KHÓA HỌC ĐÀN ORGAN CƠ BẢN ONLINE

XUẤT BẢN KHÓA HỌC ĐÀN ORGAN CƠ BẢN ONLINE

Mến chào bạn

Thực sự khi mình may mắn được học những kiến thức về âm nhạc, về piano, organ. Mình rất muốn được chia sẻ nó ra, được hướng dẫn lại cho những bạn đang tìm kiếm nó, đang cần nó rất nhiều.

Nhưng lớp học tại trung tâm đã chiếm nhiều thời gian của mình, mình mong muốn khi làm việc gì thì sẽ cố gắng làm thật tốt để việc mình làm có ý nghĩa thực sự. Vậy nên, để xây dựng nội dung khóa học đàn organ cơ bản, khóa học đàn piano cơ bản mình mất mỗi khóa gần cả năm trời.

Phần vì muốn làm sao nội dung phải tốt, phải dể hiểu, dễ học nhưng phải hay để giúp bạn hứng thú khi học. Nên việc này tốn khá nhiều thời gian. Trước tiên là tổng hợp những kiến thức đã học, đã dạy, đã áp dụng. Kinh nghiệm hướng dẫn kiến thức này cho những học trò từng dạy ra sao, giờ áp dụng vào hiện tại có phù hợp hay không.

Vì khi hướng dẫn trực tiếp, mọi thứ rất đơn giản, dễ dàng. Vì có người học, có đàn tại chỗ, vừa nói vừa cầm tay chỉ việc nên người học tiếp thu rất nhanh. Nhưng để hướng dẫn học đàn online, cần phải ngắn gọn giúp bạn thích học, cần phải dễ dàng để bạn thực hiện được, cần phải đơn giản để bạn cảm nhận nó và thực hành hiệu quả,…

Vậy nên, sau khi khóa học đàn piano cơ bản ra đời. Thực sự mình rất vui khi nhiều bạn đăng ký học và kết quả ngoài mong đợi. Các bạn nói chương trình học rất hệ thống và logic chặt chẽ, giúp cho người học đi theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao dần lên. Bài học thì dễ thương, dễ nhớ và dễ học. Mấy bài nâng cao ở cuối chương trình rất hay và lãng mạn, khiến cho người học cảm thấy mình đã thực sự đàn được những bản nhạc hay như thế này rồi nên họ rất vui, vì không nghĩ là mình sẽ học piano giỏi như vậy.

Khóa học đàn piano cơ bản online

chương trình học đàn organ cơ bản này, với mong muốn đem lại những tác phẩm âm nhạc hay hơn nữa, phần hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu hơn nữa, mình đã cho học trò tại Trung tâm âm nhạc Upponia học trước, các bạn ấy nói chương trình học organ cơ bản này rất “thần thánh” cô ơi. Người học cảm nhận được những kiến thức rất đơn giản và dễ dàng, mọi người không nghĩ học đàn organ lại đơn giản như vậy

Bước đầu tiên trong chương trình học đàn organ cơ bản là học nốt nhạc trên phím đàn, nốt nhạc trên khuôn nhạc, học 5 nốt nhạc đầu tiên ở phần tay phải, tay trái thì học 3 hợp âm cơ bản, dễ bấm nhất. Các bạn được học cách sử dụng đàn, điều chỉnh đàn organ để vận dụng thực hành bản nhạc trên đàn luôn.

Bước thứ hai là học giãn ngón tay phải, ban đầu tay phải tập những nốt nhạc trong phạm vi của 5 ngón tay trước, bấm cho quen tay rồi sau đó giãn ngón, di chuyển dần ra các phím ở âm vực cao hơn hoặc thấp hơn vị trí ban đầu. Học thêm hợp âm mới để áp dụng vào những bài học cùng trình độ.

Bước thứ ba là bạn học nhịp đơn, cách kết hợp nhịp của các nốt móc đơn, nốt đen, nốt trắng, nốt tròn và tiếp tục thực hành giãn ngón.

Bước thứ 4 bạn học nhịp dấu chấm dôi, cách kết hợp các loại nhịp đã học vào những bản nhạc học và bản nhạc thực hành luyện tập tại nhà thêm cho nhanh biết chơi.

