HỌC ĐÀN PIANO Ở ĐÂU ?

HỌC ĐÀN PIANO Ở ĐÂU ?

Mến chào Bạn!

Bạn yêu thích tiếng đàn piano, mong muốn mình cũng có thể đàn những bản nhạc hay như vậy. Bạn không biết học piano ở đâu là tốt, là phù hợp. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học piano tốt để có thế giúp bạn hoàn thành được ước mơ chơi đàn piano. Bạn đang tìm kiếm phương pháp học piano hiệu quả, bạn đang tìm kiếm giáo viên dạy piano tâm lý, có kinh nghiệm và tận tình hướng dẫn để bạn có thể học và chơi piano được dù bạn có năng khiếu hay không.

 

Hồng Sơn – Lớp học piano ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Bạn muốn tìm chỗ học piano cho bé ở Thủ Đức, nơi đào tạo piano cho bé uy tín, thực sự giúp bé phát triển và hoàn thiện những kỹ năng và tâm hồn cho trẻ. Để qua môn học piano này, bé không chỉ được giải trí lành mạnh, được rèn luyện khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ tốt, sự kiên nhẫn trong bất kỳ công việc nào mà còn bồi dưỡng tâm hồn đẹp cho bé. Cho bé cảm nhận những giai điệu âm thanh đẹp trong cuộc sống xung quanh.

 

Quỳnh Như – Lớp học đàn piano cho người đi làm của Trung tâm âm nhạc Upponia

Trung tâm âm nhạc Upponia hiện đang có 2 hệ thống giáo dục:

+ Một là chuyên dành cho trẻ em từ 3-8 tuổi. Vì ở độ tuổi này trẻ đang trong giai đoạn phát triển rất nhanh về 5 giác quan: nghe,nói,  nhìn, thấy, cảm nhận cực nhanh và nhạy. Chính vì vậy, nhạc cụ piano là môn học tuyệt vời để giúp trẻ phát triển tốt nhất ngũ quan quan trọng của một đứa trẻ.

 

Thùy Trang biểu diễn piano
Thùy Trang biểu diễn piano tại trung tâm âm nhạc Upponia

Ở cơ sở dành riêng cho trẻ em này, Trung tâm âm nhạc Upponia có những giáo viên và trợ giảng chuyên nghiệp, nắm bắt tâm lý trẻ và có kinh nghiệm và rất tận tình, kiên nhẫn trong việc hướng dẫn bé học và làm quen với nhạc cụ piano rất hiệu quả. Các bé học piano rất vui tươi và yêu thích. Vì được học piano với phương pháp CHƠI, Học là Hiểu, Học là Chơi được nên các bé rất hào hứng với những bài học của chương trình dành riêng cho baby này. 

Thùy Trang Lớp piano cho bé ở Thủ Đức

Ngoài ra, cứ mỗi 2 tháng 1 lần, Trung tâm còn tổ chức biểu diễn piano cho các bé tham gia. Các bé học được 1 tháng trở lên là được tham gia rồi. Qua những chương trình biểu diễn piano như thế này, các bé học piano sẽ rèn luyện được sự tự tin, mạnh dạn trước đông người. Các bé sẽ tập hoàn thiện mình hơn khi phần biểu diễn chưa trôi chảy, chưa hay như ý muốn. Qua chương trình, các bé cũng thấy được những anh chị, những bạn học lâu chơi giỏi như thế nào và mình cũng mong muốn và sẽ cố gắng chơi đàn giỏi như họ.

 

Bé Phương Anh Lớp piano cho bé ở Thủ Đức

+ Hai là chương trình đặc biệt dành cho người lớn tuổi, đã đi làm, đã nghỉ hưu mà đam mê âm nhạc muốn học và chơi đàn piano để giải trí, tìm kiếm phương pháp học piano hiệu quả, muốn học piano nhanh để giải trí, không có năng khiếu nhưng đam mê và muốn học chơi đàn piano. 

Anh Nguyễn Minh chơi piano tại Trung tâm âm nhạc Upponia

Chị Loan - Lớp học đàn piano căn bản

Thì đây là chương trình dành rất nhiều ưu ái cho các bạn, bởi học piano để chơi giải trí thì chương trình chỉ soạn những kiến thức căn bản, cần thiết để bạn chơi những bản nhạc phổ biến. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để học những kiến kiến thức không thực sự cần thiết. 

 

Giáo viên là cô giáo đã có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn cho người lớn và hiểu người lớn cần gì khi học, cách học piano của người lớn sao cho hiệu quả, người lớn bắt đầu học piano như thế nào, người lớn cần học piano theo phương pháp nào. Cách học piano dành cho người lớn…. Với sự tận tình, vui vẻ, nhiệt huyết và kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được qua từng giờ học, qua mỗi bài học và bạn sẽ cảm nhận được sự vui vẻ, thân thiện, ấm áp của lớp học piano dành cho những anh chị lớn tại Trung tâm âm nhạc Upponia.

Duy Khang – Bích Hà song tấu piano tại Upponia

Sau chương trình học piano cơ bản dành cho người lớn, mọi người sẽ được học nâng cao theo sở thích của mình. Nếu bạn thích học piano đệm hát thì học, nếu bạn thích học piano cổ điển thì học, nếu bạn thích học piano độc tấu thì học. Hoặc bạn thích học piano chuyên sâu để trở thành giáo viên thì cô cũng rất hỗ trợ và tạo điều kiện để các bạn hoàn thành ước mong của mình.

Mọi trăn trở, thắc mắc trong quá trình tìm chỗ học đàn piano ở đâu, học piano bao lâu thì biết chơi, học đàn piano cho bé ở Thủ Đức, hay tìm lớp học piano nhanh và hiệu quả cho người lớn. Bạn vui long gởi thông tin về Trung tâm âm nhạc Upponia địa chỉ số 149 Linh Đông, Phường Linh Đông, quận Thủ Đức.  Điện thoai 0937 557 847 (cô Thọ). Rất vui được hỗ trợ bạn trong việc học và chơi đàn piano.

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhac Upponia

www.UPPONIA.com

Tự Học Piano: www.TuHocPiano.com

Học Piano online: www.HocOnline.Upponia.com

 

 

Facebook Comments

Check Also

Free Sheet Piano Endless Love

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.