Lớp Học Piano Miễn Phí Cho Học Viên Lớn Tuổi

Mến chào cô chú!

Đây là bài viết phân tích rõ chủ đề: Lớp học piano miễn phí cho học viên lớn tuổi tại Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia.

Upponia đã triển khai lớp học này từ 2 năm trước, đối tượng là các cô chú từ 65 tuổi trở lên sẽ được miễn 100% học phí tất cả các bộ môn và không hạn chế thời gian học của cô chú.

Vì con hiểu, một tinh thần vui vẻ trong một cơ thể khoẻ mạnh là điều quan trọng với hết thẩy mọi lứa tuổi và vô cùng quan trọng cho những cô chú trong độ tuổi này.

Vì con hiểu rằng, âm nhạc giúp được rất nhiều cho cô chú, đặc biệt là việc học và chơi một loại nhạc cụ nào đó thì đó là điều tuyệt vời. Nó sẽ giúp cả thiện các khớp ngón tay, làm giảm suy hoá khớp ở bàn tay, kích thích não sản sinh ra những hóc môn tích cực tốt cho tinh thần của cô chú.

Với mong muốn hỗ trợ cô chú thực hiện được ước mơ và niềm đam mê âm nhạc mà cô chú không có điều kiện thực hiện khi còn bé.

Với mong muốn cô chú có được môi trường để vừa học vừa chơi môn âm nhạc này để giải trí, thêm sự lạc quan, yêu đời, từ đó tinh thần và sức khoẻ ngày một được cải thiện hơn.

Xuất phát từ mong muốn như một tấm lòng hiếu thảo của thế hệ con cháu, gởi đến cô chú món quà vô giá đó là sự lạc quan yêu đời và niềm vui trong cuộc sống.

1. Chương Trình Học

Tất cả các môn học ở Upponia như: Piano, Organ, Guitar và sẽ thêm bộ môn thanh nhạc (hát) nếu đủ 10 cô chú đăng ký bắt đầu từ năm 2019 này.

Piano, Organ, Guitar thì có: Piano co bản, Piano solo, Piano đệm hát, Piano Thánh Ca, Piano theo nhu cầu riêng.

Organ thì có: Organ cơ bản, Organ đệm hát, Organ solo, Organ Thánh ca, Organ theo nhu cầu.

Guitar cũng vậy ạ.

Cô chú sẽ đăng ký học phần học theo nhu cầu, khả năng và sở thích của mình nhé!

2. Thời Gian & Hình Thức Học

Upponi mở cửa 6 ngày/tuần: Tối thứ 2,3,5,6 có lớp lúc 17h – 20h. Thứ 7 & chủ nhật có lớp từ 8h – 11h, chiều từ 14h – 16h.

Đặc biệt giờ học này sẽ phù hợp với nhiều cô chú ở xa tiện đi lại, đó là khung giờ sáng thứ 3 & thứ 6 lúc 9h – 11h.

Cô chú được học tất cả giờ lớp mở, không hạn chế thời gian học và được tham gia chương trình giao lưu định kỳ 2-3 tháng 1 lần do Upponia tổ chức dành riêng cho học viên lớn tuổi ạ.

3. Hình thức đăng ký

Cô chú đến Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia, địa chỉ số 149 đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM. Số điện thoại: 0937.557.847 gặp cô Thọ để đăng ký ạ!

Mến chào tất cả cô chú, kính chúc cô chú sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống! 

 

Trần Thị Thọ – Sáng Lập Upponia

Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia

Địa chỉ 149 Linh Đông, p Linh Đông, Thủ Đức, HCM.

Số ĐT: 0937.557.847| Website: tuhocpiano.com

 

Facebook Comments

Check Also

Free Sheet Piano Big Big World

Facebook Comments

2 comments

 1. Thưa Cô Thọ,
  Tôi năm nay 77 tuổi, đang sống tại Sydney, Australia. Muốn tham gia khoá học “miễn phí cho học viên lớn tuổi” mà không biết Cô có nhận hay không?.
  Thuở nhỏ khi học Trung học, nhà trường có dạy các môn Nhạc lý, Hội hoạ, Thể dục. Đi thi Trung học Đệ nhất cấp, tôi đã chọn môn nhiệm ý là Nhạc lý và được trên điểm trung bình.
  Đại khái, lúc nhỏ tôi biết đàn Guitar đệm hát, nên có biết các Chords của Guitar. Nay tôi muốn học Keyboard đệm hát. Nhà tôi có cây keyboard Korg pa50 của đứa cháu nội, nó không xài nữa.
  Thân chúc Cô nhiểu sức khoẻ.

  • Chào chú ạ
   Cảm ơn chú đã để lại bình luận trên bài viết này. Cháu có chương trình học online dành cho học viên ở xa không đến lớp được. Khóa học này hướng dẫn ký thuyết, thực hành, sử dụng đàn từng bước luôn đó ạ. Chú đăng ký trọn khóa sẽ có giáo viên hỗ trợ chỉnh sửa bài và giải đáp thắc mắc cho chú trong quá trình học. Học phí trọn khóa học này là 1 triệu tiền vn. Chú có dùng Zalo, Viber thì liên lạc qua số điện thoại 0937557847 để cháu hướng dẫn từng bước cho tiện nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.