HỌC PIANO NHANH VÀ RẺ NHẤT THỦ ĐỨC

HỌC PIANO NHANH VÀ RẺ NHẤT THỦ ĐỨC

 

Mến chào bạn

Bạn đang tìm địa chỉ học piano uy tín, chất lượngchỗ học piano học phí thấp nhất Thủ Đức?

Bạn đang có nhu cầu học piano để chơi giải trí?

Bạn đang có nhu cầu học piano để dạy lại cho con mình?

Bạn đang có nhu cầu muốn học piano nhưng tài chính của bạn còn hạn hẹp?

Bạn có nhu cầu học piano trong thời gian ngắn vì bạn không có nhiều thời gian?

Bạn muốn tìm địa chỉ học piano rẻ nhất Thủ Đức?

Bạn muốn tìm nơi có thể định hướng cho bạn trong việc học piano một cách rõ ràng nhất?

Chào mừng bạn đã đến với website này. Đây là nơi bạn hoàn toàn yên tâm gởi gấm đam mê và những định hướng của bản thân mình trong lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là 2 loại nhạc cụ piano và đàn organ.

 Học piano căn bản dành cho người lớn là bước quan trọng nhất. Ở trình độ này, bạn cần thời gian từ 2-3 tháng cho những kiến thức nền tảng, cơ bản, những kỹ thuật ngón cơ bản dành cho piano.

Sau khoá học cơ bản này, bạn sẽ nắm được những kiến thức để chơi một bản nhạc thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn được mà không cần đến sự hỗ trợ của người hướng dẫn nữa. Bạn cũng biết cách để hướng dẫn lại cho người khác, con hoặc cháu của mình.

Khóa học piano cho người lớn Thủ Đức
Khóa học piano cho người lớn Thủ Đức

Một điều bạn hoàn toàn yên tâm đó là khoá học này bạn sẽ được học cho đến khi nào xong chương trình cơ bản này nếu xong 3 tháng mà bạn chưa hoàn thành. Còn nếu bạn hoàn thành trước 3 tháng, bạn sẽ được học nâng cao hay bất kỳ mục đích nào của bạn nếu bạn muốn. Học phí hoàn toàn không thay đổi chỉ 4 triệu/ khoá piano cơ bản dành cho người lớn.

Người hướng dẫn của bạn là ai?

Là một người phụ nữ năm nay 32 tuổi. Sinh ra và lớn lên ở một tỉnh của miền trung, trong một gia đình nông dân. Đam mê yêu thích âm nhạc từ bé nhưng không có điều kiện để học, năm 12 tuổi mới bắt đầu được tiếp xúc với những tài liệu rất sơ đẳng, không có đàn piano để học, cô bé ấy lấy thùng carton vẽ phím đàn lên để tập, nốt nhạc, bản nhạc thì lấy cục than củi để vẻ lên ván, xuống nền nhà hoặc bất kỳ đâu có thể vẽ được.

Năm 15 tuổi, vì yêu thích việc chia sẽ những kiến thức mình được học, được biết mà cô bé ấy mở lớp học nho nhỏ dạy lại cho anh chị em người dân tộc ở địa phương.

Niềm đam mê ấy đã khiến cô bé ấy chủ động tìm những cách để mình có thể mình có thể đạt được ước mơ của mình.

Trong quá trình học âm nhạc chuyên nghiệp ở TP HCM, được tiếp xúc với các em nhỏ trong việc đi làm gia sư nhạc cụ piano và organ, được tiếp xúc với các anh chị lớn tuổi nhưng rất đam mê âm nhạc, yêu thích tiếng đàn piano đã thôi thúc bản thân mình nghiên cứu cách thức để học piano sao cho đơn giản, dễ dàng để cho mọi người ai cũng có thể học và chơi đàn được.

