HỌC PIANO MIỄN PHÍ 1 THÁNG TẠI UPPONIA

HỌC PIANO MIỄN PHÍ 1 THÁNG TẠI UPPONIA

Mến chào bạn

Upponia nhận thấy hiện nay có rất nhiều bạn muốn học và chơi đàn piano lắm, nhưng còn phân vân không biết mình lớn tuổi rồi có học piano được không, không biết mình không có năng khiếu có học piano được không, không biết mình có phù hợp để học piano không,… trăm thứ lý do cả.

Vậy nên, Upponia muốn tạo cho các bạn thử sức xem mình có thể học piano được không bằng cách mở 1 lớp học thử piano miễn phí trong thời gian là 1 tháng cho các bạn yêu thích đam mê piano trải nghiệm. Đây là một phần trong chương trình XÃ HỘI HÓA PIANO CỦA UPPONIA.

Với mong muốn tất cả mọi người không kể tuổi tác, giới tính, địa vị, giàu nghèo. Hễ bạn yêu thích âm nhạc, yêu thích tiếng đàn piano, mong nhạc cụ piano là một môn học để phát triển trí não, phát triển ký năng và hoàn thiện nhân cách của trẻ thì bạn đều được tham dự lớp trải nghiệm học piano miễn phí một tháng này.

Trải nghiệm học piano miễn phí 1 tháng tại Upponia
Trải nghiệm học piano miễn phí 1 tháng tại Upponia

Mỗi tháng, Upponia sẽ nhận đăng ký số lượng là 8 bạn tham gia, sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký trước nhé! Vì để đảm bảo chất lượng buổi học của các bạn nên Upponia xin phép không nhận nhiều.

Các bạn sẽ học tuần 2 buổi, mỗi buổi 1h. Nội dung học là học từ cơ bản đi lên, nếu bạn nắm được cơ bản rồi thì bạn được học tiếp từ kiến thức của bạn đã có.

Với mong muốn các bạn học piano là chơi được những bản nhạc, dòng nhạc các bạn thích chứ không phải học theo giáo trình bắt buộc nào. Nhưng đối với những bạn chưa nắm được cơ bản về piano, các bạn buộc phải học chương trình piano cơ bản của Upponia, đảm bảo sẽ rất ngắn và gọn, không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu.

Mục đích của chương trình cơ bản piano là giúp bạn có lượng kiến thức cần thiết, nền tảng nhất, kỹ thuật ngón cơ bản để bạn có thể đàn hai tay và di chuyển linh hoạt trên phím đàn.

Quỳnh Như – Học viên Upponia tham gia biểu diễn giao lưu định kỳ 2 tháng 1 lần

Một điều kiện để tham gia khóa học piano miễn phí 1 tháng này nữa là bạn phải đóng phí tham dự, phí này là 1 triệu đồng, để đảm bảo giờ lên lớp cho bạn, giúp bạn hoàn thành một tháng học piano trải nghiệm này thật tốt. Phí này sẽ được hoàn trả lại hoặc dùng cho việc đóng phí chính thức sau khóa học trải nghiệm.

Một điều nữa là, trong thời gian học khóa trải nghiệm này, nếu bạn nghỉ 1 buổi (bất kỳ lý do gì), bạn cũng sẽ bị trừ 100.000đ vào số tiền trên.

Upponia sẽ có nhiều giờ học cho bạn lựa chọn, bạn chọn 2 buổi/ tuần, 1h/ buổi vào những giờ sau đây: Ban ngày,  buổi sáng thứ 3&5 có 2 lớp: 9-10h, 10-11h.

Buổi tối các ngày thứ 2,3,5,6 có 3 lớp: Từ 5-6h, 6-7h, 7-8h. Cuối tuần thứ 7 & cn có 5 lớp: Buổi sáng có 3 lớp, từ 8-9h, 9-10h, 10-11h. Buổi chiều có 2 lớp từ 2-3h, và 3-4h.

Quỳnh Giao – Học viên của Upponia nhà ở quận 1 HCM

Khi tham gia khóa học trải nghiệm này, bạn sẽ đăng ký tuần 2b học. Tổng cộng số buổi của khóa học này sẽ là 8 buổi. Sau này học xong khóa trải nghiệm, đăng ký khóa học chính thức của Upponia, bạn sẽ được học toàn thời gian bạn muốn.

Ví dụ tuần bạn đăng ký học 2 buổi chính, mỗi buổi 1 h chính. Đây là điều kiện cần thiết để đảm bảo tiến độ học của bạn. Nhưng sau những giờ học chính, buổi học chính, bạn có thể đăng ký những giờ học, buổi học bạn rảnh để học thêm cho nhanh biết chơi mà không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào.

Mục đích cuối cùng của Upponia khi mở lớp học piano miễn phí 1 tháng này là để bạn có cơ hôi thử sức mình, xem khả năng của mình tới đâu và thử xem mình có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc hay không (^.^)

Chúc các tìm thấy niềm vui, đam mê và bản thân mình qua khóa học trải nghiệm piano này nhé! Bạn đến đăng ký trực tiếp tại Trung tâm âm nhạc Upponia, địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Hoặc thắc mắc thì liên hệ qua số điện thoại 0937.557.847 (Cô Thọ), email Upponia@gmail.com nhé.

Rất vui được chào đón bạn đến cùng học và cùng chơi đàn với gia đình Upponia

Upponia – Học phải chơi được!

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

24 comments

 1. Chào trung tâm Upponia,em muốn đăng kí học tháng piano miễn phí đó ạ, còn chỗ không vậy ạ

 2. Con mình giờ có đàn nhưng bé lười học lắm, cô giáo đến nhà dạy thì trốn thôi, mình đang muốn đổi giáo viên cho con nhưng đang phân vân ko biết có nên cho bé đến lớp học hay học ở nhà, vì thấy thời gian qua học ở nhà ko có hiệu quả, nhờ cô Thọ tư vấn giúp với.

  • “Chào bạn
   Trẻ con đứa nào cũng ham chơi, người lớn mình cũng còn lười nữa nói chi đến con nít. Muốn bé ham mê, yêu thích học piano bạn nên cho bé học những bản nhạc hay, cháu yêu thích nhưng ko quá khó để cháu có thể học được.

   Việc học ở nhà không hiệu quả thì bạn có thể thay đổi môi trường học của cháu xem sao. VÌ có những bé thích học với bạn bè, nó sẽ thấy hứng thú và học vui vẻ hơn. Bản thân mình trước đây cũng có đi dạy tại nhà cho bé, các bé hay lười, ỉ lại là nhà mình nên hay viện cớ đi vệ sinh, đi uống nước, làm việc riêng trong giờ học. Nhưng khi đến lớp học thì lại học rất nghiêm túc, vì chúng thấy bạn bè ai cũng lo học nên chúng cũng học theo.”

 3. Chào cô, tôi muốn mua đàn thì mua ở đâu, cô có biết chỗ nào bán đàn tốt mà giá cả phải chăng ko, tôi ở Hà Nội muốn học đàn organ, cô có dạy online ko vậy, cảm ơn cô

  • “Chào bạn
   Bạn có thể liên lạc với mình qua đt 0937 557 847 để mình hướng dẫn bạn mua đàn piano giá tốt nhé, đàn thì ngta có giao toàn quôc luôn nên bạn yên tâm ha
   Mình có hướng dẫn TỰ HỌC PIANO online đó, có gì bạn liên hệ cho mình để hiểu rõ hơn về khóa học online này nhé. Cám ơn bạn.”

 4. Diễm Thị Quyên

  Chào cô Thọ, mình thấy thông tin cô dạy đàn piano trên web, mình muốn hỏi cho bé nhà mình học piano chỗ cô. Nhưng mình thắc mắc 1 vấn đề là mình cũng muốn học piano nữa. Vậy 2 mẹ con có nên học chung giờ hay nên học riêng vậy cô, vì mình nghĩ nếu học chung sợ bé nhà mình mè nheo mẹ, còn học riêng thì lại mất công đi 2 lượt, có gì cô tư vấn giúp, cảm ơn cô nhiều nhé.

  • “Chào chị
   Chị có thể cùng bé đến học chung một giờ được đó chị, vì hiện tại bên em cũng đang có mấy cặp mẹ con cũng học với nhau rất vui và hiệu quả đó ạ.
   Chị biết địa chỉ của em chưa? 149 Linh Đông, Thủ Đức là lớp học dành cho baby cách đó 100m là số 3, lý tế xuyên là lớp học dành cho người lớn. Hai mẹ con cung học rồi về một gio luôn cho tiện ạ.Chị đi nếu từ BÌnhThạnh qua thì cầu BÌnh Triệu, rẽ phải vào Phạm Văn Đồng đi 4km là đến đường Linh Đông rồi đó chị”

 5. Học 1 tháng miễn phí rồi mình phải học bao lâu nưã mới tự chơi được ạ

  • Chào bạn! Mình học xong tháng học thử sau dó sẽ đăng kí khóa học chính thưc, bạn học khoảng 2 – 3 tháng nữa thì sẽ tự chơi đàn piano được rồi nhé.

 6. Học tuần hai buổi ạ, em muốn học vào ban ngay thứ 3 & 5 ạ

 7. Em muốn đăng kí học vào hai ngày thứ 2 và thứ 6, nhưng nếu em bận thì em vẫn có thể học ngày khác phải khong ạ, tại cong việc của em giờ giấc khong được ổn định ạ

 8. Chào cô, em hơi thắc mắc sao phải đóng khóa tham dự ạ, đã học miễn phí rồi sao lại còn phải đóng tiền ạ

  • Chào em, việc đóng phí tham dự là 1 triệu đồng, để đảm bảo giờ lên lớp cho bạn, giúp bạn hoàn thành một tháng học piano trải nghiệm này thật tốt. Để bạn học một cách nghiêm túc dù đó chỉ là tháng học thử. Phí này sẽ được hoàn trả lại hoặc dùng cho việc đóng phí chính thức sau khóa học trải nghiệm.

 9. Nguyễn Thạch

  Chào cô, tồi năm nay gần 50 tuổi, cũng thích học đàn piano lắm nhưng lai sợ lớn tuổi học không được nữa, nay thấy bài viết của cô tooii thấy có động lực hơn và cũng muốn đăng kí để học thử, nếu được tôi sẽ đăng kí học chính thức luôn

  • Dạ chào cô, cô đùng ngại mình đã lớn tuổi ạ, bên cháu có rất nhiều người lớn tuổi vẫn di hi=ọc đàn và chơi được đàn rồi đó ạ, có nhiều cô chú trên 60 vẫn học đàn đó ạ, học đàn không báo giờ là muộn đâu ạ, chỉ cần cô có niềm đam mê, phần còn lại con sẽ giúp cô thực hiện niềm đam mê đó ạ, cám ơn cô.

 10. em chào cô, bây giờ em đăng kí học thử được không cô. Em nghe Piano rất mê, nhưng không biết có học được không? Nếu thử nghiêm được thì em sẽ đăng kí học luôn. Mong được cô phản hồi. Cảm ơn cô.

  • Chào em! được em nhé, hiện tại vẫn đang còn chương trình học thử, em đến đang kí tại 149 linh đông phường linh đông thủ đức nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp đến sđt 093 755 78 47 để đăng ki em nhé

 11. Chào trung tâm, mình muốn đăng ký học thử 1 tháng, bên mình còn chương trình không?
  – mình cũng muốn đăng ký cho bé nhà mình (được 3 tuổi), bên trung tâm có lớp cho bé không?
  Thông tin lại giúp mình nhé. Thanks!

  • Chào bạn! Hiện tại bên mình còn lớp học thử vào sang thứ 3 và thứ 5. Còn đối với các bé 3 tuổi bạn cứ đưa đến lớp để để học thử luôn nhé. Nếu được thì trung tâm sẽ sắp lớp cho be học luôn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến sđt 0937 557 847 gặp cô Thọ. Cám ơn bạn Quyên. Hẹn gặp lại bạn ở Trung Tâm Upponia.

 12. Em phải tới nhà cô học hả

 13. Chị ơi cho em hỏi sau 1 tháng học miễn phí thì học chính thức học phí bao nhiêu vậy chị tại em là văn phòng nên học được buổi tối và nhà không có đàn

 14. Chào trung tâm Upponia,em muốn đăng kí học tháng piano miễn phí đó ạ, còn chỗ không vậy ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.