Lớp Học Piano Cho Người Không Có Năng Khiếu

Mến chào bạn

Nếu bạn đam mê, yêu thích âm nhạc nhưng mình thấy trong gia đình dòng họ mình không có ai hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, không có hoặc có ít người ca hát giỏi,…

Bạn mơ ước có ngày mình biết chơi đàn piano nhưng sao thấy ước mơ này nó xa vời, xa xỉ với mình quá vì nghe nói học piano thì phải học từ nhỏ, phải có năng khiếu mới học được, phải tốn rất nhiều tiền, phải học trong nhiều năm mới biết chơi,…

Bạn đam mê âm nhạc, nhưng giờ lớn tuổi rồi không biết có học được không, vì ngày xưa không có điều kiện đi học, giờ công việc gia đình ổn ổn chút đi học nhưng không biết có ai chịu nhận dạy cho mình không, lớn tuổi rồi đi học người ta cười chết,…

Thực sự mà nói, Thọ hiện tại là cô giáo dạy piano năm nay 35 tuổi, đi dạy được 20 năm (15 tuổi đã trở thành cô giáo, có những câu chuyện đằng sau nó, nếu bạn tìm hiểu đủ kỹ những bài chi sẻ trên trang web tuhocpiano.com này bạn sẽ biết rõ Thọ hơn). Nhưng ngày bé Thọ không hề nghe được nhạc, không hề phần biệt được cao độ của bản nhạc, không thể nhún nhảy theo giai điệu bài hát như bao đứa trẻ khác, không phải con nhà nòi, gia đình cũng không có truyền thống nghệ thuật mà gia đình Thọ làm nông thực thụ luôn.

Điều đó nói lên một điều rằng: Không quan trọng bạn phải có năng khiếu âm nhạc mới học piano được, mới học bất kỳ một loại nhạc cụ nào đó được, mà bạn hãy nghĩ về việc học piano giống như học chữ, tất cả mọi người đều có thể học được, chỉ cần học là có thể biết đọc biết viết.

                         Chương trình hướng dẫn học piano cho người không có năng khiếu

Vấn đề nằm ở chỗ giờ học piano sao cho nhanh biết chơi, học piano sao cho hiệu quả, học piano sao cho dễ dànghọc piano sao cho đỡ tốn thời gian, học piano sao để chơi được. Vậy nên, vấn đề về phương pháp học piano, giáo viên hướng dẫn pianomôi trường lớp học piano mà bạn tham gia như thế nào, sẽ quyết định đến kết quả học đàn piano của bạn thế ấy.

Chính vì những yếu tố quyết định đó mà khi mở lớp dạy piano cho người không có năng khiếu, Thọ cũng trăn trở rất nhiều, làm sao có thể giúp học viên của mình có điều kiện học tốt nhất mà hiệu quả nhất, làm sao để mọi người tốn ít thời gian mà có thể tự chơi đàn piano được, làm sao để ai cũng có thể học và chơi đàn piano?,…

 

Cô Ngọc (Bình Thuận) _ Lớp học piano cho người không có năng khiếu
            Cô Ngọc (Bình Thuận) _ Lớp học piano cho người không có năng khiếu

Sau gần 4 năm mở Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia, thì hiện tại tất cả học viên ở lớp được tham gia học tập và vui chơi trong môi trường khá thuận lợi.

Hiện tại chương trình khoá học piano cơ bản, hoàn thành xong khoá học này là các bạn đã có thể tự chơi được những bản nhạc thông thường, phổ biến (giống như học chữ là biết đọc biết viết) thì thời gian được gói gọn trong khoảng 2-4 tháng (cái này phụ thuộc vào việc bạn đến lớp và luyện tập nhiều hay ít)

Lớp học thoải mái thời gian, học viên được học thoải mái thời gian lớp mở, lớp mở 6 ngày/tuần, chỉ nghỉ ngày thứ 4 hàng tuần. Có lớp buổi tối, lớp ban ngày, lớp cuối tuần. Ai rảnh giờ nào học giờ đó, các bạn đi làm ca thì nếu tuần này làm ca sáng thì bạn học ca chiều, nếu làm ca chiều thì đi học buổi sáng.

Được thực hành và luyện tập đàn thoải mái, miễn phí. Lớp có nhiều đàn cho bạn học và thực hành ko cần đi thuê theo giờ ở đâu khác tốn tiền nhé.

 

Lớp piano của Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia
Lớp piano của Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia

Bạn được học theo khoá, nghĩa là được học cho đến khi hoàn thành chương trình học mà không lo phát sinh thêm học phí. Nếu bạn rảnh nhiều thời gian thì đến lớp học nhiều cho nhanh hoàn thành chương trình học và biết chơi, nếu bạn bận thì học giãn ra, học cho tới khi nào xong khoá học và biết chơi mới xong.

Những khoá nâng cao sau cơ bản: piano đệm hát, piano solo, piano cover, piano cổ điển,… đều được giảm 30-50% học phí hết, mục đích mong muốn bạn chơi đàn điêu luyện hơn, giúp bạn duy trì việc học và luyện tập vì ở lớp có môi trường và động lực cho bạn học hơn ở nhà.

Các cô chú từ 65 tuổi trở lên là được học piano miễn phí hoàn toàn, các tu sĩ được giảm 50% học phí, ngoài ra các bạn khó khăn sẽ được miễn giảm tuỳ vào từng hoàn cảnh.

lop hoc piano linh dong thoi gian

Lớp học piano linh động và thoải mái thời gian cho người lớn

3-4 tháng có chương trình giao lưu piano cho tất cả học viên tham gia, trong chương trình đó, bạn được biểu diễn bản nhạc bạn yêu thích, được nghe các anh chị học viên khác chơi đàn, cùng trao đổi và chia sẻ những vui buồn trong việc học đàn, trong cuộc sống, cùng nhau nuôi dưỡng và lan toả đam mê âm nhạc, đó là điều mà Thọ mong muốn trong cuộc đời làm giáo viên của mình.

Ước mong những kiến thức và kinh nghiệm về piano có thể giúp được tất cả những ai đam mê âm nhạc, yêu thích và mong ước được chơi đàn piano có thể thực hiện được đam mê và ước muốn của mình một cách đơn giản, dễ dàng và thuận lời mà hiệu quả tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin bạn liên hệ về Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia, địa chỉ 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại của Thọ 0937.557.847. Email upponia@gmail.com. Rất hân hạnh và sẵn lòng hỗ trợ bạn.

 

 

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

2 comments

  1. chào cô !
    Em muốn học đàn piano nhưng em ở xa khg thể tới lớp
    Học dc vậy làm cách nào em học dc cô

    • Chào em. Em đã có đàn chưa. Mình có khóa học online cho học viên ở xa không đến lớp được nhưng chủ yếu là thực hành nên phải có đàn mới học được đó em. Em liên hệ sdt 0937557847 để mình hỗ trợ trực tiếp cho tiện nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.