KINH NGHIỆM CHO BÉ HỌC ĐÀN PIANO Ở UPPONIA

KINH NGHIỆM CHO BÉ HỌC ĐÀN PIANO Ở UPPONIA

Mến chào bạn

Bạn có con trong độ tuổi 4 – 16? Bạn đang tìm hiểu kinh nghiệm cho bé học đàn piano ở đâu tốt, học piano hay học đàn organ, bé mấy tuổi học đàn piano được, Bé học bao lâu biết đàn, bé học piano ở đâu chất lượng tốt, Bé học piano ở đâu có giáo viên dạy tận tình, kinh nghiệm?

Có rất nhiều phụ huynh cũng băn khoăn tìm kiếm kinh nghiệm cho bé học đàn piano ở Upponia của các ba mẹ bạn bè của các con đã từng cho đi học ở chỗ này chỗ kia, họ thấy như thế nào tốt, như thế nào hợp lý họ sẽ nói lại với bạn.

Đây là những phản hồi từ phụ huynh của các bé khi học piano ở Trung tâm âm nhạc Upponia:

Chị Bích Loan, mẹ bé Suri học piano ở Upponia gần 2 năm: “Khi con gái tôi theo học đàn, tôi có tham khảo vài trung tâm, và khi đến Upponia, tôi thực sự hài lòng phương pháp truyền đạt kiến thức của cô giáo, từ những hoạt động của trung tâm, tôi càng có niềm tin con tôi sẽ phát triển tốt trong bộ môn năng khiếu này. Tới nay, con tôi đã học được gần 2 năm, cảm ơn cô Thọ, cô Hân và các thầy cô khác ở Trung tâm đã luôn tận tình và kiên nhẫn với các học viên, kính chúc trung tâm ngày càng phát triển…”

 

Kinh nghiệm cho con học đàn piano - Trung tâm âm nhạc Upponia
Kinh nghiệm cho con học đàn piano – Chị Bích Loan mẹ bé Suri – Trung tâm âm nhạc Upponia

Ngày đầu tiên đưa con đến Trung tâm âm nhạc Upponia, Suri mới chỉ là cô bé gần 4 tuổi. Rất nhút nhát và sợ đi học, nhưng cô giáo ân cần hỏi thăm, chỉ cho bé chơi trò chơi trốn tìm nốt nhạc trên phím đàn, trên khuôn nhạc. Chỉ 5 phút thôi, cô bé Suri nhút nhát đã nhớ được tất cả nốt nhạc trên phím đàn rồi. Lát sau cô bé đàn được bản nhạc 3 nốt nhạc đầu tiên bài Đàn Lên Nhé trước sự ngạc nhiên của ba mẹ.

 

Bé Suri Lớp học piano cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bé Suri là một cô bé thông mình và khéo léo lại khá ngoan. Chỉ vài buổi học là cô bé đã mạnh dạn và quen với các bạn trong lớp học piano rồi. Tháng học sau ba mẹ bé Cà Rốt là bạn với ba mẹ của Suri thấy bé mới học mà đánh đàn giỏi, hỏi thăm mới biết bé học piano ở Trung tâm âm nhạc Upponia nên ba mẹ bé Cà Rốt cũng đến xin đăng ký cho con học piano ở đây.

Bé Cà Rốt mới học piano đã được tham gia biểu diễn piano chung với các bạn ở Upponia

Kinh nghiệm học piano cho bé ở Thủ Đức - Trung tâm âm nhạc Upponia
Kinh nghiệm học piano cho bé ở Thủ Đức – Trung tâm âm nhạc Upponia

Chị Hoài Phương là mẹ bé Tina đang học lớp piano trẻ em ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia. Sau khi cho con học piano ở Upponia, chị rất cảm phục sự tận tâm, nhiệt tình của giáo viên ở Upponia, các thầy cô luôn nhẹ nhàng, yêu thương trẻ. Cuối mỗi giờ học, ba mẹ đến đón con được xem hôm nay con học được những gì, đàn được bài nào, học được gì mới.

Chưa kể cuối tháng ba mẹ được cô gởi Nhật ký học tập hàng ngày, từng buổi bé học gì, nhận xét quá trình học của bé, các bản nhạc sau khi bé hoàn thành được cô quay video lại gởi cho ba mẹ giữ làm kỹ niệm.

