HỌC PIANO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

HỌC PIANO BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Mến chào bạn

Bạn muốn học piano để giải trí nhưng không biết khi học piano bắt đầu từ đâu?

Bạn muốn học piano căn bản để có nền tảng tốt để có thể tự chơi những bản nhạc mình yêu thích nhưng không biết cách học piano bắt đầu như thế nào?

Một lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn, như một mớ bòng bong khi tiếp xúc với nó, bạn chưa có định hình được giờ học piano thì phải học thế nào để có kết quả, bước đầu tiên khi học piano là làm gì, sau đó bước tiếp theo sẽ học gì nữa. Bởi vậy nên hiện nay có rất nhiều người rất đam mê nhưng chơi đàn không được, hoặc chơi piano được những bản nhạc nghe quen quen tai và chỉ chơi được một tay thôi, không biết ghép hai tay lại với nhau, rất đáng tiếc.

Học viên của Trung tâm Upponia vô cùng dễ thương
Học viên của Trung tâm Upponia vô cùng dễ thương

Trong khi đó, chương trình học piano cho người mới bắt đầu của Trung tâm âm nhạc Upponia chỉ trong thời gian 2-3 tháng là bạn nắm hết những kiến thức piano căn bản cũng như kỹ thuật ngón để chơi đàn piano rồi.

Chỉ đơn giản như vậy thôi, chúng tôi muốn giúp bạn có một cái định hình về cách học và chơi đàn piano là như thế nào, tất cả những kiến thức và cách chơi đàn piano căn bản, nền tảng để  bạn có hành tranh tiếp tục con đường đam mê âm nhạc của mình được nở hoa, chứ không phải bị lụi tàn dần vì không tìm được phương hướng khi học đàn piano.

Em Nhật Nguyên – Học viên lớp piano Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi đam mê âm nhạc, đam mê học và chơi đàn piano thì bạn học và chơi cả đời, không bao giờ có thể gọi là “học hết” được. Chính vì vậy bạn cần cái tiền đề, cái căn bản, cái nền tảng để có thể bước những bước tiếp theo trên con đường chinh phục đam mê ấy. Chúng tôi may mắn là chúng tôi được học piano chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn cho mọi người học piano, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều người đam mê và đã giúp học piano cơ bản thành công. Để bây giờ, hàng ngày họ chỉ cần in những bản nhạc họ thích và ngồi chơi, chỉ vậy thôi.

Chị Hoàng học viên nhà ở quận 1 của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi họ dám bỏ ra vài tháng để họ đi học cái piano cơ bản, học cái piano nền tảng. Bất kỳ mong muốn nào bạn cũng cần phải đầu tư thì mới có kết quả, nếu bạn thực sự đam mê, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến cùng, chúng tôi không làm việc vì tiền mà chúng tôi là việc và hỗ trợ bạn bằng chính đam mê của chúng tôi.

Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành, sự tận tình, sự yêu thương, sự ấm áp khi đến với Trung tâm âm nhạc Upponia. Nơi đây, có những con người vô cùng dễ thương, luôn sống và làm việc nhiệt huyết, sẽ tìm mọi phương pháp để hướng dẫn bạn học piano thành công.

 

Anh Minh – Lớp piano cho người lớn của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bởi chúng tôi quan niệm, học viên như những người thân của mình, nếu người thân mình vui thì mình vui, người thân mình học và chơi piano giỏi, mình rất tự hào, người thân mình học không được vì khả năng tiếp thu chậm, không có năng khiếu, lớn tuổi chân tay cứng ngắt mình sẽ nỗ lực tìm mọi cách, mọi phương pháp để họ vượt qua được khó khăn đó. Bởi chúng tôi đã chứng minh được rằng Ai cũng có thể học và chơi đàn piano được, chỉ cần đam mê, vậy là đủ, mọi thứ còn lại để chúng tôi lo, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đam mê của mình.

Duy Khang – Lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Việc của bạn đơn giản chỉ là hành động ngay khi có đam mê chơi đàn piano. Chủ động liên lạc với chúng tôi – Trung tâm âm nhạc Upponia số 149 Linh Đông, p Linh Đông, Thủ Đức.  Số điện thoại 0937 557 847, địa chỉ email upponia@gmail.com. Chúng tôi rất vui khi được chắp cánh ước mơ cho bạn, bởi phương châm của Upponia là Âm nhạc trong tầm tay, bạn hoàn toàn học và chơi piano bằng chính khả năng, đôi tay, con người và chính trái tim của bạn. Đừng ngại ngần, hãy đến với chúng tôi để được cùng hòa mình vào những bản nhạc piano lãng mạn, đắm say.

