KHÓA HỌC PIANO DÀNH CHO NGƯỜI LỚN TẠI UPPONIA

Lớp học piano cho người lớn của Upponia
Lớp học piano cho người lớn của Upponia – Các cô chú lớn tuổi đang chăm chỉ luyện đàn.

Mến chào bạn

Cập nhật chính sách đầu năm 2020 cho khóa học piano dành cho người lớn, từ 16 tuổi trở lên như sau:

Nếu bạn là người mới bắt đầu học hoặc đã học được thời gian rồi nhưng chưa vững kiến thức piano cơ bản, hoặc bạn đã học và bỏ lâu quá giờ không còn nhớ muốn ôn luyện lại để học và chơi giải trí thì đây là khóa học piano nền tảng dành cho bạn.

Upponia thấu hiểu những khó khăn khi bạn đang đi học, đi làm hoặc đã có gia đình mà muốn đi học piano. Vì rất nhiều thứ chi phối thời gian, tinh thần, cảm xúc của bạn. Chính vì vậy, tình hình chính sách dành cho học viên trên 16 tuổi như sau:

+ Học viên được học linh động thời gian lớp mở: Nghĩa là lớp mở 6 ngày/ tuần. Bạn được học toàn thời gian đó, bạn có thể học 1 ngày/ tuần, 2 ngày/ tuần hoặc 6 ngày/ tuần. Nó phụ thuộc vào thời gian rảnh rỗi của bạn. Còn chúng tôi chỉ nghỉ ngày thứ 4 hàng tuần, trong tuần ngày nào chúng tôi cũng mở lớp. Và đàn, phòng tập Upponia trang bị rất rộng và thoải mái dể cho học viên của mình thỏa sức học và luyện tập.

Lớp học piano cho người lớn của Upponia
Lớp học piano cho người lớn của Upponia – Lớp học buổi tối tại Upponia

+ Học viên được hỗ trợ học không phí lên đến 2 tháng nếu học xong khóa 4 tháng vì bất kỳ lý do gì vẫn chưa học xong chương trình học. Đây là sự nỗ lực rất lớn của Upponia, vì học viên, vì chất lượng đào tạo sẽ hỗ trợ cho học viên của mình mọi thứ để họ có đủ thời gian học và luyện tập, có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành, có đủ sự tự tin khi tiếp cận với môn học “quý sờ tộc” này đó. Để bất kỳ học viên nào đã học ở Upponia, họ có thể tự tin đọc nhạc, nhìn bản nhạc quen hoặc lạ là họ hiểu và tự tin tự đàn nó. Đó chính là mục đích đào tạo của Upponia đối với khóa học piano cơ bản cho người lớn.

+ Học viên được đến lớp tập đàn thoải mái khi không có lớp. Nhiều bạn đang theo học ở Upponia nhà chưa có đàn, muốn có đàn để học và luyện tập thêm cho nhanh biết chơi, vì bận bịu không có thời gian nhiều nên muốn rút ngắn thời gian lại thì Upponia hỗ trợ bạn tập đàn không phí. Ngoài ngày thứ 4 lớp không mở của, tất cả những ngày còn lại vào khung giờ lớp không có, bạn có thể đến tập luyện thêm thoải mái đó.

+ Học phí cho một khóa học piano cơ bản dành cho người lớn tại Upponia là 4 triệu. Bạn có thể đóng đầu khóa hoặc chia làm 2 lần, nửa đầu khóa và nửa sau 1 tháng. Bạn cân nhắc sẽ thấy học phí ở Upponia vô cùng rẻ: có 3 ngày lớp mở 3 tiếng, có 4 ngày lớp mở 5 tiếng. Tổng cộng 1 tuần lớp mở 26 tiếng. Bạn có thể học 26 tiếng lớp mở, ngoài ra còn được đến luyện tập thoải mái ngoài giờ lớp mở nữa. Tổng cộng trung bình 1 tháng lớp mở 104 tiếng (bạn có tối đa 104 h học/ tháng. Nhân cho khóa học 4 tháng tổng cộng trung bình khóa có 416 h học. Tính thêm hỗ trợ 2 tháng là 208 h học nữa là 624h học cho học phí 4 triệu bạn tham khảo các lớp học, trung tâm âm nhạc hiện nay sẽ thấy nó Vô Cùng Rẻ luôn phải không bạn.

Lớp học piano cho người lớn của Upponia
Lớp học piano cho người lớn của Upponia – Các học viên chụp ảnh lưu niệm trong chương trình biểu diễn giao lưu

Ngoài ra, các cô chú từ 61-64 tuổi sẽ được giảm 50% học phí trên. Các cô chú 65 tuổi -90 tuổi sẽ được học hoàn hoàn miễn phí. Để giúp các cô chú lớn tuổi có cơ hội học đàn để cho tinh thần thư giãn, trí nhớ bớt bị quên, xương khớp được cải thiện đỡ đau nhứt. Mong ước của Upponia có thể hỗ trợ tất cả những ai có đam mê có thể thỏa được mong ước và thực hiện được ước mơ của mình qua các khóa học trực tiếp tại 2 cơ sở ở Thủ Đức & Dĩ An hoặc các khóa học online cho những học viên ở tỉnh, ở nước ngoài.

Bài học đầu tiên khóa học piano cơ bản online dành cho học viên không đến lớp được.

Mọi thông tin xin liên lạc về 

Trung Tâm Âm Nhạc & Giáo Dục Upponia

Cơ sở 1: Số 149 Linh Đông, Thủ Đức, HCM

Cơ sở 2: Số 6 Đoàn Thị Kia, Dĩ An, Bình Dương.

Điện Thoại: 0937557847 (Cô Thọ)

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.