 

Bé Tina – Thành viên lớp học piano trẻ em của Trung tâm âm nhạc Upponia

Đình kỳ 2-4 tháng, trung tâm âm nhạc Upponia tổ chức biểu diễn cho tất cả học viên của mình tham gia biểu diễn. Rèn luyện cho các bạn nhỏ sự tự tin, mạnh dạn trước đông người. Bởi bạn không luyện tập và được thực hành thì đến già bạn vẫn run khi biểu diễn trước chỉ một vài người. Tự mình chơi đàn piano thì đơn giản, nhưng đàn trước nhiều người thì mọi chuyện lại không đơn giản chút nào.

Các học viên ở Upponia chỉ cần tham gia khoảng 3 kỳ biểu diễn là các bé đã có thể đứng trước nhiều người cầm micro giới thiệu về bản thân mình và về bản nhạc mình sắp trình diễn hay và rõ ràng rồi, ngồi trình diễn đàn piano trước đông người đã hết run và tự tin, tự nhiên rôi. Vậy mới nói, môi trường học tập và thực hành là rất quan trọng cho tất cả mọi học viên, đặc biệt là các học viên nhí ở Upponia.

Bé Tina Ngọc Trinh tham gia biểu diễn piano tại Upponia

Mỗi giờ học ở Upponia, cô giáo chỉ nhận 2-3 bé để đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu lớp học quá đông, cô sẽ không đủ thời gian hướng dẫn và kèm bé học tốt được. Bởi lớp học piano trẻ em trong độ tuổi từ 4-8 tuổi cần cô giáo kèm kỹ hơn vì các bé chưa ý thức việc tự học và tập trung được lâu, vậy nên cô giáo sẽ thay đổi hoạt động liên tục để các bé không bị nhàm chán trong một giờ học.

Kinh nghiệm cho bé học piano ở Upponia
Kinh nghiệm cho bé học piano ở Upponia

Chị Trang là phụ huynh của bé Nhật Mai, bé là bạn của bé Thảo Linh, THảo Nguyên đang theo học piano tại Upponia được hơn 1 năm giới thiệu Trung tâm âm nhạc Upponia cho mẹ Nhật Mai.

Nhật Mai là cô bé khá nhút nhát nhưng rất hiền lành và dễ thương, lại chăm chỉ kiên trì nên tuy chỉ mới học piano ở Upponia được vài tháng thôi nhưng cô bé đã đàn được khá nhiều bản nhạc bé thích.

Nhật Mai tham gia biểu diễn piano tại Upponia

Bé rất thích học piano, bé nói thấy bạn Thảo Linh đàn tất cả các bài hát trong sách hát nhạc, bài nào bạn ấy cũng đàn được hết, rồi còn đàn được mấy bản nhạc nổi tiếng nước ngoài nữa. Con nghĩ nếu con đi học con cũng sẽ đàn giỏi như bạn ấy.

Chị Cúc mẹ bé Trâm Anh chia sẽ kinh nghiệm cho con học piano tại Upponia

Bé Trâm Anh đã từng đi học piano ở một trung tâm, nhưng học được gần 1 năm nhưng vẫn không có mấy kết quả, bé sợ đi học, không thích đi học vì thầy cô giáo hung dữ hay la mắng bé. Sau khi đến học piano ở Upponia, bé chủ động xin mẹ đăng ký học thêm buổi, thêm giờ ở Upponia vì con thấy lớp học rất vui vẻ, cô giáo rất nhẹ nhàng, gần gũi và dễ thương, con rất thích đi học đàn.

Bé Trâm Anh  – Học viên lớp học đàn piano ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Kinh nghiệm cho bé học đàn piano - Trung tâm âm nhạc Upponia
Kinh nghiệm cho bé học đàn piano – Trung tâm âm nhạc Upponia

Chị Hoàng là một học viên lớn tuổi của lớp học piano cho người lớn ở Upponia. Năm nay chị 53 tuổi, học piano được hai tháng sau đó do sức khỏe không được tốt nên chị ở nhà tập luyện, chị cũng đã thỏa được mong ước chơi piano cổ điển của mình qua những tác phẩm piano nho nhỏ nhưng rất dễ thương.

