì bạn cần học thời gian nhiều hơn học viên bình thường, thời gian 40 ngày không nhiều cũng ko it nên bạn hoàn toàn có thể học để về nhà chơi được. Thời gian vừa qua cũng có 1 chị ở Hà Nội cũng học nhanh như vậy và chị ấy chỉ có 1 tháng thôi nhưng chị đã học được hêt chương trình của mình đó, vì thời gian ko nhiêu nề bạn có thể học lướt chứ ko học kỹ, về nhà có nhiều thời gian bạn có thê tập lại kỹ hơn nhé

 10. Mình muốn đăng kí khóa học cơ bản, vậy thứ mấy thì có lớp học này vậy cô?

 11. Cô dạy đàn lâu rồi chắc hẳn là co kinh nhiệm trong việc lựa chọn đàn piano nào tốt và có giá cả vừa phải, cô có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn cô nhiều.

  • Mình cũng biết nhiều loại đàn, cách kiểm tra chất lượng ra sao và nguồn đàn chất lượng, nếu bạn muốn mua tầm giá bao nhiêu thì có thể liên hệ với mìn, mình sẽ giúp bạn tìm một cây đàn chất lương tốt mà giá cả tốt nhất

 12. Chào cô, đối với 1 người không có năng khiếu và lớn tuổi như tôi thì mất khoảng bao lâu thi có thể tư học piano ơ nhà được vậy cô.

  • Chào bạn
   bạn học piano để chơi giải trí thì ko có năng khiếu bạn vẫn học được, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập và đam mê yêu thích âm nhạc thôi. Thời gian học cơ bản đối với 1 người thông thường là 2-3 tháng đó bạn

 13. Tự học piano, nghe cũng hay và thú vi thật đấy, tôi sẽ đến với lớp học 1 ngày gần nhất. Cảm ơn người thầy, người cô có tâm, có tài như cô đã tạo ra lớp học này để những người đi làm như tôi không có nhiều thời gian đến lớp học có thể tự học piano được ở nhà

  • cảm ơn bạn Khánh Vân nhiều nhé. Bạn có thời gian đến lớp của mình đi, sẽ cố gắng hỗ trợ, hướng dẫn bạn cách học piano nhanh mà đơn giản nhất.

 14. Chào chị. e la con trai nen tay thô cứng lam c ah. Có cách nao làm tay mêm ra để dễ chơi đan không vậy chi?

  • Chào bạn
   Để bàn tay mềm chơi đàn hay bàn cần luyện tập nhiều. Ở lớp học của mình các bạn được học rất bài bản, chỉ sao vài buổi học bàn ta bạn đã bắt đầu có cảm giác phím và mềm mại hơn,. Đẻ các ngón tay khỏe và nhanh thì bạn có những bài luyện ngón cơ bản hàng ngày, mỗi ngày 1 chút cộng với pp đúng hướng thì thời gian bạn sẽ chơi piano điêu luyện mà thôi

 15. Bao nhiêu tuổi thì có thể đăng kí lớp tự học piano được vậy cô

  • Chào bạn
   Học piano không cần phải biết chữ mới học được. Chính vì thể trẻ em ở độ tuổi từ 4 tuổi trở lên có thể bắt đầu học piano được rồi đó bạn. Chương trình TỰ HỌC PIANO của mình áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau, mỗi độ tuổi đều có chương trình phù hợp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

  • Hey, that’s the grsaetet! So with ll this brain power AWHFY?

 16. Sự khac nhau giưa bản nhạc organ và piano co gì khác vây cô

  • Chào bạn
   Bản nhạc piano và bản nhạc organ khác nhau ở cách trình bày và cách đàn của 2 nhạc cụ này.
   ở bản nhạc piano được viết ở dạng 2 dòng nhạc, dòng trên khóa Sol chủ yếu dành cho tay phải đàn, dòng dưới khóa Fa chủ yếu dành cho tay trái. Khi đàn 2 tay kết hợp giữa nốt nhạc, giai điệu và nhịp tạo nên sự hòa 2 bè với nhau.
   CÒn bản nhạc của đàn organ thì chỉ có 1 dòng là khóa Sol mà thôi. Bên cạnh đó, ở phía trên dòng nhạc của đàn organ có những chữ cái như C, D, G7,… hoặc Dm, Am, Em,… đó gọi là những hợp ấm bàn tay trái đàn nó, giúp cho nền nhạc hòa theo giai điệu tạo nên 1 bản nhạc hay, đầy và ấm đó bạn.

