LỚP HỌC ĐÀN GUITAR Ở THỦ ĐỨC, QUẬN 9 TPHCM

LỚP HỌC ĐÀN GUITAR Ở THỦ ĐỨC, QUẬN 9 TPHCM

Mến chào bạn

Bạn muốn tìm lớp học đàn guitar ở Thủ Đức, quận 9 TpHCM ?

Tìm chỗ dạy đàn guitar chất lượng tốt

Bạn muốn tìm thầy dạy đàn guitar tận tình, hết mình chỉ bảo cho bạn nhanh biết chơi, nhanh giỏi.

Bạn muốn tìm lớp học đàn guitar vui vẻ, thoải mái

Bạn muốn tìm lớp học đàn guitar có giờ học và luyện tập nhiều, linh động.

Thực sự mà nói, bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Bạn sẽ được học đàn guitar với một thầy giáo rất vui vẻ và nhiệt tình với anh em. Trước khi dạy đàn guitar ở Trung tâm âm nhạc Upponia, thầy Thiên đã từng tham gia sinh hoạt và sáng lập mấy câu lạc bộ guitar ở Sài Gòn, Thủ Đức, tham gia giảng dạy đàn guitar miễn phí cho các bạn trong phường hoặc câu lạc bộ do Thầy phụ trách.

Đối với các bạn học viên học đàn guitar của thầy, thầy luôn tâm niệm: Mình biết, mình chơi giỏi nhưng chết mình đâu có mang theo được, giờ ai cần mình chỉ hết mình, nhữnng bạn học nhanh hay chậm đều học được hết. Vì phương pháp hướng dẫn học đàn guitar của mình là hướng dẫn cho từng người. Nếu bạn nào nhanh thì hướng dẫn lướt để bạn học được nhiều hơn, nếu bạn chậm thì sẽ hướng dẫn đơn giản, cặn kẽ hơn để bạn nào cũng học đàn được.

Lớp học đàn guitar ở Thủ Đức, quận 9 mà thầy Thiên muốn đó phải là một lớp học vui vẻ, thoải mái tinh thần mới học được. Giống như anh em, bạn bè chỉ cho nhau, cùng nhau chơi đàn guitar vậy đó. Anh em tập theo chỗ nào không biết thầy sẽ hướng dẫn tận tình không nề hà gì hết.

Giờ học đàn guitar của lớp học đàn guitar ở Thủ Đức cũng rất linh động và thoải mái. Một tuần bạn sẽ có 2 buổi học chính, mỗi buổi có 1h học chính để đảm bảo lượng kiến thức và tốc đợ tiến bộ đảm bảo. Sau giờ học chính, bạn có thể ở lại học thêm, luyện tập thêm, giáo viên vẫn hướng dẫn cho bạn hoặc giải đáp thắc mắc cho bạn bình thường.

Học đàn guitar thì phải vui mới học giỏi được - Lớp học đàn guitar ở Thủ Đức
                                                                                                                                                          Học đàn guitar thì phải vui mới học giỏi được – Lớp học đàn guitar ở Thủ Đức

Bạn đã hiểu được tâm huyết của người sáng lập nên lớp học đàn guitar ở Thủ Đức này chưa? Thực sự, khi các bạn học đàn guitar, mình rất muốn các bạn có thể học nhanh và biết chơi sớm để: Bạn duy trì được đam mê chơi đàn của mình, Thứ hai là tiết kiệm được thời gian của bạn chừng nào tốt chừng nấy.

Bởi thầy Thiên nói rằng: Các bạn giờ đa số bận rộn lắm, nhiều người thích học đàn, mê học đàn nhưng không có thời gian để đi học, không có điều kiện mua đàn, đóng học phí học đàn,… nên đam mê cũng chỉ là đam mê mà thôi.

Với chi phí học đàn guitar rất thấp, để hỗ trợ cho các bạn học đàn guitar được nhiều nhất, lớp học đàn guitar ở Thủ Đức, quận 9 này học phí rất khiêm nhường, chỉ 2 triệu/khóa 3 tháng. Nếu thông thường, bạn chỉ được học tuần 2 -3 buổi, mỗi buổi 1h. Thì ở lớp học đàn guitar của thầy Thiên, bạn sẽ được học thoải mái thời gian mình có. Lớp chủ yêu vào buổi tối và cuối tuần phù hợp cho bạn chọn giờ học và đăng ký luyện tập thêm.

Nội dung lớp học đàn guitar ở Thủ Đức là bạn sẽ được học từ những bước cơ bản nhất, sau đó là vừa học cách nhìn sheet, tab guitar mà chơi đàn kết hợp với cảm âm không nhìn bản nhạc để chơi. Rèn cho bạn kỹ năng nghe và chơi đàn từ ban đầu luôn từ những bản nhạc đơn giản nhất, cho bạn thói quen chơi được 2 kiểu từ ban đầu.