 

Ngô Ly Kha – cô nàng nhà báo rất dễ thương và cá tính. Đến với piano là đam mê, cô ấy rât thích không khí lớp học piano ở Upponia, cô nói có cảm giác như gia đình vậy, rât yêu thương, gần gũi, thoải mái khi đến lớp ngồi chơi đàn thư giãn, được sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình vui vẻ của giáo viên ở Upponia, bạn ấy nói rất vui và may mắn khi được học piano ở đây.

Cùng tham khảo ý kiến của một số phụ huynh và học viên của Trung tâm âm nhạc Upponia

Anh Thế Xuyên và con trai là Thế Bảo đang tham gia lớp học piano của Upponia

Anh Khiêm – Lớp học piano người lớn của Upponia

Bạn Công Phát – Học viên lớp học đàn piano cho người lớn

Bạn Linh Đan – Học viên của Upponia

Thời gian học ở Upponia như thế nào?

Một tuần các bé học ở Upponia hai buổi, mỗi buổi 60 phút. Ba mẹ có thể đăng ký cho bé học thêm giờ, thêm buổi ở Upponia cho bé đều được. Nếu hôm nào bé nghỉ ba mẹ báo lại cô để đuọc học bù vào ngày khác.

Học phí ở Upponia có đắt không?

Chất lượng dạy và học piano ở Upponia, phương pháp và giáo trình học đã được rất nhiều học viên rất yêu thích  bởi tính hệ thống, bài bản nhưng cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Bất kỳ ai học cũng hiệu quả và biết chơi.

Học phí ở Upponia trung bình mỗi tháng là 1 triệu, nếu đóng khóa 4 tháng sẽ được giảm 10 % còn lại là 3.600.000/khóa. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại cô Thọ 0937.557.847. Rất vui lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu kinh nghiệm cho bé học piano ở Upponia cách tốt nhất.

Facebook Comments

Check Also

cách đọc nốt nhạc bản nhạc khóa sol

CÁCH ĐỌC NỐT NHẠC BẢN NHẠC KHÓA SOL #4

CÁCH ĐỌC BẢN NHẠC KHÓA SOL #

34 comments

 1. Tôi học piano hơn một năm rồi mà chơi vẫn kém lắm, cảm âm còn rất yếu. Phải trăng mình lười luyện tập hay năng khiếu còn kém, hay cách học chưa hiệu quả. Dù học bao lâu nữa tôi vẫn không từ bỏ ước mơ của mình. Mong bạn giúp mình cách học đàn piano hiệu quả nhất.

  • Chào bạn! Nếu bạn đã tưng học đàn piano rồi nhưng chưa chơi được khiến bạn chán nản sẽ có rất nhiều lý do. Có thể giáo viên dạy bạn không có kinh nghiệm, không biết cách truyền đạt cho bạn. Thứ hai là phương pháp và cách học ở đó chưa phù hợp và mang lại hứng thú cho bạn. Với những học viên nếu đã được học đàn 1 năm tại trung tâm mình. Các bạn ấy đã có thể chơi thành thạo mà không cần người hướng dẫn nữa rồi. Bạn là một người chơi đàn để giải trí lại biết về đàn rồi nên sẽ học rất là nhanh. Rất vui được giúp bạn thực hiện niềm đam mê ay. cám ơn bạn

 2. Chào Bạn.
  Có cách nào làm cho các ngón tay mình mềm mại để bắt đầu tập Piano được không? Mình cũng lớn tuổi rồi, ngón tay thì cứng đơ ra vậy, thấy người ta đàn piano các ngón tay cứ chạy lướt qua lướt lại như vậy chắc họ được học từ nhỏ phải không cô, học piano luyện ngón nhiều không vậy

  • “Chào bạn
   Để bắt đầu học piano cần luyện tập nhiều thì bàn tay bãn mềm và điều khiển dễ dàng, thời gian ban đầu là khó khăn và quan trọng nhất.

   Ban đầu các ngón tay của bạn khó điều khiển, nhưng bằng sự luyện tập bạn sẽ làm được điều đó dễ dàng trong thời gian ngắn. Sau khi nhuần nhuyễn nốt nhạc, nhịp bạn nên tập thêm vài bài luyện ngón để tăng tốc độ và ngón tay điêu luyện hơn đó bạn”

 3. Chào bạn, bạn ơi thực sự là mình rất thích học piano nhưng giờ mình nghĩ mình lớn tuổi rồi và ko có tí kiến thức về âm nhạc , không biết trung tâm của bạn có nhận học viên dạng như mình không vậy? lớn tuổi học piano có được không vậy bạn.