 17. Ở quận bình thạch có lớp học tự học piano không vậy chi, từ nhà em ma qua bên đó thì xa lắm chi ơi

  • Chào bạn
   Hiện nay chương trình TỰ HỌC PIANO chỉ có duy nhất 1 địa điểm hướng dẫn đó là 149 Linh Đông, Thủ Đức thôi đó bạn
   VÌ chương trình này là phương pháp mới, chưa có nói nào thực hiên được nên mình cũng khó khắn về giáo viên hướng dẫn nữa, nếu bạn chịu khó 1 chút thì đến địa điểm ở Thủ ĐỨc học nhé, vì bạn chẳng phải đi nhiều đâu, chỉ đi học thời gian ngắn cho biết cách sau đó bạn có thể ở nhà học và luyện được đó bạn.
   Hiện nay cũng có rất nhiều anh chị các bạn ở xa đến học, ở Bình Dương, BÌnh Phước, đồng Nai… và các quận huyện trong địa bàn TPHCM đến học. Bạn chịu khó đi 1 tí là tới rồi, ko có xa đâu bạn

 18. Tôi muốn học 1 tuần 3 buổi để nhanh biết đàn được không cô, thời gian học thế nào vậy cô.

  • Chào bạn
   Hiện tại mình đang có lớp tuần 2 buổi, nếu bạn muốn học nhiều thời gian lên cũng được, mình dạy hết các ngày trừ ngày t4 mình nghỉ. Bạn liên hệ 0937 557 847 để đăng ký và được tư vấn kỹ hơn nhé

 19. Có dạy piano online nữa hả cô, em ở vũng tàu nèk cô ơi, giờ em muôn học online thi phải làm như thế nào vậy cô, thời gian và học phi thi như thê nào vậy ạ.

 20. Có khóa học trọn gói tới khi biết đan luôn không cô , như vậy thì học phí có được giảm không cô?

  • chào bạn
   Bạn muốn học piano để chơi giải trí hay đệm hát để đi show, đi dạy?
   Chương trình cơ bản từ 2-3 tháng, sau đó bạn chuyển sang mục đích của mình (đệm hát, học nhạc cổ điể, đi dạy, đi show…)
   Tùy vào mục đích mà học phí và thời gian cũng khác nhau. Bạn liên hệ với mình 0937 557 847 để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn nhé

 21. Cô cho tôi hỏi con tôi được 10 tuổi rôi có học theo phương pháp tự học Piano được không cô? Nếu như vậy thì học mấy tháng thì con tôi co thể tự học ở nhà được

 22. Chào bạn
  Bé nhà bạn 10 tuổi thì học chương trình tự học piano rất tốt rồi đó bạn
  Chương trình cơ bản của tự học piano thời gian từ 2-3 tháng. Sau đó bé học nâng cao nếu muốn, còn không bé chỉ muốn học chơi giải trí thì thời gian như vậy là bé đã có thể tục học chơi ở nhà đc rồi đó bạn

 23. Em muốn học piano để thi vào nhạc viện, năm nay e 16 tuôi rôi, em cũng biêt đàn sơ sơ rôi.Giờ e muôn học nâng cao lên thì mất khoảng bao lâu thì e có thể thi vào nhạc viện được vậy cô?

  • Chào bạn
   Nếu muón thi vào Nhạc viện TP, bạn cần đầu tư nhiều thời gian ôn luyện bài bản, có tiến trình rõ ràng thì mới có cơ hôi. Bạn muốn thì vào khoa Piano hay khoa nào vậy? Bạn có thời gian đến gặp mình sớm đi, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn hơn từng bước rất rõ ràng, cụ thể, có như vậy mới có kết quả tốt được bạn nhé

 24. Có được học thử buổi nào không vậy cô

 25. Nêu như học xong ơ trường thì có được giới thiệu chô làm không vậy ạ

  • Chào bạn
   Bạn muốn học piano để đi dạy lại?
   Nếu bạn học ở trường nhạc THP một cách bài bản, hệ thống thì sau khi hoàn thành trường xem xét giữ bạn lại làm giảng viên thực tập, sau khi có kinh nghiệm sẽ được giảng dạy chính thức tại trường nhé bạn

 26. Cô ơi em muốn học piano lắm nhưng mắc cái không biết mua đàn như thế nào và ở đâu ạ ? Với 5 triệu thì có tìm được một cây piano không ạ ? Em cám ơn cô nhiều lắm ạ.

  • Chào bạn
   Với số tiền 5 triệu bạn vẫn có thể mua được đàn piano, bạn liên hệ đt 0937 557 847 để mình tư vấn cụ thể hơn nhé

 27. Con tôi 4 tuổi. Tôi muốn cả mẹ và con cùng học 1 lớp Piano đc ko? Vì bé nhà tôi rất nhát khi ở 1 mình. Học phí cả 2 mẹ con là bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.