HỌC NGHỀ GIÁO VIÊN PIANO BAO LÂU?

Học nghề Giáo Viên Trong Bao Lâu

Giáo viên piano là một nghề được xem là “Việc nhẹ lương cao” sang chảnh, nhẹ nhàng và sung sướng nhất nhì trong các nghề hot của thời đại.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê âm nhạc, ở đây tôi nói là Đam Mê chứ không nói tới năng khiếu nhé. Bạn bỏ ra khoảng năm học kiến thức và thực hành. Sau đó bạn học kỹ năng sư phạm (cách truyền đạt kiến thức về piano cho người khác) là bạn có thể bắt đầu đi dạy được rồi.

Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia
Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia- Chương trình biểu diễn Toả Sáng Tài Năng Lần 9- Show 3

Sau đó vừa dạy bạn vừa chơi đàn, nghiên cứu thêm để dạy được cho nhiều đối tượng hơn, nhiều trình độ hơn. Cứ thế, cuộc sống của bạn vừa có thể chơi đàn cả ngày, vừa thoả đam mê, vừa đi chia sẻ kiến thức lại cho người khác, hoàn toàn bạn có thể sống được bằng đam mê của mình.

Ở Upponia, để trở thành giáo viên dạy piano, bạn cần trải qua 4 khoá học, mỗi khoá học thời gian trung bình là 3 tháng.

Khoá 1 là khoá Nền Tảng: Bạn sẽ được học kiến thức về nhạc cụ cơ bản, lý thuyết âm nhạc cơ bản, kỹ năng xướng âm, thị tấu, thanh nhạc. Kiến thức về tâm lý sư phạm cơ bản dành cho môĩ độ tuổi.

Khoá 2 là khoá Nâng Cao: Bạn sẽ được học kiến thức và kỹ năng nâng cao dành cho piano, lý thuyết, xướng âm, thị tấu nâng cao. Kiến thức về solo, cover, đệm hát cơ bản để bạn có thể hiểu và xử lý những bài hát quen hoặc lạ. Kỹ năng đệm đàn cho bản thân và người khác hát. Thực hành giảng dạy cho trẻ em, xử lý tình huống thường gặp và cách giải quyết trong việc dạy và học của trẻ nhỏ.

Khoá 3 là khoá Ứng Dụng: Trong khoá học này, bạn sẽ được nâng cao và trau dồi về lý thuyết, thực hành, phản xạ và ứng dụng thực tế qua các buổi thực tập giảng dạy tại lớp. Ở Upponia, ứng dụng và thực tập được coi là điều kiện tiên quyết và vô cùng cần thiết để học viên nắm vững kiến thức và áp dụng thực tế và tốt nghiệp ra trường.

Lớp học piano cho trẻ em của Upponia
Lớp học piano cho trẻ em của Upponia

Khoá 4 là khoá Thực Hành: Trong chương trình học này, học viên được hoàn thiện và thực hành nghề nghiệp thực tế là chủ yếu. Trường sẽ xem xét việc giữ học viên lại làm việc hoặc giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp dựa vào thành tích học tập và thái độ sống của từng học viên.

Lời kết. Mỗi lĩnh vực, mỗi nghề nghiệp đều có cái sướng và cái cực riêng của nó. Nếu cái sướng của nghề giáo viên là công việc nhẹ nhàng, thời gian làm việc rất ít, thu nhập sống tốt, được sống với đam mê, được tiếp xúc với thành phần chủ yếu là những người vui vẻ, nhẹ nhàng, tình cảm, thì những khó khăn của nghề dạy piano là bước đầu bạn cần phải học và luyện tập nhiều, phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng, tâm lý với học trò. Luôn tích cực, động viên, hỗ trợ học trò liên tục. Những yêu cầu này dần rèn cho con người bạn, tinh thần bạn sự nhẹ nhàng, am hiểu người khác, được người khác ngưỡng mộ, trân trọng.

Ước mong những ai đủ duyên để đến được với Upponia, để cùng thực hiện ước mơ đem đến cho tất cả mọi người niềm vui trong cuộc sống, sự thư giãn tinh thần qua môn học piano và organ này.

Trung tâm âm nhạc và giáo dục Upponia

Cơ sở 1: Số 149 đường Linh Đông, phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Cơ sở 2: Số 6 Đoàn Thị Kia, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0937557847

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

2 comments

  1. MÌnh muốn trở thành giảng viên anh nhạc thì theo lộ trình phải học 1 năm, vậy học phí thế nào, va có học online k

    • Chào em nhé
      Khóa sư phạm giáo viên giai đoạn đầu học cơ bản em có thể học online được. Nhưng sau đó cần học trực tiếp tại trường để học thực hành giảng dạy luôn em nhé. Học phí khóa 4 tháng là 4 triệu đó em. Tuần học 6 ngày, nghỉ ngày thứ 4 nhé. Học xong chương trình em sẽ có kiến thức âm nhạc, kỹ năng chơi đàn và kinh nghiệm giảng dạy luôn nha. Liên hệ cô Thọ 0937557847 để biết thêm thông tin nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.