HỎI – ĐÁP: BÉ 4 TUỔI HỌC PIANO ĐƯỢC CHƯA?

BÉ 4 TUỔI HỌC PIANO ĐƯỢC CHƯA?

Anh Hùng nhà ở đường Kha Vạn Cân, Thủ Đức đang tìm hiểu lớp học piano cho bé nhà anh năm nay vừa tròn 4 tuổi. Anh là một người rất quan tâm đến sự phát triển trí não cũng như nhiều kỹ năng mềm cho con hơn những môn học ở trường. Bởi anh tìm hiểu rất nhiều và anh biết âm nhạc mang lại những điều tuyệt vời mà không bất kỳ môn học nào có được.

Khi vợ mang thai, anh chị cho thai nhi nghe nhạc hàng ngày, chủ yếu là những bản nhạc cổ điển dành cho trẻ em của nhạc sỹ Mozart, Beethovent là chính. Giờ con được 4 tuổi, anh muốn tìn lớp học piano cho bé ở Thủ Đức, nếu có trung tâm âm nhạc nào ở gần đường Kha Vạn Cân thì càng tốt.

Bé Phương Anh lớp học piano cho trẻ em nhà ở đường Kha Vạn cân, Thủ Đức
Bé Phương Anh lớp học piano cho trẻ em nhà ở đường Kha Vạn cân, Thủ Đức

Theo một người quen chỉ vì họ có con đang theo ở Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ số 149 Linh Đông, phường Linh Đông, Thủ Đức. Con đường bên cạnh đường nhà anh ở luôn nên anh thấy cũng tiện và cho con đi học thử xem sao.

Đón tiếp anh là một cô giáo tầm 30 tuổi, cô nhìn rất hiền và thân thiện, cô cho con gái của anh vào học thử ngay xem khả năng của bé thế nào mà có hướng dạy và phát triển cho phù hợp. Rất ngạc nhiên, chỉ 5 phút sau là bé nhà anh đã nhớ hết tất cả các nốt nhạc trên phím đàn, phím đen lẫn phím trắng.

Bài học đầu tiên trong chương trình học piano cơ bản tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Sau đó, cô giáo cho cháu học vào bài học đầu tiên có 3 nốt nhạc đồ – rê – mi luôn. Cô bé thích thú tập theo cô, chỉ hơn 10 phút sau là cô bé đàn được bản nhạc đầu tiên với 4 khuôn nhạc rồi. Ba Hùng rất vui khi con gái mình có khiếu nhạc, và càng vui hơn khi tìm được trung tâm dạy nhạc tốt cho trẻ em mà ở gần nhà mình như vậy.

Ở Trung tâm âm nhạc Upponia, con gái anh Hùng được tham gia nhiều hoạt động trong giờ học. Trong 60 phút học piano của bé, cô giáo sẽ chia ra cho các cháu có thời gian tập đàn, thời gian để vẽ nốt nhạc, đọc nốt nhạc thi, hát nốt nhạc đúng cao độ và trò chơi đoán nốt nhạc tên gì. Đây thực sự là tổng hợp nhiều kỹ năng cho trẻ khi học piano.

Phương Anh Tham gia biểu diễn piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi khả năng tập trung của bé 4,5 tuổi chưa nhiều, nếu cho cháu học suốt 60 phút thì hôm sau cháu sẽ không muốn đi học nữa. Những kỹ năng đàn, hát, đọc, nghe, đoán là những kỹ năng để phát triển trí não, sự kiên nhẫn, tập trung, quan sát và phán đoán tốt dần lên.

Trong một giờ học piano của bé, một cô kèm 2-3 bé chứ không dạy đông, địa trà nên chất lượng của các bé học piano ở Upponia rất tốt, trong khi đó học phí học piano mỗi bé chỉ 1 triệu đồng/ tháng. Được học bù, học thêm giờ nếu bé hoặc gia đình bận mà nghỉ.

Theo định kỳ 2-4 tháng, bé sẽ được tham gia chương trình biểu diễn piano dành cho tất cả các học viên của Trung tâm âm nhạc Upponia. Khi tới lượt mình biểu diễn, các bé sẽ lên cầm micro chào, giời thiệu mình tên gì, bao nhiêu tuổi, biểu diễn bài gì,… Sau đó bé rèn kỹ năng tập trung và cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình, được khán giả vỗ tay các bạn nhỏ rất là thích.

Phương Anh Lớp học piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Ở trung tâm âm nhạc Upponia, các em nhỏ học piano là hiểu, học piano là phải chơi được. Ở đây, các bé chậm cỡ nào cũng học được, nhanh thì giáo viên sẽ phát triển tài năng cho các bé để đi biểu diễn, đi thi lấy bằng cấp quốc tế do đại học West London cấp có giá trị trên toàn thế giới. Hai nhu cầu học phổ biến hiện nay đó là cho con học piano để giải trí, phát triển kỹ năng còn hướng nữa là học piano chuyên sâu, chuyên nghiệp. Rất phù hợp cho mục đích và nhu cần của phụ huynh.

Trung tâm âm nhạc Upponia nhận dạy piano cho trẻ từ 3,4 tuổi trở lên. Và chỉ nhận dạy piano cho các bé ở Quận Thủ Đức, trường hợp ở quận khác cần sự thông qua của cô hiệu trưởng.

Phụ huynh nào có con em muốn học piano ở đường Kha Vạn Cân, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0937.557.847 để được tư vấn trực tiếp từ cô giáo và nhận quà tặng là một khóa học piano cơ bản cho phụ huynh học tại nhà trị giá 1 triệu đồng.

Chúc cho các phụ huynh có được phát triển cho con em mình tốt nhất tại trung tâm âm nhạc Upponia!

Trung tâm âm nhạc Upponia

www.Upponia.com

Trang chia sẽ kinh nghiệm học piano

www.Tuhocpiano.com

Trang học đàn piano online cho người lớn

www.Hoconline.Upponia.com

Facebook Comments

Check Also

Free Sheet Piano Hết Thương Cạn Nhớ

Facebook Comments

12 comments

 1. Chào chị! bé nhỏ và người lớn thì ai sẽ học nhanh hơn vậy chị? làm sao duy trì sự hứng thú cho trẻ học đàn?

  • “Chào bạn
   Khi bắt đầu học piano thì người lớn hiểu biết tốt và nhanh hơn trẻ con. NHưng chỉ sau một thời gian ngắn trẻ con có thể học nhanh hơn người lớn đó bạn. BỞi ở trẻ có bàn tay mềm mại uyển chuyển hơn người lớn, đầu óc cũng không có nhiều vấn đề như người lớn nên trẻ học tiếp thu âm nhạc rất tự nhiên đó bạn
   Muốn tăng sự hứng thú khi học đòi hỏi người hướng dẫn phải có kinh nghiệm, giúp trẻ nhanh biiết chơi đàn, đàn những bản nhạc hay trẻ thích thì trẻ sẽ duy trì được hứng thú học đàn cho bé.”

 2. Chào cô thọ, bé nhà mình ban đầu không thích đàn, mà mình thì muôn bé học đàn để rèn luyên cho bé sự tập trung, kiên trì,… mà mình thì không biết làm sao để bé thích đàn piano bây giờ.

  • Chào bạn! thời gian đầu cho bé đi học là thời điểm quan trọng nhất. Để bé yêu thích học đàn piano bạn nên chọn tường uy tín, giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình thì bé học có kết quả sẽ hứng thú học hơn. Còn nếu bé gặp gv ko tốt bé sẽ sợ đi học luôn, sau này bạn muốn cho con đi học lại cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều đó.

 3. Bàn tay của trẻ em còn nhỏ nên sẽ không bao quát hết 1 khuông phím. và phím của piano cũng rất cứng trẻ sẽ nhanh bị mỏi tay. phương pháp cho trẻ học đàn của trung tâm là gì?

  • “Chào bạn, với phương pháp học đàn dành cho các bé tại trung tâm bước đầu học piano bé sẽ làm quen với phím đàn trước tiên, từng phím từng phím một nên hầu như các bé đều có thể thực hiệ được.
   Tùy từng khả năng của bé, có bé chỉ 1,2 buổi đầu tiên là có thể làm quen với phím đàn rồi, có bé chậm hơn một chút, nhưng đa sô các bé đều tiếp thu rất nhanh.”

 4. Em ở hà nội, hy vọng sẽ có trung tâm như thế này để cho mọi người được học âm nhạc. Em muốn học đàn piano online được không chị

  • Em vẫn có thể học đàn piano online được em nhé. hiện tại bên chị đang có khóa học online dành cho người lớn. Em qua đt 0937 557 847 này để chị tư vấn cho e về khóa học này nhé. Cám ơn em. Chúc em luôn thành công trong cuộc sống

 5. Hoa Khôi Xứ Dừa

  Mình thích học đàn piano lắm nhưng cứ được 1 thời gian mình thấy khó là bỏ. Bạn có cách nào giúp mình duy trì được đam mê đàn piano không?

  • “Chào bạn. Bạn học đàn piano được thời gian rồi bỏ là tại vì:
   1. Giáo viên hướng dẫn bạn chưa thật sự tận tình chỉ dạy bạn, làm bạn chưa hiểu thực sự nên chưa chơi dc => ko đam mê.
   2. Bản thân người học đàn cũng cần có tính kinh nhẫn, điều này học được trong quá trình tập luyện đàn.
   3. Phương pháp dạy và học chưa sinh động, phù hợp cũng khiến người học dễ chán nản
   4. Thường thì các trung tâm dạy một phần họ “giấu nghề” để cho bạn học lòng vòng hoài, mất thời gian và thời gian và tiền bạc của người học.

   Vì vậy, nếu có đam mê âm nhạc, bạn hãy đến với lớp học piano trung tâm Âm Nhạc Upponia, mình sẽ hướng dẫn cho bạn học và chơi đàn được trong thời gian ngắn nhất vad giúp bạn duy trì được niềm đam mê đàn piano. Rất vui được tư vấn giúp bạn.”

 6. Chào Bạn !!

  Khóa học piano dành cho người lớn kéo dài khoản bao lâu vậy bạn. Mình cũng lớn rồi, công việc khá là bận rộn, đam mê đàn piano từ lúc nhỏ luôn mà không có điều kiện để học, nay tình cò đọc được bài viết này mình cũng muốn theo đuổi niềm đam mê của mình để sau này không phải hối tiếc. Mong bạn giúp minh thực hiện niềm đam mê đó. Cám ơn bạn nhiều lắm

  • “Chào Bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đên lớp học của mình. Lớp piano cơ bản khoảng 3 – 4 tháng, tuần học 2 buồi, qua khóa cơ bản này bạn đã có thể đàn đuọc những bản nhạc mình yêu thich ở độ khó vừa phải. ngoài ra nếu bạn chưa có đàn có thể đăng kí thêm giờ đến để tập thêm.

   Ở lớp học của mình đang ứng dụng phương pháp học đường thẳng, giúp cho hoc viên đạt đuọc mục tiêu là chơi được những bản nhạc mình yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

   Mọi thông tin về lớp học cũng như lịch học bạn vui lòng liên hệ sdt 0937 567 847. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.