Bởi trong suy nghĩ của nhiều người, học và chơi đàn piano chỉ dành cho những người có năng khiếu, hay chỉ dành cho giới thượng lưu khá giả hoặc chỉ dành cho trẻ em để phát triển trí não…

Hoàng Bảo - Lớp piano đệm hát Thủ Đức
Hoàng Bảo – Lớp piano đệm hát Thủ Đức

Nhưng thực tế một điều đó là tất cả mọi người đều có thể học và chơi đàn piano được. Đó là sự thật, nếu bạn có đam mê và yêu thích chúng.

Có thực sự là học xong khoá cơ bản 3 tháng thì tự học và chơi được không?

Đó là sự thật, một điều chắn chắn mà mình có thể cam kết với bạn. Thực tế mình đã hướng dẫn thành công cho rất nhiều anh chị, cô chú bác ở Tp, HCM. cũng như hướng dẫn online cho nhiều người ở các tỉnh hay ở nước ngoài.

Đã có nhiều người học xong chương trình cơ bản của mình chỉ trong vòng hơn 1 tháng, sau đó họ được học nâng cao lên mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác nữa.

Vậy nếu học 3 tháng rồi mà vẫn chưa xong chương trình cơ bản thì có phải đóng thêm để học cho xong không?

Hoàn toàn không đó bạn, học phí không thay đổi cho đến khi nào bạn hoàn thành chương trình cơ bản này.

Nội dung của chương trình cơ bản học piano cho người lớn thế nào?

Đây là chương trình tự học piano cơ bản dành cho người lớn do mình biên soạn lại. Chương trình rất ngắn gọn, dễ hiểu,  dễ học, dễ chơi. Không đi quá chi tiết nhưng đủ kiến thức để bạn có thể tự chơi một bản nhạc thông thường. Không vòng vo tam quốc mà đi rất cụ thể, rõ ràng, đơn giản.

Bác Hoàng Sao - Lớp organ căn bản Thủ Đức
Bác Hoàng Sao – Lớp organ căn bản Thủ Đức

Đó là tất cả những gì mình đã rút kinh nghiệm cũng như tìm tòi, tham khảo nhiều tài liệu, giáo trình để đưa ra chương trình học piano dễ dàng để cho mọi người ai cũng có thể học và chơi đàn piano được.

Nếu bạn yêu thích đam mê âm nhạc, thích được lướt ngón tay mình trên những phím đàn trắng muốt, tinh khôi và sang trọng, thích được hoà mình cùng với âm nhạc, để tiếng đàn piano làm cho tâm hồn của mình thêm yêu đời, thêm tinh tế, thêm lắng đọng, thêm đẹp. Ngay bây giờ bạn hãy liên hệ với mình ngay, để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé. Điện thoại 0937 557 847, địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Facebook thotran0308@gmail.com. Rất vui lòng được hỗ trợ bạn trong việc học và chơi đàn piano cũng như organ.

 

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

www.UPPONIA.com

Kinh nghiệm học đàn piano: www.TuHocPiano.com

Học piano online: www.HocOnline.Upponia.com

 

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

90 comments

 1. Bé bao nhiêu tuổi thì có thể học đàn piano được vậy cô

  • Chào bạn
   Trẻ em từ 3-4 tuổi trở lên à bắt đầu học piano được rồi đó bạn, độ tuổi này không cứng nhắc mà có thể xê dịch đôi chút do nhận thức ko giống nhau ở trẻ, nếu có nhu cầu cho trẻ học piano, bạn nên đưa trẻ đi học thử trước, sâu đó hãy quyết định cũng chưa muộn đó bạn

 2. Tôi nghe nói, học piano có thể cải thiện được trí nhớ cho trẻ, có thể giúp trẻ phát triển được trí não, có thât vậy không cô?

  • Chào bạn
   Học piano cải thiện đc trí nhớ, sự tập trung ở trẻ nhỏ. Vì khi đàn một bản nhạc yêu cầu trẻ phải tập trung quan sát nốt nhạc ở 2 dòng nhạc, tay trái tay phải đàn khác nhau, chân giữ nhịp, mắt quan sát. Nếu trẻ tập để thuộc một bản nhạc cần tập đi tập lại nhiều lần mới choi thành thục được, chính vì vậy mà khả năng tập trung, quan sát, trí nhớ của trẻ đc cải thiện là vậy đó bạn.

