HƯỚNG DẪN HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN ONLINE

HƯỚNG DẪN HỌC ĐÀN PIANO CƠ BẢN ONLINE
 
 

Tất cả mọi người ai cũng có thể học piano được, chỉ cần các bạn đam mê và dành một ít thời gian cho nó, thì trung bình một ngày các bạn dành thời gian khoảng 30 phút – 1 tiếng thì khoảng 2-3 tháng là các bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi những bản nhạc piano đơn giản bình thường, thông thường là các bạn có thể chơi được rồi.còn ví dụ các bạn muốn học nâng cao, học cổ điển hoặc đệm hát thì các bạn học thêm một chút nữa chúng ta có thể học chơi, với mục đích là giải trí

 
Những ai đam mê, yêu thích âm nhạc thì các bạn hãy lên kế hoạch học tập, đừng có ngại là mình lớn tuổi, mình không có năng khiếu, tại vì ở cái trình độ ở các mưc là mình chơi giải trí thì mình chưa có cần năng khiếu, nếu có năng khiếu thì các bạn sẽ học nhanh hơn người bình thường một chút còn ko thì các bạn sẽ học chậm lại nhưng mà các bạn hoàn toàn có thể học và làm được.
 
Thì đây là cái chương trình hướng dẫn học piano căn bản dành cho người mới bắt đầu, dành cho người chưa biết gì hết, mình sẽ hướng dẫn rất rõ ràng, rất chi tiết và cụ thể, có lộ trình hản hoi nên các bạn có the làm được, chương trình chia ra làm 7 bước, mỗi bước thì chúng ta sẽ có vài bản nhạc đẻ chúng ta thực hành.
Đam mê âm nhạc và chia sẽ kiến thức học được cho người cần là tố chất quan trọng của giáo viên âm nhạc
Học đàn piano online tại nhà cần có phương pháp và lộ trình học cụ thể, chi tiết mới hiệu quả được
 
Bước đầu tiên, chúng ta sẽ học nốt trên phím đàn nè, rồi nốt ở bàn tay phải, rồi có vài bản nhạc để các bạn thực hành, bước thứ hai chúng ta sẽ học nốt ở bàn tay trái và cách kết hợp hai tay. ở bước thứ 3 thì chúng ta sẽ học cách mở rộng quãng ở bàn tay trái và cách kết hợp hai tay, ở bước thứ 4 thì chúng ta sẽ học nốt móc đơn và cách kết hợp hai tay, ở phần thứ 5 chúng ta sẻ học mở rộng quãng tay phải , bước thứ 6 chúng ta sẽ học nhịp lẻ, dấu chấm dôi , cách kết hợp nốt đen, nốt đơn và dấu chấm dôi với nhau, bước cuối cùng là chúng ta học những bản nhạc nâng cao để các bạn biết cách ứng dụng vào những bản nhạc và dòng nhạc mình yêu thích.
 
Thì đây là 7 bước rất cơ bản, rất cụ thể, mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết, nên các bạn tập từng bước, chắc bước 1 chúng ta qua bước 2, tập từng bước thật là chắc, bây giờ chúng ta sẽ bước vào bài đầu tiên của bước 1, mình hy vọng là cái video này sẽ giúp ích cho những bạn ở xa, các cô chú anh chị ở nước ngoài, hoặc những bạn ở các tỉnh không có điều kiện để đi học có thể giúp ích cho các bạn học và chơi piano những cái bản nhạc, dòng nhạc mình yêu thích để chơi, để giải trí.
 
Cảm ơn các bạn đã coi video của mình, và có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tập luyện thì các bạn có thể gởi email, hoặc là gởi thông tin về cho mình, mình sẽ để thông tin lại các bạn cứ thông tin về cho mình nha

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia

Website: tuhocpiano.com | upponia.com

Điện thoại: 0937.557.847 | upponia@gmail.com

Địa chỉ: 149 Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức, HCM, VN

 
Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

4 comments

 1. Chao co giao Tho
  Chu la Jim Thanh 67 tuoi Hien dang o my. Chu rat dam me am nhac va hoc dan . Khi hoc o cap 3 Chu co hoc guitar Mot thoi gian ve can ban, nhung Chu bo lau qua, nay Chu Da ve huu de tim vui cho tuoi gia nen Chu chon hoc keyboard nhe nhang hon.chu xem YouTube Chu rat thich cach day cua chau ve bai can ban so 1 va chu quyet tam theo hoc online voi chau. Chau vui long cho Chu chi tiet va hoc Phi.co the duoc Chu se goi hoc phi ve truoc cho chau . Lien lac voi Chu cang som cang tot,cam on chau nhieu va Chuc suc khoe
  Chu Thanh

  • Chào chú ạ
   Cảm ơn chú đã nhắn cho con
   Chú có dùng zalo hay viber không ạ? Chú kết bạn với con qua số điện thoại +84937557847 để con hỗ trợ chú học và thực hiện đam mê của mình nhé!
   Chúc chú sức khỏe ạ!

 2. Hi Cô Thọ
  Tui ở Mỹ, làm sao đăng ký học khóa cơ bản lớp organ của cô đây.
  Thank you
  Tung

  • Chào anh Tùng, Cảm ơn anh đã liên hệ Thọ
   Anh có thể kết bạn Viber hoặc gọi về số +84937557847 để Thọ hỗ trợ anh đăng ký và hướng dẫn anh cụ thể hơn nhé!
   Chào anh ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.