ĐỊA CHỈ HỌC PIANO UY TÍN THỦ ĐỨC

ĐỊA CHỈ HỌC PIANO UY TÍN THỦ ĐỨC

Mến chào bạn

Bạn đang tìm lớp học đàn piano uy tín chất lượng ở quận Thủ Đức?

Bạn đang tìm lớp học piano cho bé tại Thủ Đức, tìm nơi có phương pháp và kinh nghiệm dạy piano cho bé hiệu quả thực sự, học piano thì phải hiểu và phải biết chơi đàn.

Bạn muốn phát triển năng khiếu cho con mình nhưng không biết ở đâu có giáo viên dạy piano có kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ, khơi được cảm hứng học đàn piano cho bé ?

Bạn đang phân vân không biết ở đâu có chất lượng dạy và học đàn piano tốt?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của tôi, một cô giáo 15 năm kinh nghiệm dạy đàn piano cho trẻ, rất yêu trẻ và nắm bắt nhanh tâm lý của từng bé. Luôn nhẹ nhàng, tận tâm, tận tụy với từng học trò của mình. Mong muốn điều tốt nhất đến với trẻ, vì khi có con tôi mới hiểu sâu sắc được tấm lòng của người làm cha, làm mẹ.

Với tôi, từng học trò như người thân, như con, cháu, em, anh chị của mình nên mỗi khi hướng dẫn cho từng cháu tôi thấy mình cần có trách nhiệm, có tình yêu thương đối với từng cháu.

Cô & Trò Trường nhạc THP
                                 Cô & Trò Trung tâm âm nhạc Upponia

Trung tâm âm nhạc Upponia ra đời là tâm huyết của một người làm nghê giáo như tôi, với mong muốn phát triển năng khiếu cho các em nhỏ, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng và hoàn thiện tính cách cho từng cháu. Bởi piano đã được nghiên cứu là môn nghệ thuật có sức mạnh to lớn trong quá trình phát triển trí não, trí thông minh, trí nhớ, khả năng quan sát, sự khéo léo của đôi bàn tay, bàn chân và đặc biệt là sự kiên trì cho tính cách của trẻ.

Thùy Trang lớp piano cho bé ở Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Ở đâu đó, bạn đã từng nghe nói rằng học piano giúp cho trẻ tự kỷ thoát ra được thế giới thu nhỏ của mình, và thỉnh thoảng bạn có nghe nói học piano giúp cho trẻ vượt qua được bệnh trầm cảm, nói lắm, tăng động giảm chú ý… Đó đó điều hoàn toàn có thật, đang có ở lớp học piano trẻ em của tôi.

 

Bé Tina lớp piano trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Cháu Vĩnh Phát đến với lớp học piano khi cháu được 4 tuổi, trong tình trạng bị trầm cảm, sợ sệt, rất nhút nhát và sợ người lạ. Ngoài ra cháu còn mắc chứng nói lắp rất nặng. Ba mẹ nói đã từng đưa cháu đi học ở các trung tâm âm nhạc lớn nhỏ đủ kiểu, nhưng học vài buổi thì họ trả về cho gia đình vì họ nói họ không thể tiếp tục dạy cháu được, khả năng tiếp thu của cháu kém…

Vĩnh Phat - Lớp piano căn bản trẻ em
                                Vĩnh PHát- Lớp piano căn bản trẻ em

Biết đến Trung tâm âm nhạc Upponia qua một người bạn có con đang theo học piano được 2 tháng mà biết chơi nhiều bản nhạc, anh quyết tâm đưa con đến một lần nữa với hy vọng cô giáo sẽ nhận và dạy được cho con mình.

 

Lời cảm ơn của ba Vĩnh Phát trên Facebook

Lời cảm ơn của ba Vĩnh pHát trên Facebook
                           Lời cảm ơn của ba Vĩnh pHát trên Facebook

Đưa con đến gặp  tôi vào một buổi chiều đón con học về, tôi trò chuyện với  cháu, hướng dẫn cháu nhận biết phím đàn, nốt nhạc trên phím, chơi trò chơi tìm nốt nhạc trên phím đàn. Một điều làm cho ba mẹ cháu bất ngờ là chỉ 15 phút sau từ chưa biết gì về piano cháu đã nhận diện được hết các nốt nhạc trên phím đàn.