 3. Là con trai thì nên học piano hay la guitar sẽ tốt hơn vậy cô

  • Chào bạn
   Nếu bạn thích nhạc cụ nào thì học và chơi nhạc cụ đó bạn ạ. Vì mình thích thì học sẽ nhanh hơn, kiên trì tập luyện hơn và chơi đam mê sẽ hay hơn. 2 nhạc cụ trên ko phân biệt giới tính, tuỏi tác đâu bạn, chỉ cần đam mê và chăm chỉ tập luyện là bạn có thể chơi đàn một cách nhuần nhuyễn đc.

 4. Cho hỏi mình muốn học organ để ra ngoài đanh show thì mất khoảng bao nhiêu tháng, một tháng bao nhiêu tiền và có bao ra nghề luôn không bạn.

  • Chào bạn
   Nếu bạn muốn học đi show thì bạn cần thời gian khoảng 1 năm. Đầu tiên bạn học chương tình cơ bản khoảng 2 -3 tháng, sau đó học đệm hát kết hợp học nâng can khoảng 4-5 tháng. Sâu đó bạn cần thời gian thực hành ở các đám tiêcj vài ba tháng trước khi chơi chính thức. Học phí là 10 triệu, bao ra nghề luôn nhé bạn. Cần thêm thông tin gì bạn có thể liên lạc qua đt 0937 557 847 để được tư vấn miễn phí nhé

 5. Chào cô, trường có hỗ trợ tư vấn cho học viên mua đàn không? Sau khóa học đầu tiên còn có khóa học nào nâng cao lên nữa không cô, học phí có tăng lên so với lớp học cơ bản không cô.

  • Chào bạn
   Việc hỗ trợ mua đàn cho học viên thì trường cũng có hỗ trợ bằng cách bạn yêu cần đàn giá tiền khoảng bao nhiêu, dùng với mục đích gì, trường sẽ tư vấn loại đàn, giá tiền và trường cũng có những laoij đàn đó cho học viên, học viên có thể tham khảo giá cũng như chất lượng bên ngoài nếu muốn, bạn thấy ở đâu chất lượng tốt, giá cả phù hợp thì bạn chọn nhé.

   Tại trường có các khoá học nâng cao nhưng học phí không thay đổi nhé bạn

 6. Cô cho tôi hỏi là ở độ tuổi nào thì bé học piano là tốt nhât vậy cô.

 7. Đang loay hoay mấy hôm nay không biết chọn trường nào cho con học piano, tình cờ thấy được trang web nay cua cô.Nó có tâm có tình lắm, tôi sẽ đưa bé đên dây học.

 8. Chị có sheet nhạc piano dơn giản cho người mới tập đan không c.

 9. Muốn học lắm nhưng ở xa, phần thi tôi không có nhiều thời gian. Mong cô phát triển dạy online để tôi có thể học piano ở nhà được.

 10. Tôi muốn dăng ký học nhưng cô tư vấn giúp tôi mua đan nào tôt dể tiện lợi cho người mới học đàn được không? cảm ơn cô

  • Chào bạn
   Cho mình hỏi mục đích học đàn của bạn là để làm gì vây, học chơi giải trí cho vui hay mục đích học chuyên nghjeep. Nếu học giải trí thì đàn mua loại thường khoảng 7 – 10 triệu là dùng tốt rồi. Có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn như Yamaha, Roland, Casio…Bạn gọi sđt 0937 557 847 để nói rõ trường hợp của mình để được tư vấn cụ thể hơn nhé

  • Kewl you should come up with that. Exlcelent!

  • A blog nem tud komplex kapcsolattartási lehetÅ‘séget biztosítani rokonok, barátok, távoli ismerÅ‘sök, munkatársak között, csak a közös érdeklÅ‘dés köré szervezÅ‘dik. A Facebookon a széleskörű kapcsolattartás (vagy annak az illúziója) működik, de működhet a blogtípusú is. Tehát elvileg többet nyújthat mint a blog önmagában.Na most hogy a facebook vagy a focimeccs vagy a munka miatt hűl ki a leves, már oly mindegy. Valami mindig van.