  • “Chào bạn
   Học piano không bao giờ là muộn cả. Lớn tuổi vẫn có thể học và chơi đàn piano được. Mọi người ai cũng có thể học piano hết, hiện tại mình cũng đang hướng dẫn cho các cô, bac. Đặc biệt có bác 78 tuổi. Còn vấn đề bạn chưa biết gì thì mình hướng dẫn cho bạn từ đầu, từ đơn giản nhất nên bạn cus yên tâm nhé”

 4. Chào bạn!
  Mình rất thích nghe đàn piano nhưng nghĩ mình ko có năng khiếu nên trước giờ chỉ làm khán giả thui chứ chưa bao giờ dám nghĩ tới việc chơi đàn, nếu một ng ko biết một tí gì về bộ môn này thì phải học piano bao lâu thi chơi được những bài đơn giản vậy bạn

  • “Chào bạn!
   Đa số những người học piano đều chưa biết gì về piano và mọi người đều học piano được đó bạn. Đó là điều mình cam kết chắc chắn.

   Nếu giờ bắt đầu học thì khoảng 3,4 tháng bạn nắm được căn bản, bao quát việc học piano và có thể chơi những bài bạn yêu thích ở độ khó vừa phải.
   Học piano bao lâu thì chơi được nó còn tùy thuộc vào sự cần cù của mỗi người nữa, nên với bộ môn này phụ thuộc rất nhiều ở ý chí của mỗi người nữa bạn nhé.
   Điều quan trọng là bạn chỉ cần tìm đúng người hướng dẫn tận tình, có tâm, có kinh nghiệm, có kiến thức, phương pháp tốt thì bạn sẽ học và đàn được trong thời gian ngắn thôi.

   Bạn liên hệ 0937 557 847 nếu cần tư vấn thêm nhé!”

 5. “Chào bạn,
  Tay trái của học đàn organ đơn giản hơn học đàn piano nhiều vì nhiệm vụ của tay trái là đàn hợp âm (nhiều âm cùng lúc) chứ không chạy ngón nhiều như piano.”, còn tay phải khi học đàn organ trước chuyển sang piano có khó khăn gì không bạn? Mình biết sơ về đàn Organ rôi, giờ muốn học đàn piano, học piano có khó không vậy”

  • “Chào bạn! Khi học organ chuyển sang piano thì tay phải bạn không gặp khó khăn gì nhé bạn. Vì 2 tay cũng chạy ngón giai điệu như nhau, chỉ khác một chút đó là khi học piano 2 tay bạn phải ghép với nhau cho khớp nhịp, vì vậy bạn nên tập kỹ nhịp trước khi ghép 2 tay với nhau nhé.Học piano không khó, chỉ cần có niềm đam mê bạn sẽ thành công.
   Thân chúc bạn có những giờ phút thăng hoa bên cây đàn piano của mình.”

 6. Chào cô. Em năm nay 22 tuổi rồi. Đang là sinh viên năm 2 ở đại học nông lâm và ở trọ trên đường số 7,phường linh trung,thủ đức. Em thích piano lắm. Muốn đi học mà trước giờ chưa có điều kiện với khả năng để học. . Em học chủ yếu là thỏa đam mê biết đánh piano để chơi và cảm nhận được những giai điệu em yêu thích thôi chứ không có điều kiện để theo đuổi sâu hơn nên chỉ cần học đánh được đàn là được rồi ạ. Cô có thể tư vấn cho em các khóa học ở trung tâm,mức học phí và thời gian học như thế nào được không ạ. Với lại, hiện giờ e không có đàn học piano có được không cô.

  • “Chào em. Nếu học piano để chơi giải trí thì em chỉ cần học khoảng 2-4 tháng là em nhìn vào một bản nhạc quen hoặc lạ đều biết chơi. Vì chương trình học căn bản dành cho người lớn của cô rất nhanh, đơn giản và dễ hiểu nưa, em chỉ cần học những kiến thức cơ bản để vào dòng nhạc mình thích .
   học phí 3 triệu/ khóa. em học được giờ nào thì báo lại để cô sắp xếp lịch. Giờ học hiện tại bên trung tâm sẽ bắt đầu từ 17h00 đến 20h00 các ngày thứ 2, 3, 5, 6. Hai ngày thứ 7 & chủ nhật lớp bắt đầu từ 8h00 sáng đến 11h00 trưa, chiều từ 2h đến 4h em nhé. Mình không có đang piano vẫn có thể học đàn piano được, em sẽ được đăng kí gio luyện tập thêm khi đăng kí khóa học cơ bản. “