Bé Thảo Vy trong chương trình biểu diễn piano của Trung tâm Upponia

Anh chị quyết định cho con theo học ở trung tâm, một điều làm anh chị rất vui đó là cháu rất thích học piano, ngày nào cũng xin ba mẹ cho đi học đàn hết. Niềm vui của ba mẹ cũng chính là niềm động lực lớn lao dành cho tôi và đội ngũ trợ giảng của trung tâm âm nhạc Upponia trong công việc cao cả của mình.

 

Bé Phương Anh lớp học đàn piano cho trẻ em Thủ Đức của Trung tâm âm nhạc Upponia

Có một cậu bé người Hà Nội, năm nay cháu 7 tuổi, mắc bệnh tự kỷ lúc lên 3. Rất sợ người ngoài, chỉ thích chơi một mình, làm theo ý mình mà không quan tâm đến mọi người nói gì. Chân tay của bé rất yếu và vụng về khi điều khiển các thao tác đơn giản, cháu được mẹ đưa đi học piano cùng với chị gái của mình.

Bé Anh Kiệt trong chương trình biểu diễn tháng 6 của trung tâm
     Bé Anh Kiệt trong chương trình biểu diễn tháng 6 của trung tâm

Những buổi đầu học thực sự vất vả đối với cả cô lẫn trò, trò thì chỉ thích làm theo ý mình, cô thì bày đủ trò để trò chơi và làm theo. Cô nói với mẹ là mẹ phải kiên nhẫn với con, cô cũng đang hết sức kiên nhẫn với con nên ba mẹ đừng nóng vội, sẽ có kết quả sớm thôi.

Bích Hà Lớp piano trẻ em Thủ Đức

Quả thực điều kỳ diệu đã xảy ra, chỉ gần một tháng sau thì chương trình biểu diễn định kỳ 2 tháng 1 lần của trung tâm diễn ra, muốn cậu bé thử sức đứng trước đám đông, vượt qua được sự sợ hãi của bản thân và căn bệnh, 2 cô trò nổ lực và cố gắng thì cậu bé cũng có tiết mục biểu diễnc chung với mọi người.

 

Xuân Nhi lớp piano thiếu nhi Thủ Đức Trung tâm âm nhạc Upponia

 

Mọi người vô cũng ngạc nhiên khi biết tình trạng bệnh tình của cháu và khả năng chơi khá tốt của cháu. Có được những kết quả khả quan như vậy là nỗ lực của cô lẫn trò, và một vai trò không kém phần quan trọng đó chính là sự đồng hành của ba mẹ cùng với con, với cô giáo.

Bé Nguyễn Chấn biểu diễn piano

Bởi một điều mà nhiều người không nhận ra rằng học năng khiếu cần có một quá trình. Có thể đối với bé này bắt đầu dễ dàng và nhanh chóng, nhưng nếu không kiên trì thì có thể sẽ bị chậm lại. Cũng có những trường hợp ban đầu học rất khó khăn và chậm nhưng sau đó phát triển nhanh chóng mà ai cũng bất ngờ.

Anh Kiệt biểu diễn piano
                                                Anh Kiệt biểu diễn piano

Khi cho con đi học năng khiếu, nhiều ba mẹ hỏi cô: Mấy tháng thì cháu biết biểu diễn? Thực sự mình cũng hơi bất ngờ, nếu thực sự bạn nghĩ cho con mình, mong muốn con mình phát triển trí não, khả nảng ghi nhớ, quan sát tốt. Mong con mình có một trò chơi để giải trí, giảm căng thẳng tỏng học tập thì bạn sẽ không hỏi cô những câu hỏi như vậy.