 11. Học piano va organ cai nao luyện ngon nhiêu hơn vậy cô.học cai nao cân nhiêu thời gian hon

  • Chào bạn
   Học bất kỳ nhạc cụ nào cũng đòi hỏi sự luyện tập hết đó bạn. Nếu bạn luyện tập nhiều thì sẽ nhanh biết chơi, chơi giỏi hoặc ngược lại. Không có cố định thời gian vì khả năng năng khiếu của mỗi người ko giống nhau, bạn luyện tập chơi trong thời gian và khả năng cho phép của chính bản thân mình mà thôi

 12. Cho tôi đăng ký một khóa học căn bản đi cô, tôi đi lam nên chỉ rảng vao buôi tôi thôi.

 13. Học organ với piano thi cai nao dê hơn vậy cô? thời gian học như thê nao

  • Chào bạn
   Bạn thích môn nhạc cụ nào thì nên học nhạc cụ đó bạn à. Nhạc cụ nào cũng cần thời gian học và rèn luyện thì mới chơi nhuần nhuyễn thành thục được đó bạn. Thời gian học 2 buổi/ tuần. Học phí khoá cơ bản là 3 triệu . Học cho tới khi nào học xong thôi nhé bạn. Thường thì học từ 2-3 tháng là xong chương trình cơ bản này, vì được soạn khá ngắn gọn, đơn giản nên học rất nhanh. Xong chương trình này bạn có thể tự chơi những bản nhạc thông thường được, nắm được lý thuyết và cách thực hành cũng như kỹ thuật ngón luôn đó bạn.

 14. Học organ mất bao lâu để có thể chơi mấy bản nhạc của Trịnh Công Sơn được vậy cô? mình chỉ thích mấy loại nhạc trữ tình, chậm chậm thôi, vì ước mơ của mình là vừa chơi đàn vừa hát kiểu “tự kỷ” thôi chứ cũng chẳng đàn biểu diễn cho ai nghe đâu, không biết như vậy thì mất bao lâu học chơi được, cảm ơn cô rất nhiều

  • Chào bạn
   Có rất nhiều người có nhu cầu giống bạn chứ không phải mình bạn đâu , đừng ngại gì hết. Vì mỗi người có 1 đam mê sở thích khác nhau, hãy tự hào là mình có đam mê, một thứ đam mê lành mạnh và rất hay nữa,hihi

   Để chơi những bản nhạc Trịnh thì không hề khó đâu bạn, trước mắt bạn chỉ cần khoảng 32-3 tháng để học sơ lược những lý thuyết cơ bản nhất của đàn organ, sau đó bạn học vào dòng nhạc bạn thcihs, như vậy khi vào bản nhạc bạn thích rồi bạn sẽ học nhanh và chắc và ngaoif ra bạn còn có thể tự học chơi những bản nhạc mình chưa biết nữa đó. Nếu hỗ trợ được gì cho bạn mình rất sẳn lòng. Hãy liên hệ đt 0937 557 847 để muốn đc tư vấn thêm nhé

 15. Học organ với piano thi cai nao dê hơn vậy cô? thời gian học như thê nao

  • Chào bạn
   Bạn thích nhạc cụ nào thì nên học nhạc cụ đó bạn ạ. Không cần quan tâm nhiều đến những vấn đề khác. Vì nếu học để choi giải trí thì rất đơn giản và nhanh chóng, không học rờm rà phức tạp như những người có ý định học chuyên nghiệp hay đi biểu diễn đâu.

   Thời gian thì có giờ học buổi sáng các ngày trong tuần từ 8h sang. Buổi chiều bắt đầu từ 4h đã có lớp, bạn có thể gọi đt 0937 557 847 để liên hệ đăng ký học thử nhé. Chào bạn

 16. Bé bao nhiêu tuổi thì có thể học đàn piano được vậy cô

  • Chào bạn
   Trẻ em từ 3-4 tuổi trở lên à bắt đầu học piano được rồi đó bạn, độ tuổi này không cứng nhắc mà có thể xê dịch đôi chút do nhận thức ko giống nhau ở trẻ, nếu có nhu cầu cho trẻ học piano, bạn nên đưa trẻ đi học thử trước, sâu đó hãy quyết định cũng chưa muộn đó bạn

 17. Mình thích piano lâu lắm rồi, nay vô tình thấy thông tin lớp học và chương trình của cô rất hay, muốn tham khảo kỹ hơn không biết cô có thể sắp xếp thời gian nào đó để nói chuyện rõ hơn được ko, tại mình cũng đang phân vân nhiều vấn đề, nếu được thông tin qua địa chỉ mail babycute@gmail.com giúp mình với, cảm ơn cô rất nhiều

  • Chào bạn
   Mình đã thông tin lớp học qua mail cho bạn rồi đó, cần thêm thông tin gì bạn có thể liên hệ trực tiếp ddiejn thoại 0937 557 847 cho tiện nhé

 18. Là con trai thì nên học piano hay la guitar sẽ tốt hơn vậy cô

  • Chào bạn
   Bạn thích nhạc cụ nào thì nên học nhạc cụ đó bạn ạ. Không cần quan tâm nhiều đến những vấn đề khác. Vì nếu học để choi giải trí thì rất đơn giản và nhanh chóng, không học rờm rà phức tạp như những người có ý định học chuyên nghiệp hay đi biểu diễn đâu.

   Bạn có thể gọi đt 0937 557 847 để liên hệ đăng ký học thử nhé. Chào bạn

 19. cô cho e hoi, là con gái thi nên học nhạc cụ nào sẽ tôt hơn vây cô

  • Chào bạn
   Bạn thích nhạc cụ nào thì nên học nhạc cụ đó bạn ạ. Không cần quan tâm nhiều đến những vấn đề khác. Vì nếu học để choi giải trí thì rất đơn giản và nhanh chóng, không học rờm rà phức tạp như những người có ý định học chuyên nghiệp hay đi biểu diễn đâu.

   Bạn có thể gọi đt 0937 557 847 để liên hệ đăng ký học thử nhé. Chào bạn

 20. Tại sao trẻ em học piano lại thông minh và nhanh nhẹn hon vậy cô

  • Chào bạn
   Trẻ em học piano thông minh và phát triển toàn diện hơn không được học là vì khi tập một bản nhạc, yêu cầu người tập phải có khả năng quan sát 2 dòng nhạc, một dòng cho tay trái, một dòng cho tay phải. Bé còn phải tập khả nnagw ghi nhớ từng câu nhạc, bàn tay khéo léo để biểu diễn đúng kỹ thuật ngón, tư thế ngón. Ngoài ra tai nghe, sự cảm thụ âm nhạc của bé cũng từ đó mà được trau dồi, rèn luyện khi tập một bản nhạc. Chính vì thế khi học piano não bé sẽ được phát triển, tâm hồn đẹp hơn, bàn tay chân khéo léo hơn đó bạn.

 21. Lỗi nào người lớn dễ mắc phải khi học đàn piano vậy cô.Cách khắc phục như thế nào

  • Chào bạn
   Kho người lớn học piano thì khó khăn lớn nhất chính là bàn tay không được linh hoạt như trẻ nhỏ, tuy họ đã hiều lý thuyết và cách thực hành nhưng bàn tay không theo ý muốn nên cần phải rèn luyện nhiều hơn mới chơi thành thạo bản nhạc được.

   Ngoài ra yếu tố thời gian cũng rất dễ làm cho người lớn học bỏ cuộc giữa chừng, vì gia đình, vì cv cơ quan… rất dễ bỏ cuộc. Nhưng mình tin chắc rằng bằng sự đam mê, yêu thcihs âm nhạc, nhạc cụ piano mà học có thể vượt qua đc những khó khăn trên. Chúc bạn thành công

 22. Những lôi thường gặp khi học đàn piano la gi vây cô

  • Chào bạn
   Khi người lớn học piano thì khó khăn lớn nhất chính là bàn tay không được linh hoạt như trẻ nhỏ, tuy họ đã hiều lý thuyết và cách thực hành nhưng bàn tay không theo ý muốn nên cần phải rèn luyện nhiều hơn mới chơi thành thạo bản nhạc được.

   Ngoài ra yếu tố thời gian cũng rất dễ làm cho người lớn học bỏ cuộc giữa chừng, vì gia đình, vì cv cơ quan… rất dễ bỏ cuộc. Nhưng mình tin chắc rằng bằng sự đam mê, yêu thcihs âm nhạc, nhạc cụ piano mà học có thể vượt qua đc những khó khăn trên. Chúc bạn thành công

   Bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé

   https://tuhocpiano.com/nhung-loi-thuong-gap-khi-hoc-dan-piano/

 23. Muốn học piano nhưng không co đàn thì phải làm sao?

  • Chào bạn
   Bạn muốn học piano mà không có đàn thì bạn có thể đến chỗ mình học và tập luyện nhé. Mình không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác đâu, bạn đừng ngại. Vì trước đây mình cũng như bạn muốn học nhưng ko có đàn để học, ko có ng dạy minhyf thấy rất buồn. Nhưng giờ bạn muốn học thì mình có thể hỗ trợ cho bạn mượn đàn để tạp đó

 24. Cần bao nhiêu tiền để mua được cây đàn piano vậy cô.

  • Chào bạn
   Để mua 1 cây đàn piano thì còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn thế nào. Nếu không có nhiều tiền bạn chỉ cần mua cây khoảng 5trieu là đã có 1 cây để bạn dùng tốt rồi đó bạn. Còn nếu đk thoải mái hơn bạn có thể mua cây 10 triệu trở lên thì đã nghe hay và dùng lâu dài rồi. Nếu tốt hơn nữa bạn mua cây piano cơ để dùng.

   Nhưng nếu piano cơ thì bạn chỉ nên mua tầm giá 40, 50 triệu trở lên thì chất lượng mới tạm ổn đó bạn. Cần thông tin gì về mua đàn piano bạn cứ liên hệ với mình qua đt 0937 557 847 mình sẽ giúp bạn chọn cây đàn phù hơp với khả nnagw mà chất lượng tốt nhất

 25. Làm sao để nhớ hêt các nốt nhạc vậy cô, các ký hiệu trên khuôn nhac nua, tôi cư bi nhầm lẫn không thể nhớ được

  • Chào bạn
   Để nhớ nốt nhạc trên abnr nhạc bạn cần học một cách bài bản một chút. Ví dụ đầu tiên bạn học một bản nhạc có 2,3 nốt truocws, sau đó tăng dần lên qua các tác phẩm thì bạn mới nhớ được hết các nốt, chư một lần để nhớ hết các nốt sẽ hơi khó khăn. Cần hỗ trợ về tài liệu học hay bất kỳ vấn đề gì bạn đừng ngại mà hãy liên hệ với mình nhé

 26. Chị ơi! Cho e hỏi một tí, e cũng rất đam mê âm nhạc, e cũng mua organ về tự tập được chút chút thôi. Giờ e muốn học piano, học phí một khoá là bao nhiêu, có thể đóng từng tháng được k chị? Thanks chị.. Đồng hương Quảng Nam ^^.