Lớp học với không khí vui vẻ và thoải mái, thầy giáo luôn tận tình với từng học viên, học phí học đàn guitar phù hợp, giờ học đàn thoải mái và nhiều, chương trình học bài bản và nhanh, kết quả sẽ thấy rõ qua từng buổi học. Hy vọng trên đây là những điều tốt đẹp nhất mà lớp học đàn guitar ở Thủ Đức, quận 9 tpHCM mang lại cho bạn. Chúc cho những ai đam mê học và chơi đàn guitar sẽ tìm thấy được môi trường học tập tốt nhất.

Bạn quan tâm và đăng ký học đàn guitar tại Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia, số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Số điện thoại 0937.557.847 (Cô Thọ). Email upponia@gmail.com. Rất vui và sẵn lòng hỗ trợ bạn.

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

43 comments

 1. “Be minh nam nay 9 tuoi ..be thich hoc dan guitar va xin me he nay cho di hoc…me dang lo lang la hoc dan co kho lam khong co giao…va hien tai thi be chua co dan tai nha, khong biet neu di hoc dan ve thi k co dan de tap luyen…neu vay co anh huong den bai hoc dan o lop khong ?
  Nho co giao vui long tu van giup me nhe. Va 1 khoa hoc thi hoc phi la bao nhieu ? Va 1 lop thi khoang bao nhieu be.
  Thanks co giao nhieu.”

 2. Thay Thiên ạ, cho em hỏi em là người đã chơi đàn piano rôi, là cung biết về nhạc rồi thì học đàn guitar có nhanh hơn không ạ

 3. Nguyễn Văn Lâm

  Có dạy guitar nưa ạ, hi mong chờ lâu nay cuối cùng cũng đã xuất hiện rôi, em muốn đang kí học luôn ạ

 4. Diễm Thị Quyên

  Chào Thầy Thiên ạ, em thích đàn guitar lắm, nhưng từ nhỏ không có đủ điều kiện để học, đến bây giờ vào thành phố để học đại học em mới có thể thực hiện ước mơ của mình, em thấy học guitar tiện lắm, đi đâu cũng có thể mang nó đi chơi, giao lưu với bạn bè ở công viên cũng được nưa, nó tiện trong việc di chuyển nưa, bạn em nhiều đứa biết chơi đàn lắm nhưng khi kêu nó dạy lại em thì chẳng đứa nào dạy mà em hiểu được, nên em mới tìm đến trung tâm mình. Mà Mới tập thì nên chọn Guitar loại nào? Accoustic hay Classic vậy thầy. Em cám ơn ạ

  • Chào em! Trước khi tập đàn guitar, bạn nên chọn cho mình một hướng nhất định để đi theo nó suốt con đường học đàn guitar, như vậy sẽ bền vững và nâng cao kỹ thuật nhanh hơn. Hướng đi khi chơi guitar thì chia thành 2 loại chính: Cổ điển (Classic) và Đệm hát (Acoustic). Tùy theo ý thích của chính mình mà bạn chọn một cách quyết đoán và chuẩn xác thể loại nhạc chơi guitar. Guitar Classic để chơi những bài nhạc cổ điển, dùng ngón tay để móc dây đàn, sử dụng dây nylon, ngón tay ít đau hơn khi mới tập so với dây sắt. Guitar Acoustic để chơi đệm hát, mình đàn mình hát, mình đàn cho người mọi người hát.

 5. Trần Ngọc Lan Khuê

  Em nghe nói tập dan guitar ban đầu sẽ mỏi và đau tay lắm, vậy làm sao để khắc phục được ạ

  • Chào bạn! Khi tập đàn bạn cần tập cho quen tay, việc bị đau ngón bấm sẽ cản trở bạn rất nhiều, nên khi tập đàn, bạn cảm thấy đau các ngón tay bấm thì bạn hãy chuyển sang tập gảy dây buông đẻ ngón bấm được nghỉ, khi thấy bớt đau bạn quay lại tập bấm tiếp. Lâu dần ngón tay của bạn sẽ bền bỉ dần theo năm tháng và bạn sẽ quen dần với cả ngón bấm và ngón gảy, chúc bạn tập đàn vui vẻ nhé.

 6. Minh Tú Nguyễn

  Chào thay ạ! thày cho em hỏi Guitar Classic khác guitar acoustic/modern như thế nào ạ

  • “Chào em! Khác nhau những điểm sau: cần đàn classic lớn hơn (50mm) so với Acoustic(42mm) để tạo khoảng cách các dây cho người chơi dễ móc dây đàn, thể hiện các kỹ thuật classic, cần đàn Acoustic dài hơn, nếu tính đến từ đầu đàn đến thùng đàn, thì Acoustic có 14 frets (Classic là 12 Frets), Classic sử dụng dây Nylon, Acoustic dùng dây sắt (steel). Acoustic dùng phím đàn để đàn hợp âm (chơi Accomp), lead-chạy ngón…Còn Classic sử dụng các ngón tay để đàn các kỹ thuật móc classic. Khi ra ngoài trời thì âm thanh đàn Classic nghe lép vế hẳn so với Acoustic, còn trong không gian phòng kín, mỗi cây lại phát ra âm thanh khác nhau: Classic tạo ra âm trầm ấm, tha thiết, nhẹ nhàng …Acoustic tạo ra âm thanh vang, thanh tao, mạnh mẽ. Thùng đàn (body) Classic chỉ có một kiểu, còn Acoustic thì có nhiều kiểu phù hợp cho nhiều body người chơi.