Thùy Trang biểu diễn piano
                                                        Thùy Trang biểu diễn piano

Đành rằng, học thì phải có kết quả, và mình dạy thì có kết quả mình mới dạy tiếp, còn không tiến bộ mình không dạy nữa. Nhưng tiến bộ là TRONG KHẢ NĂNG CỦA CON chứ không phải là TRONG SỰ KỲ VỌNG CỦA BA MẸ. Có thể con giỏi toán, giỏi ngôn ngữ nhưng năng khiếu của con hạn chế. Nếu bạn xác định cho con học để giải trí, để chơi, để hoàn thiện tính cách, tâm hồn thì nên cho đi học, còn nếu muốn con mình thành những người đàn giỏi, thần đồng trên Youtube thì bạn không nên phí tiền của công sức cho môn học này.

Thùy Trang – Bích Hà song tấu piano

Bởi mình dám khẳng định một điều rằng, tất cả mọi người ai cũng có thể học và chơi đàn piano được. Chỉ cần chăm chỉ kiên trì luyện tập, mỗi ngày dành một chút thời gian 30 phút- 1 giờ là có thể chơi đàn piano được rồi.

lớp học piano ở Thủ Đức của mình, tất cả mọi người học chỉ 2-3 tháng là đã biết chơi căn bản những bản nhạc nhỏ lớn tùy vào khả năng và sự đầu tư thời gian của mỗi người rồi. KHông có chuyện học hoài mà không biết chơi. Vì nếu dạy một học trò không có hiệu quả thì mình cũng không có động lực để dạy tiếp nữa. Mỗi bé mỗi tính cách riêng, qua 1,2 buổi học đầu là có thể nắm bắt được và có phương pháp phù hợp rồi.

Duy Khang – Bích Hà song tấu piano

Trên đây là một số chia sẽ của một giáo viên dạy piano, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về việc học năng khiếu cho con mình, bạn có thể gởi thông tin về địa chỉ email thotran0308@gmail.com. Địa chỉ Trung tâm Âm nhạc THP Đức số 149 Linh Đông, Thủ Đức. Điện thoại 0937 557 847. Rất vui được hỗ trợ bạn trong việc học năng khiếu, học đàn piano cho con em của mình. Mến chào bạn!

 

Trần Thị Thọ

Sáng lập Trung tâm âm nhạc Upponia

www.UPPONIA.com

Kinh nghiệm học đàn piano: www.TuHocPiano.Com

Học piano online: HocOnline.Upponia.com

Facebook Comments

Check Also

co doc vuong - thien tu

Sheet Piano & Video Hướng Dẫn Chi Tiết Cô Độc Vương

Cô Độc Vương (Thiên Tú). Sheet piano và video hướng dẫn chi tiết chỉ 100k

25 comments

 1. Mình thích học nhạc lắm nhưng cứ được 1 thời gian là bỏ. Bạn có cách nào giúp luôn giữ được đam mê không?

  • Chào bạn. Bạn học nhạc được thời gian rồi bỏ là tại vì:
   1. Giáo viên hướng dẫn bạn chưa thật sự tận tình chỉ dạy bạn, làm bạn chưa hiểu thực sự nên chưa chơi dc => ko đam mê.
   2. Bản thân người học đàn cũng cần có tính kinh nhẫn, điều này học được trong quá trình tập luyện đàn.
   3. Phương pháp dạy và học chưa sinh động, phù hợp cũng khiến người học dễ chán nản
   4. Thường thì các trung tâm dạy một phần họ “giấu nghề” để cho bạn học lòng vòng hoài, mất thời gian và thời gian và tiền bạc của người học.

   Vì vậy, nếu có đam mê âm nhạc, bạn hãy đến với lớp học piano THP 149 đường Linh Đông, quận Thủ Đức, mình sẽ hướng dẫn cho bạn học và chơi đàn được trong thời gian ngắn nhất, bởi: bạn chơi đàn được, nuôi dưỡng được đam mê âm nhạc là phương châm tồn tại của lớp học này. Bạn có thể liên hệ qua website https://tuhocpiano.com/ hoặc qua số điện thoại 0937 557 847. Rất vui được tư vấn giúp bạn.