  • Chào bạn
   Học piano để chơi giải trí thì chỉ học những kiến thức đơn giản, cơ bản nhất để mình vào dòng nhạc mình yêu thích. Thời gian học khoá học cơ bản này là 2-3 tháng. Học phí nếu bạn khó khăn thì bạn có thể thể đóng đầu tháng của từng tháng nhé, cảm ơn bạn, sao biết mình Quảng Nam vậy ta?hi

 1. Pingback: CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MUA ĐÀN PIANO CŨ GIÁ RẺ - Piano Công Nguyên

 2. Pingback: TÌM HIỂU VỀ ĐÀN PIANO THƯƠNG HIỆU KAWAI - Piano Công Nguyên

 3. Pingback: ĐÀN PIANO YAMAHA VÀ PIANO CASIO - Piano Công Nguyên

 4. Pingback: TÌM HIỂU VỀ ĐÀN PIANO THƯƠNG HIỆU KAWAI - Piano Minh PHụng

 5. Pingback: YAMAHA VÀ ROLAND THƯƠNG HIỆU NÀO TỐT HƠN?? - Piano Minh PHụng

 6. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN CÓ DỄ HƯ KHÔNG - Piano Minh PHụng

 7. Pingback: ĐÁNH GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 133 - Piano Minh PHụng

 8. Pingback: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PX 750 - Piano Minh PHụng

 9. Pingback: NHỮNG MODEL ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA MỚI NHẤT 2016 - Piano Minh PHụng

 10. Pingback: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO ĐIỆN KAWAI PN 290 - Piano Minh PHụng

 11. Pingback: THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO CŨ NÀO TỐT NHẤT! - Piano Minh PHụng

 12. Pingback: MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN TỐT DƯỚI 20 TRIỆU - Piano Minh PHụng

 13. Pingback: GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO ROLAND - Piano Minh PHụng

 14. Pingback: NÊN MUA ĐÀN ĐIỆN PIANO YAMAHA LOẠI NÀO TỐT? - Piano Minh PHụng

 15. Pingback: CÁCH VỆ SINH BÀN PHÍM ĐÀN PIANO ĐƠN GIẢN NHẤT - Piano Minh PHụng

 16. Pingback: LÀM GÌ KHI ĐÀN PIANO ĐIỆN BỊ DÍNH PHÍM - Piano Minh PHụng

 17. Pingback: GIỚI THIỆU ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLAVINOVA - Piano Minh PHụng

 18. Pingback: ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN PIANO CŨ GIÁ RẺ - Piano Minh PHụng

 19. Pingback: NƠI BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ HCM UY TÍN NHẤT - Piano Minh PHụng

 20. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO CŨ CÓ TỐT KHÔNG? - Piano Minh PHụng

 21. Pingback: CÁCH CHỌN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT - Piano Minh PHụng

 22. Pingback: MUỐN TÌM MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CÒN TỐT – Piano Minh PHụng

 23. Pingback: CÁCH THỬ ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ – Piano Minh PHụng

 24. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ KHÔNG? – Piano Minh PHụng

 25. Pingback: MUỐN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CHẤT LƯỢNG – Piano Minh PHụng

 26. Pingback: CẦN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CHẤT LƯỢNG - Piano Minh PHụng

 27. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ? - Piano Minh PHụng

 28. Pingback: CÁCH CHỌN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CHUẨN NHẤT - Piano Minh PHụng

 29. Pingback: CÓ NÊN MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN TỬ CŨ? - Piano Minh PHụng

 30. Pingback: BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ BẢO HÀNH BẰNG ĐÀN MỚI - Piano Minh PHụng

 31. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ CỦA NHẬT BẢN - Piano Minh PHụng

 32. Pingback: ĐÀN PIANO ĐIỆN TỬ CŨ CÓ TỐT KHÔNG? - Piano Minh PHụng

 33. Pingback: NHẬN BIẾT ĐÀN PIANO CÓ DẤU HIỆU HỎNG - Piano Minh PHụng

 34. Pingback: CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO CASIO PRIVIA - Piano Minh PHụng

 35. Pingback: HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN ĐÀN PIANO ĐIỆN - Piano Minh PHụng

 36. Pingback: PIANO MINH PHỤNG CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀN PIANO CŨ - Piano Minh PHụng

 37. Pingback: ĐÀN PIANO YAMAHA CLP 911 - CHẤT LƯỢNG TỐT, ÂM THANH HAY - Piano Minh PHụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.