LỚP HỌC PIANO CHO NGƯỜI LỚN

Tìm kiếm địa chỉ mở lớp học piano cho người lớn

         Bạn là người có niềm đam mê vô tận đối với âm nhạc hay bạn là người có tình yêu đặc biệt với những âm thanh êm tai của những cây đàn piano ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, bạn không thể theo đuổi miền đam mê đó của mình và giờ đây khi đã trưởng thành, bạn muốn tiếp tục thực hiện ước mơ còn dang dở đó.

Duy Khang – Lớp học piano cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

Tuy nhiên bạn lại không biết trung tâm nào, địa chỉ nào mở lớp học piano cho người lớn chất lượng hiện nay trên thị trường. Thấu hiểu được nổi niềm đó của bạn cũng như nhiều người khác, hôm nay Trung tâm âm nhạc Upponia chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này cũng như giới thiệu đến bạn một địa chỉ dạy học đàn Piano dành riêng cho người lớn uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết để tìm được lời giải đáp cho những băn khoăn của mình nhé.

Vì sao bạn nên đến với Upponia khi bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mở lớp học piano cho người lớn

Niềm đam mê với âm nhạc, với các dụng cụ thanh nhạc không bao giờ có giới hạn, không  phân biệt về giới tính, độ tuổi hay bất cứ điều gì mà điều căn bản nhất là chỉ cần bạn muốn tìm hiểu, muốn khám phá cũng như có tình yêu dành cho nó.

Anh Minh – Lớp học piano dành cho người đi làm của Trung tâm âm nhạc Upponia

Nhiều bạn trẻ sau khi học piano ở Upponia được thời gian tâm sự rằng: Em thật may mắn khi tìm được địa chỉ học piano chất lượng như thế này, lớp học rất thoải mái, vui vẻ. Thầy cô giáo rất thân thiện, nhiệt tình và yêu mến trò cho dù ai học nhanh học chậm cũng được giáo viên hỗ trợ chu đáo.

Bài học trong chương trình học piano cơ bản cho người lớn

Một điều lớn nhất khi học piano ở Upponia là những người lớn đi làm, về hưu rất thích đó là chương trình học piano dành cho người lớn rất nhanh và gọn, chỉ cần vài ba tháng là ai cũng học và chơi được hết. Cách dạy của các thầy cô thì vô cùng đơn giản và đễ hiểu, dễ làm theo. Tinh thần khi học piano dành cho người lớn ở đây rất thoải mái và vui vẻ, hai tháng cô Thọ tổ chức biểu diễn giao lưu 1 lần rất vui và ấm cúng.

Quỳnh Như – Lớp học piano solo dành cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

Thực sự khi tham gia lớp học piano dành cho người lớn ở Upponia, các bạn học viên nhận được rất nhiều giá trị:

  • Được học thử miễn phí 1 tháng để trải nghiệm học và chơi piano thực thụ như thế nào.
  • Được giảng dạy một cách tận tình nhất với các phương pháp dạy khoa học hiệu quả cũng như dành riêng cho các đối tượng học viên khác nhau, đó có thể là người mới bắt đầu hay người đã biết qua hoặc những người muốn tăng khả năng chơi đàn nhuần nhuyễn…
  • Được kết với giữa giảng dạy thực hành tại lớp với chương trình biểu diễn, giao lưu định kỳ
  • Không chỉ được học tại lớp mà còn có những bài giảng dành riêng cho luyện tập tại nhà.
  • Đặc biệt, được sử dụng những cây đàn có âm thanh hay và chất lượng.
  • Ngoài chất lượng giảng dạy được đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, bạn còn nhận được sự ưu đãi về mức học phí cũng như mức chi phí mua sắm đàn piano hay mua sắm tài liệu, sách vở khi là học viên của trung tâm.

Địa chỉ trung tâm âm nhạc Upponia

Để biết được mọi thông tin chi tiết về các khóa học, lớp học piano cho người lớn cũng như các lớp học đàn Piano hay học đàn Organ cho mọi đối tượng, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm âm nhạc Upponia số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Số điện thoại 0937 557847 hoặc truy cập Website www.Upponia.Com. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón bạn trở thành học viên tiếp theo.

Cảm ơn bạn quan tâm đã theo dõi!

Facebook Comments

Check Also

Trung tâm âm nhạc Upponia - Tự học đàn organ cho bé ở Đà Lạt

TỰ HỌC ĐÀN ORGAN CASIO ONLINE Ở QUẢNG NAM

Tự học đàn organ casio online ở Quảng Nam hiệu quả nhất Được sự quan …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.