Trần Thị Thọ
Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia
www.UPPONIA.com

Chia sẻ kinh nghiệm học piano: www.TuHocPiano.com
Trang học piano online: www.HocOnline.Upponia.com

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

50 comments

 1. cô cho em hỏi, nêu cô không dạy theo giáo trình Methop Rose thì cô dạy theo giáo trình gì vậy. Giáo trình đó ntn, có dễ hiêu và đầy đủ không

 2. Bài viết của cô hay qua, vậy nếu như tôi là một người chưa biết gì về đàn nhưng muôn học đệm hát thì nên bắt đầu từ đâu vậy

  • Chào bạn 🙂
   Nếu bạn chưa biết gì về đàn thì cách tốt nhất cho bạn là hoàn thành khóa Piano cơ bản.
   Khi đã học xong, bạn có thể chơi những bản nhạc bạn yêu thích. Và bắt đầu chuyển sang học đệm hát được rồi.
   Bạn liên hệ mình: 0937.557.847 (cô Thọ) để mình tư vấn cho bạn thêm nhé.
   Chúc bạn học tập tốt

 3. học phí bao nhiêu cho một khóa hoc cở bản vậy, nếu muôn học nâng cao len thì bao nhiêu

 4. nhìn đàn cứ như chuyên nghiệp ấy nhỉ, thích thật

 5. Chào cô giáo, hôm nay cân đảm lắm tôi mới dam viết những lời nay ra với cô giáo. Tôi yêu thích đàn Piano lắm, rất là thích luôn cô ah, mỗi khi thấy ai đàn thì tôi cứ nhin say sưa và muốn mình cung biết đàn như họ. nhưng khổ là tôi không được như mọi người. một bàn tay của tôi đã mất đi một ngón, chỉ còn 9 ngón tay thôi cô ah. Tôi cung đã xin đi học vài nơi nhưng ng ta không nhận. Nhưng tôi vẫn khong từ bỏ niềm đam mê đó. Tôi quyết tâm tự học và mua một cây đàn để tập ở nhà. Nên cung biết sơ sơ về nốt nhưng có nhiêu cái tôi vẫn không hiểu được. Đọc được các bài viết của cô, tôi thấy cô là một người thầy tốt và tận tâm, không hiểu sao cho tôi một cảm giác rất gần gũi. Linh cảm cho tôi thấy cô là người có thể giúp được tôi. Rát mong cô giáo nhận tôi làm học trò được không.

 6. Khóa học cơ bản cho trẻ em thì bao nhiêu vậy ạ

 7. tư vấn giúp tôi một cây đàn piano dành cho người mới học được không cô giáo

 8. Lớn tuổi nên học đàn paino hay là đàn organ cậy cô

 9. Nhoờ cô giáo cho lới khuyên, tôi thích học cả đàn piano và organ luôn, vạy giờ tôi nên học gì trước vậy cô

 10. muốn học đàn thì phải đăng kí ntn vậy ạ

 11. Chào cô, cô cho mẹ bé ti hỏi. Mẹ ti định đăng kí cho bé học đàn nhưng đang phân vân không biết nên cho bé học piano hay là organ vì mình cũng không rành về đàn cho lắm.Nên nhờ cô tư giúp

 12. chào chị, mình là nhân viên văn phòng nên rất hay bị strees trong công việc, mình muôn học một môn nhạc cụ nào đó dể thư giãn đầu óc, thỏa mái tinh thần. Nên mình quyết định sẽ học đàn nhưng mình vẫn con phân vân giữa đàn piano và organ, nên nhờ cô tư vấn giúp mình. Cám ơn cô

 13. Phan Ngọc Quyên

  Bên cô có bán đàn không vậy, tôi định đăng kí học đàn và mua đàn luôn nhưng không biết lựa chọn đàn sao cho tốt

 14. em co gửi mail cho chị để hỏi vài vấn dề, chị trả lời giúp em nha

 15. cho mình địa chỉ của trung tâm dể mình đến học trực tiếp luôn

  • Chào bạn 🙂
   Địa chỉ trung tâm là: 149 Linh Đông, P.Linh Đông, Thủ Đức
   Bạn liên hệ mình: 0937.557.847 (cô Thọ) để mình tiện tư vấn và hẹn gặp bạn trong thời gian gần nhất nhé.
   Chúc bạn học tập tốt