 7. Mình thích học PIANO hơn. Đang đợi đứa bạn sắp xếp để cả 2 cùng học đây . Nôn nao quá ! Có cần hẹn lịch trước không vậy cô giáo

  • Chào bạn Châu Ngọc nhé!
   Bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời, rât hân hạnh đón tiếp các bạn đến học piano. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống. Bạn đến giờ nào thì chỉ cần gọi cho mình theo số 093 755 7847 này nhé.

 8. Cháu muốn học đàn organ cô có dạy không vậy cô, cháu thích mấy bản nhạc của ca sỹ Sơn Tùng, vậy cháu học bao lâu thì có thể đàn được vậy cô, cháu năm nay 15 tuổi, đang học lớp 10 ở Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, gần nhà cô nè,hi. Cảm ơn cô nhiều ạ

  • “Chào con!
   Cô có dạy đàn organ đó, tuần tới cháu rảnh buổi nào qua cô, cô sẽ hướng dẫn chi tiết cho cháu cách chơi đàn organ. Nếu cháu thích và chịu khó đầu tư thời gian một chút thì trong vòng vài tháng cháu sẽ chơi được tất cả các thể loại cháu thích đó. Học organ không lâu đâu con, chỉ cần có sự kiên trì và đam mê, con sẽ học rất nhanh.”

 9. Chao em.
  Anh muốn cho con anh hoc nang khieu. Khong biet bao nhiêu tuổi thì có thể hoc được vậy . Anh ở Gò Vấp có thể tham gia lớp học được không

  • “Chào anh! Bé 4 tuổi thì có thể bắt đầu học năng khiếu rồi đó anh. Nếu bé có năng khiếu anh nên cho bé đi học sớm sẽ phát huy được khả năng bẩm sinh của cháu, vì trong độ tuổi này cháu sẽ học rất nhanh, nhanh hơn lớn tuổi rất nhiều, các cơ tay, mắt, chân, trí nhớ, đầu óc cháu cũng nhanh nhạy hơn người lớn chúng ta.
   Anh hãy đưa bé đến học nhé, anh có thể cùng học với con để về nhà cùng luyện tập với con thì cháu sẽ học nhanh hơn đó anh.
   Chuca anh luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!”

 10. Mình cũng thích piano lăm cho nên sẽ sắp xếp thời gian học mới được, chi phí học ntn add ơi, mình là ng mới ko biết bao lâu thì mới chơi được vậy?”

  • “Chào bạn
   Nếu bạn thích học piano thì bạn đến tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé

   Bạn đưng chú ý tới học phí mà hãy nghĩ đến chất lượng, phương pháp học. MÌnh sẽ giúp bạn học piano với phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất, để trong thời gian ngắn bạn có thể tự tin chơi đàn được nhé
   Thân!”

 11. Mai Ngọc Hân

  Chao cô, hiện tại mình đang có 1 bé 8 tuổi và 1 bé 5 tuổi, mình muốn cho cả hai bé đi học đàn luôn nhưng bé 5 tuổi học đàn được chưa cô, bé nay là bé trai nên nghịch ngợm lắm cô ạ, lại thieeussuwj kiên trì tập trung nưa, làm gì khó là bỏ cuộc liền, mình muốn cho bé đi học đàn để chủ yếu rèn luyện cho bé sự tập tập trung, kiên trì chứ không cần phải học giỏi hay đàn cao siêu gì đâu, miễn sao bé học thích thích là được cô giáo nhé.

  • “Chào bạn Ngọc Hân

   4 tuổi bé có thể bắt đầu học piano được rồi nhé bạn, không cần bé biết chữ mới học nhạc được đâu, ở độ tuổi này bé có khả năng rất đặc biệt mà nhứng người lớn không có, hãy phát huy khả năng sớm nhất có thể nhé.
   Học piano là một môn giải trí nhưng lại rất tốt cho sự phát triển của bé, đặc biệt lag rèn cho bé sự tập tập trung, kiên trì, nhẫn nại,… Bạn lựa chọn cho bé học đàn piano trong những năn đầu đời là một lựa chọn đúng đắn nhất. Thận”

 12. Học piano bao lâu có thể tự đệm nhạc một bài mới mà không phải sự trợ giúp của giảng viên. Mình muốn học piano đệm hát.

