[VTV9] LỚP HỌC PIANO MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Trung tâm âm nhạc & giáo dục Upponia được xây dựng trên tâm huyết của cô giáo trẻ Trần Thị Thọ. Cách đây 4 năm, cô Thọ với mơ ước mở lớp học cho mọi độ tuổi có đam mê khát khao học và chơi đàn piano, organ.

Cô mong muốn những người không có năng khiếu, những cô chú lớn tuổi, có cơ hội học và chơi đàn piano, organ để giải trí, thực hiện được đam mê âm nhạc, khát khao biết chơi đàn để hòa tâm trạng vào những giai điệu du dương những bản nhạc họ yêu thích

Giấc mơ giúp các em nhỏ rèn những kỹ năng quan trọng của một con người, như kỹ năng kiên nhẫn, khả năng tập trung, ghi nhớ, sự rung cảm trước những giai điệu đẹp, bản nhạc hay,.. cô Thọ nghiên cứu ra phương pháp hướng dẫn, làm cho piano dễ tiếp cận, gần gũi và dễ học. Bất kỳ ai cũng có thể học và chơi đàn piano được hết.

Đầu tháng 8/2019. Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia hân hạnh đón tiếp Đài truyền hình VTV9 đến tham quan và quay phóng sự về lớp học piano dành cho người lớn tuổi miễn phí của trung tâm.

“Lớp học piano miễn phí cho người cao tuổi

Trương Thủy (VTV9)

VTV.vn – Lớp piano hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho các học viên từ 65 tuổi trở lên tại Thủ Đức do 1 cô giáo trẻ đứng lớp

Piano một nhạc cụ cổ điển được coi là khó học bậc nhất và cũng là một môn học rất tốn kém với những chiếc đàn trị giá hàng chục tới hàng trăm triệu, là môn học mà mọi người thường bắt đầu khi ở tuổi thiếu nhi. Thế nhưng, nhiều người cao tuổi tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai đã tìm được niềm vui bên cây đàn piano tại trung tâm Upponia, quận Thủ Đức do cô giáo trẻ Trần Thị Thọ đứng lớp.

Những đôi tay in dấu thời gian chậm rãi bấm lên phím đàn, 65 tuổi có, 93 tuổi có. Dù trước đây mỗi người đã làm ngành nghề gì, thì ở đây, họ đều được từng giáo viên tận tình hướng dẫn. Thế nhưng, để có được sự thuần thục này, thì đó là một hành trình gian nan của các học viên, và của cả các cô giáo. 

Để động viên các cụ cao tuổi không còn tự tin, ngại học các học viên lớn tuổi còn được khuyến khích tới lớp tập luyện vào bất kì lúc nào, ngoài 2 buổi học chính là thứ 3 và thứ 6. Ngoài đàn piano, các học viên còn được học thêm thanh nhạc và khiêu vũ để nâng cao sức khỏe. Tất cả đều được miễn phí…”

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về phóng sự tại link phía dưới nhé!

https://vtv.vn/vtv9/lop-hoc-piano-mien-phi-cho-nguoi-cao-tuoi-20190818121822484.htm

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về:

Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia

Cơ sở 1: số 149 Linh Đông, Thủ Đức. ĐT: 0937557847 (Cô Thọ)

Cơ sở 2: số 6 Đoàn Thị Kia, Dĩ An, Bình Dương

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.