KHÓA HỌC GUITAR ĐỆM HÁT HIỆU QUẢ BẤT NGỜ Ở THỦ ĐỨC

KHÓA HỌC GUITAR ĐỆM HÁT HIỆU QUẢ BẤT NGỜ Ở THỦ ĐỨC

Nếu bạn đã từng học guitar đệm hát, ắt hẳn có lần nào đó bạn không biết xử lý như thế nào khi được yêu cầu đệm đàn guitar ngẫu hứng cho một bản nhạc mà bạn chưa nghe, chưa biết về nó. 

Nếu tôi nói với bạn rằng: Nếu bạn học phương pháp đệm hát guitar tại Trung tâm âm nhạc Upponia, thì chỉ thời gian ngắn 1-2 tháng là bạn có khả năng biết đệm hát những điệu phổ biến, biết cách đệm khi mình chưa bao giờ nghe bản nhạc đó thì bạn có tin không?

Vì bản chất của việc học guitar đệm hát là đệm tiết điệu của bản nhạc đi theo vòng hòa âm, nếu một bản nhạc bạn chưa biết, bạn có thể nhờ người hát một đoạn đầu của bản nhạc, sau đó bạn dò hợp âm chủ của bản nhạc. Sau đó bạn nhớ lại là chủ âm này (tone, giọng) này thường sẽ có những vòng hòa âm ra sao, đệm theo tiết điệu nào. Những chỗ phiêu bạn có thể rải hợp âm hoặc chạy những kỹ thuật ngón phổ biến của đàn guitar là bạn đã có thể tự tin đệm cho người khác hát bất kỳ bản nhạc nào rồi đúng không

học đàn guitar hiệu quả ở thủ đức Trung tâm âm nhạc Upponia
Học đàn guitar hiệu quả ở Thủ Đức Trung tâm âm nhạc Upponia

Bạn nghĩ gì nếu khi học guitar đệm hát, bạn có thể vừa chơi guitar solo kết hợp với guitar đệm hát. Đây là điều mà rất nhiều bạn học đàn guitar mong muốn chơi được. Bởi khi đơn thuần là đệm theo tiết điệu, bản đàn của bạn không có được màu sắc riêng của từng bản nhạc. Nếu bạn đơn thuần chỉ đệm guitar theo tiết điệu bolero đến bài thứ 5 là bạn đã chán rồi. Nhưng nếu bạn biết kết hợp phần đệm và phần solo giai điệu của bản nhạc đó, thì mỗi bản nhạc bạn sẽ có một màu sắc riêng, màu sắc của tiết điệu + với màu của giai điệu bạn đệm.

Khi học guitar đệm hát, cảm âm là một thứ vũ khí cực kỳ lợi hại mà bất kỳ ai cũng mong muốn hướng đến. Thường thì phần cảm âm chỉ dành cho người có năng khiếu âm nhạc, nghe và cảm nhạc tốt. Nhưng với phương pháp hướng dẫn học đàn guitar đệm hát của Trung tâm âm nhạc Upponia, bạn sẽ biết cách cảm âm guitar khi đệm hát được, cho dù bạn là ai, bạn chậm cỡ nào thì vẫn áp dụng phương pháp cảm âm guitar này được.

học đàn guitar solo nhanh nhất thủ đức - Trung tâm âm nhạc Upponia
Học đàn guitar solo & đệm hát  nhanh nhất Thủ Đức – Trung tâm âm nhạc Upponia

Thời gian học guitar đệm hát nhanh nhất trung bình khoảng từ 1-2 tháng, nếu bạn chậm thì có thể kéo dài đến tháng thứ 3 là biết đệm hát đa phần những ca khúc phổ biến rồi.

Ở Upponia, bạn được tham gia khóa trải nghiệm học guitar miễn phí 1 tuần, để bạn cảm nhận phương pháp hướng dẫn, môi trường học. Một điều độc đáo ở Upponia khi học guitar đệm hát đó là không giới hạn thời gian của khóa học. Nếu bạn tham gia khóa học guitar đệm hát, bạn sẽ được học theo khả năng tiếp thu của mình, nếu bạn học nhanh thì giáo viên sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn nhanh biết chơi, nếu bạn học chậm thì giáo viên cũng sẽ có phương pháp hướng dẫn phù hợp để bạn chậm cỡ nào cũng học được.

Nếu bạn muốn học guitar đệm hát một cách bài bản ở Thủ Đức, hiệu quả tốt và nhanh thì Upponia sẽ là lựa chọn hữu ích thật sự cho bạn đó. Liên hệ số điện thoại 0937.557.847. Địa chỉ Trung tâm âm nhạc Upponia, số 149 Linh Đông, Thủ Đức để được thông tin cụ thể hơn về khóa học nhé

 

Facebook Comments

Check Also

cách đọc nốt nhạc bản nhạc khóa sol

CÁCH ĐỌC NỐT NHẠC BẢN NHẠC KHÓA SOL #4

CÁCH ĐỌC BẢN NHẠC KHÓA SOL #

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.