Bước cuối cùng là ôn tập, áp dụng kiến thức học được vào chơi những bản nhạc phổ biến như Riêng Một Góc Trời, Chiếc Lá Cuối Cùng, Bản Tình Cuối, Lòng Mẹ,…

Khóa học đàn organ cơ bản online vừa ra mắt

Bạn biết đó, đây là những kiến thức phổ biến, bạn sẽ thấy nó ở trong tất cả các bản nhạc. Vậy nên, việc nắm được những kiến thứ này sẽ quyết định việc bạn biết chơi đàn hay không. Học piano cơ bản, học đàn organ cơ bản là học những kiến thức cần thiết nhất, cơ bản nhất. Học xong là nhìn những bản nhạc thông thường phổ biến là hiểu và  biết cách chơi rồi.

Trong quá trình học và tập luyện, mình sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn nên khi bạn có bất kỳ khó khăn nào cũng hãy liên hệ với mình. Nhiều khi bạn từ mò hoài không ra nhưng những kiến thức đó mình đã biết mình giải đáp cho bạn sẽ đỡ tốn thời gian cho bạn hơn. 

Nhiều bạn tự học đàn organ còn dễ mất đam mê do tự mày mò một lĩnh vực mới thì đâu có dễ dàng, mò hoài không ra nản bỏ cuốc, mất đam mê luôn. Vậy nên thường các bạn sẽ nói là học đàn piano khó lắm, học đàn organ khó lắm. Không phải ai cũng học được đâu, mấy đứa con nhà giàu, thông minh, năng khiếu mới học được.

Nhưng với mình hoàn toàn khác. Tất cả mọi người đều có thể học nhạc được, học piano, organ được. Chậm cỡ nào cũng học được, miễn là bạn thích nó thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Chúc các bạn tìm thấy niềm vui và đam mê của mình qua khóa học đàn organ cơ bản online này nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937.557.847 (Cô Thọ). Rất sẵn lòng hỗ trợ bạn!

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

29 comments

 1. Phạm Ngọc Anh

  Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận 7, căn hộ hơi nhỏ nên mình không biết lựa chọn đàn như thế nào cho phù hợp, cô là cô giáo chắc cũng rành về đàn, tư vấn giúp tôi một cây đàn nhỏ gọn nhưng âm thanh hay được không cô. Cám ơn cô

 2. Học Online nghe hay đấy, tôi rât muôn học đàn organ nhug tôi không có nhiêu thời gian, nay biết đến khóa học này tôi cũng muốn thử xem có hiệu quả không, nếu được tôi sẽ giói thiệu cho các bạn của tôi

  • Bạn yên tâm khi tham gia khóa học này, bởi mình đã đúc rút từ nhiều năm hướng dẫn piano và organ cho người lớn nên mình hiểu người lớn khi học thì nên như thế nào là hiệu quả, là đơn giản, dễ hiểu và có kết quả nhanh. Cám ơn bạn

 3. Chào cô, tôi đang phân vân không biêt nên cho bé nhà tôi hoc organ hay piano đây. cô là giao viên day lâu năm co nhiêu kinh nghiêm. cô cho tôi lời khuyên dduoc khong. cảm ơn cô giáo nhiêu

  • “hị cho mình biết là bé được bao nhiêu tuổi rồi ạ.
   thực tế Piano và organ mỗi môn có thế mạnh riêng.
   Piano giúp bé phát triển trí não tốt hơn vì yêu cầu bé phải chạy ngón ở cả hai tay.
   Piano trước giờ vẫn là lựa chọn số 1 cho giới thượng lưu.
   Organ là môn dành cho các bạn thích sôi động hơn một chút
   Các bé biết chơi Piano muốn học thêm organ rất dễ nhưng từ Organ mà học sang Piano thì khó hơn. nên Upponia luôn khuyến khích các bé học Piano trước”

 4. Phạm Thanh Hằng

  Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.Chào cô, inbox em hỏi cô vài thứ được không ạ.

 5. Hoàng Yến Võ

  Mình được môt người quen giới thiệu ơ đây dạy đàn rất hiệu quả và dễ hiểu. Mình ở bên Tân Phú, cũng khá xa trung tâm, mình muôn học đàn piano tại trung tâm nhưng không có thơi gian, nay có khóa học online thi tiện quá. Mình đăng kí học luôn cô nhé

  • Cám ơn bạn, bạn làm theo hướng dẫn như trên để đăng kí học nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

   • Nguỹen Tố Như

    Chào bạn mình rất thịch học và cũng đã biết cac nốt thâm trí còn tự xướng âm được nhưng chưa đêm đàn đươc. Hôm nay vào trang để học thì gặp được bạn ..
    Rất viu được gặp bạn
    Làm ơn giúp mình nha