  • Chào bạn! Nếu bạn muốn học piano đệm hát thì mất khoảng 6 tháng đến 1 năm nhé bạn, vì cần 3,4 tháng học căn bản, và 3,4 tháng học đệm hát. Nếu bạn đam mê và thường xuyên luyệ tập thì thời gian sẽ ngắn hơn nhé

 13. Độ tuổi thích hợp nhất cho trẻ học piano là bao nhiêu thế chị? Bé nhà em năm nay 4 tuổi học đàn piano được chưa ạcc

  • Chào bạn

   Độ tuổi thích hợp để học đàn nhất là từ 4 tuổi đến 80 tuổi hoặc hơn đó bạn. Những ai yêu thích đàn piano đều có thể học đàn hết, nếu bạn có năng khiếu thì bạn học nhanh hơn, nhưng nếu không có năng khiếu mà muốn học đàn để giải trí thì hoàn toàn được bạn nhé, mình đã giúp nhiều bạn, cô chú bác lớn tuổi có thể học và chơi piano được

 14. chị ơi chị có thể gửi cho em thông tin về khóa học sắp tới gần nhất được ko chị? voanhlac@gamil.com. Cảm ơn chị

  • “Chào bạn
   Mình đã gởi thông tin lớp học, giờ học và học phí qua email cho bạn rồi nhé, bạn check mail nhé. Hẹn gặp bạn ở lớp học piano của mình nhé”

 15. Chào cô, bé nhà tôi năm nay 7 tuôi rồi, tôi thì đang phân vân không biết nên cho bé học đàn piano hay organ sẽ tốt hơn, giữa đàn piano và đàn organ khác nhau như thế nào vậy cô.

  • “Chào bạn
   HỌc đàn piano và đàn organ không khác nhau nhiều. cũng bàn phím như nhau nốt nhạc như nhau nhưng đàn organ tay ohair chạy ngín nốt giai điệu, còn tay trái đàn hợp âm nhiều nốt cùng 1 lúc.
   Nếu trẻ em thích học đàn piano thì tốt hơn đàn organ vì đàn piano 2 tay đều chạy ngón, phát triển đồng đều hơn bạn nhé. Bạn có thể liên hệ sdt 0937 557 847 hoặc 149 Linh Đông , Thủ Đức để được tư vấn kỹ hơn nhé”

 16. chi oi nha e o di an ne chi vay tu thu duc qua di an cung gan chi co nhan day kem tai nha ko chi

  • “Chào bạn
   Bên mình có gởi giáo viên dạy đàn tại nhà có chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm bạn nhé. Bạn muốn giáo viên là nam hay nữ để minh bố trí cho phù hợp?
   Liên hệ 149 Linh Đông hoặc đt 0937 557 847 để biết thêm chi tiết nhé “

 17. Như Ý Tranh Thêu

  Bé ở nhà được 5 tuổi thì học piano được chưa chị? nếu mời tới nhà kèm riêng thì ok hơn hay tới lớp vậy chị?

  • “Chào bạn

   Bé nhà bạn 5 tuổi thì bắt đầu học piano là tốt rồi đó bạn. Đây là độ tuổi tuổi tốt nhất để học piano đó bạn. Tùy theo tính cách của từng bé mà bạn nên cho bé đến lớp học hoặc học ở nhà. Ví dụ bé có khả năng tự học và ý thức việc luyện tập hằng ngày ở nhà được thì bạn có thể cho bé học ở nhà và mời giáo viên đến dạy.

   Còn bé chưa tự lập được thì đến lớp học thì bé lại học hiệu quả hơn. Bạn nên chọn những lớp học không quá đông, như vậy chất lượng dạy và học không đảm bảo, được, làm bạn tốn thời gian và chi phí mà hiệu quả lại thấp. Bạn có thể tham khảo lớp học pinao dành cho trẻ em của mình để biết thêm chi tiết nhé.

   Vì lớp học của mình là giáo viên nhiều kinh nghiệm dạy cho trẻ em, lớp học chỉ 4 bé, phù hợp cho cho thời gian cũng như học phí. VỪa đảm bảo chất lượng học của bé nữa.

   Chúc bạn thành công và hạnh phúc. Thân”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.