HỌC ĐỆM THÁNH CA Ở ĐÂU

HỌC ĐỆM THÁNH CA Ở ĐÂU?

Mến chào bạn

Bạn là một người đam mê âm nhạc, muốn học đàn piano để giải trí, học đệm đàn organ, đệm đàn electone,  học piano đệm hát để phụng sự cho Chúa, cho ca đoàn, cộng đoàn nơi mình sinh sống.

Xuất thân từ một ca trưởng của ca đoàn, nhiều năm phục vụ cho các ca đoàn trong nhà thờ giáo xứ nên mình rất hân hạnh được viết bài chia sẽ này gửi đến quý sơ, quý thầy và các anh chị em có khao khát học đệm Thánh Ca, đệm đàn nhà thờ

Để học đệm Thánh Ca được, bạn đầu các bạn phải nắm vững 1 phần: Lý thuyết âm nhạckỹ thuật chơi đàn piano cơ bản, kỹ thuật chơi đàn organ cơ bản, kỹ thuật chơi đàn eletone cơ bản.

Học đệm Thánh Ca -Trung tâm âm nhạc Upponia
                                                                                                                                                                 Học đệm Thánh Ca ở đâu -Trung tâm âm nhạc Upponia

Nếu không đến lớp học đệm thánh ca trực tiếp được, thì bạn vẫn có thể đăng ký khóa học piano cơ bản online TẠI ĐÂY

Tùy vào điều kiện của giáo xứ, của ca đoàn nơi giáo xứ bạn mà sử dụng loại đàn nào. Nhưng bạn nên biết chơi cả 3 nhạc cụ: piano, organ và eletone thì sẽ tiện lợi, linh hoạt hơn cho bạn khi đệm đàn.

Nếu bạn học piano cơ bản trước, thì bạn mất thời gian khoảng 2-4 tháng. Sau đó bạn chỉ cần khoảng 1-2 tháng học đàn organ cơ bản , 1-2 tháng để học cách chơi cơ bản của đàn electone mà thôi.

Các lớp học ở Upponia hiện tại đang có lớp buổi sáng và buổi tối, sẽ phù hợp cho nhiều người, chính vì vậy bạn sẽ không lo lắng gì nhiều về thời gian học.

Học phí sẽ được hỗ trợ, chỉ bằng 1/2 học phí các lớp học khác ở Upponia. Bởi mình muốn mở lớp học đệm thánh ca này để hỗ trợ các bạn phục vụ cộng đoàn, ca đoàn, giáo xứ của mình

Giáo trình, bạn sẽ được học giáo trình của Upponia biên soạn. Bởi nó rất nhanh, gọn nhưng đầy đủ những kiến thức cơ bản cần thiết để các bạn không tốn nhiều thời gian học mà có thể học chơi được trong thời gian ngắn.

Sau chương trình học cơ bản, các bạn sẽ được học đệm thánh ca cơ bản, sau đó học đệm thánh ca nâng cao. Các bạn học nhanh hay chậm là tùy thuộc vào thời gian luyện tập của bạn và sự cảm nhạc của mình tới đâu. Nhưng tất cả mọi người muốn học với mục đích phụng sự Chúa sẽ được Người soi sáng và sự học sẽ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Ước mong bản thân mình sẽ làm được điều gì đó hỗ trợ các bạn học đệm đàn thánh ca để phụng vụ ca đoàn, giáo sứ và đặc biệt là phụng sự Chúa ngày một sốt sắng hơn.

Mọi sự liên lạc xin mời bạn thông tin về Trung tâm âm nhạc Upponia. Địa chỉ 149 Linh Đông, Thủ Đức. Email upponia@gmail.com. Điện thoại 0937.557.847. Rất vui được hỗ trợ quý vị học và đệm thánh ca sốt sắng.

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

www.Upponia.com

Trang chia sẽ kinh nghiệm học piano

www.Tuhocpiano.com

Trang học đàn piano online cho người lớn

www.Hoconline.Upponia.com

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.