 6. Nguyễn Thanh Trang

  Chào cô giáo, hiên tại tôi đang ở Hà Nội, được biết cô có dạy online nên tôi cũng muôn đăng ký một khóa cở bản để có thể chơi và giải trí được. Nhưng cô cho tôi hỏi, học xong khóa cơ bản có cần phải hoc nâng cao lên nưa hay không

 7. Chào cô! Cô cho em hỏi là làm sao để đăng kí khóa học online được ạ!
  E xin cảm ơn!!!

  • Chào bạn
   Gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 8. Chào cô Giáo mình là Thịnh muốn học organ online, thì phải bắt đầu từ đâu vì mình ở nước ngoài.
  xin cô cho biết chi phí và công thức học online.

  Thanks cô Giáo

  • Chào bạn
   Gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 9. Chào cô giáo, mình muốn học organ online thì phải làm sao ạ, học phí và cách học thế nào a?

  • SDT của mình: 0968970479

   • Chào bạn
    Gởi bạn hướng dẫn nhé
    Cách đăng ký và học khoá học online

    Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

    Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
    – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

    ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

    Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

    Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
    Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

    Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

    Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

    Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

    Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

  • Chào bạn
   Gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 10. Cô cho em hỏi nếu em muốn học piano mà em ko có đàn piano thì thay vào đàn organ để luyện được ko ạ ?

 11. toi da tren 55 tuoi va cung dang tap tanh luyen ngon tren dan organ va muon dang ky khoa hoc dan organ online. Vay nho co huong dan thu tuc dang ky nhap hoc va giao trinh hoc tren online se nhu the nao vi toi hien dang song o nuoc ngoai va rat muon hoc de choi nhac cho vui va cung de co the choi trong cac tiec sinh nhat cua be ban. hy vong co the nhan duoc su gop y cua co. my email: riquocnguyen@gmail.com
  Thanks

 12. Nguyễn xuân cường

  Tôi muốn đăng ký học online thì đăng ký thế nào cô

  • Chào bạn, gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

  • Chào bạn
   gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

 13. Mình ở xa nên rất muốn tham dự khóa học organ online. Mong cô cho biết cách nào để đăng ký tham gia. Địa chỉ email của tôi: tuananh95979@gmail.com

  • Chào bạn
   Gởi bạn hướng dẫn nhé
   Cách đăng ký và học khoá học online

   Sau khi xem bài học trên YouTube ( Hướng dẫn học đàn piano (organ) của Trung tâm âm nhạc Upponia) nếu bạn thấy hiểu và có thể thực hành theo được thì mới đăng ký trọn khoá học.

   Đăng ký học bằng cách đóng học phí qua ngân hàng: Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Sài Gòn, stk 6280 205 110 698
   – [ ] Chủ tk: Trần Thị Thọ

   ( Trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì có thể nhờ người thân ở Vn chuyển tiền vào số tài khoản trên, hoặc thanh toán qua Paypal tài khoản nguyentran50@gmail.com. Hoặc bạn có thể chọn hình thức gởi học phí qua ngân hàng về địa chỉ: Trần Thị Thọ, số nhà 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0937.557.847

   Học phí của khoá học này là 500.000 đ. Thời gian học trung bình là 2-3 tháng nhưng mình vẫn để thời hạn là 1 năm để nhiều khi bận ko học liên tục dc.

   Sau đó nhắn cho mình biên lai để biết ai đóng học phí nha
   Cuối cùng gởi cho mình email để mình gởi tài liệu học.

   Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ được nhận email của Upponia trong đó đó file tài liệu bằng PDF, bạn in ra đóng thành sách học kèm với video.

   Để xem được video, bạn lấy tên tài khoản và mật khẩu ( trong email mà Upponia gửi cho bạn) đăng nhập vào trang web: hoconline.upponia.com. Chọn khoá học mình đăng ký và bắt đầu học từng bài.

   Bạn sẽ chủ động thời gian khọc của mình, rảnh khi nào đăng nhập vào web học khi đó.

   Trong quá trình học, chỗ nào khúc mắc hoặc muốn giáo viên kiểm tra chỉnh sửa bài cho bạn. Bạn kết bạn Zalo, Viber với cô Thọ qua Sđt 0937.557.847 để gởi thắc mắc qua đó cho đỡ tốn tiền nha. Khuyến khích bạn học nhiều, hỏi nhiều. Như vậy mới nhanh giỏi được, không được ngại ngen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.