 2. Chào Bạn !!

  Khóa học của bạn 1 tuần mấy buổi và Trung Bình kéo dài bao lâu sẽ qua được lớp cơ bản??

  • Chào Bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đên lớp học của mình. Lớp piano cơ bản khoảng 3 – 4 tháng, tuần học 2 buồi, qua khóa cơ bản này bạn đã có thể đàn đuọc những bản nhạc mình yêu thich ở độ khó vừa phải

   Ở lớp học của mình đang ứng dụng phương pháp học đường thẳng, giúp cho hoc viên đạt đuọc mục tiêu là chơi được những bản nhạc mình yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

   Mọi thông tin về lớp học cũng như lịch học bạn vui lòng liên hệ sdt 0937 567 847. Hoặc địa chỉ 149 đường Linh Đông, quận Thủ Đức

 3. Trước đây mình có học guitar nhưng theo kiểu truyền tay chứ không có nhạc lý gì cả. bây giờ chuyển qua Piano thì có gặp khó khăn gì không ?

  • Chào Bạn. Bạn đã từng học guitar giờ chuyển sang học piano thì bạn có nhiều lợi thế hơn những người chưa học, bởi vì:
   Những người học guitar theo kiểu truyền tay tuy không biêt về nhạc lý thì tai nghe, cảm âm rất tốt. khi chuyển sang piano bạn chỉ cần 1,2 buổi mình hướng dẫn lý thuyết là bạn có thể chơi piano cách nhanh chóng rồi.

   Hiện tại bên mìn cũng đang có nhiều chú, anh từng chơi guitar giống bạn, giờ chuyển sang piano học rắt nhanh.

   Nếu bạn muốn học chơi piano thì trong thời gian chỉ vài ba tháng sau khi mình hướng dẫn bạn sẽ chơi đàn tốt,ko cần thời gian nhiều đâu. Thân

 4. Cho em hỏi học bao lâu mới đánh được piano, e thích đánh đàn piano lắm.

  • Chào bạn.

   Piano là nhạc cụ mà ai cũng có thể học và chơi được. Nếu với một người bìn thường, khả năng cảm thụ âm nhạc bình thường…, nếu mình trực tiếp hướng dẫn thì khoảng 3 -4 tháng là có thể tự chơi đàn được những bản nhạc thông thường. Còn để chơi giỏi thì cần thêm thời gian để học và rèn luyện thêm.

 5. Chào chị!
  Học phí cho 1 khóa học Piano bao nhiêu vậy bạn?

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học piano của mình. Học phí cho một bé là 1 triệu/ tháng. Có thể bạn sẽ nghĩ học phí hơi cao so với một vài trung tâm mà bạn biết nhưng sau khi tìm hiểu và học thì chi phí này là rất thấp bởi:

   Số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng dạy và học

   Giáo viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm dạy nhiều năm.

   Phương pháp dạy và học đơn giản, dễ hiểu, giúp bạn tiết liệm thời gian cũng như kinh phí cho việc học piano.

   Giáo viên tận tâm với học trò, giúp cho từng học trò phát huy được khả năng của bản thân mình.

   Phương pháp học đường thẳng, không dạy lòng vòng, giúp người học chơi đàn được nhanh nhất…

   Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ với mình qua số điện thoại 0937 557 847, email: thotran0308@gmail.com hoặc địa chỉ 149 đường Linh Đông quận Thủ Đức.

 6. Nhà tôi không có Piano liệu con tôi có thể học được không?

  • Chào anh Trung!
   Con anh mấy tuổi rồi ?
   Không có piano vẫn học piano được.
   Để em kể anh nghe câu chuyện của chính bản thân em, trước kia em ở quê, nhà nghèo không có tiền mua đàn, đi học đàn mà em thì rất thích piano, vì vậy em vẻ phím đàn trên bảng, trên tường, trên bìa cartone.