 16. cô có dạy online luôn ạ, nếu học online thì học phí ra sao vạy cô, học online là mình dạy trực tiếp hay là qua video vậy cô

 17. Nhìn mấy anh chị đàn hay quá, em thích bài đầu tiên của chị Nguyên, em học bao lâu thì có thể đàn được như vậy ạ, chắc lâu lắm phải không cô. huhu. Em thì chưa có đàn, lại ở xa chỗ cô nưa, giờ phải làm sao đây

 18. cho minh hỏi có hau anh chị lớn tuổi đó học đàn bao lâu rồi, tôi năm nay cung 53 tuổi rồi, học có được không vậy cô giáo

 19. “Nho co giao vui long tu van giup me về khóa học cơ bản cho người lớn. Va 1 lop thi khoang bao nhieu người.
  Thanks co giao nhieu.

 20. Nho co giao vui long tu van giup me về khóa học cơ bản cho người lớn. Va 1 lop thi khoang bao nhieu người.
  Thanks co giao nhieu.

 21. cho em đăng kí một khóa học luôn đi cô, em muôn học để sau này có thể chơi nhạc đệm hát

  • Chào bạn 🙂
   Bạn liên hệ mình: 0937.557.847 (cô Thọ) để mình tư vấn cho bạn nhé.
   Chúc bạn học tập tốt

 22. Chào Chị,
  Tôi ở Hà Nội và dang muốn cho con tôi đi học đàn, được biết chị có dạy đàn online nên tôi định cho bé nhà tôi học ở nhà để hai mẹ con cùng học. Nhưng cô cho tôi nếu đăng kí cho hai me con cùng học thì chương trình dạy co khac nhau không

  • Chào bạn 🙂
   Đây là chương trình HỌC PIANO CĂN BẢN dành cho người bắt đầu tiếp xúc với nhạc cụ piano. Chương trình có lộ trình rõ ràng, được chia ra làm 7 bước hướng dẫn chi tiết, cụ thể về lý thuyết cũng như cách thực hành một bản nhạc trên đàn piano. Mỗi bước sẽ có vài bản nhạc để các bạn thực hành và giải trí.
   Chương trình học piano căn bản rất đơn giản, ngắn gọn và nhanh. Phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian cũng như điều kiện đến lớp học với chi phí thấp. Bạn đăng ký tham gia học, có bất kỳ vấn đề gì hãy gởi câu hỏi ngay bên dưới bài học, mình sẽ trả lời hướng dẫn tất cả.
   Bạn bấm vào link này: http://hoconline.upponia.com/
   Đây là bài học thử: https://www.youtube.com/watch?v=dK4QAqnjK6A
   Cả hai mẹ con cùng học nhé !!!
   Bạn liên hệ mình: 0937.557.847 (cô Thọ) để mình tư vấn cho bạn.
   Chúc bạn học tốt

 23. em muốn học, nhờ cô báo giúp em thời gian học đi ạ

  • Chào bạn 🙂
   Bạn liên hệ mình: 0937.557.847 (cô Thọ) để mình tư vấn cho bạn nhé.
   Chúc bạn học tập tốt

 24. cho em hỏi một tuần học mấy buổi, khi nào bắt đầu học

 25. chào cô, học bao lâu thì đàn được giống bạn nữ trong video vậy ạ, bài đó nghe dễ thương quá.hi

 26. Hải Lê em đăng kí rồi, chị inbox cho em với được không, em có vài điều cần chi tư vấn

 27. Đình Đình Mình thấy bài viết của bạn rất hay, bạn cho mình hỏi học bào lâu thì có thể tự chơi đàn dk

 28. Nguyen van Lam “chào cô, em năm nay 20 tuổi và em rất yêu âm nhạc nhưng không thể chơi nhạc cụ nào cả, mong ước của em là có thể chơi được những bài mình thích, cô cho em hỏi lớp piano của cô dạy người từ bao nhiêu tuổi vậy ạ.
  cám ơn cô nhiều.”