 7. Em muốn học giutar đệm hát ạ, bên mình có dạy đệm hát không ạ

 8. Chào bạn, tôi thích đàn guitar lắm, lại lớn tuổi nên cũng mày mò tự học trên mạng, nhưng cây đàn của tôi nó không hay cho lắm, cũng cũ quá nên hư lên hư xuống mãi, tính đổi cây đàn mới nhưng không biết nên mua đàn guitar dây sắt hay nylon nghe hay hơn? Mong Thầy tư vấn giúp tôi. Cám ơn thầy

  • Chào bạn! Mỗi loại đàn đều có những đặc điểm riêng khác nhau lại thuộc những tương hiệu khác nhau nên không thể nói loại nào hay hơn. Classic để chơi cổ điển, Acoustic để chơi đệm hát. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn lựa đàn guitar thích hợp với mình. Bạn hãy dựa trên sở thích của mình rồi nói với nhân viên tư vấn, để được tư vấn cây đàn phù hợp với mình nhất nhé.

 9. Địa chỉ trung tâm ình ở đâu vậy ạ, em muốn đang kí thì làm thế nào ạ

 10. Nguyễn Minh Anh

  Beé 10 tuổi học guitar được chua vậy thầy, bé nhà mình là bé trai, bé thích đàn guitar lắm nên cú dòi mẹ cho đi học mãi, nhưng tôi sợ bé nhỏ quá chưa học được

  • Chào chị! Bé 10 tuổi học đàn guitar được rồi chi nhé, bé có niềm đam mê, bé thích thì bé sẽ học nhanh hơn các bé không thích đó chị. Cái gì cũng vậy, chỉ cần có niềm đam mê sẽ thành công chị ạ.

 11. học phí sao vậy cô ơi, giờ học như thế nào vậy ạ

  • Chào bạn Bình Minh!
   Học phí chỉ 2 triệu/khóa 3 tháng, mình có nói rõ trong bài viết rồi bạn nhé và sẽ được học thử 1 tuần nếu đăng kí học vào tháng 8 này, giờ học sẽ bắt đầu từ lúc 5h chiều đến 8h tồi các ngày thư 2, 3 ,5, 6, thứ 7 và chủ nhật lớp từ 8h sáng đến 11h trua, chiều từ 2h đến 4h bạn nhé.

 12. hiện bên lớp còn nhận học viên không ạ

  • Chào bạn Sơn! Bên Trung Tâm vẫn nhận học viên bạn nhé. Bạn có thể dến trực tiếp trung tâm 149 Linh Đông, phường Linh Đông, Thủ Đức để đăng kí, hoặc liên hệ trực tiếp đến sđt 0937 557 847 nhé. Cám ơn bạn

 13. chào bạn! mình 30t rồi.chưa học qua guitar lần nào.bây h học dc k bạn

 14. đóng học phí theo tháng dc ko ah

 15. Cháo Thầy,
  Em cũng rất thích môn guitar này nhưng do phải đi làm mà chỉ rảnh đc vào chủ nhật, không biết trung tâm mình có dạy chủ nhật không Thầy. (Mấy lần em chạy qua trung tâm cn mà thấy đóng cửa)
  Em cảm ơn Thầy

 16. Nguyễn Hữu Đức

  Thưa thầy
  Em yêu đàn ghita và em muốn kiếm sống bằng ghita.
  Nhưng hiện tại em chưa có tiền.
  Em có thể trả sau được không ạ

 17. Cho e hỏi là còn nhận ko ạ ? e muôn học

 18. Minh muon hoc tai nha thay co day kg a.

 19. em học theo khóa khoảng trước 17h chiều thứ 7 chủ nhật được kh ạ ? Tại vì nhà em không ai đưa rước nên phải đi xe bus

 20. Thầy cho xin địa chỉ học nhé

 21. Huỳnh Lê Khánh Trân

  em năm nay 13t học guitar được ko ạ

 22. Em muốn đăng kí học mà cảm nhận nhạc của e hơi dỡ, muốn đệm hát cho vui mà chưa biết bắt đầu từ đâu em có thể được tư vấn không ạ ?

 23. Hi Thầy
  Tui 50 tuổi , thích học nhưng liệu có già quá để học kg ?

  • Dạ không đâu ạ
   Upponia có lớp học cho học viên độ tuổi 60-90 tuổi, số lượng tham gia lớp học từ 30-50 học viên. Họ học vào sáng thứ 3&6 hàng tuần từ 9-11h. Học 1,5h piano, organ và 30 phút học xướng âm và học hát mỗi buổi học.
   Độ tuổi từ 50 trở đi, học đàn nhạc để cho tinh thần vui vẻ, cải thiện hội chứng giảm trí nhớ, rèn luyện để xương khớp đỡ đau nhứt và để một ngày trôi qua nhẹ nhàng, an yên hơn.
   Anh có thể đến tham gia và học thử 1,2 buổi để xem mọi thứ có phù hợp không nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.