   Bất kể chỗ nào vẽ nốt nhạc với phím đàn được em đầu vẽ. Luyện đàn thì em vẽ phím đàn lên bìa cartone ngồi đàn theo. Một thời gian sau một người quen thấy em mê học vậy nên mua cho em cây đàn organ cũ.

   Nhìn thấy cây đàn, những phím đàn lần đầu tiên có âm thanh em vui chết được, 2 bàn tay lâu nay tập trên phím đàn giấy giờ lên đàn phím tuy có chút lạ lẫm nhưng vài hôm là em đã thấy rất quen thuộc rồi, bời ngón tay của 2 bàn tay được tập luyện nhiều từ trước rồi.

   Nếu bé nhà anh muốn học đàn mà điều kiện tài chính chưa cho phép mua đàn tốt, em có thể giúp anh mua một cây đàn cũ, chỉ vài ba triệu thôi. Sau này có điều kiện mình sắm đàn xịn hơn cũng chưa muộn. Quan trọng là con anh học đàn sớm sẽ phát huy khả năng của con, với lại sau này bé lớn còn phải học văn hóa nhiều, còn nhiều mối bận tâm khác nên cho bé học sớm để tiết kiệm thời gian cho con.

   Rất vui được hỗ trợ anh trong điều kiện có thể. Hãy liên hệ với em qua số đt 0937 557 847 nếu cần nhé

 7. Chào bạn
  Bé khoảng bao nhiêu tuổi thì có thể hoc Piano vậy bạn

 8. Chào bạn Thọ,

  Bạn có dạy piano cho bé tại nhà không?
  Cám ơn bạn.

  Trương Minh Hiếu

 9. Nguyễn Tài An

  Hi Bạn,

  Có cách nào để duy trì sự đam mê khi học đàn không?

  Cám ơn.

  Nguyễn Tài An
  http://www.PhucAnFood.com

  • Chào bạn!

   Duy trì đam mê học đàn là vấn đề mà nhiều người yêu thích học đàn piano gặp phải. Bởi khi gặp 10 người hỏi ra thì tất cả đầu thích là mình chơi được đàn piano nhưng để học và chơi được thì số lượng ấy ít lại bởi:

   Giai đoạn đầu của bất kỳ việc gì cũng khó khăn nhất, vì mình chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm thực hành.

   Chưa tìm được giáo viên hướng dẫn tận tình, hiểu thực sự về môn nhạc cụ đang học

   Chưa có phương pháp học và tập luyện hay.

   Vì vậy, hãy tìm người hướng dẫn am hiểu và kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn học

   Người có kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn phương pháp học và tập luyện đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

   Một khi đã chơi đàn được bạn sẽ cảm thấy hưng phấn, yêu thích và đam mê hơn.

   Chúc bạn thành công.

 10. muốn học nhưng ở xa quá phải làm sao bạn,giờ giấc như thế nào ?

 11. Chào bạn, cho mình hỏi trước đây mình đã từng học qua piano, bây giờ muốn học tiếp thì như thế nào? có phải học lại từ đầu hay phải test?

 12. bạn có bán đàn guitar luôn ko? nếu mua thì mua ở đâu là tốt?

 13. Chào bạn

  Nhà mình ở quận Bình Tân, xuống Thủ Đức hơi bất tiện. Bạn co thể tư vấn cách học như thế nào để thuận tiện không?

 14. con gái mình cũng thích học mà không cách nào chở xuống đó được vì không có ai rảnh hết

 15. đọc bài viết của bạn mình thấy hiểu hơn về món này, muốn chp con đi học nhưng vì mình ở bình chánh làm sao đưa con đi học ở thủ đức được đây?
  bạn có giải pháp nào không để bé được học không

 16. Thời gian học có linh động không chị.

 17. Ồ hay quá, em đang tìm địa chỉ học piano ở Thủ Đức cho gần nhà. Tìm thấy bài này hay quá. Em sẽ liên hệ chị để hỏi một số vấn đề được không?

 18. em sẽ liên hệ chị để đăng kí học. Thích quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.