 29. Mình đã học ở đây rồi, không biết cô thọ còn nhớ mình không, cám ơn cô thọ nhé,nhờ có cô mà nay tôi đã có thể chơi đàn piano được rồi, đúng như cô nói, chỉ cần có sự kiên trì và nhẫn nại thì sẽ thành công. Nay thấy trung tâm càng ngày càng phát triển, minh vui lắm. cám ơn cô thọ trong thời gian qua nhé. Thân ái

 30. Cô ơi, học xong khóa học cơ bản thì mình có thể đàn được những bào ntn vậy, nếu em muôn chơi nhạc cổ điển thì có cần phải học nâng cao lên không. Và khóa học cơ bản và nâng cao luôn thì bao nhiêu vậy cô

 31. Chào cô. Em năm nay 22 tuổi rồi. Đang là sinh viên năm 2 ở đại học nông lâm và ở trọ trên đường số 7,phường linh trung,thủ đức. Em thích piano lắm. Muốn đi học mà trước giờ chưa có điều kiện với khả năng để học. Bây giờ em muốn học nhưng không hiểu biết mấy về các trung tâm dạy đàn ở thành phố cả. Em vô trang thấy trung tâm dạy nhạc của cô,em muốn tìm hiểu đôi chút nếu được thì em sẽ đăng ký học ạ. Em học chủ yếu là thỏa đam mê biết đánh piano để chơi và cảm nhận được những giai điệu em yêu thích thôi chứ không có điều kiện để theo đuổi sâu hơn nên chỉ cần học đánh được đàn là được rồi ạ. Cô có thể tư vấn cho em các khóa học ở trung tâm,mức học phí và thời gian học như thế nào được không ạ. Với lại,hiện giờ e vẫn chưa có đàn,như vậy có học được không ạ. Em chờ hồi âm của cô.

 32. Chào cô. Em năm nay 22 tuổi rồi. Đang là sinh viên năm 2 ở đại học nông lâm. Em thích piano lắm. Muốn đi học mà trước giờ chưa có điều kiện với khả năng để học. Bây giờ em muốn học nhưng không hiểu biết mấy về các trung tâm dạy đàn ở thành phố cả. Em vô trang thấy trung tâm dạy nhạc của cô,em muốn tìm hiểu đôi chút nếu được thì em sẽ đăng ký học ạ. cô cho e hỏi học phí và time học bên mình như thế nào ạ.

 33. Chào bạn! Tôi muốn tự học đàn để có thể dạy con mình chơi những bài hát đơn giản. Bạn có thể chỉ cho tôi được không?

 34. đăng kí học rôi muốn đến tập đàn có cần phai đăng kí trước không

 35. Tôi năm nay 35 tuổi , muốn học piano với mục đích sau này dạy cho con và thinh thoang đánh giải trí.Hiện tôi chưa biết gì về nhạc.
  Xin hỏi thời gian học và học phí .Tư vấn mua đàn như thế nào
  Thanks,

 36. cho e một suất với ạ, đăng kí giờ như thế nào vậy c

 37. “Mình rất thích piano, và muôn mua đàn piano điện. bạn có thể tư vấn giúp mình ?
  mính ở tận Q12, khá xa chổ bạn dạy, có chi nhánh nào gần hơn không?”

 38. EM ĐÃ ĐĂNG KÍ RỒI, MONG TRUNG TÂM BÁO LỊCH HỌC GIÚP

 39. Em chào chị. Em đã đi làm và rất thích học Piano. Em có tìm hiểm trên mạng đọc được bài chia sẻ của chị về tự học Piano. Nhưng em lại ở Hải Phòng, không biết chị có cách nào hỗ trợ em trong việc học Piano được không ạ? Chị có tài liệu nào dành cho người đi làm mới học piano không ạ? Em có thể mua như thế nào ạ.

 40. một lớp học bao nhiêu người vậy c, em muôn dk học cho e và 2 người nữa học cùng một giờ luôn được khong

 41. Bạn ơi, bạn có thể gửi cho mình xin một vài bản nhạc cổ điển, trữ tình mà dễ đánh không? Mình đang đọc quyển Method Rose 1 mà thấy giai điệu của nó không vào đầu lắm.

 42. Bạn cho minh hoi minh tinh hoc dan piano nhung minh o ben tan phu vay bạn cho minh hoi minh co lop hoc nao gan tan phu ko minh cam on nhieu.

 43. Nguyen Duong Ngoc Kieu

  chị cho em hỏi, em muôn dk học vào lúc 3h các ngày trong tuần luôn được không ?

 44. Lê Thị Ngọc An

  cô giáo ơi, em tên là An, em rất thích học đàn piano nhưng mà không có điều kiện được học sâu, cô có thể cho em xin giáo trình học được không? em có biết cơ bản về đàn nhưng mà không biết nhìn nốt để đệm, em thích cách đệm trên nhà thờ lắm vì rất hay, nếu được xin cô giúp em cách đệm với, còn nếu không thì cũng mong cô liên lạc với em nhé! em cảm ơn cô

 45. Có lớp ban đêm không vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.