BẢN NHẠC ORGAN ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

BẢN NHẠC ORGAN ĐƠN GIẢN DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Mến chào bạn

Bạn mới bắt đầu học đàn organ mà chưa biết bắt đầu như thế nào, bạn đang tìm những bản nhạc đơn giản dành cho người mới học đàn organ, bạn muốn biết bắt đầu học đàn organ thì học những gì,… Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước nhé!


Bài học đầu tiên trong chương trình học organ cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Thông thường khi học đàn, bạn muốn biết chơi ngay những bản nhạc mình thích, chắc cảm giác đàn được “bản ruột” sẽ sung sướng lắm đây, đó là điều đương nhiên để bắt đầu niềm đam mê âm nhạc. Nhưng khi bắt đầu học đàn organ thì bạn phải học những bản nhạc thiếu nhi, những bản nhạc chỉ dành cho trẻ con, làm cho niềm đam mê của bạn bị giảm đôi phần. Nhưng sau khi đọc bài chia sẻ này rồi bạn sẽ vui có niềm tin hơn trong việc thực hiện đam mê chơi đàn organ thât giỏi của mình rồi đó.

Bạn biết không, khi mới học đàn organ, bạn chưa có kiến thức âm nhạc, chưa biết thực hành chơi bản nhạc trên đàn organ như thế nào, chưa biết điều chỉnh đàn ra sao. Nếu bạn bắt tay vào tập những bản nhạc trữ tình bạn thích, bắt tay vào tập những bản nhạc sôi động bạn đam mê thì làm sao thực hiện được. Có bản nhạc người lớn nào mà đơn giản chỉ vài nốt nhạc không? Có bản nhạc người lớn nào mà không thăng trầm, đau khổ, lên xuống liên tục không? (^.^)

Chính vì điều đó mà khi bắt đầu học đàn organ, bạn nên chọn những bản nhạc thiếu nhi đơn giản, ngắn gọn để dễ dàng tập luyện hơn. Trong chương trình hướng dẫn học đàn organ của Trung tâm âm nhạc Upponia, bạn được học theo lộ trình mà bất kỳ ai cũng có thể học được. 

Bài học đầu tiên trong chương trình học đàn organ cơ bản dành cho người mới học là bản nhạc Đàn lên Nhé, chỉ với 3 nốt nhạc Đô, Rê, Mi bạn sẽ dễ dàng nhớ nó và thực hành. Đầu xuôi thì đuôi lọt phải không bạn

Bài học 3 nốt nhạc dành cho người mới học đàn organ
Bài học 3 nốt nhạc dành cho người mới học đàn organ_Upponia

Chỉ với 3 nốt nhạc Đô, Rê, Mi đã có một bản nhạc thật đơn giản nhưng cũng có giai điệu dễ thương cho bạn học và thực hành rồi. Trong bản nhạc này có 2 hợp âm đầu tiên, đơn giản dễ bấm đó là C & G7, bạn tập thật nhuần nhuyễn rồi bai sau sẽ học thêm hợp âm mới nha.

Bài học 3 nốt nhạc dành cho người bắt đầu học organ_Upponia
Bài học 4 nốt nhạc dành cho người bắt đầu học organ_Upponia

 

Bài học 5 nốt nhạc dành cho người mới học đàn organ
Bài học 5 nốt nhạc dành cho người mới học đàn organ

 

Check Also

Quy trình học piano hiệu quả - trung tâm âm nhạc upponia

QUY TRÌNH HỌC ĐÀN PIANO HIỆU QUẢ

QUY TRÌNH HỌC ĐÀN PIANO HIỆU QUẢ Mến chào bạn Bạn muốn học đàn piano …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *